Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giang Nam kiều nữ tử

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 14
Chương mới nhất: Chương 10 [end]
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Cái gì? Muốn hắn vì tiền mà cưới vợ?  Trừ phi thiên hạ hồng vũ ,quạ đen đầy trời! Cho dù trong nhà đã muốn kề cận phá sản, hắn cũng không thỏa hiệp! Ai ngờ người trong nhà so với hắn này chánh chủ nhi còn cấp Sớm liền khua chiêng gõ trống vội vàng đi cầu hôn nữ tài chủ Cũng không quản người ta là người thế nào ,mặt mũi ra sao.

Danh sách chương Giang Nam kiều nữ tử


Chương 01

1 Năm Vạn Lịch,trong lư châu phủ Âu Dương sơn trang Cuối ngày ánh chiều tà chiếu rọi, thái dương đem toàn bộ lư châu phủ nhuộm thành sắc đỏ, khói bếp từng nhà dâng lên, đúng là quyện điểu(*) về, thời khắc cả nhà đoàn tụ.


Loading...

Chương 02

2 “Nga! Kia Âu Dương gia là vì tiền tài mới tới cửa cầu thân ?”  “Đúng vậy, tiểu thư. ” Văn Đức cung kính đứng ở giữa chính sảnh, khẽ nâng đầu nhìn Tô Thải Tần ngồi ở chủ vị liếc mắt một cái.


Chương 03

3 “Trực thúc! Ta vì sao phải tới nơi này?” Âu Dương Liệt ở chính sảnh Tô trạch rít gào. “Liệt nhi, ngươi chớ có lên tiếng. Ngươi cũng biết lời đồn đãi bên ngoài, Tô phu nhân miệng tuy nói không tin, nhưng chính mắt thấy vẫn hơn, vì làm cho Tô phu nhân an tâm, ngươi đi một chuyến là đáng giá.


Chương 04

4 Âu Dương Liệt cưới Tô Thải Tần giàu nhất Hấp huyện là một việc trọng đại, mọi người đều nói Âu Dương gia vì hôn sự này mà tận tâm hết sức, cho dù không có của hồi môn cũng muốn thú Tô gia tiểu thư, thực đủ nghĩa khí! Mà Tô gia cũng bỏ qua chuyện từ hôn nhiều năm trước bị sỉ nhục.


Chương 05 Part 1

5 Những ngày kế tiếp, Tô Thải Tần đều đến phòng thu chi tìm hiểu vấn đề nợ nần của Âu Dương sơn trang, công việc thực kinh khủng. Nàng trời sinh tính thông minh hiếu học, học tập mạnh mẽ, cá tính quật cường, không chịu thua, thích tìm kiếm vấn đề, sau đó giải quyết vấn đề.


Chương 05 Part 2

6 Thảm thảm! Tiểu thư lại sai hắn đi làm chuyện cực khổ. Hắn đời trước nhất định là làm chuyện xấu cao ngất trời, đời này mới bị phạt trở thành người hầu của tiểu thư…… Trời ạ! Âu Dương Liệt người cũng như tên, tính tình cương liệt, lại có một thân hảo võ nghệ, hy vọng…… Hy vọng đến lúc đó trang chủ không đem hắn ngũ mã phân thây(5 con ngựa xé xác a) là tốt rồi.


Chương 06

7 “Vương Phúc, đây là toàn bộ số nợ Quần phương lâu, ngươi xem xem sao?” Tô Thải Tần đem tờ giấy giao cho phòng thu chi Vương Phúc. Vương Phúc vừa thấy, quả nhiên là giấy nợ Quần Phương Lâu, gần trăm vạn lượng a! Bên trong trang mắc nợ đảo mắt trả được trăm vạn lượng, phu nhân là làm như thế nào?  Tô Thải Tần chỉ cười cười, “Sự tình giải quyết được là tốt rồi.


Chương 07 Part 1

8 Trời còn chưa sáng hẳn, trên giường lớn Vi Đức cư ,một nam nhân đang nổi giận, đôi con ngươi đen kìm chế nhìn chằm chằm thân thể trắng noãn đắp chăn gấm.


Chương 07 Part 2

9 Tô Thải Tần hai mắt sương mù đẫm lệ nhìn thân ảnh Âu Dương Liệt đi xa, cả người nằm úp sấp trên giường, đau thấu tâm can mà khóc. Những ngày kế tiếp, Âu Dương sơn trang lại yên ả như trước, bởi vì trang chủ không ở đây, ai cũng không biết hắn đến nơi nào.


Chương 08 Part 1

10 Âu Dương Liệt thắp một cây nến khác nhìn khuôn mặt ái thế ngủ say, trên gương mặt mặt thanh lệ tái nhợt vẫn còn sót lại nước mắt. Nhìn nàng khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, trong lòng hắn thống khổ không biết dung từ gì để hình dung.


Chương 08 Part 2

11 Triệu Vô Ngôn nói như vậy rõ ràng là câu dẫn, hơn nữa nàng đôi mắt đẹp gợn sóng, sợ là nam nhân thiên hạ không mấy ai chống đỡ được. “Cô nương thỉnh tự trọng!” Âu Dương Liệt dùng lực kéo lại vạt áo, không cho Triệu Vô Ngôn đụng chạm.


Chương 09 Part 1

12 Ở lại vài ngày, Triệu Vô Ngôn hướng Tô Thải Tần chào từ biệt, Tô Thải Tần kêu gào nàng tại sao vừa đến đã đi, thật vất vả mới tới được. “Thải Tần, ta phải đến Thuận Thiên phủ thăm một người bạn tốt.


Chương 09 Part 2

13 Theo trong rừng cây lao ra bốn đại hán vây quanh Tô Thải Tần, bọn chúng người người vẻ mặt dữ tợn, ánh mắt đáng khinh, dáng người mập mạp, vừa thấy cũng biết không phải người lương thiện.


Chương 10 [end]

14 “Ân!” Tô Thải Tần mắt đẹp si mê nhìn phu quân. Tiếng nước róc rách, màn đêm lên cao, Minh Nguyệt một vòng, lại bởi vì hơi nóng bốc lên từ ôn tuyền mà có vẻ mông mông lung lung, ánh trăng bị khuyết vẫn có vẻ đẹp của riêng nó.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Em Là Dưa Chua, Anh Là Cá

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 47Từ Quả Phụ Đến Quý Phụ

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 142


Em Cứ Chạy, Tôi Đuổi Theo

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Không Kịp Nói Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 33


Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 75


Fangirl Thành Công

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 31


Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30


Không Cần Lại Đến Trêu Chọc Ta

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 77


Trò Chơi Sắc Dục

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 30