Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thê Khống

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
Số chương: 50
Chương mới nhất: Chương 49: Chương 48
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (28/01/2018)
Thể loại: cổ đại, nam chủ trùng sinh, dưỡng thành, sủng, 1v1, HE. Convert: Ngocquynh520Edit: ChickenliverpateSố chương: 200 + PNNàng là một biểu cô nương không nơi nương tựa tìm đến nhà ngoại tổ phụ để được nuôi dưỡng.

Danh sách chương Thê Khống


Chương 1-1: Tìm Nơi Nương Tựa (1)

1 Trên mặt đường lát gạch xanh bị bao phủ bởi một lớp tuyết mỏng trắng xóa, mặc dù trước đó không lâu mới vừa được quét dọn. Đêm qua gió tuyết hung hãn dữ dội, thế nhưng buổi sáng ngày hôm nay, tuyết chỉ nhẹ nhàng bay lất phất.


Loading...

Chương 1-2: Tìm Nơi Nương Tựa (2)

2 "Gia đình thương nhân thì thế nào? Chẳng lẽ từ trên xuống dưới phủ Ôn Quốc Công đều không cần dùng đến bạc sao? Vừa xem thường chúng ta, vừa thu cửa hàng nhà chúng ta!" Vừa nhắc tới cửa hàng, Ngô mụ mụ càng tức thêm.


Chương 2: Hoang Đường

3 Bất ngờ nhìn thấy một Phương Cẩn Chi khi còn bé, Lục Vô Nghiên nhất thời không kịp thích ứng. Sao đời trước hắn không chú ý khi còn bé nàng lại đáng yêu như thế.


Chương 3: Bí Mật

4 Nhập Phanh nhẹ nhàng bước vào thiên sảnh từ một hướng khác, trên tay bưng mấy đĩa điểm tâm, cười nói: “Hôm nay vừa đúng lúc làm điểm tâm, biểu cô nương nếm thử xem.


Chương 4: Đặc Biệt

5 Tam nãi nãi trong miệng Mễ Bảo Nhi là Tam cữu mẫu của Phương Cẩn Chi. Quốc Công Gia tổng cộng có ba nhi tử, trưởng tử đã chết trên chiến trường nhiều năm về trước, bên dưới còn có Nhị lão gia và Tam lão gia, ngoại tổ phụ của Phương Cẩn Chi là Tam lão gia trong phủ.


Chương 5: Gia Yến

6 Lúc Phương Cẩn Chi rời đi, trong ngực Vệ mụ mụ ôm một cuộn gấm hoa màu vàng nhạt mà Tam nãi nãi vừa cho. Bên trong cao môn đại hộ bậc này, nhất cử nhất động đều bị người ta dòm ngó.


Chương 6: Há Miệng

7 Tam thái thái quở trách Tam nãi nãi: "Cẩn Chi tới đây nửa tháng rồi còn chưa được cùng chúng tỷ muội đến học đường sao?"

"Cẩn Chi mới tới phủ, vẫn còn chưa kịp thích ứng, con vốn định chờ sang năm mới cho con bé đến học đường.


Chương 7: Châu Chấu

8 Lão Quốc Công Gia nhìn ngọn đèn chập chờn trong không gian tranh tối tranh sáng, rồi thở dài.

"Còn chưa ngủ sao?" Lão thái thái bước xuống giường, đưa tay lấy áo khoác đang treo bên cạnh chiếc giường ngủ bằng gỗ lê, rồi phủ lên người, bà đi tới bàn tròn, ngồi đối diện với Lão Quốc Công Gia.


Chương 8: Sâu

9 Phương Cẩn Chi về tới nơi thì thấy Mễ Bảo Nhi và Diêm Bảo Nhi đang đứng trong tiểu viện nhỏ giọng nói chuyện. Trong lòng Phương Cẩn Chi bỗng nhiên cảm thấy không ổn, vội vàng chất vấn: "Sao hai người các ngươi lại ở đây nói chuyện?"

"Cô nương.


Chương 9: Tình Hình Thực Tế

10 Huống chi, vừa hạ sanh cặp song sinh này không bao lâu, thì nhận được tin tức trưởng tử ra ngoài mua hàng bất ngờ qua đời. Bà không muốn tin hai nữ nhi là điềm báo không rõ ràng, nhưng sự ra đi của trưởng tử giống như một nhát dao bén nhọn đâm vào trong trái tim vốn đã suy kiệt của bà.


Chương 10: Say Rượu

11 Trong lòng Phương Cẩn Chi có chút không tình nguyện, bé chỉ muốn ở cùng với hai muội muội của mình thôi. Nhưng bé cũng biết Lục Vô Nghiên là một trong số rất ít người đối xử tốt với bé, bé phải thật cẩn thận lấy lòng.


