Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 699

Chương trước: Chương 698Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 699: Hòn đảo thứ chín.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Lần này, người bị loại là cường giả của Thiên Hỏa Nam Cương, cùng cấp như Tần Thái Trùng, người này đương nhiên là đứng thứ sáu.

Thấy người bị loại không phải người của Tần gia, bên Tân gia kẻ nào kẻ nấy đều tím tái mặt mày. Tân Thiên Thần thì tim như rỉ máu, nghĩ tức tối:

- Tần gia tự nhiên có một kẻ yêu nghiệt như vậy, cứ để hắn phát triển với tốc độ này là không thể được. Giờ chỉ còn năm ngươi, dù thế nào thì Tần gia cũng giành được một vị trí trong bốn hạng đầu. Chúng mà vào bốn hạng đầu là được một trái Thần Đạo Quả. Nếu Thần Đạo Quả của Nga Mi Đạo Trường mà bị Tần Vô Song cướp thì Tần gia sẽ có một lúc ba bốn Thần Đạo Quả, hậu quả không thể tưởng tượng!

Tân Thiên Thần giận dữ như muốn phát điên. Thần Đạo Quả bình thường vài trăm năm cũng khó gặp một lần. Ít nhất thì tám môn Thiên Đế Sơn nghìn năm nay cũng chưa gặp được loại Thần Đạo Quả này! Nhưng chuyến đi Mộng Huyễn Thiên Trì này liên tục xuất hiện Thần Đạo Quả, điều này khiến thần kinh Tân Thiên Thần phải chịu thử thách lớn. Điều khiến hắn ức chế nhất là sau khi Thần Đạo Quả xuất hiện, mỗi lần tranh đoạt, kẻ sứt đầu mẻ trán lại là Tân gia hắn, thậm chí Tân Vô Kỵ còn mất đi mạng sống! Còn Tần gia thì lại thu lợi liên tiếp, điều này càng khiến Tân Thiên Thần vô cùng bất mãn.

Cảm giác nguy hiểm không ngừng xuất hiện khiến tâm trạng Tân Thiên Thần cũng biến đổi liên tục. Nhất định phải giành được Thần Đạo Quả về tay!

Tân Thiên Thần biết Thần Đạo Quả không thể để cho người Tần gia dùng, nếu không, sau khi chúng phát huy hiệu quả, cục diện tám môn Thiên Đế Sơn sẽ có sự thay đổi lớn lao.

Ngồi yên xem Tần gia trở nên mạnh lên sao? Đương nhiên là Tân gia không muốn! Đặc biệt là ngày hội chọn Thiên Đế năm trăm năm một lần đã sắp đến gần rồi, dù thế nào thì cũng không thể để Tần gia có cơ hội làm tình hình hỗn loạn lên được.

Nghĩ vậy, Tân Thiên Thần âm thầm rời khỏi Mộng Huyễn Thiên Trì đến một nơi kín đáo khởi động Ngọc bài Truyền thức liên lạc với Thiên Đế bệ hạ.

- Thiên Thần, tình hình bên đó thế nào? Đã kết thúc cuộc thi chưa?

Thiên Đế Tân Thiên Vấn hỏi một cách lãnh đạm.

- Bệ hạ, cũng sắp hạ màn rồi. Nhưng cục diện rất bất lợi cho chúng ta.

Tân Thiên Thần gần như nghiến răng nghiến lợi.

- Hử?

- Tần gia lại có tận hai người vào năm người đứng đầu. Bốn vị trí đầu đền có phần thưởng là Thần Đạo Quả. Hai bọn chúng dù thành tích kém nhất thì ít nhất cũng có một kẻ đứng thứ tư, chắc chắn có một trái Thần Đạo Quả! Bệ hạ, Thiên Đế Sơn chuẩn bị thế nào rồi?

Tân Thiên Vấn nghe được điều đó tim cũng rung lên, nhưng dù gì cũng là người có vị trí tối cao, cũng không quá kích động, rồi nói:

- Thiên Thần, bên ngươi đừng có động tĩnh gì vội, cứ để tự nhiên. Sau này sẽ có sắp xếp. Hừ hừ, Thần Đạo Quả… chúng có càng nhiều trẫm càng vui…

- Bệ hạ, ý người là?

Tân Thiên Thần mừng rỡ, như thế nghĩa là Thiên Đế bệ hạ đã dự liệu hết rồi.

- Thiên Thần, không được rút dây động rừng.

Tân Thiên Vấn nói:

- Cũng không được để Tần gia phát hiện ra sơ hở gì, biết chưa?

- Vâng, bệ hạ!

Tân Thiên Thần đáp, rồi lại hỏi:

- Bệ hạ, có tin gì của Vô Kỵ không?

Đã mấy tháng qua đi rồi, nếu vẫn không có tin tức gì thì có lẽ Tân Vô Kỵ đã chết thật.

Tân Thiên Vấn khẩu khí bỗng nặng nề nói:

- Thiên Thần, chuyện của Vô Kỵ ngươi không cần hỏi, cũng đừng nói ra bên ngoài. Ta chỉ có thể nói là nó chưa chết. Nhưng tin này ngươi không được nói cho bất cứ ai!

