Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 754

Chương trước: Chương 753Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 754: Cực phẩm trấn các chi bảo.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Không lâu sau, một gã nam tử trung niên liền từ bên trong đi ra. Người này thân mặc áo dài xanh, trên mặt mơ hồ có tử khí, phát ra một luồng Long Tức nhàn nhạt. Hiển nhiên, đây có lẽ chính là người phụ trách của Thần Long Bảo Các.

- Tại hạ Vân Khanh, chính là người phụ trách của Thần Long Bảo Các, nghe nói các hạ có hứng thú đối với trấn các chi bảo của Thần Long Bảo Các ta?

Tần Vô Song cũng không che giấu, thản nhiên gật đầu.

- Mời vào trong!

Vân Khanh khoát tay, đưa ra một tư thế mời.

Tần Vô Song đi theo Vân Khanh, hướng vào bên trong. Sau khi ngồi xuống trong một căn phòng trang nhã, dâng một chén rượu bản địa chỉ có Ly Vẫn Tộc mới có, Vân Khanh ngồi xuống đối diện với Tần Vô Song, mỉm cười nhìn Tần Vô Song:

- Trấn các chi bảo của Thần Long Bảo Các, thứ nào cũng không thể xem thường. Hơn nữa, cũng chia làm mấy đẳng cấp.

- Vũ khí Thần đạo, ở Thần Long Bảo Các có thể tính là đẳng cấp thứ mấy?

Tần Vô Song trực tiếp mở miệng hỏi.

- Có thể tính là đẳng cấp ưu tú!

Lông mày của Vân Khanh cũng không hề lay động, trực tiếp trả lời.

- Đẳng cấp ưu tú? Nói như vậy, còn có đẳng cấp cao hơn sao?

Tần Vô Song lại hỏi.

- Ở trên đẳng cấp ưu tú, là đẳng cấp cực phẩm. Những thứ trong đẳng cấp cực phẩm, chúng ta có không nhiều, ở đây chỉ có ít ỏi mấy món mà thôi. Thứ này, tinh thạch bình thường cũng không mua được, chứ đừng nói là tiền bạc có thể tính toán được.

Tần Vô Song thật ra không cảm thấy ngạc nhiên, cấp bậc của vũ khí Thần đạo, không phải tinh thạch có thể so sánh được, đối với rất nhiều tu luyện giả mà nói, vũ khí Thần đạo căn bản chính là lâu đài xây trên cát, có muốn thấy cũng không được.

- Vậy thì Thần đạo Chiến y, có thể xem là cấp bậc cực phẩm không?

Tần Vô Song lại hỏi.

Sắc mặt Vân Khanh khẽ biến đổi, thất thanh nói:

- Các hạ, ngươi không phải muốn mua Thần đạo Chiến y chứ?

Đối với Thần đạo cường giả mà nói, vũ khí Thần đạo hoặc là mỗi người đều có một món, thậm chí những Đại Tông môn, Đại Chủng tộc, không phải Thần đạo cường giả có lẽ thỉnh thoảng cũng có mấy người có được một kiện vũ khí Thần đạo như vậy.

Nhưng Thần đạo Chiến y lại không giống vậy.

Sự xuất hiện của mỗi món Thần đạo Chiến y, đều có thể so sánh với sự tồn tại của cấp bậc chấn động. Cho dù là Thần đạo cường giả, cũng chưa chắc có thể bảo đảm tất cả đều có Thần đạo Chiến y.

Thần đạo Chiến y, quả thực không thẹn là cấp bậc cực phẩm.

- Có hay không?

Tần Vô Song truy vấn hỏi.

Vân Khanh thở dài:

- Nếu có Thần đạo Chiến y, các hạ chỉ sợ không mua được. Thứ này, nếu là trấn các chi bảo, đương nhiên là không thể dễ dàng bán đi. Hơn nữa, Thần Long Bảo Các này, chung quy vẫn là cửa hàng của Ly Vẫn Long Thành, có Thần đạo Chiến y, ưu tiên là phải bán cho Ly Vẫn Long Tộc. Không giấu gì các hạ, Thần đạo Chiến y, chúng ta đã từng có, nhưng trước mắt, lại không có.

Tần Vô Song vòng vo hỏi nhiều như vậy, đương nhiên không phải muốn mua Thần đạo Chiến y gì cả. Thần đạo Chiến y, trên người hắn đã có hai bộ rồi.

