Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Huề Thủ Hi Thủ

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 15
Chương mới nhất: Chương 15: Phiên Ngoại 4
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thể loại : hiện đại , 1×1 , ôn nhu phúc hắc tổng tài công, bình thường học sinh nghèo thụ, ấm áp, HEPairing : Tả Vân Hi X Khúc CảnhEdit: Aoi GinTả Vân Hi là một tổng tài lạnh lùng cao ngạo nhưng khi gặp Khúc Cảnh, một cậu học sinh nghèo lại nhất kiến chung tình.

Danh sách chương Huề Thủ Hi Thủ


Chương 1

1 1-1

Giản Hướng Bằng sáng sớm rời giường đã cảm thấy da đầu một run lên trận, dấu hiệu này khiến gã có loại dự cảm hôm nay chắc sẽ không bình yên đây.


Loading...

Chương 2

2 2-1

“Bạn Tả là ai?” Tả Vân Hi không kiên nhẫn nhíu mi, sau đó che cái miệng nhỏ nhắn của Khúc Cảnh đang lắp bắp nói không hết câu rồi hỏi xác nhận.

Hắn thật sự rất ít khi kiên nhẫn với ai như vậy.


Chương 3

3 3-1

Bởi vì tính tình, Tả Vân Hi chưa từng có tình nhân, lúc trước hắn cũng từng có mấy bạn tình, bất quá cũng không phải là người yêu.

Hắn chưa từng nghĩ muốn cùng ở chung với ai đó như vậy.


Chương 4

4 4-1

Để Khúc Cảnh ngồi trên cái ghế con cạnh bồn tắm, Tả Vân Hi cầm bông tắm đầy bọt chà xát lên thân hình trắng trắng nộn nộn kia.

Tắm cho thân hình gầy teo trắng nõn ấy, Tả Vân Hi không thể không thừa nhận bản thân là có tà niệm.


Chương 5

5 5-1

Ở tại ngôi nhà này, ở bên cạnh Tả Vân Hi, Khúc Cảnh trong lòng thường tràn đầy hạnh phúc, cảm thấy được bản thân thật sự là giây kế tiếp có chết đi cũng không sao.


Chương 6

6 6-1

“Tôi chưa thấy mặt hắn, bất quá hắn hẳn cũng là một trong đám anh em Tả gia đi. ” Cậu trai xoa xoa mắt lau mũi dừng khóc. “Tôi nói cho cậu biết, giữa nam và nam không có cảm tình gì đâu, bọn họ chỉ là muốn một ống dẫn tiết dục thôi, mà trùng hợp chúng ta sẽ không mang thai nên có thể tiết kiệm được không ít phiền toái, nhất là kẻ có tiền giống như Tả gia, lúc thích cậu sẽ sủng cậu lên trời, đợi đến lúc chán sẽ vứt cậu ra xa không gì bằng, người giống chúng ta trong mắt bọn họ so với rác rưởi còn không bằng, cậu tốt nhất là thừa dịp bây giờ còn được sủng ái kiếm nhiều ưu đãi trên người hắn một chút, đừng có giống như tôi, nghĩ có thể cùng hắn thiên trường địa cửu bước đi cả đời, kết quả hiện tại rơi vào kết cục cái gì cũng không có.


Chương 7

7 7-1

“Ngày mốt, anh phải đi công tác, chắc khoảng 10 ngày. ” Tả Vân Hi bởi vì chuyện xuất ngoại mà trong lòng không khỏi có chút phiền muộn, tuy rằng vừa ăn vừa gắp thức ăn vào bát của Khúc Cảnh, nhưng không phát hiện vẻ mặt Khúc Cảnh thật cẩn thận lấy lòng hắn.


Chương 8

8 8-1

Giáo y trẻ tuổi gật đầu, anh cũng là bác sĩ, tuy rằng là giáo y thôi, nhưng ít nhất vẫn nghe hiểu được.

Thế nhưng, anh phải tìm người ở đâu đây?

Quay về trường học cầm vài thứ, giáo y trẻ tuổi vẫn bó tay không có cách nào, đành phải đến phòng giáo vụ báo cáo, sau đó chuẩn bị đến bệnh viện trông chừng Khúc Cảnh.


Chương 9

9 9-1

“Lại nói tiếp, cậu ở bên ngoài bị đông lạnh thành như vậy cũng là bởi vì tôi đóng cửa sổ lại, kỳ thật là tôi phải xin lỗi cậu mới đúng. ” Diệp Lam nói một hơi một đống, bản thân cũng cảm thấy rất không quen.


Chương 10

10 10-1

Miêu Tuyết cùng Tả Tam bởi vì Tả Vân Hi tức giận mà liếc mắt nhìn nhau, không biết thế nào mà nhìn rất buồn cười, khiến Khúc Cảnh thiếu chút nữa bật cười.


Chương 11

11 11-1

Tả Vân Hi cúi đầu mút hai điểm anh hồng trên bờ ngực tuyết trắng vào miệng, bé con dưới thân ưm vài tiếng, mày nhíu lại, thân thể ửng hồng.

Cho đến khi hai bên nhũ đầu đều mút hiện ra sắc thái hồng nhuận bóng lưỡng, hơi hơi sưng đỏ đứng vững rồi mới vừa lòng nhả ra, tiếp theo trận địa công kích dời xuống dưới.


Chương 12: Phiên Ngoại 1

12 Kỳ thật chỉ bởi vì một cái ly.

Kỳ thật đại học St. Luis có cả trung học cơ sở bên cạnh trung học phổ thông, bất quá không công khai chiêu sinh, lớp cũng không nhiều, học sinh đến học đa phần là có quan hệ với Tả gia hoặc là con cái của những thương nhân nổi tiếng.


Chương 13: Phiên Ngoại 2

13 Hôn lễ dự định là buổi chiều mới bắt đầu, mà đãi khách buổi tối.

Cho nên buổi sáng chú rể Giản Hướng Bằng vẫn đang chà WC tầng nào đó của Tả thị.

Mấy năm nay chỉ cần có thời gian rảnh gã nhất định ngoan ngoãn đi chà WC.


Chương 14: Phiên Ngoại 3

14 Tả gia hoàn cảnh cực giàu cực quý, kỳ thật nếu nuôi một, hai người ăn trắng mặc trơn cũng không có vấn đề gì.

Tám anh chị em thế hệ này của Tả gia phần lớn đều thực quý danh dự của mình, bất quá, hoàn cảnh sống an nhàn sung sướng xem ra khó tránh khỏi có lệch lạc, ít nhất, không giống người bình thường.


Chương 15: Phiên Ngoại 4

15 [Diễm dương: cảnh sắc tươi đẹp]

Đỉnh đầu là đại thái dương, những tòa nhà văn phòng mọc san sát như cây rừng, không có ve kêu, chỉ có một chiếc ô tô rầm rầm gào thét chạy qua, ồn ào, hơn nữa không khí cũng không tốt.


Loading...

Truyện cùng thể loại[Vô Xá Hệ Liệt] Tu La Quân Tử

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 136


Game Online 33 ngày

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 40


Thương Yêu Bảo Bối

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 15


Xuyên Việt Chi Quy Đồ

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ

Số chương: 125


Lưu Luyến

Thể loại: Dị Giới, Đam Mỹ

Số chương: 17


Hậu Hối! Bất Hậu Hối!

Thể loại: Đam Mỹ, Đô Thị

Số chương: 4Dị Loại

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 53