Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Huấn Luyện Viên Huyền Thoại Q.1 - Chương 86: Chiến Thuật Khắc Chế

Chương trước: Q.1 - Chương 85: 110 Chìm Trong Bóng TốiSau khi trận đấu bắt đầu, hội CĐV The Roar do Brady đứng đầu đứng ở khán đài phía Nam không ngừng hô to.

1 2 3

- Arsenal cùi bắp, cùi bắp.

1 2 3

- Arsenal cùi bắp, cùi bắp.

Gop đứng ở đường biên nghe vậy thì cười cười.

Cái này là đúng rồi, nếu không thì làm sao gọi là Debby được?

Sau khi trận đấu bắt đầu, quyền chủ động trên sân thuộc về các cầu thủ Arsenal.

Tuy rằng Rioch không dám thay đổi cách bố trí 5 hậu vệ nhưng ông ta chỉ đạo cho 2 hậu vệ ở 2 cánh lên tham gia tấn công.

Ở phía trên Ian Wright cùng Dennis Bergkamp bị kẹp trong vòng vây của các cầu thủ Millwall. Mỗi khi Bergkamp chủ động lui về sau nhận bóng thì Makelele liền áp sát, thẳng cho đến khi Bergkamp di chuyển đến giữa sân thì Makelele mới buông tha.

Hôm nay Millwall nhường hẳn khu vực giữa sân cho Arsenal, nhưng mà những đợt tấn công của Arsenal vẫn không thể nào xuyên thủng được hàng phòng ngự của Millwall. Vô luận là Bergkamp đột pha hay phối hợp với Platter đều không thể uy hiếp khung thành của Millwall.

Thấy Arsenal tấn công không được, Gop đứng ở đường biên mặt không chút thay đổi mà nhìn về phía chỗ của Wenger.

Giáo sư, hôm nay ông đến đúng lúc lắm.

Millwall hôm nay chính là Arsenal 2 năm sau.

Makelele thay cho vị trí của Pettit, Neved thay cho Vieira còn Larsson thì thay cho Bergkamp.

Chủ động nhường thế trận cho Arsenal, Gop muốn dẫn rắn ra khỏi hàng.

Trận đấu diễn ra được 10’, các cầu thủ Arsenal cầm nhiều bóng hơn nhưng những đợt tấn công của bọn họ đều bị cắt đứt.

Vì thế 2 hậu vệ cánh của Arsenal là Winterburn cùng Dixon liền lao lên tham gia tấn công nhưng mà Millwall cũng rất đơn giản, Neil cùng Thuram liền tục áp sát bọn họ.

Trong phòng, Dunn thao thao bất tuyệt nói cho Wenger biết Arsenal có cầu thủ xuất sắc thế này, hơn nữa cũng coi thường Millwall, cho rằng Millwall cầm hòa Manchester United trong trận đấu đầu tiên chỉ là do Manchester United thiếu may mắn, hôm đấy Millwall đá như lên đồng.

Lão ta giống như bà bán dưa, phô trương Arsenal, dìm hàng Millwall.

Wenger trầm mặc cũng không đáp lại.

Trên sân, thế trận tấn công của Arsenal nhìn như hung mãnh nhưng bóng không cách nào đi vào vòng 16m50 của Millwall. Bergkamp ở bên ngoài vòng cầm có bóng, phối hợp với Wright nhưng không thoát khỏi Makelele. 2 hậu vệ cánh lên hỗ trợ tấn công lại đối mặt với 2 hậu vệ cánh của Millwall, trên thực tế mà nói thì tình thế của Arsenal tràn đầy nguy cơ.

Mà về phòng thủ, sau khi hậu vệ cánh dâng lên hỗ trợ tấn công, thì hệ thống phòng thủ của Arsenal sẽ không còn vững chắc nữa, chẳng qua là nhược điểm này không biết là Gop có biết hay không.

Platter ở giữa sân cầm bóng, vài lầm chuyền phối hợp nhưng bị tiền vệ của Millwall cắt ngang. Platter lựa chọn tạt bóng vào vòng cấm cho Wright nhưng bóng bay vào vòng cấm lại vị Stam đánh đầu giải vậy. Bóng rơi xuống chân của Neved, Neved dễ dàng vượt qua mặt của Bergkamp rồi dẫn bóng lên.

Platter , Merson , Jensen bị bỏ lại phía sau, Neved vượt qua 3 người này liền chuyền dài lên phía cánh phải cho Pires.

Wenger thấy như vậy, khóe miệng khẽ nhếch: xem ra Aldrich đã sớm chuẩn bị .

Sau khi có bóng, Pires tăng tốc, mà hàng phòng ngự của Arsenal chỉ còn 3 trung vệ.

Pires dẫn bóng, phía trên còn có Trezeguet , Larsson , Schneider .

