Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 811

Chương trước: Chương 810Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 811: Đại Ngũ Hành Luân Hồi Ấn.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Tần Vô Song thu thập được nhiều báu vật như vậy, hiện giờ là lúc phân phối đồ đạc, lúc này Thần đạo Chiến y của hắn vô cùng đầy đủ, phụ thân, tỷ tỷ, tỷ phu và Mộ Dung Nhạn, mỗi người một bộ.

Tần Vô Song ở Mộng Huyễn Thiên Trì cướp lấy một bộ Thần đạo Chiến y, ở Vô Tận Đông Hải trong Đệ ngũ hoàn, lại có một bộ đến Đệ lục hoàn, là trực tiếp một lần ban cho chín bộ, điều này khiến tổng số Thần đạo Chiến y của hắn, trực tiếp đạt được mười một bộ. Đây tuyệt đối là chuyện vô cùng xa xỉ.

Phải biết rằng, rất nhiều tám môn Thiên Đế Sơn, tông môn bình thường, vũ khí Thần đạo sẽ không quá mười món, còn Thần đạo Chiến y, thậm chí sẽ không vượt quá ba bộ.

Một người như hắn, lại có mười một bộ, đương nhiên là vô cùng đầy đủ, trang bị cho người nhà bốn bộ, bản thân một bộ, còn lại sáu bộ.

Đương nhiên, Tần Vô Song cũng không định làm đồng tử tán tài, đem tất cả Thần đạo Chiến y một lần tản phát hết. Thứ đồ này, cần phải sử dụng hợp lý, không phải bất cứ ai cũng có tư cách có được.

Còn về vũ khí Thần đạo, đó cũng là sung túc thêm kho vũ khí của Đệ lục hoàn, trực tiếp đưa tặng chín chín tám mươi mốt món vũ khí Thần đạo. Đây còn chưa bao gồm ba món thần binh đỉnh phong của Chân Thần Đạo chín kiếp.

Cho nên nói, bảo vật mà Tần Vô Song có được, tuyệt đối không thua kém một Đồ Đằng chí tôn cường giả, có những bảo tàng và của cái Đồ Đằng chí tôn cường giả cũng tuyệt đối không có. Nhưng nếu bàn về tính thực dụng, trong bảo vật của Tần Vô Song, cũng rất là khả quan.

Trong thời gian mười năm, Mộ Dung Nhạn quả nhiên là tu vi đại trướng, Tần Liên Sơn và Đạt Hề Minh cũng là thực lực vững bước tăng lên, nhất là Đạt Hề Minh, đã luyện đến Động Hư Cảnh, cách Hư Võ Đại viên mãn cũng chỉ còn một bước.

Tu vi này đã tạo ra một kỷ lục của các quốc gia nhân loại.

Khiến cho Tần Vô Song cảm thấy giật mình nhất là, mười năm này, Mộ Dung Nhạn lại có thể luyện đến cảnh giới của Kỳ Diệu Huyền Cảnh, chuyện này đối với Mộ Dung Nhạn mà nói, tuyệt đối là một kỳ tích không nhỏ. Mặc dù, hiện giờ mới chỉ là Động Huyền Cảnh, còn chưa tới Thông Huyền Cảnh đỉnh phong, nhưng cho dù như vậy, với tuổi tác của nàng, cũng coi như là một kỳ tích không nhỏ rồi.

- Tần đại ca, mười năm này…

Mộ Dung Nhạn đang định mở miệng, Tần Vô Song lại cười cười:

- Nhạn nhi, kêu Tần đại ca, luôn có vẻ xa cách, muội cũng giống như bọn họ, kêu ta Vô Song đi.

- Vô Song?

Mộ Dung Nhạn chớp mắt xinh đẹp, cười nói:

- Vậy muội gọi huynh là Vô Song ca ca, kêu Vô Song cũng là còn xa lạ.

- Hắc hắc, tùy muội muốn gọi thế nào cho dễ gọi. Nhạn nhi, ba năm sắp tới, ta muốn ở trong sơn động bế quan tu luyện, có thể không cách nào dành nhiều thời gian bên muội. Nếu muội không chê buồn bực, cũng có thể ở trong sơn động tu luyện, cảm thụ khí tức Thần đạo của chúng ta, có lẽ đối với muội cũng có chút trợ giúp khác. Những thứ này cũng muốn tặng cho muội.

- Thứ gì?

Mộ Dung Nhạn tò mò hỏi, nhưng thật ra cũng có mấy phần chờ mong, nàng làm sao không biết, Tần Vô Song một khi mở miệng muốn tặng cho nàng thứ gì, tất nhiên không phải là thứ bình thường.

