Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàng Tử Cát Tường

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 18
Chương mới nhất: Phần 16
Cập nhật cuối: năm ngoái
Đường đường là một thái tử thì ai dám không nể ta chứ ? Thế mà ngay trước mặt hắn nàng lại ngang nhiên đi hôi của cháy nhà của người khác sao ? Nếu lần này ta không nghiêm trị thì sẽ không còn vị trí nào trong lòng dân để mà cai trị nữa.

Danh sách chương Hoàng Tử Cát Tường


Văn Án:

1 Ai dám không cung kính cộng thêm ba phần lễ ngộ đối với hắn? Tiểu nữ tử trước mắt này sao. . . Thật to gan! Dám cháy nhà hôi của! Đường đường hoàng tử điện hạ có thể nào chịu "khuất nhục" như thế, Không đòi lại làm sao trước mặt người khác tạo uy tín? Nhưng, càng nhìn càng khả ái, vượt qua triền miên vượt lên nghiện, Hiện nay tình huống tựa hồ có chút khác đi, Vậy, đổi lại phương thức trả thù có được hay không? Hắc hắc, quyết định trước hết để cho nàng thật yêu hắn, sau đó.Tiết Tử

2 Không nên tin tưởng bất kì kẻ nào, bởi vì không có ai đáng tin tưởng. Nữ nhân cầm khăn gấm trong tay, nhìn những bông hoa màu hồng ngoài cửa sổ. Cảnh đẹp như vậy, giàu sang như vậy, nhưng nụ cười của nàng càng ngày càng ít.


Phần 1

3 Vương triều Thiệu Thị truyền tới hoàng đế Thiệu Trùng Văn lúc này đã là đời thứ tư, xưng là Nguyên đế. Nguyên đế nhiều con, hậu cung ba nghìn mỹ nhân, sinh đến mười lăm hoàng tử cùng mười bảy công chúa.


Phần 2

4 “Wow, là ai đem bức tranh của ta vẽ đẹp như thế?” Nàng hét lớn. Nếu không phải nhìn mặt thật sự rất giống nàng, nàng sẽ cho là đây là tranh vẽ cung nữ chứ không phải là bức hoạ nàng.


Phần 3

5 Ta muốn anh hùng cứu mỹ nhân, bởi vì có người nói cho ta biết người tốt sẽ có tốt báo. Nhưng thật sự là như thế sao? Ta hoài nghi, hơn nữa còn là nghiêm trọng hoài nghi! Hai thân ảnh, từ bên kiệu dời đi.


Phần 4

6 Nàng ngẩn ra. Động tác như vậy, còn có lời hắn vừa nói, Thiên Hương… Thiên Hương, mà không phải Hách cô nương! “Ngươi… Ngươi… Ngươi… A!” Lảo đảo một cái, kèm theo tiếng thét chói tai.


Phần 5

7 Mấy cây củi, một đám lửa, khiến cho bóng đêm giữa núi rừng vài phần quang minh. Hách Thiên Hương cố gắng sát vào bên đống lửa, cố gắng đem y phục nửa ẩm ướt trên người mình hơ cho khô.


Phần 6

8 Một đêm mộng đẹp. Hách Thiên Hương nằm trên mặt đất, nửa ngủ nửa tỉnh. Tiếng chim hót thanh thúy du dương vang lên bên tai, một mùi hương nhàn nhạt thơm ngát xông vào mũi.


Phần 7

9 Uất ức, thật là uất ức, cho dù nàng Hách Thiên Hương không thể trở thành anh hùng đánh hổ như Võ Tòng, nhưng ít ra cũng nên có thể làm một anh hùng đánh sói đi.


Phần 8

10 Lại đi một ngày, trải qua kiểm tra của quan binh cửa thành, Hách Thiên Hương cùng Vụ Tịch cuối cùng tiến vào Hà Nam phủ. “Thật tốt quá, ta cuối cùng đã tới Hà Nam.


Phần 9

11 Hổ xuống đồng bằng bị chó khinh, mặc dù nàng cũng không coi là cái gì hổ. Một đồng tiền bức tử anh hùng hảo hán, mà nàng thì là vì mấy lượng bạc, làm thị nữ.


Phần 10

12 “Thật… Thật… Thật… Dễ uống…” Giống như tất cả những người say rượu, nàng bắt đầu vô ý thức lẩm bẩm. “Rốt cục say. ” Chỉ chỉ ngón tay, Vụ Tịch không ngoài ý muốn nhìn tình cảnh trước mắt.


Phần 11

13 Bóng tối, gần như yên tĩnh không tiếng động, ánh trăng màu bạc xuyên qua cửa sổ, chiếu vào phòng, tối cùng sáng lần lượt thay đổi, tạo thành đặc biệt hoa lệ.


Phần 12

14 An Dương mặc dù là một huyện, nhưng trình độ náo nhiệt lại không thể so với phủ Hà Nam. Vừa vào huyện An Dương, Hách Thiên Hương liền cảm giác được bốn phương tám hướng vọt tới nhân khí.


Phần 13

15 Nha môn, thú vị! “Nói! Ngươi đến tột cùng là người phương nào, vì sao phải quấy rối hiện trường chọn rể?” Trong địa lao nha môn, Quý lão gia —— Quý Đức tỏ ra uy quyền, một mình thẩm vấn Vụ Tịch.


Phần 14

16 Ngủ một đêm, tinh thần tốt hơn nhiều. (Lại cái câu này. Một là tác giả quá lười, không muốn suy nghĩ nhiều, 2 là Hương tỷ giống ta, là sâu ngủ) Vuốt vuốt ngọc bội trong tay, Hách Thiên Hương lững thững đi trên đường mòn trong vườn hoa thưởng thức cảnh đẹp.


Phần 15

17 Nàng thích hắn, nàng Hách Thiên Hương, thích cái Vụ Tịch ngay cả lai lịch cũng không rõ này. Lời nói tối hôm qua, không phải là nhất thời xúc động, càng không phải là an ủi thuần túy.


Phần 16

18 Trên quan đạo rộng rãi vững vàng, hai con ngựa, một chiếc xe ngựa, chậm rãi đi. Người cưỡi ngựa, một người là Hách Thiên Phong, người còn lại là Vụ Tịch.


Truyện cùng thể loại


Hoa Nở Giữa Tháng Năm Cô Đơn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Shock Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 101


Sở Tiêu

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 20


Mùa Hạ Chung Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Bóng Dáng Người Hầu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 12Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 109


Sông Cũng Có Khi Cạn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10