Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 753

Chương trước: Chương 752Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 753: Thần Long Bảo Các.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Mặc dù xưa nay Bao Bao không khiêm tốn, luôn thích thú khoe khoang sức mạnh, nhưng ở phương diện tu luyện, xác thực có thiên phú của một bậc cao nhân, sau khi Tần Vô Song tiến nhập Thông Huyền Cảnh đỉnh phong không bao lâu. Bao Bao cũng tiến vào Thông Huyền Cảnh đỉnh phong thành công.

Đương nhiên, Thông Huyền Cảnh đỉnh phong của Bao Bao, và Tần Vô Song hoàn toàn không giống nhau. Bao Bao là huyết thống Thần thú, là huyết mạch của Thái cổ Thần vượn truyền thừa, thân là Kim Hầu Vương, nó muốn đột phá Thần đạo, đường đi so với tu luyện giả nhân loại tuyệt nhiên là khác nhau.

Linh thú muốn tấn thăng lên cảnh giới Thần đạo, nhất định phải tìm được cơ hội, nhen nhóm kích phát huyết mạch Thần thú, ngưng luyện Thần thú chi hồn. Trong quá trình này, nếu có huyết mạch Thần thú khác dẫn đường, hoặc có hoàn cảnh Thần thú cư trú là thích hợp nhất, có ích lợi rất lớn đối với đột phá.

Bao Bao và Cô Đơn đều vô cùng nghiêm túc đứng bên cạnh Tần Vô Song, thái độ khác thường, Bao Bao cũng không có hành động chọc cười giống như bình thường, mà chỉ chăm chú chờ Tần Vô Song lên tiếng.

Tần Vô Song mở bản đồ ra:

- Lần này chúng ta tới Nhất Phẩm Long Cung, lộ trình khoảng hơn một vạn dặm. Trên đường đi, tin rằng sẽ có vô số nguy cơ đang chờ chúng ta. Hai nguời các ngươi, hiện giờ đều có cơ hội trùng kích Thần đạo, ta nghĩ, thời điểm khảo nghiệm các ngươi đã đến rồi.

- Lão Đại, lời này là như thế nào?

Bao Bao chớp mắt.

- Từ nơi này đến Nhất Phẩm Long Cung, chúng ta chia ra hành động, tranh thủ sau một năm, sẽ gặp lại ở Nhất Phẩm Long Cung, thế nào hả?

Tần Vô Song hỏi.

- Lão Đại, Vô Tận Đông Hải này, chính là sân khấu để ba huynh đệ chúng ta đại phát thần uy, tại sao phải chia ra chứ?

Bao Bao cảm thấy rất là khó hiểu.

- Bao Bao, ba người chúng ta ở cùng một chỗ, sẽ vô cùng dễ dàng bại lộ mục tiêu. Nếu phân công hành động, lực hấp dẫn của các ngươi sẽ nhỏ hơn rất nhiều, trong mắt người khác, các ngươi cũng chỉ là Thú Tộc bình thường của Vô Tận Đông Hải mà thôi. Bao Bao, khoảng thời gian sắp tới, chính là thời khắc chúng ta xuất đạo khó khăn nhất từ trước đến nay. Tập trung lại một chỗ, gặp phải đối thủ tuyệt đối cường đại, chúng ta liên thủ cũng chưa chắc hữu dụng. Còn phân tán hành động, lại có thể khiến mục tiêu phân tán, khiến kẻ địch không cách nào nắm bắt được hành tung.

Bao Bao há to miệng, nó cảm thấy lời của Lão Đại rất có đạo lý, nhưng tách ra như vậy, nó vẫn cảm thấy không nỡ.

Cô Đơn thật ra lại bình tĩnh hơn, kéo kéo Bao Bao:

- Bao Bao, Lão Đại đã quyết định như vậy, là có đạo lý của hắn. Ta thấy chúng ta vẫn nên nghe lời Lão Đại thì hơn.

Bao Bao thở dài nói:

- Nhưng mà…

- Nhưng mà cái gì? Cơ hội để ba huynh đệ chúng ta liên thủ còn nhiều, đợi chúng ta đều tiến vào Thần đạo, Đại lục Thiên Huyền này, còn không phải tùy ý chúng ta rong ruổi hay sao?

Cô Đơn thật ra có vẻ rất có tầm nhìn xa.