Chương 11: Hạt Đậu

12 Phương Cẩn Chi nằm trong ngực Lục Vô Nghiên vẫn liên tục bĩu môi, lẩm bẩm những câu không rõ ràng, những từ ngữ kỳ kỳ quái quái cứ mơ hồ phát ra từ trong miệng bé, tỷ như: vớ, màn thầu thối, phiếu phiếu, hoa hoa.


Chương 12: Nói Dối

13 Phương Cẩn Chi mơ một giấc mơ rất thơm rất ngọt. Trong giấc mơ, hình như bé được trở về quá khứ, không biết vì sao cứ khóc mãi không thôi, sau đó mẫu thân ôm bé vào lòng dỗ dành bé.


Chương 13: Vòng Tay

14 Mãi đến khi ra khỏi Hạp Viễn Đường, Phương Cẩn Chi vẫn còn ngơ ngác.

Đang dắt tay bé, Lục Vô Nghiên dừng lại, hỏi: "Cẩn Chi sao vậy?"

"Tam ca ca, huynh đang giúp muội trút giận sao?" Phương Cẩn Chi kinh ngạc nhìn Lục Vô Nghiên, đôi mắt to tròn trong suốt hiện lên một tầng mê mang và nghi hoặc nồng đậm.


Chương 14: Áy Náy

15 Nghe xong những lời này, Mễ Bảo Nhi càng tức giận hơn, ngón tay của nàng duỗi ra suýt chút nữa đã xỉa vào trán A Vân, tức giận đùng đùng nói: "Được lắm! Không thừa nhận trộm đồ còn vu hãm chúng ta! Chúng ta đi theo cô nương từ Phương gia tới đây! Sao có thể trộm đồ của cô nương chúng ta! Ngược lại là các ngươi không có một ai tốt!"

Nàng cố ý nhấn mạnh bốn chữ "Cô nương chúng ta", rõ ràng đã gạt bốn nha hoàn bọn họ ra ngoài.


Chương 15: Bàn Du Dây

16 Phương Cẩn Chi cũng hi vọng làm một hài tử ngoan ngoãn thiện lương, nhưng bé không thể. Ngày mẫu thân đi, bà đã lặp đi lặp lại rất nhiều lần nói bé phải bảo vệ hai muội muội thật tốt, nếu để người khác biết sự tồn tại của hai muội muội, người ta sẽ thiêu sống chúng.


Chương 16: Lễ Vật

17 Biết Lục Vô Nghiên thật sự muốn dạy bé các loại kiến thức hữu dụng, Phương Cẩn Chi đặc biệt cao hứng

"Quá tốt rồi! Vậy, Tam ca ca huynh có thể nói rõ hơn một chút được không? Cái gì là xác định chủ đề? Cái gì là chủ đề hay? Còn có kết cấu là cái gì? Tư thái.


Chương 17: Ngoéo Tay

18 Trưởng công chúa lảo đảo lui về phía sau hai bước, suýt chút nữa đứng không vững. Bà nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu, để cảm xúc dịu đi đôi chút, mới nhìn nhỉ tử của mình đang ngồi đối diện, nói: "Mẫu thân chỉ có thể lựa chọn phương thức như vậy.


Chương 18: Cùng Ăn

19 Khoảng cách giữa phủ Ôn Quốc Công và hoàng cung cũng không gần, tới đó một hồi, đến khi Lục Vô Nghiên trở lại cũng đã quá nửa đêm. Khi đó Phương Cẩn Chi đang ôm Thạch Ngọc Hoa Chi vừa được tặng ngủ say sưa.


Chương 19: Con Tin

20 Trong khi Lục Vô Nghiên ôm Phương Cẩn Chi ngủ, thì ở một nơi lại nổ ra một trận tranh cãi kịch liệt.

Trưởng công chúa ném mật thư xuống đất, lạnh lùng nhìn Lục Thân Ky bằng nửa con mắt, nói: "Xem nhi tử tốt mà chàng sinh kìa, chỉ biết gây họa cho Bổn cung!"

"Đó là nàng sinh, ta không có bản lĩnh sinh con.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bông Hoa Nở Rộ Trong Tay Ác Ma

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 55


Tuyết Hoa Và Cây Quạt Bí Mật

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Bên cạnh thiên đường

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Kết Hôn Sớm Y Y

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Ôn Nhu Nộ Tướng Công

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 10


Sủng Anh Đến Trọn Đời!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 39Là Ai Dụ Ai

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Trúc Mã Cực Sủng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 70