Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giáo Chủ Của Ta Sao Có Thể Đáng Yêu Như Thế

Thể loại: Truyện Ma, Trọng Sinh
Số chương: 57
Cập nhật cuối: năm ngoái
Editor: Tịch VuThể loại: trọng sinh, giang hồ, độc mồm trung khuyển công x mặt lạnh thụ, 1×1, HE. Đầu trơn mặt phấn, mi gian lộ ra là dạng công tử lưu manh hoàn khố, nhìn gương mặt xa lạ trong gương đồng, Tần Hoài Phong không chỉ hít sâu một lần.

Danh sách chương Giáo Chủ Của Ta Sao Có Thể Đáng Yêu Như Thế


Chương 1: Sống Lại

1 Đầu trơn mặt phấn, mi gian lộ ra là dạng công tử lưu manh hoàn khố, nhìn gương mặt xa lạ trong gương đồng, Tần Hoài Phong không chỉ hít sâu một lần.

Có điều khi mình đúng lúc đi uống rượu ngắm trăng trở về nhìn thấy hai kẻ trộm ngu ngốc lẻn vào Tàng Trân Các nhà mình, đang định tốt bụng nhắc cho một già một trẻ này rằng trân bảo thực ra đều được cất giấu ở một phòng khác bên cạnh, khiến cho sư phụ đang tiêu dao khoái hoạt cùng sư đệ tức chết mới thôi, như thế nào lại bị sấm sét bổ trúng đầu vậy.


Loading...

Chương 2: Xuất Môn

2 Thám thính biết được sống chết của cao thủ số một số hai trong võ lâm, việc này quan trọng, tất nhiên không thể giao lại toàn bộ cho hai cọng cỏ đầu tường võ công không tốt đi làm, chính là Tần Hoài Phong không nghĩ tới người đi theo lại chính là Giáo chủ tôn quý.


Chương 3: Đồng Hành

3 Thâm ý trong câu nói kia của Hạ Thiển Ly khiến cho Tần Hoài Phong trộm đổ mồ hôi. Trước tiên mặc kệ người kia làm sao đoán ra được điều này, hắn đành phải ra chiêu sách ứng phó.


Chương 4: Bắt Gặp

4 Hiện tại Chưởng môn của Thí Kiếm Môn được người người kính sợ thái độ làm người có thể coi là phản đồ của chính phái ai ai cũng muốn giết, hơn nữa bên cạnh còn có một Giáo chủ Ma giáo luôn lạnh lùng uy hiếp mình, Tần Hoài Phong quả thực giống như một con chuột nhỏ bị ném vào giữa rừng kiếm biển đao, không muốn chịu khó luyện công cũng không được, cho nên hắn vô cùng bội phục con người Thi Lương Ngọc nguyên bản.


Chương 5: Tin Tức

5 Mở cửa phòng ra, liền nhìn thấy tiểu nhị đang ôm chăn bông rất dày đứng ở ngoài cửa.

“Đến đưa chăn bông sao?”

Tần Hoài Phong mang theo gương mặt hòa ái mỉm cười.


Chương 6: Vị Hôn Thê

6 Chuyện của ông trời, lại muốn hắn đoán. Tần Hoài Phong nhìn về phía hai người một đỏ một đen đằng kia cầu cứu, nhưng dù cả hai người đỏ đen kia đứng lên cũng không nặng bằng một vị Giáo chủ bạch y thắng tuyết.


Chương 7: Mật Đạo

7 Vì sao kẻ chết không phải hắn? Vì sao lại hỏi như vậy?

Tần Hoài Phong chỉ cảm thấy mí mắt mình đột nhiên khẽ giật, vội vàng nặn ra một nụ cười gượng gạo:

“Làm phiền Giáo chủ lo nghĩ cho sự sống chết của tiểu nhân, có điều đến đúng canh giờ, tiểu nhân tự nhiên sẽ đến điện Diêm Vương báo danh thôi.


Chương 8: Cơ Quan

8 Đôi mắt xanh thẳm như sắp phun ra lửa giận dữ trừng mắt nhìn Tần Hoài Phong. Hắn nhẹ nhàng thở dài.

“Thực ra a, chúng ta là tới đây ngắm cảnh, không biết làm sao lại đi lạc đường.


Chương 9: U Cốc

9 Chờ đến khi Tần Hoài Phong khôi phục ý thức, hắn liền phát hiện mình đang ở trong một mảnh bóng tối, đại khái là rơi vào trong huyệt động nào đó đi, nhưng may mắn nơi này là bên trong nhà mình.


Chương 10: Giáo Chủ

10 Sau khi đi một vòng ở trong cốc, Hạ Thiển Ly rốt cuộc cũng dừng chân, mà vừa mới trải qua một trận đánh cùng cú ngã vừa rồi, Tần Hoài Phong cũng mệt mỏi không chịu nổi đã sớm nằm lên giường đá nghỉ ngơi.


Chương 11: Thức Ăn

11 Ánh mặt trời buổi sớm chiếu xuống cửa động trong u cốc. Tần Hoài Phong mở mắt ra, tỉnh lại từ trong cảnh mơ mơ hồ hồ trong mơ. Trước mắt là cảnh tượng quen thuộc, khi tuổi nhỏ từng nhìn thấy cảnh tượng đẹp đẽ trong cốc có chút đáng ghét, nhất thời, hắn không thế nhớ ra vì sao mình lại ở nơi này.


