Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 174 : Thiêu Đốt – Chibaku Tensei

Chương trước: Chương 173 : Hỏa Vũ Bỏ Mình – Thức Tỉnh Rinnegan“ Hừm, không ngờ ngươi lại sử dụng tới đôi mắt này. “ Long Vô Bệnh nhìn Rinnegan không khỏi nghiêm nghị. Trong quá khứ chính là đôi mắt này khiến hắn chịu thất bại thảm hại, thậm chí không chút phản kháng.

“ Lần này nhất định ta sẽ không thua. “ Long Vô Bệnh trên người đột nhiên dấy lên chiến ý hừng hực. Thực lực toàn bộ bộc phát, toàn thân tán xạ hồn hoàn quang mang.

Hai vàng, hai tím, hai đen, ba đỏ, chín cái hồn hoàn từ dưới chân hắn nhô lên.

Huyết quang chợt lóe, Cuồng Huyết Ma Long nhanh chóng ngưng thực, đứng tại trước người Long Vô Bệnh, mà hồn hoàn của hắn lại vẫn xoay chuyển quanh thân mình.

Long Vô Bệnh thứ nhất, thứ hai, thứ ba cùng thứ tư hồn hoàn sáng lên, ma long bỗng nhiên phồng lớn gấp trăm lần. Thân thể của nó vốn là to lớn, nay càng là trông cực kỳ tráng kiện, toàn thân cao thấp cũng hiện lên huyết văn.

Ma long nhanh chóng bay về phía Đường Miên Phong, trong miệng phát ra tiếng gầm rú kinh thiên động địa, một đôi huyết sắc long nhãn nhìn chòng chọc vào khuôn mặt thẫm đẫm máu tươi kia, như muốn ăn tươi nuốt sống hắn.

Đường Miên Phong cũng không hoảng loạn, cực kỳ bình tĩnh. Tay trái khẽ rạch ra một vệt máu tươi, lấy máu làm dẫn, khoa tay tạo thành một chú ấn đặc thù.

Tay trái ấn xuống đất, bỗng nhiên xuất hiện một vụ nổ, khói trắng tràn ngập khắp mọi nơi. Trong đêm tối đột nhiên không hề báo trước xuất hiện một tiếng hú dài.

Trong Tiêu Dao Du, Trang Tử kể lại rằng : " Bắc minh có con cá tên là Côn, lớn không biết mấy ngàn dặm. Nó biến thành con chim tên là Bằng, lưng của con chim Bằng lớn cũng không biết mấy ngàn dặm. Khi con chim Bằng ấy vỗ cánh bay lên cao, hai cánh nó lớn như đám mây che cả bầu trời. Loài chim ấy, khi biển động, sóng lớn gầm gào, nó liền chuyển về biển nam. Chỗ biển nam ấy là một cái ao vĩ đại do thiên nhiên tạo thành ".

Xuất hiện là một con cự thú đen kịt, thân hình to lớn như một cái tinh cầu khổng lồ. Thân hình của nó như một giọt nước, cự đại đầu lâu với cái miệng đầy răng sắc nhọn. Nơi mũi như đang hít vào thở ra nhật nguyện làm cho không gian rung động, dôi cánh sải dài như vắt ngang tinh không không tận, trên đó có một cặp cự trảo như móc câu tỏa ra hàn mang mãnh liệt, dưới bụng lại là một cặp trảo như của chim ưng cứng cáp hữu lực, cho người ta cảm giác nó một đạp có thể hủy diệt tinh không, một trảo có thể đem nhật nguyệt chôn vùi, phần đuôi lại là những xúc tu dài dung động nhẹ nhàng thế nhưng xung quanh đó hư không rung động kịch liệt như muốn tùy thời phá toái.

Không sai, Đường Miên Phong triệu hoán chính là thần thú Côn Bằng.

Côn Bằng lấy tốc độ khó tin chở Đường Miên Phong trốn thoát khỏi miệng rồng, bay thẳng lên bầu trời. Đợi đến khi bay được đến tận độ cao vạn dặm, Côn Bằng sải rộng đôi cánh của mình, bao trùm thiên không, sà xuống, móng vuốt chộp hướng ma long.

Một chốc này, nhật nguyệt vô quang, ảm đạm khó tin. Một bên là Côn Bằng che trời, một bên là Ma Long khổng lồ.

