Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàng Thượng Đừng Nghịch! Chương 21: Tranh Cử

Chương trước: Chương 20: Dựa DẫmEdit + Beta: Như Heo.

Chương 21: Tranh cử.

Tống Tiêu thực sự nhịn không được lườm hắn một cái, giấy hôn thú ngàn năm trước, làm sao có khả năng viết điều khoản "giúp Hoàng Thượng làm bài tập" ngu ngốc như vậy chứ? Nhưng mà quân bắt thần làm, thần không thể không làm, trừng mắt liếc tên Ngu Đường lười biếng một cái, lấy vở bài tập của hắn qua, cúi xuống bắt đầu sao chép.

"Hậu tá Đế xử lý triều chính, trong tình huống đặc biệt, còn có thể viết thay tấu chương." Ngu Đường lấy notebook viết một câu như vậy, đưa qua cho Tống Tiêu.

Cái này đúng thật là trên giấy hôn thú có viết, Tống Tiêu hơi sửng sốt, không ngờ đã nhiều năm như vậy, Ngu Đường vẫn còn nhớ, có điều... Tống Tiêu nhìn cuốn bài tập vật lý trong tay, cái này mà là tấu chương sao?

"Tấu chương chính là bài tập của đế vương..." Ngu Đường một tay chống đầu, nhàn nhã nhìn Tống Tiêu chép bài tập, Tống Tiêu cuối cùng cũng có thể dùng quen ngòi bút hiện đại, chữ viết cực nhanh, còn cẩn thận thay đổi nét chữ để không bị giáo viên phát hiện.

"Vậy trường hợp đặc biệt đâu?"

"Trường hợp đặc biệt chính là... sắp đến giờ nộp bài rồi."

"..."

Vì những bài viết gần đây trên mạng internet, Tống Tiêu thoắt một cái đã trở thành người nổi tiếng trong trường, đi tới đâu cũng có nữ sinh nhìn lén y, thậm chí có người còn cuồng nhiệt xông lên xin chữ ký, thế nhưng đều bị ám vệ kịp thời ngăn cản.

Học sinh cấp ba dù sao cũng không lên mạng quá nhiều, vì thế so với fan của Tống Tiêu thì fan của 4G vẫn là cuồng nhiệt nhất.

Từ lúc bị chú bảo vệ chế phục, còn bị nhà trường nhắc nhở, hiện tại 4G đã thu liễm hơn rất nhiều, ít nhất là sẽ không lại hẹn người ta nửa đêm quyết đấu nữa.

Thứ hai là ngày tranh cử chức hội trưởng hội học sinh, bốn giờ chiều sẽ bắt đầu diễn thuyết tranh cử tại hội trường, tất cả những người đăng ký tham gia vào hội học sinh đều có thể bỏ phiếu.

Nhưng vẫn có một số người đưa ra kháng nghị, đối với quy định chỉ có lớp trưởng mới được phép tranh cử đưa ra nghi vấn, đồng thời yêu cầu học sinh toàn trường cùng bỏ phiếu như vậy mới công bằng, dù sao quyền lợi của hội học sinh tương đối lớn, ảnh hưởng đến hết thảy sinh hoạt của các học sinh khác.

Vì thời gian không cho phép cho nên trường học mới ưu tiên lớp trưởng tham gia, nếu như những học sinh khác muốn tham gia thì vẫn hoan nghênh. Thông báo này vừa ra, số người đăng ký tranh cử lập tức tăng vọt. Bao gồm cả Vân Thiên - thủ lĩnh nhóm 4G cũng tham gia vào.

Bởi vì nhân số quá nhiều, trường học trước tiên thu thập ảnh chụp và tư liệu của các học sinh tranh cử để sàng lọc lần thứ nhất, sau đó những người thông qua sàng lọc mới được tiến vào vòng thi diễn thuyết.

Các bạn học sau khi tan học lại kéo nhau đến xung quanh hội trường xem trò vui, nhìn xem có ai với ai muốn làm hội trưởng hội học sinh. Lại kinh ngạc phát hiện, xung quanh hội trường treo đầy biểu ngữ và áp-phích, tất cả đều là ảnh chụp của Tưởng thiếu, khắp nơi bày đầy các sản phẩm tuyên truyền của hắn.

"Lớp trưởng thật đáng thương, rõ ràng đẹp trai hơn Tưởng thiếu nhiều, nhưng nhà lại không nhiều tiền bằng hắn, lần tranh cử này chỉ sợ không có khả năng...."

Nữ sinh lớp năng khiếu 10-1 tụ tập lại một chỗ nhỏ giọng nghị luận.

Tống Tiêu lo lắng nhìn Ngu Đường bên cạnh, y chưa từng thấy qua loại chiến trận này, còn tưởng rằng hội tranh cử chỉ là lên bục diễn thuyết vài ba câu, không ngờ là còn phải tuyên truyền kéo phiếu nữa.

Bộ dáng Ngu Đường ngược lại không có chút lo lắng nào, dắt tay Tống Tiêu đến nhà ăn ăn cơm.

Sau khi dùng xong bữa tối, đúng 19h các lớp tụ tập chỉnh tề ngồi xem bản tin hằng ngày.

Tin tức vô vị đối với học sinh cấp ba không có cái gì dùng để giải trí ngược lại trở nên tương đối thú vị, mọi người đều cùng nhau xem, ai không muốn xem cũng không rời khỏi phòng học, cùng lắm cắm đầu làm bài tập.

Bảng tin hằng ngày kết thúc đúng giờ, lúc MC dẫn chương trình nói tiếng "Cảm ơn mọi người đã theo dõi" xong, màn hình đột nhiên chuyển sang màu xanh lá, phối hợp với một giọng nam ôn hòa trầm thấp, từng câu từng chữ phát ra.

"Hoan nghênh mọi người đến tham gia hoạt động tranh cử chức hội trưởng hội học sinh tuần này, chỉ cần những bạn đến tham gia đều sẽ nhận được một tấm vé vào cổng "Công viên trò chơi Đại Ngư". Người tài trợ ---- Ngu Đường."

Video kết thúc, màn hình tối sầm lại, toàn trường rơi vào trạng thái yên lặng, sau đó bất ngờ bạo phát tiếng thét chói tai.

==========

Tiểu kịch trường:

Thẩm thiếu: "Tôi xuất năm mươi ngàn."

Hàn thiếu: "Tôi xuất tám mươi ngàn."

Tưởng thiếu: "Tôi xuất mười vạn."

Ngư Đường: "Tôi xuất... đủ đè chết các người."

4G QAQ: "Có tiền giỏi lắm sao?"

[Heo: Hết tuần này là tui đi học lại roài mấy bạn ơi, hếch hếch... Cho nên lát nữa tặng mấy bạn thêm 2c nữa nhá, tuần sau đi học chắc là không có thời gian để chăm chỉ như bây giờ đâu ha, tranh thủ làm hết ngày hôm nay làm quà tặng cho các tình yêu vại, hí hí --]
Loading...

Xem tiếp: Chương 22: Trộm Sáng

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Tình Yêu À, Để Sau Nhé!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 29


Cô bé lọ lem thay thế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 24


Chúc Mừng Sinh Nhật

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10Ngôi Sao May Mắn Của Ta

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 13