- Vô Kỵ chưa chết?

Tân Thiên Thần mừng rỡ:

- Bệ hạ, Trợ Ngưng Thần Chân Hồn Bảo Triện mà người ban cho hắn chắc chắn đã phát huy tác dụng, ha ha! Bệ hạ, thật là tốt!

Tân Thiên Vấn khẽ hừ một tiếng:

- Vẫn còn chút rắc rối. Thôi chuyện này khi về ngươi sẽ biết thôi.

Thì ra sau khi đoạt xác của Nhược Bình Tiên Tử, Tân Vô Kỵ lặng lẽ trở về Thiên Đế Sơn, khi Tân Thiên Vấn nhìn thấy đứa con yêu quý của mình xuất hiện trong bộ dạng đó thì mừng vui lẫn lộn.

Khi rời khỏi Thiên Đế Sơn còn là thân nam nhi người cao bảy thước giờ lại biến thành một thiếu nữ yểu điệu. Có điều, cuối cùng thì con trai vẫn chưa chết, ngoài sự phẫn nộ Tân Thiên Vấn cũng cảm thấy vui mừng, chuyện thân xác có thể từ từ nghĩ cách. Vì vậy hắn an ủi Tân Vô Kỵ:

- Vô Kỵ, con đừng ảo não nữa. Nay con hãy tu luyện thật tốt sớm ngày xung kích cảnh giới Thần đạo. Sau khi Thần hồn đại thành, cha sẽ tạo cho con một thể xác nam nhi lý tưởng, cơ thể này lúc đó con hủy đi là được.

Tân Vô Kỵ đầy oán hận nói:

- Phụ thân đại nhân, tên Tần Vô Song đó hại hài nhi đến mức này. Không diệt Tần gia, lòng hài nhi sẽ mãi mãi có chướng ngại trong lòng, rất khó xung kích cảnh giới Thần đạo.

Muốn xung kích Vô thượng Thần đạo nhất thiết phải giải quyết mọi tâm ma. Cũng giống như Tôn giả Tri Hòe của Tần gia, trong lòng có tâm ma, mấy trăm năm cũng không thể đột phá cảnh giới Thần đạo.

Tân Thiên Vấn đương nhiên biết điều này, gật đầu nói:

- Vô Kỵ yên tâm đi, cha sẽ không để con đợi ngày đó quá lâu đâu!

- Vâng, phụ thân, nhất định hài nhi sẽ bắt sống Tần Vô Song cho hắn nếm mùi vị biến thành nữ nhân!

o0o

Năm người còn lại trong trận chiến đang có mặt trên Truyền Tống Trận của hòn đảo thứ tám. Bao gồm cả Lăng Thiên Chí, ba người khác đều nhìn Tần Vô Song và Tần Thái Trùng với ánh mắt kinh ngạc.

Còn lại năm người? Sao lại không có Chúc Vân Viêm? Hiển nhiên là ba người này đều cảm thấy kỳ lạ. Nếu cuối cùng còn năm người thì phải có Chúc Vân Viêm mới đúng. Tại sao không có Chúc Vân Viêm mà lại là hai người của Tần gia? Lẽ nào Cường giả như Chúc Vân Viêm cũng bị loại? Ai đã loại hắn?

Ba người kia nhìn nhau đều thấy ánh mắt đối phương chứa đầy nghi hoặc, trong lòng bỗng giật mình, lẽ nào Chúc Vân Viêm vị huynh đệ Tần gia loại sao?

Thực lực của Chúc Vân Viêm họ đều biết, cùng cấp bậc tương đương họ, đều là Thông Huyền Cảnh đỉnh phong. Hơn nữa Chúc Vân Viêm sở trường là biến hóa, là người có khả năng tranh giành chức vị Quán quân nhất. Nếu Chúc Vân Viêm bị song hùng Tần gia loại một cách thầm lặng như vậy, thế thì…

Ánh mắt ba người lập tức trở nên phức tạp, gườm gườm nhìn Tần Vô Song và Tần Thái Trùng, trong lòng bỗng có sự giao hẹn ngầm mà trước nay chưa từng có.

Tuyệt đối không thể để song hùng Tần gia liên thủ. Bất luận thế nào cũng phải tách chúng ra, loại bỏ một trong hai. Nếu không, hai người này mà liên thủ thì rất có ưu thế so với việc họ một mình chiến đấu!

Ba người kia nhìn nhau đã đạt được giao hẹn ngầm. Tần Vô Song vẻ mặt bình thản nhưng trong lòng đang nổi sóng. Ba người kia đã có giao hẹn ngầm rồi!

Đúng như Tần Vô Song dự liệu, hòn đảo thứ chín mới là chiến trường chính của họ, mọi việc đều trong sự tính toán của hắn!

Chỉ có điều, Truyền Tống Trận vốn là truyền tống ngẫu nhiên, giữa hai người bọn họ vẫn có một khoảng thời gian phân tách.

