Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hình Xăm Của Quỷ

Thể loại: Truyện Ma
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10: Cái Giá Phải Trả
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Tác giả Hưng Thế Nguyễn đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện ma đầy sức hút, với nhan đề khiến người đọc không thể không tưởng tượng đến những gì đáng sợ, ma mị, truyện Hình Xăm Của Quỷ.

Danh sách chương Hình Xăm Của Quỷ


Chương 1: Lần Theo Dấu Vết Truyền Thuyết

1 - Chuẩn bị, lên đạn. Đó là một buổi sáng lạnh lẽo tháng một. Ngoài pháp trường vắng tanh không có một ai ra coi. Đứng dựa cột, bịt mắt và miệng là một người thanh niên tầm gần ba mươi tuổi.


Loading...

Chương 2: Họa Bì Kinh

2 Mấy hôm sau, khi đã cảm thấy khá hơn, Nam mới qua gặp Lân Trâu. Vào đến nới, điều đầu tiên khiến Nam cảm thấy rất khó chịu là Lân Trâu cực kì háo sắc, và dâm đãng.


Chương 3: Khâm Sai Đại Nhân

3 Cuốn sách thì Nam đã có được trong tay, giờ chỉ còn một việc duy nhất là tìm ra tên vẽ xăm nữa mà thôi. Cái ngày mà Nam phải tìm ra sách và đưa cho Lân Trâu cũng đã đến gần, nhưng Nam cứ kệ và chú tâm hơn vào việc tìm kiếm tên xăm hình.


Chương 4: Sự Thanh Trừng

4 Cái ngày chót mà Nam phải đưa kinh sách cho Lân Trâu đã tới gần, đó là vào thứ bẩy, mà hôm nay đã là thứ tư rồi. Nam quyết định gọi ông Mười Họa và tụ tập đàn em theo mình tại nơi ẩn náu của Nam để làm lễ vào hôm thứ sáu.


Chương 5: Triêu Hồi Hắc Đế

5 Theo đúng như sách chỉ, cần chuẩn bị đủ năm thành phần kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Với kim, thì ông Mười Họa lấy con dao có hình rồng của Nam; mộc thì sai bọn đàn em đi chuẩn bị ba cái gậy gỗ có bề dày cầm vừa tay; thủy thì chuẩn bị một nồi nước đun sôi; hỏa thì lấy một cái bếp than hồng lửa; và cuối cùng là thổ, ông ta bảo bọn đàn em kiếm mấy viên gạch thật cứng.


Chương 6: Khởi Đầu Mới

6 Sáng hôm sau, Nam cùng với bẩy đứa này đến diện kiến Lân Trâu. Bước vào đến nơi, Nam nhìn Lân Trâu với một ánh mắt đầy khinh bỉ. Lân Trâu thấy Nam và đàn em tới, lần này hắn cũng chẳng thèm đuổi hai con điếm mọi khi ra.


Chương 7: Xích Mích

7 Đập mạnh cái chồng tài liệu xuống bàn cái "rầm", Minh quát lớn lên:- Các đồng chí ăn hại vừa vừa thôi chứ! Tại sao một loạt các vụ chém giết lẫn nhau giữa các băng đảng xảy ra ngay trong địa bàn này mà không một ai có mặt kịp thời là sao hả? Tại làm sao mà cứ đến chậm hơn một bước là thế nào?Mới có bảy giờ sáng, đã phải họp giao ban tại đồn công an quận Đống Đa.


Chương 8: Sự Thật Phơi Bầy

8 Sau cái hôm ở nhà Ngọc Long về, ngày nào Ân ngủ, nó cũng gặp ác mộng. Trong mơ nó thấy mình bị âm binh truy đuổi, cuối cùng nó cũng bị bắt rồi chặt đầu.


Chương 9: Quyết Định Sai Lầm

9 Sáng hôm sau, họp ban lãnh đạo cấp cao, họ cho gọi Minh và Phương lên để sử lý vụ việc tối hôm quá. Trưởng ban cảnh sát Hà Nội lật xem lại hồ sơ kế hoạch tác chiến tối qua, vừa lật từng trang vừa nói:- Huy động năm mươi cảnh sát cơ động, mười lính đặc nhiệm, năm mươi cảnh sát thường, ba mươi dân phòng, và nhiều chiến sĩ công an khác.


Chương 10: Cái Giá Phải Trả

10 Kế hoạch đã sẵn sàng, đúng trưa hôm đó hội của Nam đã đến quán cơm Hương Thảo ăn. Ngoài ra Minh và Phương cũng đã có mặt đông đủ cùng với tầm bảy chiến sĩ công an khác giả dạng đứng bao vây quán cơm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mười Ba Lời Nguyền

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 198


Mặt Nạ Máu

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 20


Bức Tranh Chết Chóc

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 7


Hội Nữ Sinh

Thể loại: Truyện Teen, Truyện Ma

Số chương: 13


Yêu Và Chết

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 15


Tàn Tro

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 10


Nhật Ký Sau Khi Chết

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ma

Số chương: 79Vòng Xoáy Chết

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 43


3 tuần trông nhà bạn thân

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 15