Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hắn Đến Từ Ngoài Hành Tinh

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 32
Chương mới nhất: Chương 32
Cập nhật cuối: năm ngoái
Thể loại: hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, hoan hỉ oan gia, khôi hàiEditor: QuétTên khác: Tha Tòng Ngoại Tinh Lâi. Cậu không biết mình dính phải sao quả tạ nào mà vận lại cử chó thế, phải bỏ biết bao nhiêu công sức thi một trường đại học nổi tiếng, lại đụng phải loại bạn cùng phòng này, cuồng vọng tự đại, ích kỷ tư lợi, lãnh khốc vô tình, có việc hay không cũng làm giáo dục từ tinh thần đến thế xác với cậu…Bốn năm đại học kết thúc, vốn định tìm một công việc sống qua ngày là được, ai ngờ âm thiếu dương sai lại thiếu một đống nợ, chỉ có thể vào công ty chủ nợ làm bồi thường, ai ngờ công ty này cư nhiên là… Mà thủ trưởng của cậu là….

Danh sách chương Hắn Đến Từ Ngoài Hành Tinh


Chương 1

1 Hôm nay là đêm 30, trên đường sớm đã không còn mấy bóng người đi lại, tất cả mọi người đều đã vui mừng trở về nhà ăn Tết. Không giống khung cảnh này chút nào chính là, bên con đường phồn hoa náo nhiệt nhất thành phố, lại có một người lạnh đến run rẩy đang đứng.


Loading...

Chương 2

2 Trương Hiểu Ba trợn tròn mắt, há hốc mồm đến triệt để. Cho dù là đối mặt với tòa nhà trước mặt, hay đối mặt với khuôn mặt bất mãn nhìn cậu của Âu Dương Tấn ở bên cạnh.


Chương 3

3 Cho vay nặng lãi….

Công ty đòi nợ…

Âu Dương Tấn cái đồ lừa đảo nhà cậu!

Trương Hiểu Ba lập tức chạy ào vào thang máy, không thèm suy nghĩ mà nhấn nút tầng 40, sau đó mang theo dũng khí không gì sánh kịp bước vào đơn vị cấp cao của công ty BACK, hoàn toàn không để ý đến ánh mắt kinh hãi của nữ tiếp tân chỗ cửa vào, hung hăng hỏi: “Phòng làm việc của Âu Dương Tấn ở đâu?”

“Vị tiên sinh này, muốn tìm tổng tài trước tiên phải đến phòng phục vụ ở tầng một hẹn trước….


Chương 4

4 Lúc Trương Hiểu Ba được cởi trói, lập tức bắt đầu chửi rống lên: “Ngoại Tinh Nhân! Cậu làm cái gì a! Để một đống người không đứng đắn này ở trong công ty, cậu rốt cuộc muốn làm gì? Tôi mặc kệ tôi mặc kệ.


Chương 5

5 Cứ như vậy, Trương Hiểu Ba hồ đồ hiếm thấy bắt đầu những ngày làm việc tại công ty BACK. Ban đầu còn tốt, chỉ xử lý những thứ Đại Phật bàn giao, dần dần làm quen với công việc của công ty rồi, Trương Hiểu Ba liền kinh hồn bạt vía và hối hận vô cùng.


Chương 6

6 Bạch Tiểu Mễ xấu hổ đóng điện thoại lại, tiếng kêu gào thảm thiết của Trương Hiểu Ba vẫn còn âm vang không ngừng trong buồng thang máy. Nhìn Âu Dương Tấn rõ ràng lộ ra vẻ mặt có chút không bình thường, Bạch Tiểu Mễ cảm thấy bản thân rất cần giải thích một chút.


Chương 7

7 “Được rồi, tôi biết cậu muốn gì rồi!” Trương Hiểu Ba đột nhiên lớn tiếng kêu. Thế là, Âu Dương Tấn dùng một loại ánh mắt qua kính hiển vi soi hồng cầu nhìn cậu.


Chương 8

8 “Ý của cậu là, cậu ở bên cạnh tôi không có cảm giác an toàn?”

Trương Hiểu Ba còn chưa hiểu hết ý nghĩ của câu nói đấy, Âu Dương Tấn đã nắm cổ áo kéo cậu từ sofa dậy.


Chương 9

9 Sáng sớm hôm nay, trong phòng làm việc tràn ngập áp suất thấp nghiêm trọng. Trước không nói đến người khác, Trương Hiểu Ba bình thường hi hi ha ha, đột nhiên biến thành mặt ủ mày ê, cả người đều chán nản vô cùng, trên đầu là một đám mây đen, ngồi đối diện trưởng phòng Đại Phất, không hề hé răng làm việc của cậu.


Chương 10

10 Trương Hiểu Ba nơm nớp lo sợ theo Lý Bố vào thang máy, một lúc lâu, mới phát hiện Lý Bố cứ nhìn chằm chằm mặt cậu, bất giác sờ sờ mặt mình.