- Vậy đẳng cấp cực phẩm của các ngươi là những thứ gì?

Tần Vô Song thản nhiên hỏi.

Vân Khanh thấy người khách nhân này quả nhiên không giống với mọi người, bất kể là khí chất hay là phương diện tu vi, đều là sự tồn tại rất ít xuất hiện ở Thần Long Bảo Các hắn.

Ly Vẫn Tộc, địa vị đại khái không khác biệt lắm so với tông môn trung đẳng của tám môn Thiên Đế Sơn, chỉ có điều lãnh địa quản lý rộng lớn hơn rất nhiều.

Vì vậy, trong lãnh địa của Ly Vẫn Tộc, Thần đạo cường giả, cũng chỉ có ba người mà thôi.

Dưới Thần đạo, đương nhiên chính là cường giả thuộc về Kỳ Diệu Huyền Cảnh. Bình thường mà nói, Thần Long Bảo Các, trong thời gian ngắn ngủi, cũng chưa chắc có thể có được một lần tiếp đãi cường giả Kỳ Diệu Huyền Cảnh.

Vì vậy, Vân Khanh không dám sơ suất. Ở Vô Tận Đông Hải, có thể tu luyện đến Kỳ Diệu Huyền Cảnh, đó chính là sự tồn tại rất giỏi. Huống hồ người trước mặt còn trẻ tuổi như vậy.

Vân Khanh xuất phát từ tầng tâm lý này, cũng không giấu diếm:

- Trấn các chi bảo cấp bậc cực phẩm của chúng ta, chỉ có ba món, phân biệt là Dưỡng Thần Châu, Ly Vẫn Cốt Thiết, và sáu cuốn Long Tức Phong Ấn.

- Ba thứ này, dựa vào cái gì mà mạnh hơn vũ khí Thần đạo?

Tần Vô Song trong lòng khẽ động, nhưng vẫn bình thản hỏi.

- Rất rõ ràng, Dưỡng Thần Châu, là vì Kỳ Diệu Huyền Cảnh tấn cấp Thần đạo mà chuẩn bị. Có được Dưỡng Thần Châu này, có thể khiến trên con đường trùng kích Thần đạo, tiến độ nhanh chóng gia tăng gấp đôi. Là Thần thú thu hồn dưỡng dục ra. Ly Vẫn Cốt Thiết, đó là long cốt của Ly Vẫn Long Tộc sau khi tọa hóa, dùng để chế tác vũ khí Thần đạo, tuyệt đối vô cùng thích hợp. Còn Long Tức Phong Ấn, chính là Thần đạo cường giả Long Tộc đem công kích Long Tức mạnh nhất phong ấn lại mà thành. Sáu cuốn phong ấn, cũng chính là tương đương với sáu lần công kích. Mỗi một lần công kích, tương đương với một lần công kích mạnh nhất của Thần đạo cường giả. Mức độ quý giá, so với vũ khí Thần đạo như thế nào?

Vũ khí Thần đạo là vật chết, ở trong tay Thần đạo mới có thể phát huy uy lực mạnh nhất. Nếu là ở dưới Thần đạo, nhiều nhất cũng chỉ phát huy được ba bốn thành công lực mà thôi. So sánh với phong ấn trực tiếp có thể phóng thích công kích Thần đạo, đương nhiên là có chút kém cỏi.

Đương nhiên, bất kể là Dưỡng Thần Châu cũng vậy, hay là Long Tức Phong Ấn cũng vậy, đều không phải mục tiêu của Tần Vô Song. Mặc dù hai thứ này đều rất tốt.

- Dưỡng Thần Châu cũng tốt, Long Tức Phong Ấn cũng không tệ. Ly Vẫn Cốt Thiết, chẳng qua là vật liệu rèn vũ khí Thần đạo, dựa vào cái gì mà đáng giá hơn vũ khí Thần đạo?

Vân Khanh cười nói:

- Vậy ngươi chỉ biết một mà không biết hai. Trước hết không nói đến việc vũ khí Thần đạo cũng có phân chia tư chất, Ly Vẫn Cốt Thiết, bản thân chính là hài cốt thân thể của Thần thú, chất liệu bản thân chính là Thần đạo, nếu có bút tích cấp đại sư gia công thêm một chút, đương nhiên chính là thần binh lợi khí. Hơn nữa, chất liệu của Ly Vẫn Cốt Thiết này rất nhiều, đương nhiên không thể chỉ tạo ra một món, ít nhất có thể tạo ra ba món vũ khí Thần đạo. Ngươi nói, nó có phải đáng giá hơn so với vũ khí Thần đạo bình thường không?

