Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Khi Lấy Chàng... (Nhật Ký Của Cô Dâu Trẻ)

Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 10
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Xin đoan chắc với bạn đọc một điều rằng: đây là quyển nhật ký gia đình với nhiều chi tiết đắt giá, lôi cuốn. Nó chẳng khác nào một cuốn phim được quay chậm, giàu kịch tính, có nước mắt, nụ cười, có xung đột, có nút thắt - mở.

Danh sách chương Khi Lấy Chàng... (Nhật Ký Của Cô Dâu Trẻ)


Khi Lấy Chàng - Tập 01 - 02 - 03

1 Tập 1: Cưới Ngày được chàng yêu, trời đất như chao đảo. Mình là nhất. Một ai đó đã nói: đối với phụ nữ đang yêu, thế giới này chỉ có hai nhóm đàn ông: nhóm 1_người tôi yêu, chỉ có 1, nhóm 2_là tất cả những người đàn ông còn lại! Nhưng với chàng, mình đã có lần từng hỏi: “ở đây, ai là tướng ?” và chàng trả lời: “anh biết phận anh rồi, em là tướng chứ ai”.


Loading...

Khi Lấy Chàng - Tập 04 - 05 - 06

2 Tập 4: Socola_vừa đắng_vừa ngọt Người ta thường ví tình yêu như socola, vừa đắng lại vừa ngọt. Dạo trước chàng cũng hay tặng mình, và mình có thói quen giữ lại những cái vỏ giấy sau khi đã ăn hết cả gói, không phần chàng mẩu nào.


Khi Lấy Chàng - Tập 07 - 08 - 09

3 Tập 7: Cái tết đầu tiên của mèo con. Đó là tên của một câu chuyện được học từ thời còn nhỏ. Cũng chẳng nhớ của lớp mấy nữa. Nhưng cái cảm giác thương con mèo con lần đầu tiên tới căn bếp lạ dưới sự soi mói của bác nồi đồng, chị chổi xuể… vẫn còn y nguyên.


Khi Lấy Chàng - Tập 10 - 11 - 12

4 Tập 10: Những bài hát chưa bao giờ thuộc Vậy là mình đã về làm dâu nhà chàng được 2 tháng. Trong đó có 1 tháng là xây dựng tư cách đạo đức. Cũng may là chưa vỡ cái bát cái đĩa nào.


Khi Lấy Chàng - Tập 13 - 14 - 15

5 Tập 13: Hậu chiến Ngày ác mộng cuối cùng cũng qua đi. Nặng nề và thất vọng nhiều như cơn mưa trái mùa của buổi sáng hôm sau. Mưa tầm tã, mưa nặng hạt.


Khi Lấy Chàng - Tập 16 - 17 - 18

6 Tập 16. XUỐNG ĐÁY BIỂN SẼ MÒ THẤY NGỌC TRAI Các cụ vẫn có câu: “lên voi xuống chó”, nhưng chưa lần nào được “lên voi” thì mình đã phải “xuống chó rồi”.


Khi Lấy Chàng - Tập 19 - 20 - 21

7 Tập 19: Em dâu Mình ngỏ ý khen cô em dâu tương lai xinh và giỏi giang. Mẹ cũng khen cô con dâu tương lai, nhưng những lời khen của mẹ sắc lắm, có kẹp dao lam thì phải.


Khi Lấy Chàng - Tập 22 - 23 - 24

8 22. LIÊN HIỆP HỘI PHỤ NỮ … ĐI ĐẺ Số bà bầu kín đặc mấy phòng chờ đẻ đến tối cũng vắng hẳn. Giờ mỗi giường chỉ còn hai người, tráo đầu đuôi cũng có thể nằm nghỉ tí rồi.


Khi Lấy Chàng - Tập 25 - 26 - 27

9 25. HẠNH PHÚC ƠI Ngày xưa, thượng đế tạo ra Adam không phải để dạy anh ta biết hi sinh một phần xương sườn của mình cho người đàn bà mà anh ta yêu. Sự thật thượng đế tạo ra Adam để có thêm người ngồi vòng tròn chơi cho đủ bộ mà thôi.


Khi Lấy Chàng - Tập 28 - 29 - 30 ( End )

10 28. NHUỘM LẠI MÀU CHO CHÀNG Nếu ai từng yêu cũng hiểu màu sắc là gì. Nếu ai từng lấy chồng cũng biết màu sắc có tác dụng ra sao. Chẳng qua, bôi bôi vẽ vẽ bao nhiêu, trát vào lúc nào cho đẹp mà thôi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Biển Quái Vật

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 30


Núi Tình

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 12A Wallflower Christmas

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 14Sói Thảo Nguyên

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 13Ly Rượu Pha Vội

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 120


50 Sắc Thái

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 102


Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 21