Một chiếc nhẫn chứa vật, đeo lên tay Mộ Dung Nhạn, Tần Vô Song mỉm cười nói:

- Nhạn nhi, lễ vật trong này, nhiều đến mức có thể khiến muội hoa cả mắt, để ta giới thiệu một chút. Hai quả hạt châu này là Dưỡng Thần Châu, một viên là Linh Lực Nguyên Châu. Dưỡng Thần Châu, đối với cảm ngộ Thần đạo của muội, bồi dưỡng Thần hồn vô cùng có trợ giúp. Một ngày nào đó khi muội tiến vào Thông Huyền Cảnh đỉnh phong, trùng kích Thần đạo, Dưỡng Thần Châu, sẽ khiến làm ít công to. Còn Linh Lực Nguyên Châu, ở dưới Thần đạo có thể bảo đảm cung cấp linh lực vô cùng vô tận, có thể bảo đảm muội ở dưới bất luận chiến đấu gì, sẽ không thoát lực bất kể là chiến đấu lâu dài, hay là chiến đấu bất ngờ, hiệu quả cũng vô cùng bá đạo.

Hai quả hạt châu này, bất cứ món nào, kỳ thực đều không thua một món vũ khí Thần đạo nào, huống hồ là gấp đôi hai viên. Mộ Dung Nhạn thật sự có chút chần chừ:

- Vô Song ca ca, thứ quý giá như vậy…

- Nhạn nhi, chúng ta đến ngày hôm nay, cũng không cần khách khí. Đưa cho muội và ta cất giữ có khác biệt gì. Đây chính là sính lễ, có thể không? Muội không chê ít là được rồi.

Mộ Dung Nhạn trong lòng một dòng nước ấm dập dờn, cảm giác hạnh phúc lan ra toàn thân:

- Vô Song ca ca, huynh không cần một chút sính lễ gì cả, đời này kiếp này của Nhạn nhi, chỉ cùng với huynh, sinh tử có nhau, không rời không bỏ.

- Ha ha, không có sính lễ sao? Đây không phải là phong cách của Tần gia chúng ta, Nhạn nhi, ta thấy hai đạo phù này, dùng linh lực thúc giục, sẽ bộc phát ra một kích mạnh nhất của Hóa Thần Đạo cường giả Long Tộc. Uy lực vô cùng to lớn. Phong Ấn Long Tộc này, thời khắc mấu chốt có thể đánh bại địch giành chiến thắng. Thần đạo Chiến y, trước kia đã trang bị cho muội rồi. Có Thần đạo Chiến y, đương nhiên không thể thiếu vũ khí Thần đạo. Ba món vũ khí Thần đạo này, là ta công phu vì muội chọn lựa, muội xem xem có thích hay không.

Mở ra vừa nhìn, ba món vũ khí Thần đạo, một món chính là Độn Thiên Bài, chính là một tấm lá chắn, nhưng cũng là cấp bậc Hóa Thần Đạo, lực phòng ngự có thể đối diện với công kích của một gã Hóa Thần Đạo năm, sáu kiếp cũng không bị công phá.

Món thứ hai, là Phượng Hoàng Linh, một bộ cùng có bảy loại cấu kiện có thể hợp lại thành một, cũng có thể hóa một thành bảy, biến hóa khó lường. Bảy cây Phượng Hoàng Linh, có thể hóa thành bảy thanh bảo kiếm, ngưng tụ thành Thất Sắc Kiếm Trận, uy lực vô cùng, sau khi hợp thành nhất thể, lại là một thanh kiếm, uy lực lại gia tăng gấp bảy, có thể nói là một bộ binh khí tạo hóa vô cùng.

Món thứ ba, chính là một bộ cung tiễn, uy lực của nó đương nhiên không thể so sánh với Thần Tú Cung, nhưng có hơn vài phần khéo léo và tinh xảo. Thà nói là cung tiễn, còn không bằng nỏ, gấp trong trong tay áo cũng không hề áp lực, lại khơi dậy hiệu quả của ám khí tập kích. Bộ cung nỏ này khéo léo tinh xảo, tên nỏ là răng nanh của Thái cổ Thú Tộc chế luyện mà thành, uy lực vô cùng to lớn.

Ba món vũ khí này, là Tần Vô Song vì Mộ Dung Nhạn mà chuyên tâm chọn lựa trang bị như vậy, cho dù tu vi của Mộ Dung Nhạn từ nay về sau dậm chân tại chỗ, đối diện với một cường giả Ngưng Thần Đạo dưới sáu kiếp, sẽ không hề có áp lực. Còn cường giả dưới ba kiếp, thậm chí có khả năng đánh không lại Mộ Dung Nhạn.

