Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đừng Khách Sáo, Anh Yêu Em

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 21
Chương mới nhất: Chương 21
Cập nhật cuối: 10 tháng trước (27/02/2018)
Dịch: FangAnh luôn cho rằng cô là một người ưa thích đóng kịch, cuối cùng lại phát hiện ra bản thân vốn còn lắm kịch hơn. Hiểu lầm người ra, muốn mang thân đền tội nhưng lại chẳng biết người ta có chấp nhận hay không?Vốn nghĩ bản thân là anh hùng của cô nhưng hóa ra cuối cùng anh mới là người cần được yêu thương.

Danh sách chương Đừng Khách Sáo, Anh Yêu Em


Chương 1

1 Mạnh Văn Phi giật mạnh nút thắt cà vạt, cởi áo vest ra, trong miệng thầm chửi một nghìn câu chửi thề, mặt trời nóng gắt trên đỉnh đầu, lửa giận trong lòng anh cháy hừng hực.


Loading...

Chương 2

2 Sau ngày hôn lễ, Mạnh Văn Phi lao vào trạng thái tăng ca điên cuồng, mọi chuyện phàm trần đều vứt hết ra phía sau, chăm chỉ làm việc mới là lẽ phải. Cuộc sống như thế mới đáng để hưởng thụ chứ.


Chương 3

3 Mạnh Văn Phi ung dung uống nước khoáng lạnh: "Nhãn hiệu chai nước của chú đắt hơn của anh, người ta định giá đâu có sai. "

Khương Tuấn nghẹn lời, cậu có nhắc đến chuyện này đâu? Rõ ràng cửa tiệm này rất kỳ lạ mà.


Chương 4

4 Vài ngày sau, Mạnh Văn Phi thấy dòng trạng thái mà Khương Tuấn đăng. Tên nhóc mặt dày này lại bắt đầu khoe khoang tình cảm rồi. Khủng hoảng đào hôn cứ thế qua đi một cách nhanh chóng, cậu ta đúng là được Đào Hiểu Lộ tôi luyện rất kiên cường.


Chương 5

5 Đám người kia không chú ý đến ánh mắt của Mạnh Văn Phi, chỉ mải cười nói ồn ào.

Không lâu sau, Mạnh Văn Phi thấy Phương Tĩnh mang hai chai bia qua, cô đi đến bàn bên cạnh, ánh mắt dửng dưng đặt bia xuống, bật nắp, sau đó mang hai chai không rời đi.


Chương 6

6 Hôm đó Liễu Nghị hí hửng xông vào phòng làm việc của Mạnh Văn Phi, nói vừa phỏng vấn được một. . .

Anh ta dừng lại, chần chừ một lúc mới nhả ra từ "người ứng tuyển" vô cùng thích hợp.


Chương 7

7 Thứ hai, Mạnh Văn Phi đến công ty rất sớm, đầu tiên là mở máy kiểm tra email, giải quyết các công việc quan trọng trước, sau đó định gọi Liễu Nghị, hỏi anh ta xem chuyện của Phương Tĩnh thế nào rồi.


Chương 8

8 Hôm đó Phương Tĩnh đã chuyển hành lý đến, ở lại công ty.

Hôm nay không cần nấu cơm, cô vội dọn dẹp phòng ốc, tìm hiểu yêu cầu công việc, làm quen với tình hình công ty.


Chương 9

9 Bữa cơm còn chưa ăn xong, Đinh Linh đã lập xong một nhóm chat "Nhóm mỹ thực Kỹ thuật Phi Dương" trên Wechat, kéo hết tất cả những đồng nghiệp muốn đặt món vào, có cả Phương Tĩnh.


Chương 10

10 Phương Tĩnh đang ở trong phòng bếp gói bánh chẻo, thấy Mạnh Văn Phi liền cất tiếng chào: "Anh Phi, vẫn chưa tan sở ạ?"