Tần Vô Song vì muốn làm giảm bớt cảm xúc ly biệt, cười nói:

- Bao Bao, thời gian một năm này, chỉ là một sơ lược. Nhưng ta muốn cùng hai người các ngươi quyết định một chút, lần sau chúng ta gặp nhau, ta hy vọng, ba người chúng ta, đều đã tiến vào cảnh giới Thần đạo, hai người các ngươi, có tự tin không?

Nói đến cảnh giới Thần đạo, Bao Bao lập tức cảm thấy thích thú:

- Điều này là đương nhiên, Cô Đơn ca, ngươi có tự tin không?

Tu vi của Cô Đơn từ đầu đến cuối vẫn chậm hơn một bậc, nhưng nó cũng không chịu thua, khẩu khí kiêu ngạo nói:

- Ngươi có tự tin, sao ta có thể không có tự tin được? Chỉ cần cho ta cơ hội, cảnh giới Thần đạo, ta nhất định làm được. Bao Bao, đừng tưởng chỉ có ngươi là huyết mạch Thái cổ Thần vượn, không nghĩ đến Cô Đơn ca ta cũng là Linh thú Biến dị.

- Hắc hắc, được rồi Lão Đại, vậy chúng ta ước định xong xuôi rồi, một năm sau ở Nhất Phẩm Long Cung, chúng ta không gặp không về!

- Được, nhưng ta phải dặn dò các ngươi một chút. Sau khi phân ra hành động, Bao Bao, ngươi phải kiếm ít phiền phức thôi. Vô Tận Đông Hải này, kẻ có thể hơn ngươi không ít đâu, cũng không thể qua loa chủ quan.

Bao Bao cười hắc hắc nói:

- Lão Đại, điều này ngươi còn không yên tâm sao? Bao Bao ta sở trường nhất là cái gì? Chính là thấy gió mà bẻ lái. Sự tồn tại không thể chọc vào, ta quả quyết sẽ không chọc vào.

- Được, vậy chúng ta quyết định gặp ở Nhất Phẩm Long Cung.

Sau khi cáo biệt với Bao Bao và Cô Đơn, tâm tình của Tần Vô Song ít nhiều có chút ngưng trọng, dù sao, phải tách ra khỏi hai đồng bọn thân thiết nhất, Tần Vô Song ít nhiều có chút không nỡ.

Chỉ là, hắn đưa ra quyết định này, đương nhiên cũng đã trải qua suy nghĩ sâu xa. Nếu ba kẻ nối khố bọn họ cùng ở một chỗ, cho dù có thể thay đổi tướng mạo, nhưng trong mắt rất nhiều Thần đạo cường giả, vẫn rất dễ dàng để nhìn ra vấn đề. Hai con linh thú, một con người, loại hợp tác này, đương nhiên chính là chiêu bài của nhóm ba người bọn họ.

Nếu phân ra hành động, Tần Vô Song hắn đơn độc một mình, có sự yểm trợ của mặt nạ Tùy Tâm Huyễn Tượng, cũng không dễ dàng bại lộ thân phận như vậy.

Còn hai con linh thú Bao Bao và Cô Đơn, ở Vô Tận Đông Hải lại càng vô cùng thường thấy, càng không đáng chú ý.

o0o

Ba ngày sau, Tần Vô Song đi tới một tòa đại thành trì của Long Tộc, thành trì này, là Long Vương Thành lớn nhất của Lạc Xuyên Uyên. Lạc Xuyên Uyên là một trong địa bàn của Phi Long Cửu Tộc, lãnh địa của Ly Vẫn Tộc.

Tần Vô Song đến lãnh địa của Ly Vẫn Tộc, một là vì thuận đường, hai cũng vì có nguyên nhân khác.

Đi tới đường phố của Long Tộc, cảm nhận được khu vực Đông Hải này vô cùng phong tình, Tần Vô Song mặc dù thân đang ở trong nguy cơ, cũng cảm thấy có một chút dễ chịu.

Sau khi tiến vào thành thị, Tần Vô Song hỏi thăm một chút, biết cửa hiệu lớn nhất của Ly Vẫn Long Thành nằm ở khu vực thành Nam.

Sau khi đi tới thành Nam, không khí phồn hoa như lan tràn khắp nơi. Các loại tu luyện giả phiêu lưu trên biển, đi lại trên đường phố, ăn mặc hoàn toàn khác nhau.

Những tu luyện giả phiêu lưu trên biển, liền giống như đám tán tu khắp nơi ở Hiên Viên Khâu, đi lại nườm nợp không dứt.