Phối hợp trang bị như vậy, nếu Mộ Dung Nhạn có thể tiến vào cảnh giới Thần đạo, sẽ vô cùng đáng sợ, thậm chí dưới Hóa Thần Đạo, nàng cũng có nắm chắc đối kháng.

Còn về hai người phụ thân và tỷ phu, Tần Vô Song ngược lại không đưa cho bọn họ nhiều thứ như vậy, tu vi của bọn họ còn chưa tới Kỳ Diệu Huyền Cảnh giữ nhiều báu vật trong người ngược lại không tốt. Chờ tu vi của bọn họ đạt đến cảnh giới đó, phía bên Mộ Dung Nhạn, có lẽ đã tiến vào Thần đạo, đến lúc đó, những bảo vật đỉnh phong dưới Thần đạo như Linh Lực Nguyên Châu và Dưỡng Thần Châu có thể nhường lại.

Tóm lại mà nói, Tần Vô Song là coi trọng lợi dụng hết công dụng của đồ vật, chứ không phải lòng hắn có ưu ái riêng.

Sơn động sau khi được cải tạo, mật thất tu luyện đương nhiên cũng là cách rất nhiều gian. Đám người Tần Vô Song ở trong sơn động khổ tu, nhưng thật ra cũng không có bất cứ khó chịu gì.

Tần Vô Song đem bí tịch Đại Ngũ Hành Luân Hồi Ấn lấy ra, chăm chú nghiên cứu. Nghiên cứu này chính là hơn nửa tháng. Tần Vô Song tựa hồ là mê đắm trong môn thần thông này.

Đại Ngũ Hành Luân Hồi Ấn huyền ảo ở chỗ lấy sức mạnh Thần đạo làm nền tảng, lấy thuộc tính Ngũ Hành làm ngọn nguồn linh lực, hình thành một môn thủ ấn công kích cực kỳ huyền ảo.

Thủ ấn công kích này, biến hóa hàng vạn hàng nghìn, căn cứ vào cảnh giới khác nhau, thủ pháp khác nhau, có thể huyễn hóa ra vô số loại biến số, thần thông quảng đại, biến hóa hàng vạn hàng nghìn.

Có thể nắm giữ lôi điện giết người, có thể di chuyển núi lớn sừng sững đè người, khi mọc lên giống như núi lửa bạo phát, khi nổi giận giống như Đông Hải nghịch lưu, chỗ bén nhọn giống như dao, đỉnh sơn rung chuyển giống như mặt đất nứt toác.

Đại Ngũ Hành Luân Hồi Ấn, xét đến cùng, vẫn là thủ pháp lấy Thần hồn thao túng công kích. Cảnh giới Thần hồn, quyết định cảnh giới của Đại Ngũ Hành Luân Hồi Ấn này.

Thuộc tính Ngũ Hành hiện giờ của Tần Vô Song, Mộc thuộc tính mạnh nhất, Hỏa thuộc tính xếp thứ hai, còn ba đạo thuộc tính khác lại xếp tiếp theo. Lần trước đánh bại Đằng Vân Trùng, đạt được một món Thất Bảo Hoàng Kim Thụ, Tần Vô Song vẫn chưa kịp luyện hóa. Thất Bảo Hoàng Kim Thụ này, chính là có tính kim chúc cực phẩm, Thái Cổ Kim Mẫu rất có tiếng tăm, so với Xích Viêm Chi Hỏa và Phù Tang Chi Mộc, không có gì thua kém.

Vì vậy, Tần Vô Song chỉ cần đem Thất Bảo Hoàng Kim Thụ này luyện hóa, Thần Đạo Tinh Phách của Kim thuộc tính cố nhiên là không thành vấn đề, thậm chí tiến hóa làm Thần Đạo Nguyên Phách, vấn đề cũng không lớn.

Tần Vô Song tiêu phí ước chừng thời gian một tháng, đem Thất Bảo Hoàng Kim Thụ đó luyện hóa, ngưng luyện thành Thần Đạo Tinh Phách Kim thuộc tính. Cứ như vậy khi Tần Vô Song tu luyện Đại Ngũ Hành Luân Hồi Ấn, lại có thêm một lựa chọn.

Đại Ngũ Hành Luân Hồi Ấn, cùng có năm tầng cảnh giới, tầng thứ nhất đến tầng thứ tư, đều là thủ ấn công kích của đơn thuộc tính, còn tầng thứ năm lại là Ngũ Hành dung hợp, thiên địa luân hồi, độ mạnh của lực công kích nghe nói có thể khiến ngân hà vỡ tan, trong nháy mắt phá hủy một vị diện. Loại cảnh giới này, quả thực hoàn toàn thoát ra khỏi tưởng tượng của Tần Vô Song.

