Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khi thần tượng là Vampire

Thể loại: Truyện Teen
Số chương: 26
Chương mới nhất: Chương 18.9 - End
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Sara Kuran(cô):(Mượn họ của Yuki cái nhé) Tính tình: lạnh lùng,kiêu ngạo,đôi lúc rất trẻ con,quyết đoán,. . . Ngoại hình:là siêu cấp thiên thần đẹp tuyệt vời,da trắng ngần,môi đỏ căng mọng,mái tóc dài tới thắt lưng màu vàng óng lấp lánh(Như thần tiên),mắt xanh mơ màng,cao:1m90.

Danh sách chương Khi thần tượng là Vampire


Chương 1

1 Tập 1:Truyền thuyết bí ẩn. Mỗi một thế hệ trên trái đất đi qua chúng ta lại có thêm một truyền thuyết mới về các anh hùng về các vị thân hoặc về ma quỷ.


Loading...

Chương 2

2 Tập 2 : Truyền thuyết trở lại Đêm nay là một đêm trăng tròn đặc biệt hơn tại lãnh địa ánh trăng không sáng bạc mà thay vào đó là một màu đỏ chết chóc.


Chương 3

3 Tập 3: Tới thế giới con người. Rời khỏi lăng mộ hoàng gia bí mật của lãnh địa xây dựng cho riêng cô,cánh cửa nhanh chóng chìm xuống dưới lòng đất. Đoàn vampire thuần chủng đi sau cô và hai cận vê thân tin thì đi trước dẫn đường,cô đã lâu không tiếp xúc với khi mặt đất nên hơi khó chịu,đi theo hai cận vệ của mình cô và đoàn vampire theo sau tiến về ngôi nhà lớn nhất nằm trong lãnh địa.


Chương 4

4 Tập 4: Tiến vào thế giới con người làm quen nào? Chiếc xe đen bóng nhoáng,họa tiết toát lên vẻ quỷ dị cao quý bon bon chạy trên con đường vô thành vô trung tâm kinh tế Mĩ lãnh địa được xây dựng ở một thung lũng bí mật ,cách biệt với thế giới bên ngoài chỉ có một con đường duy nhất ra ngoài.


Chương 5

5 Tập 5: Bước vô giới showbit Nhảy vào số sách khổng lồ đang bay la liệt trong phòng,cô đọc sách với tốc độ điện sẹt giải quyết xong đống sách chỉ mất 1h đồng hồ.


Chương 6

6 Tập 6: Gặp gỡ Hắn ngẩng đầu nhìn cô nói: - Cô sao dám làm tôi té hả,đồ hôi hám. - Hôi hám! Cô lạnh giọng đầy sát ý. Thấy cô sát ý nhìn hắn hai nhỏ đi sau cô Rosa và Lisa vội chạy lên kéo cô nói: - Tiểu thư đừng,đây là chốn đông người.


Chương 7

7 Tập 7: Đối đầu trên sân khấu Đêm nhạc bắt đầu diễn ra,Mc trên sân kháu bắt đầu luyên thuyên đủ chuyện,cô thật sự rất ghét cái kiểu luyên thuyên lắm chuyện của Mc nhưng phải nhịn.


Chương 8

8 Tập 8: Hợp tác Đêm nhạc kết thúc cô lần nữa bước ra sân khấu chào các fan,bất giác cô nỡ một nụ cười hiền hòa vì cô thật sự vui khi được hát. Hắn ta cũng như cô đứng trên sân khấu ,khuôn mặt vẫn đanh lạnh,nhìn qua phía cô bất gặp nụ cười tựa thiên thần của cô làm hắn đơ người.


Chương 9

9 Tập 9 : Mất tích Sáng hôm sau,cô tỉnh dậy trên chiếc giường đặc biệt của mình hồm qua cô cùng Rian nói chuyện uống rượu hơi nhiều nê đầu óc vẫn còn chóng vánh.


Chương 10

10 Tập 10: Qủy vương hồi sinh Đã 1 thắng trôi qua không một tin tức của cô được truyền vê,giới báo chí dò tìm mọi ngóc ngách mong tìm được một ít thông tin của cô nhưng vô vong.