Vì thế, giờ Tần Vô Song cũng không dám đảm bảo mười phần là có thể gặp được Tần Thái Trùng sư huynh trước ba người kia. Thực lực của Thái Trùng sư huynh không vấn đề gì, nhưng ba đối thủ còn lại đều là cấp bậc như Tân Vô Kỵ.

Lăng Thiên Chí đến từ Cực Bắc Tuyết Vực!

Khương Quỳ đến từ Quỳ Long Tộc của Vô Tận Đông Hải.

Và Lục Thanh Xuyên đến từ Phi Hồng Đạo Trường của Mộng Huyễn Thiên Trì.

Ba người này đều là niềm kiêu hãnh của các tông môn, hơn nữa cũng là cường giả lứa người trẻ tuổi mạnh nhất đứng dưới thế lực Đồ Đằng. Sánh ngang cũng với Tân Vô Kỵ và Chúc Vân Viêm, được gọi là Thiên Huyền Ngũ Kiệt.

Đương nhiên cái tên này cũng là người đời gán cho mà thôi. Thế lực Đồ Đằng không ra mặt đương nhiên họ có tư cách xưng hùng. So với đệ tử kiệt xuất của Đồ Đằng Tộc thì Thiên Huyền Ngũ Kiệt khó tránh khỏi việc thấy kém cỏi. Đặt trong thế lực của Đồ Đằng Tộc thì thực lực của Thiên Huyền Ngũ Kiệt cùng lắm chỉ là cấp trung lưu mà thôi.

Còn lúc này, ba người đó chính là đại địch của huynh đệ Tần gia.

Tần Vô Song truyền âm với Tần Thái Trùng:

- Thái Trùng sư huynh, ba người này đã đạt được giao hẹn ngầm. Đến hòn đảo thứ chín, nếu chúng ta gần nhau, đệ sẽ đi tìm huynh, nếu xa thì huynh bằng mọi cách đừng để bị chúng truy sát!

Tần Vô Song biết nếu khoảng cách quá xa thì chưa đợi Tần Vô Song kịp đến có lẽ Thái Trùng sư huynh đã bị người khác nhằm vào trước rồi. Vì thế tình hình ở hòn đảo thứ chín này vô cùng nhạy cảm.

Theo Tần Vô Song thì quan trọng là hai người đều phải ở bốn hạng đầu, vào bốn hạng đầu rồi dù Thái Trùng sư huynh có bị loại cũng có phần thưởng là Thần Đạo Quả.

Còn vị trí thứ hai hay thứ bốn thì khoảng cách cũng chỉ là một bộ Thần đạo chiến y và một kiện vũ khí Thần đạo mà thôi. Dù Tần gia không nhiều nhưng đệ tử cấp bậc như Tần Thái Trùng cũng không thiếu những thứ đó.

Vì thế mục tiêu của Tần Vô Song là giúp Thái Trùng sư huynh vào bốn hạng đầu. Chỉ cần vào bốn hạng đầu, dù Tần Vô Song hắn không được Quán quân thì cũng đảm bảo Tần gia có được hai trái Thần Đạo Quả!

Nếu Tần Vô Song hắn giành Quán quân thì là ba trái Thần Đạo Quả rồi!

Tần Vô Song biết, cơ hội thay đổi vận mệnh Tần gia ở ngay trước mặt đây! Chỉ phải xem liệu có giơ tay ra mà bắt được không thôi. Nếu chuyến đi Mộng Huyễn Thiên Trì này đem về được năm trái Thần Đạo Quả thì với Tần gia đó là một cơ hội chuyển mình vô cùng lớn lao!

Phải biết là năm trái Thần Đạo Quả có lẽ là cơ ngộ lớn mà vài nghìn năm cũng khó gặp được. Như Đồ Đằng cường giả thì mỗi nhà cũng chỉ có một Thần Đạo Quả mà thôi! Có thể thấy vật này quý giá đến mức nào!

- Nhất định, nhất định phải giúp Thái Trùng sư huynh vào bốn hạng đầu! Hai trái Thần Đạo Quả là giới hạn thấp nhất!

Tần Vô Song thầm lập chí.

Vút! Vút! Vút! Vút! Vút!

Truyền Tống Trận khởi động năm bóng người cùng bay về hòn đảo thứ chín, càng về sau các hòn đảo càng lớn hơn, địa hình cũng phức tạp hơn. Hòn đảo thứ chín này có diện tích gấp đến năm lần hòn đảo thứ nhất.

Vào lúc truyền tống mỗi người đều nghe thấy tiếng nói:

- Môi trường của hòn đảo này sẽ có đủ sự uy hiếp với các ngươi. Linh thú cùng cấp với các ngươi sẽ rất nhiều. Đương nhiên, nếu các ngươi có thể vượt qua thuận lợi, đến tầng thứ tư các ngươi sẽ có thể sẽ phải đối mặt với linh thú Thần đạo!

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 700

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Diệu Nhật Lam Thiên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 50


Có lẽ là yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Siêu Độ

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 8