- Chỉ tiếc không có Thần đạo Chiến y!

Tần Vô Song cố ý thở dài một tiếng.

Vân Khanh cười khổ nói:

- Đã nói rồi, Thần đạo Chiến y, có thể nhìn thấy nhưng không thể nào có được. Nếu có, các hạ sợ rằng cũng không mua được, lời này thật ra không phải đắc tội.

- Thần đạo Chiến y, còn tốt hơn so với ba thứ đó sao.

Vân Khanh cười nói:

- Điều đó là đương nhiên, chỉ sợ một món Thần đạo Chiến y, cũng đủ chống lại giá trị của ba món đồ đó cộng lại? Dù sao, ba món đồ này, đối với Thần đạo cường giả mà nói, không có lực hấp dẫn gì. Nhưng Thần đạo Chiến y, đối với Thần đạo cường giả mà nói, đồng dạng có lực hấp dẫn cực cao.

Tần Vô Song gật gật đầu, trầm ngâm một lát, lại hỏi:

- Ba món đồ trấn các chi bảo của các ngươi, muốn giá cả như thế nào, mới có thể chuyển nhượng?

- Không dối gạt gì ngươi, trấn các chi bảo này, bình thường mà nói, chúng ta chỉ dùng để với bài trí thôi. Thứ tinh thạch gì đó, thật sự không có khả năng mua được chúng. Trừ phi ngươi có thể xuất ra bảo vật đồng giá đến trao đổi. Đương nhiên, nếu ngươi có thể có Thần đạo Chiến y, ba thứ này, ngươi có thể trực tiếp mang đi.

Thần đạo Chiến y đương nhiên là có, chẳng qua Tần Vô Song cũng không định đem thứ tốt như vậy lấy ra trao đổi. Thần đạo Chiến y ngay cả Thần đạo cường giả cũng cảm thấy hứng thú, Tần Vô Song đương nhiên có chút tính toán nhỏ nhặt của bản thân, loại giao dịch chịu thiệt này, hắn đương nhiên sẽ không làm.

Nhưng mà, hắn đối với Ly Vẫn Cốt Thiết vẫn vô cùng cảm thấy hứng thú, có thể nói, hắn tới Ly Vẫn Long Thành này, mục tiêu chính là vì hướng tới Ly Vẫn Cốt Thiết mà tới.

Thần Long Bảo Các này lại thực sự có được thứ tốt như Ly Vẫn Cốt Thiết, điều này khiến cho Tần Vô Song cảm thấy vô cùng thích thú. Nhưng mà, vì không để bản thân có vẻ vô cùng bức thiết, hắn cũng không biểu hiện ra nhiệt tình đặc biệt đối với Ly Vẫn Cốt Thiết.

- Vân huynh, các ngươi có loại Linh Lực Nguyên Châu. Dưới Thần đạo cường giả, loại bảo vật này có thể bổ sung linh lực vô điều kiện, trong chiến đấu, có thể không chút tiêu hao nào hay không?

Tần Vô Song đột nhiên hỏi.

Vân Khanh sờ sờ mũi, thở dài:

- Thứ đồ này, cũng không dễ kiếm. Nếu nói về thực dụng, cũng không kém hơn Dưỡng Thần Châu. Dưỡng Thần Châu, có tác dụng đối với trùng kích Thần đạo, nhưng tiêu hao trong chiến đấu bình thường, cũng không thể bổ sung linh lực vô điều kiện được.

- Vân huynh, có nghĩ cách kiếm một cái không? Đại khái cấp bậc gì, ngươi định giá đi.

- Thứ này, chí ít không kém hơn so với Dưỡng Thần Châu. Trao đổi với Ly Vẫn Cốt Thiết hoặc là Long Tức Phong Ấn, đều không có vấn đề đích.

Vân Khanh thật ra rất thành thực, loại bổ sung vô hạn này khẳng định là thứ tốt, so với loại công kích Thần đạo tiêu hao một lần duy nhất, tính thực dụng thậm chí mạnh hơn.

- Có thể kiếm được hay không?

Tần Vô Song chớp mắt, hỏi.