Trận chiến quá đỗi thảm khốc, hai bên đều là lấy thương đổi thương, không ai nhường ai. Đường Miên Phong điều khiển Côn Bằng cắn xé Ma Long, từng mảng huyết nhục bị hai móng sắc bén của nó lấy xuống. Mà Cuồng Huyết Ma Long cũng phải là dạng vừa, cắn xuống một mảng lông chim to lớn của Côn Bằng. Hai bên tranh đấu, huyết nhục tứ tung, cực kỳ kích thích người xem.

Cả hai tuy không phải là thần thú thực thụ, thế nhưng uy áp lại không thể giả được, làm cho người ta một cảm giác như muốn quỳ bái.

Chung quy Côn Bằng vẫn không thể sánh nổi Ma Long. Đường Miên Phong mặc dù thức tỉnh Rinnegan, thế nhưng năng lượng dùng để cung cấp cho Côn Bằng đã cạn kiệt, còn Long Vô Bệnh thì vẫn mạnh mẽ như thường, hồn lực dồi dào.

Ma Long khẽ lật mình, tránh thoát hai trảo của Côn Bằng. Theo hồn hoàn thứ năm của Long Vô Bệnh sáng lên, long trảo bao trùm bởi một tầng hồn lực đen kịt, phong mang như muốn đâm thủng mọi thứ, đâm vào cơ thể của Côn Bằng.

“ Ầm “ Côn Bằng từ trên trời bị đánh xuống đất, gây ra một trận chấn động, sau đó liền biến mất vô tung.

Ma Long thừa cơ truy kích, long trảo sắc nhọn chộp về phía Đường Miên Phong. Bộ dáng của nó bây giờ cũng không ổn lắm, đâu đâu cũng vết máu loang lổ, lỗ chỗ đều có âm sâm bạch cốt.

Nhìn Ma Long lao đến, Đường Miên Phong không hề lo lắng, khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh. Hắn lợi dụng năng lực của Thiên Đạo, cả thân hình trôi nổi trên trời. Hai tay giơ lên cao, dưới ánh huyết nguyệt chiếu rọi, hắn giống như một tôn ma thần vậy.

Miệng môi khẽ mở ra, phát ra tiếng thì thào :

“ Siêu Thần La Thiên Chinh !!! “ ( thật ra là Super Shinra Tensei, khổ nỗi mình đọc nghe nó cứ gượng gượng thế nào ý )

Sau đó hắn cũng không chịu nổi, rơi xuống phía dưới, một chân quỳ trên đất.

Lấy Đường Miên Phong làm trung tâm, bắn ra sức đẩy mạnh mẽ, hướng về bốn phương tám hướng bao phủ, đến mức, mang theo vô số hòn đá trên mặt đất, thậm chí mang theo cả những cành cây đã bị chôn sâu dưới lòng đất, hướng về bốn phương tám hướng mãnh liệt mà đi.

Toàn bộ bị sức đẩy cường đại hướng bốn phía bao phủ, đinh tai nhức óc, bá tuyệt hậu thế đã không thể hình dung uy lực.

Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang cắp lấy con mình, đứng bên cạnh Đường Miên Phong trợn mắt há hốc mồm nhìn cảnh tượng như là tận thế giáng lâm, nghĩ đến chúng thần sức mạnh cũng chỉ đến như thế này thôi chứ.

Từng đợt thạch lãng cuộn trào, Ma Long trong nháy mắt cũng bị đánh bật, bay về phía Long Vô Bệnh.

Kẻ sau thấy Đường Miên Phong bộc phát ra thực lực cường đại như vậy, không khỏi trong lòng xiết chặt, trong lòng lại nãy sinh ác độc :

“ Không ngờ ngươi lại nguy hiểm đến như vậy, nếu để ngươi khôi phục toàn bộ thực lực chẳng phải kế hoạch của chúng ta sẽ thất bại sao. Không đánh thì thôi, đã đánh thì phải có kẻ phải chết. “

Hồn hoàn thứ sáu của hắn lóe sáng.

Ầm ầm.

Một tiếng âm thanh chói tai truyền ra, một khe nứt to lớn từ chỗ của Long Vô Bệnh rất nhanh khuếch tán, hướng bốn phương tám hướng lan tràn. Khe hở kia càng lúc càng lớn, từng khối đá từ trong đó hướng phía Đường Miên Phong nện xuống, bên trong ẩn chứa lực lượng cường đại.

“ Trời, mảnh vỡ U Minh Thạch. “ Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang khiếp sợ thốt lên. Hơn ức vạn khối U Minh Thạch, cho dù là Cực Hạn Đấu La cũng không dám dùng thân thể chống đỡ, huống chi là bọn họ.

