Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khí Xung Tinh Hà Chương 457

Chương trước: Chương 456Khí Xung Tinh Hà

Tác Giả: Lê Thiên

Chương 457: Một đêm phất nhanh.

Nhóm dịch: black

Biên: NguyenDuy84

Nguồn: Vipvanda

Đổng Thiên đúng là kẻ giang hồ từng trải, hiểu được nặng nhẹ chẳng lẽ còn không biết lựa chọn thế nào. Liếc nhìn Trần Thông rồi thúc vật cưỡi hóa thành đạo quang mang quay đầu đi, biến mất vào trong hư không. Khoảnh khắc không còn tin tức bay vào u tối.

Trần Thông mặt biến sắc, hiển nhiên cũng ý thức được nguy hiểm. Thúc kiếm quang hướng không trung vút đi.

Tần Thắng đối phó với một đối thủ bậc thấp Hóa Hư Cảnh ắt không cần phải sử dụng Thần Tú Cung. Cũng lẳng lặng bay lên, một đạo quang mang chợt lóe sáng trong tay giống như một thanh liêm đao bình thường cắt qua hư không, giống như quái thú hung mãnh có thể xé rách hư không mà nuốt tới.

Xuy xuy!

Âm thanh lanh lảnh sau lưng khiến cho Trần Thông căn bản không kịp phản ứng gì, cả người bị ánh quang đao hủy người hai đoạn.

Huyết quang hướng trời, huyết vụ bay đầy trời. Tần Vô Song cùng Bao Bao và mọi người đang quan chiến bên dưới trố mắt há miệng kinh ngạc. Đây là thực lực, tuyệt đối là thực lực.

Chẳng cần sử dụng Thần Tú Cung, trước mặt Động Hư Cảnh cường giả tất cả như quá nhỏ bé. Hơn nữa Tần Thắng giết Trần Thông làm cho bọn Tần Vô Song ý thức được ở Hiên Viên Khâu này chênh lệch một cấp bậc có khi lại như ngàn sông vạn thác.

Ý nghĩa sinh tử!

Sau khi Tần Thắng giết chết Trần Thông lại không hề có một chút đắc ý, giống như làm thịt một con gà, không thèm để ý hạ xuống dưới.

Tần Thắng mặt mày vui sướng, đem Thần Tú Cung đưa tới trước mặt Tần Vô Song:

- Vô Song công tử, thần vật này hoàn về chủ, trả lại cho ngươi. Hôm nay dù không động tới Thần cung nhưng vẫn âm thầm thúc giục linh lực, mượn dùng thần lực của nó mà tăng mạnh khí tràng cho cuộc nói chuyện, khiến cho tên Thương Vân Đạo Trường kia hoảng sợ chạy mất.

Thần Tú Cung này chính là sự trang bị của Tần Vô Song, không khách khí nhận trở về mỉm cười, nói:

- Tần Thắng tiền bối, nguy cơ của Tần gia châu Bách Diệp đến giờ đã được giải trừ. Chỉ là cái phần thưởng kia ắt sẽ không làm cho kẻ khác hết dã tâm. Sau này Tần gia châu Bách Diệp vẫn cần phải đề phòng.

Tần Thắng gật đầu:

- Đây là điều tự nhiên, đối phó với Tần gia ta đâu phải là điều dễ dàng. Nếu thực là vì đoạt cơ nghiệp nhà ta thì kết quả dù cho bọn ta có không chống cự được thì đối phương cũng sẽ không được gì. Tần gia châu Bách Diệp chúng ta có thể dựng lên cơ nghiệp, khai sáng mọi thứ thì cũng có thể hủy diệt được hết cơ nghiệp này.

Tần Vô Song trong lòng chợt động, nhìn Tần Thắng, ánh mắt có chút giật mình. Tần gia châu Bách Diệp quả nhiên là có khẩu khí nghĩa liệt, hiển nhiên có sự chuẩn bị.