Ai ngờ Lý Bố thấy hành động có điểm ấu trĩ này của cậu, lại phụt cười thành tiếng, híp mắt nói với cậu: “Hiểu Ba, đừng sờ nữa, tiếp tục làm hành động đáng yêu như vậy, tôi sẽ không khống chể nổi chính mình đâu.


Chương 11

11 Tối hôm đó, công việc của Trương Hiểu Ba vẫn chưa hoàn thành, đành ngoan ngoãn ở lại tăng ca. Sau khi mọi người trong văn phòng đều đã về hết, cậu theo thói nhấc điện thoại, trực tiếp gọi cho Âu Dương Tấn.


Chương 12

12 “A… Đau… Đau quá… A…”

Tiếng nghẹn ngào nức nở run run vang vọng trong phòng tắm, đầu Trương Hiểu Ba lúc này đã trong trạng thái hỗn loạn, sự mờ mịt do say rượu cùng đau đớn vì bị cưỡng bức đồng thời đánh nát lý trí cùng suy nghĩ của cậu.


Chương 13

13 Trương Hiểu Ba có một giấc mơ rất dài, trong mơ cậu phát sinh quan hệ với Âu Dương Tấn, mà Âu Dương Tấn đột nhiên nói y thích cậu, còn cho cậu rất nhiều rất nhiều bùa chú cùng con rối, hơn nữa bảo đảm, sau này sẽ đối với cậu thực dịu dàng, tuyệt đối sẽ không dữ với cậu, cũng sẽ không khinh thường cậu…

Trương Hiểu Ba hạnh phúc mơ màng trong giấc mộng, dựa vào vai Âu Dương Tấn, đừng nói dễ chịu đến mức nào.


Chương 14

14 Giấc mơ thành sự thật, nghe qua tưởng chừng không tồi, nhưng Trương Hiểu Ba rất nhanh phát hiện, cuộc sống sau khi kết giao với Âu Dương Tấn, trên cơ bản không có gì thay đổi.


Chương 15

15 Chạng vạng tối, tiệm mì.

“Trương Hiểu Ba, tôi muốn hỏi cậu một câu. ”

Người đàn ông ngồi đối diện Trương Hiểu Ba, đột nhiên nghiêm túc hẳn lên, làm Trương Hiểu Ba đang ngon lành nuốt mỳ thiếu chút nữa bị nghẹn.


Chương 16

16 Trải qua một trận giày vò loạn thất bát tao, Âu Dương Tấn cuối cùng chậm rãi mở mắt, hiện ra trước mắt là đồng chí Lý Bố… ách…. hai mắt lóe sáng…

Âu Dương Tấn ho khan một tiếng, Lý Bố lập tức hồi phục lại bộ dạng lúc thường, tận lực tỏ vẻ không hề có chuyện gì xảy ra.


Chương 17

17 Sự kiện trang trí nhầm lẫn lúc này mới thật sự kết thúc. Quách Phí Thập cùng Trương Hiểu Ba hung hung hổ hổ dẫn đám công nhân vật liệu máy móc ra khỏi tiểu khu, đen mặt nộp tiền phạt cho quản lý tiểu khu.


Chương 18

18 Đến ngày Âu Dương Tấn chính thức quyết địch chuyển nhà, Trương Hiểu Ba giống như cô vợ nhỏ, ngại ngại ngùng ngùng vác một túi vải to, theo sau mông Âu Dương Tấn chuyển vào.


Chương 19

19 Thấy Trương Hiểu Ba vẫn ngồi trên sofa không động đậy, Âu Dương Tấn vỗ vỗ lưng cậu: “Này, cậu nói gì đi?”

Trương Hiểu Ba lẩm bẩm một tiếng, quay đầu lại, đau khổ nói: “Nói cái gì a…”

“Cậu không hài lòng với căn hộ này? Vậy cậu thích ở chỗ nào, nói ra đi, mai tôi sẽ cho Lý Bố đi mua là được rồi.


Chương 20

20 “Không phải chứ, nhẽ nào loại đĩa này đều là diễn cái kia?”

Trương Hiểu Ba đầy nghi ngờ nhìn Âu Dương Tấn muốn tìm chứng cớ, trong lòng phi thường không cam cùng uất ức.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Bán Diện Trang

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 29


Khúc Kỳ Ốc

Thể loại: Đô Thị, Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 12


Sau Cơn Mưa Thấy Cầu Vồng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 24Phim Tài Liệu Quan Sát Bộ Cá Voi

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 14


Người Giám Hộ

Thể loại: Đam Mỹ, Trọng Sinh

Số chương: 50


NewYork Thập Tam Nhai

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 55


Tinh Tế Kết Hôn Chỉ Nam

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 81


Niềm Vui Lớn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 56