Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hạ Nhất Trạm Thiên Vương (Thiên Vương)

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 24
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Dịch giả: Hy HyTyper: Hà DuThể loại Đam Mỹ, Hiện Đại, cùng hệ liệt với Cầu Vồng Loang         Điền Viên - một chàng trai nông thôn nghèo với ước mơ được đặt chân lên thành phố để đeo đuổi người tình trong mộng của mình - thiếu gia giàu sang Thu Hàn Lâm.

Danh sách chương Hạ Nhất Trạm Thiên Vương (Thiên Vương)


Chương 1

1 Cậu dụi dụi mắt, nhanh nhẹn trở dậy khỏi giường. Chuyến xe buýt đầu tiên của mỗi ngày luôn xuất phát từ năm rưỡi sáng.

Cả làng cũng chỉ có duy nhất một chuyến xe lái lên Trung Hoàn, mặc dầu vậy, ngôi nhà nhỏ lụp xụp nằm ven con đường làng chài này hàng tháng vẫn tiêu tốn mất hai nghìn đồng của Điền Viên.


Loading...

Chương 2

2 Kể từ đó Điền Viên rất chi là ngoan ngoãn làm trợ lý chuyên xách đồ cho vị nhiếp ảnh gia oai danh này. Công ty chế tác chọn địa điểm là một khu phong cảnh cạnh hồ Thiên Trì, non nước bao la, con người đứng nơi đó chỉ có thể trông đến trời xanh nước biếc, hệt như đang đứng trong một bức họa, tâm trí ai nấy cũng trong lành hơn nhiều.


Chương 3

3 Trần Sĩ Đạt ngay lập tức chạy đi cầm bộ trang phục trắng tinh đến. Trang phục của tiên hiệp Thục Sơn có áo choàng với mũ rất to thường thấy trong các câu truyện phương Tây giả tưởng, vận lên người sẽ mang tính chất tượng hình cao cực kỳ.


Chương 4

4 Điền Viên cố gắng buộc dây giày, đoạn nhanh nhanh chóng chóng rời khỏi. Bước ra khỏi căn nhà, hưởng mùi gió thổi, bấy giờ cậu mới biết mặt mình đang đỏ gay gay và tim thì đập thình thịch.


Chương 5

5 Dương Chấn Vũ đến gần, tầm nhìn đảo qua mọi người một lượt, thoáng dừng lại ở Điền Viên rồi dán trên người Lý Bạc Nhiên.

Điền Viên cảm giác ánh mắt y khó chịu cực kỳ, hệt như những ai đứng trước mặt y đều trần truồng không che đậy.


Chương 6

6 Điền Viên vừa thấy hắn, mặt thoắt chốc trắng bệch. "Lâu không gặp, thằng nhà quê. " Người nọ cười cười.

"Allen, sao bất lịch sự vậy kìa? Người ta giờ là ngôi sao đó nha.


Chương 7

7 Lý Bạc Nhiên đến gần xe mình, hơi cúi thấp đầu, ngón tay dài đặt trên cửa xe nâu nâu. Anh nói, "Không, tôi đổi ý rồi, cậu ngốc như vậy, tôi không muốn làm bảo mẫu cho cậu.


Chương 8

8 Có lúc Lý Bạc Nhiên ngồi trên tấm đệm tựa vào ban công, luyện tập từng lời thoại với Điền Viên.

Làm người mẫu phải thường xuyên xem đĩa show trình diễn thời trang tiếng nước ngoài, mà nhất là các thương hiệu lớn thì khỏi phải nói, thuyết minh tiếng Anh 100%, do đó Điền Viên rất tập trung nâng cao vốn ngoại ngữ.


Chương 9

9 Cậu mới bước lên tầng nhà Lý Bạc Nhiên đã bị một người đàn ông mặc vest đen giữ lại.

"Lại gặp nhau rồi. "

Cậu ngước mắt, bắt gặp một khuôn mặt gầy gò, người đóng thùng nguyên bộ vest của Hugo Boss.


Chương 10

10 Y vừa thốt lời này, xung quanh liền im phăng phắc.

Mặt Điền Viên lập tức đổi sắc, còn Jason cười méo xệch, "Chỉ cần ảnh khỏa thân nửa người thôi mà, CDEA không bắt phải trùng trục cả người"

Lông mày của Âu Nhược Dương nhăn tít, "Jason, đâu phải lần đầu anh làm khoản này đâu.