Cùng lắm thì ngọc nát đá tan, cho dù Tần gia châu Bách Diệp bị diệt thì cũng không thể để cho kẻ ngoài chiếm được.

Tần Thắng ha hả cười:

- Hôm nay không nói mấy chuyện mất hứng đó, Vô Song công tử đối với Tần gia châu Bách Diệp chúng ta ơn nặng như núi, không thể không chiêu đãi lớn, mời theo Tần gia ta đi một chuyến.

Tất cả nguy cơ đã hoàn toàn được giải trừ. Trên dưới Tần gia châu Bách Diệp ai ai cũng vui mừng khôn xiết.

Lần lo lắng này bao phủ lên đầu toàn bộ Tần gia châu Bách Diệp, có rất nhiều đệ tử của Tần gia đều có sự chuẩn bị làm ngọc nát đá tan, nhưng không nghĩ tới trận nguy cơ này lại dễ dàng hóa giải như vậy.

Bởi vậy Tần Vô Song chính là đại ân nhân, bọn họ ắt hữu hảo đãi khách. Dù cho hắn không cùng nhất mạch của Tần gia nhưng trong bản chất vẫn là huyết mạch của Tần gia Thiên Đế Sơn.

Ở tại tòa thành của Tần gia hai ngày, Tộc trưởng Tần Bá Long đích thân mang theo đồng hạ dẫn Tần Vô Song còn thăm quặng mỏ tinh thạch của Tần gia châu Bách Diệp.

Mặt sau của tòa thành Tần gia kéo dài tới vài tòa tận sâu bên trong, đều là nơi sản xuất quặng mỏ tinh thạch. Tuy rằng ở đây đều là mỏ khoáng sản nhưng tỷ lệ sản xuất ra tinh thạch là nhiều nhất ở Bài Sơn Phủ.

Nếu không phải là Tần gia châu Bách Diệp sau lưng có Thiên Đế Sơn che chở thì sản xuất quặng mỏ to như thế này quả thật không biết sẽ rước lấy bao nhiêu con mắt đố kỵ.

- Vô Song công tử, Tần gia Thiên Đế Sơn ngày ngày chi trả phí tổn để tu luyện những tinh thạch tốt nhất. Ít nhất là ba thành đều là do Tần gia châu Bách Diệp bọn ta cung cấp.

- Tinh thạch cũng có thể dùng cho tu luyện sao?

Tần Vô Song vô cùng tò mò.

Tần Bá Long kiên nhẫn giải thích nói:

- Phần lớn tinh thạch đều không thể dùng cho tu luyện. Nhưng tinh thạch ngoài việc là tiền lại còn có nhiều tư chất tốt, có thể dùng đề luyện khí với luyện chế phù. Quả thật là một vật liệu tuyệt hảo. Ngươi xem chúng ta vào mỏ bên trong. Bên ngoài có ít nhất ba đạo trận pháp phòng ngự. Một khi có kẻ thù công phá thành Tần gia thì bọn ta sẽ khởi động phòng đại trận này. Nếu trận pháp này không thể ngăn cản được địch thì bọn ta sẽ khởi động một trận pháp hủy diệt cuối cùng, trong khoảnh khắc tất cả đều được san phẳng, phá hủy tất cả cơ nghiệp! Mấy cái trận pháp này đều là Tổng bộ Thiên Đế Sơn phái cường giả tới bố trí.

Tần Vô Song nghe vậy vô cùng say mê, trong lòng thầm sợ hãi than không hổ danh là Tần gia Thiên Đế Sơn, làm việc quyết đoán chính xác, chính mình nếu không thể bảo tồn thì cũng tuyệt không để rơi vào tay địch nhân!

Bao Bao cũng tán thưởng nói:

- Nói như vậy nếu tên Trần Sâm kia có khai hỏa, cho dù là có công phá được tòa thành của Tần gia châu Bách Diệp thì cũng không làm gì được các ngươi. Tất cả các đệ tử đều có thể trốn vào bên trong mỏ. Trận pháp phòng ngự này sẽ bảo vệ bọn họ!