Chương 11

11 Tập 11:Câu chuyện tình khổ Quay ngược thời gian vào 20000 năm trước,cô bỏ đi tìm nơi không có sự tồn tại con người ,đi mãi đi mãi cô lạc vào một khu rừng già âm u.


Chương 12

12 Tập 12:Sức mạnh Kết thúc cái hồi tưởng đau buồn ,hận thù của mình cô bước vô trung tâm hồ băng đỏ. Vẻ một ma trận pháp lên mặt hò băng đỏ,nhẹ nhàng ngồi ở giữa trận pháp,trận pháp đặc biệt này dùng để đưa băng đỏ nhập vào thân thể cô đồng hóa quỷ khí.


Chương 13

13 Tập 13: Trở lại thế giới showbit - Vậy ta nói luôn,các người tập hợp tại đây là vì ta muốn các người nhanh chóng vô tập đoàn ,giúp ta điều tra về thân kiếp sau của quỷ vương và trong thời gian ta ở động tu luyện ta đã cảm nhận được linh lực của hắn xuất hiện ở đây nhưng chỉ 5s đã biến mất,hiện nay đang rất cấm bách rồi,ta đã mạnh lên và các người phải vô công ty giúp nó phát triển hơn nữa.


Chương 14

14 Tập 14:Học lại cho vui. 6 a. m Một buổi sáng sớm,những giọt sương đọng trên những phiến lá long lanh,màn sương mỏng khiến ai cũng thấy lạnh lạnh cơ thể nhưng lại đem lại một cảm giác bình yên trong lòng mỗi con người.


Chương 15

15 Tập 15: Học viện Algel the Time (Chap 1) 7 a. m Tại đài sân khấu mái vòm Dank and Light có thể chứa đến 500. 000 người,cô cùng 10 người kia đang ngồi chờ đến lúc biểu diễn cuộc biểu diễn này để chào đón sự trở lại của cô và cũng là lời mời của cô đến các kí giả đến nghe thông báo tại đài truyền hình.


Chương 16

16 Tập 16: Tôi là ai liên quan gì đến anh ? (Chap 1) Cô thản nhiên như không có gì trở về lớp học,ngồi vào vị trí của mình cô lấy ra một chiếc máy nghe nghe nhạc hiện đang rất hiếm chỉ có 11 chiếc trên thế giới.


Chương 17

17 Tập 17: Đêm của máu. . . . . mất kiểm soát. ( Chap 1) Ngồi trên xe cô tháo bỏ lớp mặt nạ cùng chiếc kính 0 độ trên mặt và bộ tóc giả đặt xuống bên cạnh mình.


Chương 18.1

18 Tập 18:Chúa tể xin người tỉnh lại ( chap 1) *Cô hiện giờ* Thành phố về đêm xe cộ đã có phần bớt qua lại,nhưng cái nhộn nhịp vẫn còn đó không chút hao hụt.


Chương 18.2

19 Tập 18:Chúa tể xin người tỉnh lại ( chap 2) *Máy quay hướng về cô* " Chíp chíp" Tiếng những chú chim ríu rít trên cành gây bên ngoài đã đánh thức cô ra khỏi giấc ngủ,cô ngồi dậy ngái ngủ,đôi mắt lờ đờ một màu đỏ,chớp mắt một cái mắt cô trở lại với màu quen thuộc của nó một màu xanh lơ đẹp tĩnh lặng như đại dương đang ngủ.


Chương 18.3

20 Tập 18:Chúa tể xin người tỉnh lại ( chap 3) Bầu trời đêm nay ánh trăng rất sáng,chiếu rọi mặt đất,gió thổi từng cơn nhẹ nhẹ phả vào thân thể mọi người đang có mặt trên khoảng đất trống trước bar.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tên Em Khắc Trong Tim Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 34Vợ Tôi, Cô Ấy Là Nhà Văn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 20


Yêu Tui Hả? Xếp Hàng Đi Anh!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 11Đại Tỷ! Em Phải Là Của Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 31


Boomerang - Yêu Thương Quay Về

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 32


Thiên Thần Của Anh

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 24


Tháng Ngày Đôi Ta

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 26