Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hoàng Huyết Khúc Chi Tiêu Dao Nhạc

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 51
Chương mới nhất: Chương 50-2: (hạ)
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Edit: LunaThể loại: Cổ trang, cung đình, sinh tử, 1×1Note: Bộ này cùng hệ liệt Hoàng Khuyết khúc chi, gồm 6 quyển. Sơ lược: Phần này nói chuyện của bạn Tiểu Tứ và Diệu Ngạn.

Danh sách chương Hoàng Huyết Khúc Chi Tiêu Dao Nhạc


Chương 1

1 Nơi này là chân núi sâu trong rừng cây, người bình thường lúc hoàng hôn quyết sẽ không chạy đến nơi này, thứ nhất là sợ lạc đường, thứ hai đây là nơi thường có dã thú lui tới.


Loading...

Chương 2

2 “Oa. . . . . . Cười rồi cười rồi. . . . . . ” Tay nhỏ của Tinh Nhi đùa với tiểu anh nhi mới ra đời, bộ dạng thích thú, “Đại bá, tiểu đệ đệ gọi là gì a?”

“Ha hả.


Chương 3

3 “Ba ba bọn họ nói như thế là đã suy nghĩ mọi khả năng rồi. . . . . . ” Phong không khỏi bội phục các bậc cha chú của chính mình, gừng càng già càng cay a!

“Nhưng ta vẫn hi vọng tờ hiệp ước này không nên có chỗ nào để dùng mới tốt a!” Hồng Lẫm phe phẩy một tờ giấy, biểu tình tuy có vẻ đùa giỡn, nhưng không khó nghe ra ngữ điệu lo lắng của hắn.


Chương 4

4 Cùng Khải chào hỏi xong, Diệu Ngạn liền mang Tiểu Tứ đến thẳng Căng Uyên lâu. Nhưng cái thành trấn thật sự nhỏ, mà Diệu Ngạn lại từ nhỏ lớn lên ở nơi này, dọc đường đi, nửa đường không ít người quen biết cũ cùng Diệu Ngạn chào hỏi bắt chuyện, ngẫu nhiên so vài chiêu, tất nhiên là mất không ít thời gian.


Chương 5

5 Đêm xuống, đèn hoa bên đường rực rỡ, người người nhộn nhịp. Oanh oanh yến yến đến cửa hàng của mình bắt đầu buôn bán, thỉnh thoảng có khách mới khách cũ ra vào hoa điếm.


Chương 6

6 Nhẹ nhàng mở cửa phòng, thò đầu vào nhìn bên trong phòng tối đen, người trên giường đưa lưng về phía cửa, nhìn như đã ngủ say. Tiểu Tứ nhẹ nhàng thở ra, rón rén cởi giày tiến vào, vô thanh vô tức đi tới trước bàn ngồi xuống.


Chương 7

7 “Tiểu Tứ. . . . . . ” Diệu Ngạn đi dạo ở chợ náo nhiệt, sắc mặt trầm buồn, còn không thì liếc Mạc Ngữ ở phía sau Tiểu Tứ, “Ta nói, chúng ta đi dạo phố, ngươi mang cái gia khỏa này theo làm gì?”

Mạc Ngữ nghe vậy, càng thả chậm cước bộ của mình hơn, đầu cúi thấp, hai tay xoắn vạt áo, đi theo phía sau bọn họ.


Chương 8

8 “Cái gì? Mất tích?” Kì Viêm ngồi trên vương nghe báo cáo của Sí cùng Hàn. Mà khi hắn nghe được tin thứ nhất, nhất thời từ trên thượng vị đi xuống! “Sí, nói rõ ràng chút, những binh lính thăm dò núi này sao có thể vô duyên vô cớ mất tích như vậy?”

“Vương.


Chương 9

9 “Lão thiên gia. . . . . . Ngươi đùa giỡn ta a. . . . . . ” Diệu Ngạn khóe miệng rút gân đi giữa Tiểu Tứ và Khải.

“A, tới rồi tới rồi, chính là ngọn núi kia!” Khải nhìn chăm chú về phía trước, vừa nhìn thấy ngọn núi quen thuộc liền kêu to lên, “Ngạn, chính là ngọn núi kia!”

Tiểu Tứ nhìn theo hướng hắn ta chỉ, “Ngọn núi rất bình thường thôi.


Chương 10

10 Ba người ở ăn uống no đủ xong nghỉ ngơi một lát, chờ một chút liền tiếp tục lên núi. . . . . . Trên đỉnh núi có rất nhiều cây xanh, cho nên càng lên cao đường càng không dễ đi, tốc độ của ba người bọn họ đi đến giữa sườn núi thì chậm lại rõ ràng.