Chương 12: Luyện Kiếm

12 Ăn xong bữa sáng khó có thể nuốt xuống, hai người tự nhiên sẽ không còn việc gì để làm. Tần Hoài Phong phất pha phất phơ nằm ở bên hồ hưởng thụ ánh mặt trời, làm cho thân mình phải chịu lạnh sau buổi tắm sớm ấm áp lên không ít, lại đột nhiên bị Hạ Thiển Ly cũng nhàn nhã không có việc gì làm gọi dậy.


Chương 13: Chơi Cờ

13 Cuộc sống trong cốc thực sự là rất nhàm chán. Nguyên nhân chính là vì trong u cốc chỉ có hoa hoa cỏ cỏ làm bạn, hết ăn no liền ngủ, ngủ dậy lại ăn no ra thì không còn việc gì khác, cũng không có những việc giúp mua vui giải trí, cho nên mới có thể tĩnh tâm tập trung luyện võ.


Chương 14: Nói Chuyện Trước Khi Ngủ

14 Cái gọi là làm việc tốt thường khó khăn. Tần Hoài Phong cuối cùng cũng cảm nhận được sâu sắc ý nghĩa của những lời này rồi.

Cuộc sống trong u cốc từ khi bị bắt thua cờ cùng luyện kiếm mỗi ngày lại trôi đi, thủy triều dâng lên, thời khắc cửa đá mở ra cũng sắp đến.


Chương 15: Ngân Xà

15 Tần Hoài Phong vẫn chưa thể đếm hết đám sao lấp lóe, mà là dưới sự hấp dẫn từ tiếng hít thở đều đều của Hạ Thiển Ly, dần dần chìm vào mộng đẹp.

Trong lúc chìm trong mộng đẹp, hắn thật đáng buồn mà mơ thấy mình vẫn đang đếm sao, mà bên cạnh là Hạ Thiển Ly một thân áo trắng thắng tuyết, gương mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng đang ôm ngực nhìn hắn, lúc đang muốn nói ‘Giáo chủ, đang là lúc đi ngủ’ thì, lại bị giọng nói lạnh lùng thanh nhã kia một lần nữa gọi cái tên không phải của mình.


Chương 16: Xuất Cốc

16 Gương mặt tuấn tú trắng nõn như ngọc lúc này hoàn toàn không còn chút máu. Mặc dù miệng mũi đều bị che kín, Tần Hoài Phong vẫn có thể theo hình dáng hơi hõm xuống phán đoán Hạ Thiển Ly lúc này khẳng định là đang mím chặt môi, nói vậy là cực kỳ là thống khổ.


Chương 18: Nướng Thỏ

17 Mặc dù lúc ở trong u cốc đã từng nhìn Hạ Thiển Ly *** rất nhiều lần, nhưng hiện tại nhớ tới cảnh tượng lòng bàn tay bị liếm vừa rồi, Tần Hoài Phong không hiểu sao lại cảm thấy miệng khô lưỡi khô, đặc biệt khi tầm mắt chạm đến da thịt trắng nõn kia thì, tim lại đập dồn như nổi trống, đợi Hạ Thiển Ly lạnh giọng dặn dò xong, liền xoay người rời đi, đến chỗ khác giặt quần áo.


Chương 19: Tâm Sự Nửa Đêm

18 Ánh lửa chớp tắt, phát ra tiếng lách tách giòn vang.

Hạ Thiển Ly quay lại chủ đề lúc trước nói:

“Chúng ta đã chậm trễ ở trong u cốc một khoảng thời gian, hơn nữa hiện tại bản Giáo chủ cũng cần được chữa trị cẩn thận và tu dưỡng, cho nên chúng ta cần tăng nhanh bước chân xuống núi, đến Tê Phượng lâu như đã hẹn đi.


Chương 20: Hạ Thiển Ly

19 Sắm vai người tên là ‘Hạ Thiển Ly’ này?

Tần Hoài Phong nghe được càng cảm thấy buồn bực, thật cẩn thận hỏi han:

“Chẳng lẽ là nói con yêu mà tiền nhiệm Giáo chủ mất đi tên là ‘Hạ Thiển Ly’ sao?”

Hạ Thiển Ly không lập tức trả lời, chỉ là giống như thực sự rất lạnh mà cuộn người lại, thoạt nhìn giống hệt như một tiểu hài tử bất lực.


Chương 21: Tá Túc

20 Qua buổi trưa một hồi lâu là lúc, hai người cuối cùng cũng đi đến bóng râm bên cạnh một con suối nhỏ nghỉ tạm. Dọc theo đường đi Tần Hoài Phong hái được rất nhiều trái cây cho Hạ Thiển Ly lót dạ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tắt đèn kể chuyện ma (Tập 2)

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 29


Bức Tranh Chết Chóc

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 7


Mười Ba Lời Nguyền

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 198


Quỷ Cổ Nữ

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 47


Đồng Xu Nhuốm Máu

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 3Kỳ Án Ánh Trăng

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 32


Blood X Blood

Thể loại: Dị Năng, Truyện Ma

Số chương: 70


Oan Hồn Nàng Hầu Trẻ

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 6


Quỷ Sai

Thể loại: Truyện Ma

Số chương: 34