Ngẩng đầu nhìn lên, một tấm biển kim quang lấp lánh, bỗng nhiên lọt vào tầm mắt, Thần Long Bảo Các.

- Chính là nơi này, xem xem có thể gặp được may mắn không.

Trong lòng Tần Vô Song có chút suy tính hơn thiệt, nhưng vẫn chỉnh lý lại một chút tâm tình, sắc mặt bình thản bước vào bên trong.

Mặc dù, hắn rất muốn, cũng rất bức thiết đoạt được thứ đó, nhưng tuyệt đối không muốn biểu lộ ra ngoài biểu tình.

Thần Long Bảo Các này, tổng cộng có năm tầng, mỗi một tầng, đều bán các thứ đồ khác nhau. Tầng một bảo các, bán ra thứ cấp bậc tương đối thấp, là những đồ cho các tán tu chuẩn bị, Tần Vô Song đương nhiên không có nhiều hứng thú. Hướng lên tầng trên thong thả bước đi.

Đi lên tầng hai, Tần Vô Song quét ánh mắt qua mấy lần, phát hiện phẩm chất mặc dù có đề cao, nhưng đối với hắn mà nói, vẫn thấp hơn một chút, căn bản không thích hợp với tu vi và thân phận của hắn bây giờ.

Đi lên tầng thứ ba, dần dần bắt đầu có một số thứ tốt. Những thứ này, đối với những kẻ mạo hiểm Hư Võ Cảnh xung quanh mà nói, đã là thứ tương đương xa xỉ rồi.

Nhưng đối với Tần Vô Song mà nói, vẫn có chút khó lọt tầm mắt. Ánh mắt của Tần Vô Song vẫn chưa dừng lại nhiều, mà hướng lên tầng trên tiếp tục mà đi.

Nhìn thấy tư thế của Tần Vô Song, Mỹ nhân ngư tiểu thư hướng dẫn mua hàng cũng không dám chậm trễ, nho nhã lễ phép hỏi:

- Vị đại nhân này, xin hỏi có thể giúp gì được ngài không?

Tần Vô Song lộ ra một nụ cười thiện ý:

- Nếu cần, sẽ làm phiền ngươi.

Mỹ nhân ngư tiểu thư hướng dẫn mua khẽ mỉm cười, thức thời lùi về phía sau mấy bước.

Tần Vô Song bước đi thong thả lên tầng thứ tư, những thứ ở tầng thứ tư, đối với những tán tu mà nói, đã là hàng xa xỉ, căn bản là thứ không thể mong muốn nào hơn.

Tần Vô Song dừng chân nhìn một lát, biểu tình hơi có chút thất vọng. Những thứ này, đối với Hư Võ Cảnh, thậm chí là cao thủ Kỳ Diệu Huyền Cảnh mà nói, cũng tuyệt đối là thứ tốt. Tỷ như các loại thần dược trị thương, triệu hoán bài linh thú, các loại đạo cụ và vũ khí cường đại.

Nhưng mà, đối với người lâu nay vẫn quen thấy những thứ tốt như Tần Vô Song, những thứ này, vẫn không đủ thỏa mãn khẩu vị của hắn.

Ánh mắt khoan thai nhìn lên tầng bảo các thứ năm, thầm nghĩ:

- Thần Long Bảo Các được gọi là cửa hàng lớn nhất, phạm vi kinh doanh bao quát tất cả mọi thứ. Nếu bảo các tầng thứ năm cũng không có thứ ta muốn, Thần Long Bảo Các này, không khỏi có chút hư danh.

Nghĩ đến đây, cước bộ không dừng lại, hướng lên trên thong thả mà đi.

- Các hạ, xin dừng bước!

Vừa tiến vào cửa tầng thứ năm, liền bị hai gã võ sĩ to lớn ngăn cản.

Tần Vô Song khẽ nhướng lông mày:

- Sao vậy, ở đây không phải nơi bán hàng sao?

- Thật xin lỗi, các hạ, nơi này là nơi bán hàng, nhưng chỉ mở cửa đối với tu luyện giả trên Kỳ Diệu Huyền Cảnh, nếu ngài muốn đi vào, nhất định phải có tư cách này.

Tần Vô Song thản nhiên cười:

- Kiểm tra như thế nào?