"Ừ. "

"Anh ăn bánh chẻo không?"

"Không ăn.


Chương 11

11 Phương Tĩnh nghe xong suy nghĩ của Khương Tuấn, lúc đầu cô đã từ chối.

"Tiệc tại gia yêu cầu tương đối cao, em lại không có kinh nghiệm xử lý các nguyên liệu cao cấp.


Chương 12

12 Mạnh Văn Phi trở về phòng làm việc, gọi một phần thức ăn ngoài, sau đó mở máy tính lên bắt đầu làm việc.

Ngồi được khoảng mười phút, anh ra ngoài rót ly nước thì thấy chỗ ngồi của người đồng nghiệp nam kia trống không, chắc vẫn còn ở dưới lầu chưa quay lại, Mạnh Văn Phi lẳng lặng quay về phòng làm việc.


Chương 13

13 Phương Tĩnh không nhiều lời, sau khi vào nhà chào hỏi mọi người xong liền vào phòng bếp. Đào Hiểu Lộ đã mang nguyên liệu đến, liệt kê từng món một cho cô xem.


Chương 14

14 Bên này mọi người ồn ào đủ rồi, Khương Tuấn tiếp tục những lời tình tứ trên bàn ăn của mình: "Mấy món này, là cuộc sống mà tôi hy vọng có thể đem đến cho Hiểu Lộ.


Chương 15

15 Bữa cơm này ăn đến tận mười giờ hơn, mọi người ăn sạch sành sanh tất cả mọi món ăn, rượu cũng uống sạch sẽ, trò chuyện hăng say đến nỗi không dừng được, cuối cùng có người nữ mệt đến không mở nổi mắt nữa mới giải tán.


Chương 16

16 Mạnh Văn Phi ngẩng đầu nhìn Phương Tĩnh bao lâu, Phương Tĩnh cười với anh bấy lâu.

Trông rất ngây ngô.

Mạnh Văn Phi bất giác nghĩ, cô có biết mình đang làm gì không? Cô có biết mình đang cười với ai không?

"Người chiến thắng trong cuộc sống.


Chương 17

17 Ba giờ hai mươi mốt phút chiều, khóe mắt Mạnh Văn Phi nhìn thấy một dáng người quen thuộc đi về phía phòng làm việc của anh. Anh không ngẩng đầu lên, quét mắt qua thời gian hiện thị dưới góc màn hình máy tính.


Chương 18

18 Phương Tĩnh thật sự không hiểu.

Ra vẻ đáng thương để được đồng tình xưa nay đều không phải vũ khí của cô. Hơn nữa cô cũng không nghĩ người khác cần phải ra vẻ đáng thương để được đồng tình ở trước mặt cô, vì cô nghèo đến mức chẳng giúp được ai, cô cố gắng hết sức cũng chỉ có thể chăm sóc tốt cho bản thân.


Chương 19

19 Mạnh Văn Phi vừa nói xong, chợt nhận ra mình có chút vượt quá giới hạn.

Tạo dựng mối quan hện tín nhiệm và ỷ lại với cô, làm cho cô xóa bỏ phòng bị và khoảng cách cách là một chuyện, nhưng đem từ "thích" treo ngoài cửa miệng với một cô gái thì thật sự không thích hợp.


Chương 20

20 Hôm sau, thứ hai. Mạnh Văn Phi đi làm như thường lệ, đến trưa dẫn theo Liễu Nghị và một đồng nghiệp khác đi xã giao với khách hàng. Chiều trở về mở hai cuộc họp liên tiếp, bận đến mức chẳng uống được thêm vài hớp nước.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Công Chúa Thay Đổi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 66Hắc Liên Hoa Nở Rộ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Này Anh! Tôi Không Phải Là Osin

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 38Cự Gả Vương Gia Phu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Anh Là Đồ Khốn Nhưng, Em Yêu Anh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 54
Nha Đầu Khờ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11