Đường Miên Phong nhìn bốn phương tám hướng lao tới U Minh Thạch, nếu cứ để mặc như vậy bọn họ cố nhiên sẽ bị đè chết.

“ Đáng giận, chỉ có thể dùng chiêu này. “ Trong mắt khẽ hiện hàn quang, chỉ thấy Đường Miên Phong duỗi tay ra, hai tay đặt ở trước ngực, rất nhanh thì có một cái hắc cầu xuất hiện trước mặt hắn.

“ Chibaku Tensei ! “ Quả cầu nhỏ màu đen nhanh chóng từ trong tay Đường Miên Phong bay lên hướng phía không trung không ngừng lên cao, sau đó một cỗ kinh khủng phệ lực từ bên trên quả cầu khuếch tán.

“ Đây là... “ Long Vô Bệnh kinh ngạc. Hiển nhiên hắn chưa từng thấy Đường Miên Phong sử dụng chiêu thức này.

Chibaku Tensei : Truyền thuyết Lục Đạo Tiên Nhân sử dụng nhẫn thuật để sáng tạo mặt trăng lấy phong ấn Jubi. Vốn là một loại Rinnegan ban tặng huyết kế giới hạn, là Lục Đạo Tiên Nhân cùng hậu thế - Nagato đối với lực hút khống chế đạt đến mức tận cùng SSS cấp nhẫn thuật. Đồng thời cũng là loại phong ấn thuật đối với cảnh vật chung quanh tạo thành vật lý phá hoại cực kỳ khủng khiếp.

Hai tay chế tạo ra hắc cầu có lực hút cực mạnh, đem quăng đến không trung. Sau đó quả cầu năng lượng sẽ sản sinh lực hấp dẫn siêu cường, khó thể tưởng tượng, đem phụ cận hết thảy vật thể hấp thụ đến trên đó, cuối cùng trở thành một tinh thể trôi nổi hình cầu khổng lồ.

Ầm ầm! Rất nhanh trên mặt đất không ngừng xuất hiện vết rách, từng khối hòn đá nhận hắc cầu hấp lực bay lên, hướng phía nó nhanh chóng bay qua. Từng khỏa U Minh Thạch giống như có linh tính, thoáng chống cự lại lực hút của hắc cầu, thế nhưng chỉ là vô dụng.

Long Vô Bệnh vội vã tăng thêm hồn lực cung cấp cho U Minh Thạch, thế nhưng chỉ làm càng ngày càng có nhiều U Minh Thạch bị hút ra mà thôi.

Hồn hoàn thứ bảy sáng lên, một luồng trọng lực xuất hiện, cùng lực hút của hắc cầu tương đối, giữ cho Long Vô Bệnh không bị hút khỏi mặt đất

"A!" Lúc này ở phía xa Đường Miên Phong đột nhiên gầm thét lên, cường đại sinh mệnh lực từ trong thân thể của hắn bạo phát ra, hiện đang trôi nổi giữa bầu trời hắc cầu hấp lực lập tức biến thành càng thêm cường đại.

“ Ngươi điên rồi, ngươi lại thiêu đốt sinh mệnh lực của mình. “ Long Vô Bệnh gầm thét.

Ầm ầm! Hấp lực cường đại liền ngay cả mặt đất ở dưới chân của hắn cũng là không chịu nổi, cả khối đất cùng chung quanh thổ địa tách ra, sau đó mang theo Long Vô Bệnh chậm rãi lên phía bầu trời.

“ A ! “ Long Vô Bệnh không cam lòng gào thét, hai mắt huyết hồng nhìn chằm chằm Đường Miên Phong, nếu như ánh mắt của hắn có thể giết người thì Đường Miên Phong đã chết không dưới ngàn lần rồi.

“ Kết thúc. “ Đường Miên Phong mệt mỏi nói, sau đó thân thể của hắn cũng đổ ụp xuống đất. Thân thể của Đường Miên Phong bắt đầu xuất hiện lão hóa, trông hắn như già đi vài tuổi. Đây chính là tác dụng phụ khi thiêu đốt sinh mệnh lực khi sử dụng Chibaku Tensei. Thế nhưng Tiên Nhân Chi Thể nhanh chóng phát động, thân thể của hắn lại được bổ sung một luồng sinh khí mới, vết tích lão hóa nhanh chóng biến mất.

