Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hạ Cửu Lưu Chi Hoạt Sắc Sinh Hương

Thể loại: Đam Mỹ
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10: Vĩ Thanh
Cập nhật cuối: 9 tháng trước (12/01/2017)
Thể loại: Đam Mỹ, cổ trang, giang hồ, nhất công nhất thụ. Editor: Khuynh Nguyệt. Beta: Tiểu HânNhân vật chính: Giang Vô Bạn (công) X Đỗ Lân (thụ). Giang Vô Bạn, thân nằm trong giang hồ thập tuyệt chi nhất "Kiếm Vũ" đã đắc tội không ít người.

Danh sách chương Hạ Cửu Lưu Chi Hoạt Sắc Sinh Hương


Chương 1: Giang Hồ Hiểm Ác

1 Mưa phùn như dệt, đao kiếm như võng. <p>Vùng hoang vu dã ngoại, đúng là nơi giết người cướp của thích hợp, nếu là bãi tha ma, vậy càng thêm lí tưởng, đánh chết người, rồi tùy tiện mà vứt ở đâu cũng có thể, hoàn toàn không cần lo lắng bị người khác phát hiện, kế đó tìm hiểu nguồn gốc tìm ra sơ hở, rước lấy cả một thân tanh.Chương 2: Điều Bất Ngờ Ngoài Ý Muốn

2 Nếu thời gian có thể trở lại, nếu khi ấy y có thể lựa chọn, Giang Vô Bạn có thể nhìn trời mà phát ra trọng thệ (lời thề sâu nặng), y thà rằng bị nhóm hắc y sát thủ loạn đao chém chết, cũng không muốn bị cái tên mặt thiện tâm *** kia cứu!<p>Đáng tiếc, trong thiên hạ không có thứ đồ ăn nào gọi là hối hận, Giang Vô Bạn của giờ phút này, cũng chỉ có thể cô cô đơn đơn mà đứng ngốc tại thuyền hải tặc, không tỉnh lại được.


Chương 3: Bừng Tỉnh Đại Ngộ

3 Giang Vô Bạn quả thật không thể ngờ được nụ hôn đầu của mình cư nhiên lại trao cho cái tên *** côn này. <p>Tuy rằng nói, một đại nam nhân đã hai mươi bốn tuổi mà vẫn chưa cùng người khác hôn qua, thật là có điểm vớ vẩn, Giang Vô Bạn cũng không muốn để tình hình như thế, nhưng là bất tri bất giác cũng đã trong loại tình huống này.


Chương 4: Tự Tác Nghiệt, Không Thể Sống

4 ‘Duy nữ tử dữ tiểu nhân nan dưỡng dã (nữ tử và tiểu nhân khó nuôi như nhau). <p>Đây quả thật là danh ngôn chí lí được lưu truyền thiên cổ. <p>Cho dù trước kia đối những lời lẽ này cũng không cảm giác gì, nhưng hiện tại, cảm xúc này sâu nặng đến không thể nào sâu thêm….


Chương 5: Không Thể Ngờ

5 Giang Vô Bạn thực đau đầu. <p>Y ôm lấy đầu đang ẩn ẩn đau, rất muốn hung tợn mà đập đầu vào cột giường. <p>Trên thực tế, cho dù y muốn đụng, cũng không thể nào đụng được, cột giường đã biến thành một đống phế thải, liền ngay cả bức tường ở đằng sau, cũng đều thủng một lỗ lớn như cái động.


Chương 6: Chuyện Xấu

6 “Chi nha” một tiếng, cửa lớn bị đẩy ra. Giang Vô Bạn mặt không chút thay đổi tiêu sái đi vào trong viện, ánh mắt sắc bén tràn ngập sát khí hướng một chỗ bắn tới.


Chương 7: Điềm Báo

7 Giang Vô Bạn tâm loạn như ma, hết lần này tới lần khác vẫn không xác định được. <p>Y biết nguyên nhân của việc không thể khôi phục lại tâm tình như lúc đầu, nhưng không cách nào khống chế được.


Chương 8: Nan

8 Đỗ Lân cả người như nằm mộng. <p>Tai hắn không có vấn đề gì chứ?<p>Hay là một đao kia không phải chém sau lưng hắn, mà là chém vào đầu? Sao hắn lại nghe được cái tên Giang Vô Bạn tính tình siêu ngoan cố, siêu chán ghét hắn lại nói ra ba chữ “Ta thích ngươi”?<p>Ha ha, nghe lầm, này hoàn toàn là nghe lầm thôi …<p>Hắn rất muốn ha ha cho qua, nhưng sự thật lại không buông tha cho hắn nhẹ nhàng như vậy.


Chương 9: Tình Mê Ý Loạn

9 Xà hạt phu nhân đạt thành phượng nguyện, tự nhiên là nỗi nhớ nhà tựa mũi tên. <p>Đóng một vai diễn độc ác như vậy, cho dù là Xà hạt phu nhân võ công cao cường, lại ác độc, còn có nhóm hắc y sát thủ phía sau làm hậu thuẫn, nhưng trong lòng vẫn lo sợ, sợ nửa đường sẽ bất ngờ xảy ra chuyện không tốt, một đường chạy hướng về phía Cực Lạc Cung.


Chương 10: Vĩ Thanh

10 Hai ngày nay giang hồ xôn xao bởi hai tin tức. <p>Một là Cực Lạc Cung một đêm bị giết sạch, không biết đến tột cùng là thế lực nào trừ gian diệt ác, thật sự là làm cho người ta tiếc nuối.


Truyện cùng thể loại

Huyết Dạ Dị Văn Lục

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 54


Em Không Biết

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 10


Ê! Thằng Con Nhà Người Ta

Thể loại: Đam Mỹ, Truyện Teen

Số chương: 50
Niết Bàn Chi Khuynh Phúc

Thể loại: Ngôn Tình, Đam Mỹ

Số chương: 98


Kính Ảnh Tình Duyên

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 12


Chịu Tội

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 20


Một Cuộc Điện Thoại Lừa Gạt

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 27


Giao Tập

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 20