Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lặng Yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 9
Chương mới nhất: Chương 9: Kết Cục
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Cô yêu thầm và chấp nhận lấy anh chỉ vì một tờ khế ước và ngược lại anh cũng vậy, lấy nhau trước rồi tìm hiểu sau nhưng hai người đã dần có tình cảm sâu đậm với nhau, nhưng chính vì đều đó mà khiến cô phải thật lòng nói với anh một điều rằng cuộc hôn nhân này là một sự lợi dụng ngay từ lúc đầu còn bây giờ tình cảm cô đối với anh la khắc cốt ghi tâm.

Danh sách chương Lặng Yêu


Chương 1: Nhiếp Như

1 Hè năm nay trời nắng dị thường, đang mơ màng trong giấc ngủ Nhiếp Như liền bị ánh nắng chói chang của mặt trời cùng tiếng chuông điện thoại nháo dậy. Khẽ day day thái dương nhằm xoa dịu cái váng đầu khi mới thức dậy, gần đây cô thường rất hay ngủ.


Loading...

Chương 2: Ba Ba

2 Ngày hôm sau, khó có được một hôm Nhiếp Như dậy sớm như vậy, mặc dù bên cạnh đã không còn ai nhưng vẫn còn sót lại chút hơi ấm cùng mùi hương của Đan Lê.


Chương 3: Say Rượu

3 8h tối nay, cô cùng Đan Lê tham gia một buổi yến tiệc rất quan trọng, chúc mừng một cái hạng mục khá thành công của Tương Viên. Mà Kiều Sương – một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất hiện nay, một đối tác khá quan trọng của công ty, hôm nay mặc một thân váy dài, trễ ngực, đỏ rực như lửa, nghe đâu đó chính là tác phẩm tự tay thiết kế mà cô ta tâm đắc nhất.


Chương 4: Khúc Mắc

4 Dạo gần đây cô thường hay đến bệnh viện bầu bạn, chăm sóc cho cha, Đan Lê thì thái độ có chút bất thường nhưng nếu có thời gian anh vẫn đến thăm ông. Anh đến như vậy có lẽ vẫn là do cảm kích cha mà thôi.


Chương 5: Xa Xỉ

5 Khi mới kết hôn, cha đã mua cho cô một căn nhà mới, cô vẫn còn nhớ khi biết cha sẽ mua nó, nụ cười của Đan Lê có bao nhiêu sự châm chọc. Cô từng hỏi anh xem anh muốn trang trí căn nhà thế nào nhưng anh chỉ lạnh lùng mà đánh gãy sự phấn chấn và cao hứng của cô bằng một câu: “ Tùy em, thích thế naog liền trang trí như vậy.


Chương 6: A Cầm

6 Nhiếp Như, cô ấy điên rồi …Rót một chén nước đưa đến trước mặt Nhiếp Như, cô ấy ngẩng đầu, chậm rãi tiếp nhận, đôi mắt xinh đẹp giờ sưng, đỏ hết cả lên, biểu tình thập phần mệt mỏi.


Chương 7: Thông Báo

7 Lúc tỉnh dậy, Nhiếp Như cảm thấy đầu có điểm choáng váng, không khỏi thầm than nhẹ một tiếng, đưa tay lên đỡ lấy trán day day nhẹ. Hình như cô đã ngủ thiếp đi rất lâu.


Chương 8: Đan Lê

8 Chân ái là cái mà cho đến bây giờ ta vẫn không tin. Trong con mắt người ngoài, cha mẹ ta là một đôi vợ chồng vô cùng ân ái, nhưng trong ấn tượng của ta chỉ có căn nhà lạnh lẽo, phòng ốc vắng vẻ.


Chương 9: Kết Cục

9 Từ khi yêu Đan Lê, Nhiếp Như đã xác định cả đời này sẽ luôn là người thua cuộc, cô sẽ không bao giờ thắng được, dù chỉ là một lần. “ Đan Lê !!! ”Nhiếp Như chạy vội đến trước mặt anh, gập người, thở hổn hển.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tôi Là Ai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Sao Vẫn Cứ Luôn Thích Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Đi Về Đâu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Bang Chủ Dụ Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Tổng Tài Bá Đạo Giành Vợ Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Yêu Phu Sủng Thê

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50