Một bên Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang nhìn vậy trong lòng không khỏi tấm tắc thấy lạ. Nhớ lại trận đấu kinh thiên động địa khi nãy không khỏi ngây ngẩn cả người. Mắt sói nhìn chằm chằm Đường Miên Phong cùng Hỏa Vũ, cố nhịn cơn đau đớn xé da xé thịt, cõng lên hai người, miệng ngoặm sói con phóng về phương xa. Bản năng mách bảo nó sắp có người đến, nơi này không thể ở lâu.

Một lúc sau.

Quả nhiên Ngân Nguyệt Khiếu Thiên Lang đem hai người họ đi chưa được bao lâu thì có người đến.

“ Vù vù vù “ Theo tiếng xé gió, vài bóng người lập tức xuất hiện. Theo khí tức truyền đến từ trên người họ, những người này không ngoại lệ đều là Phong Hào Đấu La.

Mấy người hai mắt nhìn nhau, rốt cục một vị Phong Hào Đấu La mở miệng :

“ Ở đây đã xảy ra việc gì ? “

“ Không biết vị đại năng nào chiến đấu mà lại tạo thành lực phá hoại kinh khủng tới vậy. “ Một gã khác nhìn hoàn cảnh xung quanh, không khỏi sợ hãi than. Đâu đâu cũng thấy cây cối đổ nát, đâu đâu cũng thấy sỏi đá tứ tung, sạt lở khắp nơi.

“ Nhìn kìa ! “ Một người trong đó hét lớn, chỉ lên trời. Những người khác theo hướng hắn chỉ nhìn lên, liền thấy một mặt trăng đen cực kỳ to lớn đang trôi lơ lửng giữa không trung. Mặt trăng này chẳng những không tỏa sáng mà lại còn toát ra hơi thở u ám, khiến lòng người ghê rợn.

“ Rắc rắc rắc “ Bỗng âm thanh nứt vỡ từ mặt trăng đen truyền tới, giống như có vật gì chuẩn bị từ trong chui ra.

Một người trong đó nheo mắt lại, ánh mắt của hắn bỗng trở nên cực kỳ thâm thúy, hồn hoàn màu tím từ dưới chân hắn bay lên.

Đột nhiên, hai mắt vị Phong Hào Đấu La kia chảy ra máu tươi, hét thảm một tiếng, kêu lên : “ Chạy mau ! “

Những người còn lại chưa kịp phản ứng lại thì từ trên mặt trăng đen truyền ra một tiếng gào rú.

“ Rống. “ Một con huyết long bỗng nhiên từ trong chui ra, cả mặt trăng rơi xuống đất, nện ra một hố lớn.

Uỳnh !

“ Cuồng Huyết Ma Long “ Phía dưới một vị Phong Hào Đấu La trợn mắt há hốc mồm hét lớn.

“ Đường... Miên... Phong... Ta nhất định sẽ băm ngươi ra làm trăm mảnh. “ Ma Long bỗng phát ra tiếng người, sau đó bỗng biến thành một gã nam nhân toàn thân xích lõa, chính là Long Vô Bệnh.

Đây đã là lần thứ hai Long Vô Bệnh chịu thua thiệt trong tay Đường Miên Phong. Hơn nữa lần này cả hai chênh lệch lại còn quá lớn. Trong khi hắn đã đạt tới Cực Hạn Đấu La mà Đường Miên Phong lại chỉ là một Hồn Đế bé nhỏ, vậy mà hắn lại bị phong ấn bằng Chibaku Tensei, mặc dù chỉ là vài phút nhưng cũng là cả một sự sỉ nhục đối với Long Vô Bệnh hắn.

Hai mắt đỏ ngầu như nhìn con kiến hôi nhìn xuống dưới đám người đang nơm nớp lo sợ, nở nụ cười khát máu :

“ Sử dụng đám kiến hôi bọn ngươi để phát tiết lửa giận của ta cũng được.”

“ Ha ha ha “ Một tiếng cười kinh khủng vang lên trong màn đêm, kèm theo đó là tiếng nổ tung cùng kêu thảm thiết.

“ Aaaa “.

Đây chú định chính là một đêm đẫm máu.

Team Đang Bí Ý Tưởng.

Loading...

Xem tiếp: Chương 175 : Ngân Long Thiếu Nữ

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Khuynh Thành Linh Nữ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50Ngài Chủ Tịch Ác Liệt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11


Thỏ À ! Tớ Yêu Cậu !

Thể loại: Bách Hợp

Số chương: 19