Tần Bá Long khẽ thở dài:

- Tòa thành Tần gia châu Bách Diệp cũng là cơ nghiệp của bọn ta. Cũng là nơi phòng ngự đầu tiên. Vạn bất đắc dĩ mới vậy chứ ai muốn hy sinh tòa thành đó đâu? Nếu thật sự là nó bị công phá thì tất cả đệ tử của Tần gia sẽ vì gia tộc mà chết cùng.

Tần Vô Song gật gật đầu:

- Nói chung mỏ quặng này là cơ mật, cũng chỉ có số ít người mới biết?

Tần Bá Long kinh ngạc hiển nhiên không nghĩ tới Tần Vô Song có thể đoán ra những chuyện này.

- Vô Song công tử quả thật trí tuệ hơn người, quả thật là có chuyện đó. Địa điểm mỏ này chỉ có sáu vị Trưởng lão cao cấp mới biết được. Bình thường đệ tử của Tần gia châu Bách Diệp căn bản không thể biết.

- Hắc hắc, vậy là các ngươi còn cho Lão Đại nhà ta biết, không sợ bọn ta nói ra bên ngoài sao?

Bao Bao trêu ghẹo nói.

- Ha ha, Vô Song công tử nào phải là hạng người như vậy, Tần gia châu Bách Diệp ta trên dưới kẻ nào không biết, không hiểu ư?

Tần Vô Song mỉm cười đáp:

- Tộc trưởng đại nhân, Vô Song không phải là kẻ lắm chuyện. Tài nguyên này đối với Tần gia Thiên Đế Sơn quan trọng như vậy bảo mật cũng là chuyện đương nhiên. Nếu để kẻ ngoài biết được ắt sinh lắm chuyện, không khỏi nghĩ cách đối phó với mấy trận pháp này. Chỉ cần người ngoài không biết nó thì dù cho có kẻ thù xâm lấn thì trận pháp ắt có tác dụng, thứ nữa cũng có thể tranh thủ thời gian đợi Tổng bộ Tần gia Thiên Đế Sơn phái cao thủ gấp rút đến tiếp viện.

Tần Bá Long thấy Tần Vô Song gặp một hiểu mười trong lòng vô cùng vui mừng. Hắn có sự cảm tuy Tần Vô Song đến từ các quốc gia nhân loại nhưng qua thời gian quen biết hắn thấy rằng hắn đủ khả năng giúp sức mạnh cho Thiên Đế Sơn.

Cho dù cùng đệ tử trẻ tuổi Thiên Đế Sơn so sánh thì cũng không hề thua kém!

Đi thăm mỏ lại mất thêm thời gian ba ngày. Tần Vô Song trải qua năm sáu ngày trong lòng thấp thỏm liền xin cáo từ. Tần gia châu Bách Diệp cũng không tiện giữ lại quá trớn.

Trước khi đi, không thiếu việc thiết yến tiệc mời khách, lại trì hoãn thêm hai ba ngày. Lúc này mới có thể để Tần Vô Song rời đi.

- Vô Song công tử, cùng là đệ tử của Tần gia, đại ân đại đức không lời nào cảm tạ hết. Ân đức của ngươi đối với bọn ta trên dưới Tần gia khó lòng quên được.

Tần Bá Long ngữ khí chân thành.

Khoát tay, đằng sau liền bưng đến một cái khay, trên đó có cái khăn đỏ phủ lên. Tần Bá Long cởi bỏ khăn đỏ, bên trong hào quang của tinh thạch sáng óng ánh.

Đủ loại màu sắc khiến cho mắt người không kịp nhìn.

- Tần công tử, mấy khối tinh thạch này là một phần tâm ý của Tần gia châu Bách Diệp. Ngàn vạn lần không nên cự tuyệt.

Tần Bá Long ánh mắt chân thành nhìn Tần Vô Song.