Pires không có dẫn bóng vào trung lộ, mà tiếp tục bám biên, bởi vì hậu vệ biên của Arsenal đã lên tham gia tấn công nên con đường phía trước rộng mở để Pires chạy.

Khoảng cách 3 trung vệ của Arsenal bị kéo lại, trước vòng cấm xuất hiện lỗ hỏng. Khi Adams áp sát đến Pires thì Pires quyết đoán tạt bóng vào trong, Trezeguet cùng Bould va chạm với nhau, Trezeguet áp sát vào Bould làm cho Bould không thể nào chạm vào bóng, bóng lăn qua chân của Bould. Larsson đã sớm chuẩn bị, bóng vừa vượt qua Bould thì Larsson liền chạy tới đỡ bóng. Seaman ở trong khung thành thấy vậy liền lao ra xoài người giang 2 tay ra nhưng mà cú sút của Larsson đã đưa bóng đi vào giữa 2 chân của Seaman bay thẳng vào lưới. Sau đó SVĐ The Den vang lên những tiếng hô rung trời.

- GOALLLL, GOALLLL, Larsson, Larsson, hàng phòng ngự của Arsenal đã hoàn toàn bị xé nát trong đường lên bóng vừa rồi của các cầu thủ Millwall. 1-0 cho các cầu thủ Millwallllllllll.

Sau khi ghi bàn, Larsson chạy về phía khán đài, các đồng đội đều vọt tới.

Gop chỉ vung tay lên, trận đấu mới bắt đầu được 10’ mà thôi không cần phải đắc ý vênh váo , huống hồ Arsenal cũng không phải là đội mạnh gì.

Rioch đứng ở đường biên khuyến khích các cầu thủ, ông ta cũng không làm được gì nhiều.

Trong phòng, Arthur chúc mừng , thậm chí nhảy lên, cao giọng hoan hô Millwall, so sánh với Arthur thì sắc mặt của Dunn có chút khó coi.

Vừa mới khoea khoang Arsenal trước mặt Wenger, hiện giờ lại bị thủng lưới, bạt này thật vang dội.

Wenger mỉm cười, hỏi:

- Dunn tiên sinh, ông biết vì sao Arsenal bị thủng lưới không?

- Đại khái là các cầu thủ còn chưa có thể lực tốt, cho nên chưa bắt nhịp được với trận đấu.

Dunn bịa lý do.

Wenger khẽ lắc đầu nói :

- Nếu Arsenal không thay đổi thì sẽ tiếp tục bị thủng lưới, bởi vì chiến thuật của Millwall đã khắc chế Arsenal.

Dunn nhíu mày , hỏi ngược lại:

- Hả? Là sao?

- Rất đơn giản, Arsenal phòng thủ chỉ có 3 trung vệ và 1 tiền vệ phòng ngự. Bọn họ tấn công 6 người, Millwall cũng dùng 6 người để phòng thủ, 4 hậu vệ cùng với 2 tiền vệ. Nhân số ngang bằng, nguyên nhân là chiến thuật nên các cầu thủ Arsenal không thể nào đánh tan hàng phòng ngự của Millwall, sau đó bọn họ bị phản công. Millwall tấn công có 4 người, mà bên Arsenal phòng thủ cũng có 4 người. Mà các cầu thủ của Millwall lại có tốc độ, kỹ thuật tốt nên ghi bàn là chuyện đương nhiên. Nếu Arsenal không thay đổi thì sẽ còn bị thủng lưới nữa.

Dunn nghĩ nghĩ một lát rồi gật đầu:

- Vậy mấu chốt là ở chỗ nào?

- Sơ đồ chiến thuật, trước kia Arsenal dùng 5-3-2, mà bây giờ lại đá 3-5-2, 2 hậu vệ cánh không thể về kịp nên dễ bị phản công. Kỳ thật nếu Arsenal kiên nhẫn đá 5-3-2, nhường thế trận cho Millwall, như vậy bọn họ có thể hòa hoặc là có thể phản công để ghi bàn. Gop đã nhìn thấy điểm này nên đã dùng chiến thuật khắc chế sơ đồ 3-5-2 của Arsenal, trên phương diện chiến thuật Gop quả thật là làm cho tôi cảm thấy bội phục.

- Cảm ơn, tôi hiểu rồi, Wenger tiên sinh , tôi cho rằng ngài nên đến làm HLV của Arsenal, sẽ làm Arsenal trở lại thời kỳ huy hoàng trước đất, ít nhất là có thể làm cho đội bóng thay đổi, hẳn là ngài hiểu ý của tôi.

- Hiện tại tôi sống rất tốt ở Nhật, không muốn trở lại châu Âu làm HLV.

Loading...

Xem tiếp: Q.1 - Chương 87: Bóng Dáng Siêu Sao

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?Vũ Lâm Linh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Tình Cạn Người Không Biết

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 62