- Rất đơn giản, đi vào cánh cửa kia, có một đạo cấm chế. Nếu tu vi của các hạ trên Kỳ Diệu Huyền Cảnh, liền có thể tự do thông qua. Nếu không đạt được, tùy tiện tiến vào, liền bị cấm chế đả kích, nặng thì mất mạng, nhẹ thì tu vi phế bỏ hoàn toàn.

Tần Vô Song cười khổ, bây giờ mới biết, người ta ngăn cản hắn, cũng là thiện ý nhắc nhở mà thôi. Gật gật đầu:

- Được, ta biết rồi!

Chắp tay qua loa, tiếp tục tiến vào trong cánh cửa.

Hai võ sĩ to lớn thấy Tần Vô Song trẻ tuổi, mà lại tự cao như vậy, trong lòng lấy làm kỳ lạ, đều cho là tu luyện giả thiên tài trong mười tám Long Tộc đến rồi, không dám thất lễ, tránh ra tạo thành một lối đi.

Ở Vô Tận Đông Hải, người trẻ tuổi bình thường, nếu không phải đệ tử của mười tám Long Tộc, còn trẻ tuổi, muốn tiến vào Kỳ Diệu Huyền Cảnh, căn bản là chuyện không có khả năng.

Vì vậy, bọn chúng theo bản năng đã đem Tần Vô Song liệt vào hàng ngũ đệ tử của mười tám Long Tộc. Hơn nữa, trong tiềm thức của bọn chúng, đệ tử của mười tám Long Tộc, năng lực tiêu xài vô cùng hoang phí. Người như thế đã đến, chẳng khác nào thần tài gia đã đến. Hoan nghênh còn không kịp, làm sao dám đuổi ra ngoài?

Khi qua cấm chế, hai gã võ sĩ to lớn mở to mắt, nhìn chăm chú Tần Vô Song đi qua đó, đều ngạc nhiên không thôi.

Cấm chế đó, phảng phất căn bản giống như không tồn tại, nhìn trận thế thông qua của người ta, quả thực là nhẹ nhàng, chẳng tốn hơi sức nào.

Tần Vô Song đi qua cấm chế, liền có người hướng dẫn mua mỉm cười đón tiếp:

- Hoan nghênh tới Thần Long Bảo Các tầng thứ năm, nơi này là thiên đường mua sắm của Ly Vẫn Long Thành. Ở đây, ngài có thể mua được tất cả những thứ ngài muốn mua.

- Tất cả những thứ ta muốn mua sao?

Tần Vô Song cười chế nhạo:

- Thần Đạo Quả có thể mua được hay không?

Người hướng dẫn ngây người, có chút xấu hổ cười nói:

- Vị đại nhân này thật là biết nói đùa. Thần Đạo Quả, thứ này căn bản không phải là thứ tiền bạc có thể so sánh được. Ly Vẫn Long Tộc chúng tôi cũng chưa chắc có thứ này, Thần Long Bảo Các cho dù có, làm sao dám bán thứ này chứ?

Tần Vô Song khẽ mỉm cười, cũng không nói gì, tùy ý đi vào.

- Đại nhân, nếu ngươi cần Thần đạo Chiến y hoặc là vũ khí Thần đạo, chúng ta thật ra có thể nghĩ cách.

Tần Vô Song lắc lắc đầu:

- Các ngươi có trấn các chi bảo gì đó không?

- Trấn các chi bảo?

Người hướng dẫn đó giật mình nhìn Tần Vô Song:

- Đại nhân, ngài muốn mua cái gì?

- Ta chỉ muốn mua trấn các chi bảo của các ngươi.

Người hướng dẫn cười nói:

- Trấn các chi bảo của Thần Long Bảo Các chúng ta, có rất nhiều món, đều là những thứ vô giá. Đại nhân, ngài muốn mở rộng tầm mắt, hay là xác định mua? Nếu muốn mua bán, tiểu nhân sẽ đi thông báo với người phụ trách của bảo các.

- Được, đi thông báo đi!

Tần Vô Song lơ đãng khoát khoát tay, hắn xác thực không muốn khua môi múa mép với người hướng dẫn mua, thứ hắn cần, ở bên ngoài khẳng định là không nhìn thấy được.

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 754

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Cô Nhóc Đại Ca

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 21


Mèo Hoang Bé Nhỏ Từ Đâu Tới

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Vương Phi A Nam

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 24Làm Thế Nào Để Không Nhớ Hắn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68