Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lại Một Câu Chuyện Tình Yêu Khác

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 9
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/01/2017)
Thể loại: Hiện đại, tình cảmMột câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và đôi lúc không tránh khỏi những thứ nhảm nhí. Đối với những người thích truyện thâm sâu thì có lẽ đây không phải là lựa chọn đúng đắn.

Danh sách chương Lại Một Câu Chuyện Tình Yêu Khác


Chương 1: Tuổi Thơ Dữ Dội

1 “Con công an thì láo, con nhà giáo thì ngu” là câu nói nổi tiếng đến nỗi ít người Việt Nam không biết, nhưng lại là câu nói tôi căm thù nhất. Nếu có thể tìm được tác giả câu này, tôi sẽ đến trước mặt ông ta hay bà ta khóc lóc, mắng mỏ vì tội phát ngôn không suy nghĩ, để lại hậu quả nghiêm trọng.Chương 2: Chồng Ở Đâu Mà Lấy?

2 Tôi không hiểu vì sao Việt Nam đã bước vào hội nhập từ lâu và xã hội cũng thay đổi, chuyển mình rất nhiều nhưng có những thứ vẫn cứ trơ gan cùng tuế nguyệt.


Chương 3: Khi Có Anh Học Cùng Lớp

3 Tiếp tục câu chuyện thời cấp hai. <p>Tính tôi từ bé đã đãng trí hoặc như cách nói của mẹ tôi là “vung quăng bỏ vãi”, “đoảng vị” nên cho dù làm cán bộ lớp, đôi khi tôi vẫn không tránh được một số “tai nạn” vì cái tật nhớ nhớ quên quên này.


Chương 4: Những Câu Chuyện Nhảm Nhí Của Cô Nàng Văn Phòng

4 - Sao chúng mày không yêu nhau đi?<p>Đây là câu hỏi tôi nhận được rất nhiều nhưng tôi chỉ cười bỏ qua. Chưa kể tới yếu tố Bách không thích tôi, tôi cũng không thể thích hắn được.


Chương 5: Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu?

5 Theo thông lệ hàng năm, bên sứ quán tổ chức dạ tiệc và tất cả văn phòng đại diện hay chi nhánh của các công ty thuộc “mẫu quốc” đều được mời. Năm nào văn phòng tôi cũng có thiệp cho hai người, và thường là vợ chồng sếp sẽ tham dự.


Chương 6: Gia Sư Bất Đắc Dĩ

6 Thời gian trôi nhanh như bóng câu qua cửa sổ. <p>Các cô bạn độc thân còn lại của tôi nhanh chóng có người yêu, ai không đủ kiên nhẫn chờ duyên số tìm tới mình thì nhờ mọi người xung quanh mai mối.


Chương 7: Lời Tỏ Tình Vụng Về

7 Tôi vật vã cả đêm, cứ nhắm mắt là lại thấy Bách, không cách nào xua đi được. Kể cả đã đánh răng thật kỹ, hương vị của hắn dường như vẫn còn y nguyên. Tuy không phải là đứa trẻ mới lớn lần đầu hôn người khác giới, đây lại là nụ hôn để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với tôi từ trước tới giờ.


Chương 8: Tình Yêu Thôi Có Đủ?

8 Đập vào mắt tôi là ánh mắt phức tạp của Bách, dường như có gì đó vui mừng, và cả bối rối. <p>- Em vừa nói gì thế? – Hắn hỏi lại, giọng khàn khàn. <p>- Em nghĩ anh không bị điếc, em cũng không nói quá nhỏ, đừng bắt em nhắc lại.


Chương 9: Lời Cầu Hôn Không-lãng-mạn

9 Thấm thoắt tôi và Bách yêu nhau đã gần một năm. Một năm bên hắn trôi qua êm đềm, chưa từng một lần tôi cảm thấy chán, ngay cả những lúc cãi nhau tôi cũng không hề có ý nghĩ chia tay.


Truyện cùng thể loại
Tiến Sĩ Thất Nghiệp

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 50


Thay Gả, Trốn Phi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 82
Mèo Trên Lầu Hoa Dưới Lầu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 7


Anh, em sai rồi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 27


Anh Chồng Nhỏ Đáng Yêu Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 15