Hắn cảm thấy đó quả thực chính là tồn tại trong ảo tưởng, trong hiện thực, làm sao có thể phát sinh?

Đương nhiên, cảnh giới tầng thứ năm quá xa xôi, Tần Vô Song thậm chí ngay cả tâm tư đi nghiên cứu cũng không có. Hắn hiện tại, chính là vẫn đang tìm tòi giai đoạn tầng thứ nhất.

Tầng thứ nhất, năm loại thuộc tính tự có một môn thủ ấn công kích. Tần Vô Song am hiểu nhất là Mộc thuộc tính, cũng không phải một môn thủ đoạn tương phản có lực công kích cường hãn, mà là một loại thủ ấn công kích có tính chất chữa trị, tên là Xuân Phong Hóa Vũ. Một thức Xuân Phong Hóa Vũ này, thật ra hoàn toàn dùng được.

Thủ ấn tầng thứ nhất của Hỏa thuộc tính, chính là Cửu Long Trọng Viêm, thủ ấn kết thành, chín con hỏa long huyễn hóa mà ra, miệng phun thiên địa chân hỏa, đốt sạch xung quanh, thiên địa vạn vật.

Còn thủ ấn tầng thứ nhất của Kim thuộc tính lại là Miên Lý Tàng Châm Ấn, thi triển ấn này, hư không hóa thành ngàn vạn đạo kim khâu, tinh mịn cực kỳ, nhỏ mà không tiếng động, nhưng độ cực nhanh, lại có thể trong chớp mắt xuyên phá Thần đạo kim thân, lực xuyên thấu cực mạnh, không thẹn là đệ nhất trong thuộc tính Ngũ Hành.

Còn thủ ấn tầng thứ nhất của Thủy thuộc tính và Thổ thuộc tính, phân biệt là Cực Hạn Tuyền Qua và Địa Phế Tử Tâm Lôi.

Hai môn thủ ấn này, vì Tần Vô Song ở hai đại thuộc tính Thủy và Thổ còn chưa hình thành Thần Đạo Tinh Phách, vì vậy tạm thời cũng không vội tu luyện.

Tần Vô Song hiện tại chủ yếu tu luyện chính là thủ ấn tầng thứ nhất của ba đại thuộc tính kim, hỏa và mộc. Phụ trợ tu luyện mới là thủ ấn của hai đại thuộc tính Thủy và Thổ.

Cứ như vậy, có ưu thế của Thần Đạo Tinh Phách, càng phân chia rõ ràng vô cùng, nhất là Xuân Phong Hóa Vũ của Mộc thuộc tính, vì Mộc thuộc tính ngưng luyện ra Nguyên Phách còn tinh thuần hơn Tinh Phách, vì vậy tu luyện, căn bản không phí quá nhiều sức lực. Còn Hỏa thuộc tính và Kim thuộc tính, còn ở giai đoạn Tinh Phách, vì vậy tiến triển sẽ hơi chậm hơn một chút, nhưng cũng chậm không nhiều lắm.

Còn lại hai đại thuộc tính, vì Tinh Phách chưa thành, tốc độ tu luyện thong thả nhất, tựa hồ khó có hiệu quả.

Nhưng thật ra Cửu Cung Quy Nhất Kiếm Trận đó, Tần Vô Song thao luyện ra chín con Ma Tượng Đại Khôi Lỗi, phân biệt có Thần hồn thao túng, bị Tần Vô Song trong nhất niệm nắm giữ được, tu luyện Cửu Cung Quy Nhất Kiếm Trận này có thể nói là được trời ưu đãi, suy cho cùng, chín chín quy một, chia ra làm chín chín cung kiếm trận biến hóa kỳ diệu, đều ở trong đó.

Chín chín tám mươi mốt món vũ khí Thần đạo của Tần Vô Song, thật ra có hơn một nửa là kiếm, vì vậy, kiếm mà chín đại Ma Tượng Đại Khôi Lỗi này sử dụng, chí ít là cấp bậc Hóa Thần Đạo. Kiếm trận này một khi thành lĩnh vực, lực phá hoại sẽ vô cùng kinh người, con át chủ bài này, ở trên trình độ nào đó, thậm chí có thể trực tiếp thay đổi chiến cuộc.

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 812

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Airhead 3

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 21


Anh sẽ đợi em trong hồi ức

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 46


Kiêu Thần

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 83


Giáo Sư Mục Của Sinh Viên Lạc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36