Chương 11

11 Điền Viên đến đài truyền hình CDEA có tình cờ gặp Phí Anh Lệ, dù trước đó giữa hai người có chút không vui nhưng cậu vẫn lễ phép chào hỏi người phụ nữ quyền lực này.


Chương 12

12 Lý Bạc Nhiên tỏ thái độ hết sức thờ ơ trước việc này thậmchí còn chẳng buồn an ủi đôi ba câu cho Điền Viên bớt suy sụp.

Trong lúc lau dọn nhà cửa, Điền Viên tình cờ phát hiện ngăn kéo Lý Bạc Nhiên cất một chồng đĩa đi diễn xưa giờ của Phạm Triết Tây.


Chương 13

13 Trong ánh đèn không ngừng lay động trên sân khấu, khán giả đều lâm vào trạng thái hồi hộp tột đỉnh, nhất thời toàn trường quay trở nên lặng phắc như tờ.


Chương 14

14 Cửa mở, người đứng ngoài không ngờ là Thu Hàn Lâm đã lâu chưa gặp.

"Anh?"

Điền Viên không giấu được nỗi thất vọng khiến Thu Hàn Lâm đút tay vào túi quần.


Chương 15

15 "Đây là anh Lý Bạc Nhiên. Hẳn ông biết CDEA có nắm giữ cổ phần cao của Sect, nhưng chắc ông không biết anh ta là một trong những ông chủ lớn của Sect phải không?"

Trang Hòa Bình thất sắc, nói, "Tôi vào văn phòng nghe điện thoại.


Chương 16

16 Vừa nghe anh ta nói thế, tất cả đạo diễn đều tỉnh táo trở lại, tiếp tục xem nốt đoạn phim.

Điền Viên lại xuất hiện trên màn hình. Cô gái đi cùng đang định kéo cậu đi nhanh hơn cho xong lượt đi này còn tranh thủ qua bên kia nghỉ, trong khi Điền Viên tỏ ra thụ động, phóng mắt về nơi khác, thoạt nhìn hệt như một cặp tình nhân không xứng đôi.


Chương 17

17 Các ngôi sao tên tuổi đều vướng vào vụ bê bối này, hầu như không một nghệ sĩ nổi tiếng nào dám đề cập quá hai câu. Quán quân cuộc thi Thiên Vương Simon lập tức đòi hủy bỏ hợp đồng với CDEA, không tiếc bỏ ra một khoản tiền lớn đền bù, đầu quân vào công ty giải trí mới thành lập của Thu thị.


Chương 18

18 Dương Chấn Vũ ra đi trong thất bại khiến Phạm Triết Tây bấy giờ đã tập trung vào kinh doanh cũng chịu tổn thất lớn. Trước đó Sect sáp nhập với CDEA với mục đích cùng phát triển, còn nay CDEA lại trở thành gông cùm của Sect.


Chương 19

19 Hai người nằm ỳ trong xe. Điền Viên lấy ra một bao thuốcCamel trong hộc, bật bật lửa châm thuốc, hút một hơi, sau đó đặt bên môi anh.

Lý Bạc Nhiên thấy cậu hút thuốc rất thành thạo cũng không nói gì, chỉ nhận lấy.


Chương 20

20 Lý Bạc Nhiên tìm một quán bar mở cửa thâu đêm, uống đến khi say khướt mới rời quán. Anh vừa ra bãi đỗ xe bỗng nghe có người gọi tên mình, "Nicon!"

Anh ngoảnh mặt, thấy là Thu Hàn Lâm đang đứng cạnh xe, "Cháu đấy à?" Tuy quan hệ giữa anh và Thu Thừa Thiên không tốt cho lắm, nhưng Thu Hàn Lâm từng có thời gian du học bên Anh nên quan hệ giữa hai chú cháu vẫn không tồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiên Sư Chấp Vị

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ, Trinh thám

Số chương: 69


Đế Trường Trạch

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 53


Căn Hộ Điên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 6


Coffee, Em Và Anh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 2


Học Trưởng Không Thể Trêu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 40


Không Hề Phòng Bị

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 18


Đưa Tôi Đi Ngắm Mùa Đông

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 17


Tu Đạo

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 15


Bá Chủ Đích Nhu Tình

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 38


Mẹ Kế Là Nam Nhân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 23