Vân Khanh thở dài:

- Không dễ kiếm, tựa hồ là không có hy vọng. Thần Long Bảo Các chúng ta mở cửa mấy ngàn năm nay, còn chưa gặp được thứ này lần nào. Nếu thật sự có ai có thể kiếm cho ta một cái, ta tình nguyện… Ai, thôi đi. Nói ra cũng vô ích.

- Tình nguyện cái gì?

Tần Vô Song cố ý cười hỏi:

- Vân huynh cũng không thể ngồi đây lên giá, đem thứ này thổi phồng lên thành cái gì chứ.

- Đây cũng không phải thổi phồng, loại đồ tốt này, ta xác thực kiếm không được. Nếu kiếm được, ta cũng không thể nào bán lại cho ngươi.

- Nếu có được thứ này, Vân huynh chịu bỏ giá như thế nào để mua về?

Tần Vô Song giả vờ thờ ơ hỏi.

- Nói thật, ai có thể đem thứ này đến đổi, ta nguyện ý dùng Ly Vẫn Cốt Thiết, cộng thêm ba cuốn Long Tức Phong Ấn trao đổi. Ly Vẫn Cốt Thiết, ở trong lãnh địa của Ly Vẫn Tộc, vẫn có hy vọng kiếm được, Long Tức Phong Ấn, cũng có thể tái sinh. Nhưng Linh Lực Nguyên Châu này, nói thật, không thể tái sinh được.

Tần Vô Song cười cười:

- Vân huynh thật đúng là người chân thực, nghe khẩu khí đó của ngươi, có vẻ có được Linh Lực Nguyên Châu này, cho dù kêu ngươi đưa ra ba món đồ trấn các chi bảo, chỉ sợ ngươi cũng vui vẻ đồng ý?

Vân Khanh suy nghĩ, vẫn là lắc đầu:

- Vậy thì không đáng. Linh Lực Nguyên Châu kia, cấp bậc nhiều nhất cũng không khác biệt lắm với Dưỡng Thần Châu. Dưỡng Thần Châu, dù sao cũng có tư cách trùng kích Thần đạo. Linh Lực Nguyên Châu mặc dù tốt, nhưng đối với trùng kích Thần đạo vốn không có ích lợi gì.

Trong giây lát, Vân Khanh đột nhiên ý thức được gì đó, ánh mắt có chút cổ quái nhìn về phía Tần Vô Song, lắp bắp nói:

- Các hạ, ngươi…

Tần Vô Song giống như cười chế nhạo nói:

- Không sai, ta chính là có một viên Linh Lực Nguyên Châu như vậy!

Nói xong, Tần Vô Song cũng không che giấu, trực tiếp lấy Linh Lực Nguyên Châu đặt trong lòng bàn tay, tản phát ra khí tức cường đại, dưới sự tô điểm của thần lực Tần Vô Song, càng có vẻ không giống bình thường.

Vân Khanh là người phụ trách Thần Long Bảo Các, có một sự yêu thích cố chấp đối với bảo bối, nhất thời hai mắt phát quang, giật mình nhìn Linh Lực Nguyên Châu, trong mắt tràn ngập sắc thái cuồng nhiệt.

- Là thật, thật sự là Linh Lực Nguyên Châu. Ngươi xem, linh lực xung quanh, cũng vô cùng có quy luật hội tụ xung quanh nó, thật là thứ tuyệt vời.

Vân Khanh cảm thán nói.

Ánh mắt thành khẩn nhìn Tần Vô Song:

- Các hạ, xin hãy nói, cần điều kiện gì, mới bằng lòng chuyển nhượng nó cho Thần Long Bảo Các ta?

Tần Vô Song nói:

- Dưỡng Thần Châu, Ly Vẫn Cốt Thiết còn có Long Tức Phong Ấn, toàn bộ cộng lại, đây là cái giá của ta.

Vân Khanh cười khổ lắc đầu:

- Các hạ, cái giá này không có khả năng. Ngươi cũng biết, Dưỡng Thần Châu, tuyệt đối có thể sánh ngang với Linh Lực Nguyên Châu. Đối với người khác mà nói, độ quý giá của chúng mỗi thứ có một cái hay riêng. Loại bỏ Dưỡng Thần Châu, hai thứ kia cộng lại trao đổi với đồ của ngươi, thế nào hả?

Tính toán của Vân Khanh cũng rất khôn khéo.

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 755

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Tường Vi Chi Ái

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10
Chồng À, Biến Cho Khuất Mắt Tôi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 46