Tần Vô Song chưa kịp mở miệng thì Tử Điện Phần Diệm Thú cười lên:

- Tốt, Lão Đại chúng ta lúc trước còn khó xử vì tiền tài, giờ tốt rồi, không cần tìm hiệu cầm đồ ven đường lấy gia sản đổi tiền. Ha ha ha.

Tần Bá Long nghe Tử Điện Phần Diệm Thú nói như vậy nở nụ cười:

- Vô Song công tử từ các quốc gia nhân loại bất chợt tới Hiên Viên Khâu. Hiên Viên Khâu không biết vàng bạc mà chỉ biết tinh thạch?

- Lại chả thế. Làm hại Lão Đại chúng ta còn phải bán đi gia sản.

Bao Bao nhớ lại lần đó lại cười.

Tần Bá Long nghiêm mặt nói:

- Vô Song công tử, trăm khối lục bảo thạch này có giá bằng một vạn hoàng tinh thạch. Có mấy viên tinh thạch này đảm bảo các vị chi tiêu mười năm cũng không thành vấn đề. Còn có ba khối tử tinh thạch giá trị tương đương với ba trăm khối lục tinh thạch.

Vốn dĩ ở Hiên Viên Khâu mấy thứ địa phương là Cấm địa của Thần, tiền thông dụng có bốn cấp bậc. Ngân tinh thạch, hoàng tinh thạch, lục tinh thạch và cuối cùng mới là tử tinh thạch.

Một viên tử tinh thạch tương đương với một trăm khối lục tinh thạch. Một khối lục tinh thạch lại trương đương với một trăm khối hoàng tinh thạch, mà một khối hoàng tinh thạch lại tương đương với một trăm khối ngân tinh thạch.

Tính ra lên tới một viên tử tinh thạch liền tương đương với trăm vạn ngân tinh thạch.

Phải biết rằng bình thường mỗi lần ở khách điếm, ăn một bữa cơm cùng lắm là mấy chục ngân tinh thạch. Ba khối tử tinh thạch liền tương đương với trăm vạn ngân tinh thạch. Giờ trong túi của Tần Vô Song mà nói thực là vô cùng giàu có.

Trong khay ít nhất cũng có ba trăm viên tinh thạch khác nhau. Ngoài bốn loại tiền tệ thì những viên khác đều thuộc loại tu luyện tinh thạch.

- Vô Song công tử, mấy khối tinh thạch này ắt hiệu dụng. Tinh thạch màu lam nếu thêm vào trận pháp Thủy hệ có thể làm cho trận pháp càng thêm hoàn mỹ, phát huy càng nhiều uy lực. Tinh thạch màu nâu này lại dùng cho trận pháp Thổ hệ. Tòa thành này của bọn ta cũng là dùng tinh thạch này, chẳng những càng củng cố kiến trúc lại có thể dùng bố trí trận pháp, tăng cường cảm độ… Còn có loại màu đỏ như máu này chính là tinh thạch chu sa. Là vật liệu thượng đẳng. Các loại thầy bùa chú có thể nói là vô cùng thèm khát loại tinh thạch này. Còn nữa, loại tinh thạch ngăm đen này thoạt nhìn thì không khác hòn đá là mấy, nhưng trên thực tế cùng rèn với vũ khí thì thật tuyệt hảo. Cho dù là các loại binh khí bình thường nếu nạp thêm một ít tinh thạch loại này thì có thể tạo ra sự thần kỳ. Nếu là tạo ra binh khí Hư Võ Cảnh thì loại màu đen này tuyệt đối không thể ít được.

Tần Bá Long kiên nhẫn giới thiệu, đem mấy công dụng đại khái của tinh thạch này nói qua một lượt. Tần Vô Song âm thầm lưu tâm song không gật đầu.

Mấy cái tinh thạch này hiệu dụng vô cùng. Tần Vô Song từ chối thì thật bất kính.

Ủng hộ chỉ với 1 click và 5s ! (adf.ly/4EmoB)

Loading...

Xem tiếp: Chương 458

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Vợ Ơi! Về Đi Anh Nhớ Em Rồi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 112


Chân Tình Tương Ủng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10