Chương 11

11 Thật sự là “Đạp phá thiết hài vô mịch xử, đắc lai toàn bất phí công phu*”! Diệu Ngạn âm thầm vui sướng, gần đây mọi thứ đều dễ dàng. . . . . . Mà Tiểu Tứ sau khi nghe được tin này nhưng lại không có chút vui thích gì đáng nói, chính là hơi hơi trầm mặt, cũng không biết đang trầm tư cái gì.


Chương 12

12 ──Kỳ Nghệ hoàng thành ──

“Tiểu Nhã, mau đến xem xem! Tiểu Tứ gửi thư!” Hồng Lẫm vung vẩy thư tín trong tay chạy về phía Tấn Nhã.

Tần Nhã ngồi bên nôi giữ quay đầu lại, làm dấu cho hắn một cái im lặng: “Suỵt, Kì Kì mới vừa ngủ, không cần đánh thức nó.


Chương 13

13 Diệu Ngạn mượn cớ sắp thành thân, cuối cùng có thể một mình mang Tiểu Tứ dạo phố mua đồ cho hôn lễ, nhưng chỉ là điều ấy liền đủ khiến hắn vui vẻ một hồi! Vẫn luôn khổ sở một mình, hiện giờ tốt rồi! Chỉ cần qua hôn lễ, bọn họ là có thể vĩnh viễn cùng nhau.


Chương 14

14 “Sao lại như vậy?!” Kì Viêm nhíu mày, lớn tiếng chất vấn bà đỡ cùng các ngự y, “Phế vật! Thật sự là một đám phế vật!”

“Thỉnh vương. . . . . . Bớt giận.


Chương 15

15 “Diệc Ưu, ngươi có đó không?” Tiểu Tứ lễ phép gõ cửa.

“Tiến vào!” Trong phòng truyền ra tiếng của Thấm Diêu.

Mở ra cửa phòng, chỉ thấy Diệc Ưu đang vùi đầu trên bàn viết cái gì đó, mà Thấm Diêu lại lặng yên mà ngồi ở phía trước bàn trà, thưởng thức trà xanh.


Chương 16

16 “Kỳ Nghệ mùa xuân tháng tư, mọi nhà cúng tế thần mưa, hàng năm mưa nhiều, hàng tháng được mùa. ” Đây là một bài đồng giao dân gian được lưu truyề rộng rãi ở Kỳ Nghệ.


Chương 17

17 Cáo biệt lão hòa thượng, Tiểu Tứ lại mang Diệu Ngạn đi hội chùa mua đồ vật này nọ. Tiểu Tứ không ngừng qua lại giữa các quầy hàng gian, giống như đang tìm gì đó, mà Diệu Ngạn thì vẫn vùi đầu mà đi, thỉnh thoảng dừng bước cũng là vì chờ đợi Tiểu Tứ.


Chương 18

18 “Lão bản, lưu lại Tiểu Tứ bọn họ như vậy. . . . . . được không?”! vừa chạy vừa lo lắng hỏi.

Diệu Ngạn không thả chậm cước bộ, thẳng đến kia tòa núi kia, “Không sao, Tiểu Tứ sẽ thông cảm.


Chương 19

19 “!!!!!!!!” Một trận đập cửa dồn dập đánh thức Khải sáng sớm mới vừa ngủ.

“Ân. . . . . . ” Chỉ thấy hắn ta ngáp lớn dụi mắt, không cam tâm tình nguyện mà bò xuống giường, áo ngủ lôi thôi hướng cạnh cửa đi đến, “Cáp a.


Chương 20

20 “Phụ thân, tiểu thúc không sao đi?” Tinh Nhi ngồi trên ghế lay động hai chân, hai tay chống đầu nhỏ, lăng lăng nhìn đồ ăn trên bàn đã sắp nguội đi.

“Tinh Nhi đói bụng sao?” Phong săn sóc hỏi, “Đói bụng trước hết ăn đi, mọi người sẽ không trách của con!”

Tinh Nhi lại lắc đầu tỏ vẻ: “Ngô.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Luân Hồi Có Hạn

Thể loại: Đam Mỹ, Khoa Huyễn, Trinh thám

Số chương: 8


Hải Miên Bảo Bảo

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9


Vĩnh Hằng - Rosespy

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 61


Yêu Quái Y Quán

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Động Vật Máu Lạnh

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ

Số chương: 19


Nhật Lạc Vân Hi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 45


Vi Thần Rất Bận

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 15


Hôn Nhân Mạc Danh Kì Diệu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14


Thập Tam Phân Tử Thần

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 20