Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 152 : Đánh Chạy Diệp Tà, Thả Đi Hạ Vũ Ngưng

Chương trước: Chương 151 : Khổ Chiến – Tiểu Linh ?“ Kế tiếp để ta xem các ngươi thế nào ngăn cản “

Chỉ thấy Susanoo tay cầm kiếm bỗng nhiên giơ lên thật cao, chợt hướng phía chém xuống.

“ Hủ Thực Khô Lâu “

Diệp Tà ánh mắt lẫm liệt, hồn hoàn thứ sáu sáng lên, trong nháy xuất hiện một đám khô lâu màu xanh, hướng ánh đao lao tới.

“ Xì xì “

Cuồng bạo ánh đao trong nháy mắt đem tất cả khô lâu chặt thành hai nửa, nhưng cũng bởi vì khô lâu hủ thực năng lực, ánh đao cũng không cách nào duy trì đi tiếp, nhanh chóng bị tiêu tan sạch.

Mặc dù đao mang tan rã, nhưng những con khô lâu này cũng không có ngừng lại, tiếp tục lao về phía Susanoo.

Đường Miên Phong không dám bất cẩn, con mắt trợn to, bên trong chảy xuôi nhãn lực cường đại.

“ Kamui “

Tất cả khô lâu liền nhanh chóng bị dịch chuyển vào dị không gian.

Trong thời gian ngắn, Đường Miên Phong lại đột nhiên xuất hiện ở Cửu U phía sau, Susanoo nâng cao cánh tay, hướng đối phương vung ra kinh khủng ánh đao.

“ Ầm ầm “

Cửu U không chút nào phòng bị, thậm chí ngay cả thời gian để xoay người lại cũng không có đã bị ánh đao bao phủ, mặt đất cũng bị đánh nát bấy.

“ Lệ Ma Đoạt Hồn “

Đột nhiên, một thân ảnh xuất hiện bên cạnh Susanoo, đồng thời một bóng kiếm khổng lồ bao trùm lấy Susanoo thân thể, kèm theo đó là tiếng oan hồn khóc than, khiến người nổi cả da gà. Đường Miên Phong cũng không hoảng loạn.

“ Boong boong “ Treo bên hông Susanoo Quy Điền Chung vang lên, bóng kiếm màu đen đánh vào một màng chắn màu vàng, không chỉ không đột phá màng chắn mà còn bắn ngược lại Cửu U.

“ Aaaaa “ Cửu U hét thảm, trong lúc không kịp phòng bị đã mất đi một cánh tay, oán lực không ngừng ăn mòn thân thể, U Cửu vội vàng đỡ hắn.

Đường Miên Phong vẻ mặt đạm mạc, bên trong đôi mắt hẹp dài lục mang tinh trong nháy mắt điên cuồng xoay tròn dựng lên thậm chí tạo thành một mảnh tàn ảnh, liền khi khi đạt tới mức cực hạn sau, xoay tròn hơi ngừng, hẹp dài lục mang tinh đồ án thình lình phát sinh biến hóa.

Hạ Vũ Ngưng đứng nhìn tất cả không khỏi hiện lên một tia động dung. Có thể tại độ tuổi này đạt đến Hồn Đế, hơn nữa càng là tại bọn họ tứ đại Hồn Thánh cùng liên thủ trường hợp chiếm cứ thượng phong, Hạ Vũ Ngưng tự hỏi không có một vị Phong Hào Đấu La nào dám vỗ ngực tự tin chiến đấu với bọn họ mà có thể toàn thần trở ra, chưa nói đến so bọn họ còn thấp một cảnh giới Đường Miên Phong.

Tuấn tú dung mạo, mái tóc màu bạch kim phiêu phù giữa không trung, nụ cười nhẹ nhàng mà phóng đãng tùy ý ... Hắn tại trong lòng nàng đã tạo nên một ấn tượng không thể xóa nhòa.

“ Aaaaa ... Là ngươi bức ta “ Diệp Tà quát lên. Chỉ thấy từ trên người hắn tỏa ra nồng nặc hắc ám khí tức, hai mắt cũng biến thành đen kịt một màu.

Hắn đột nhiên khom lưng xuống, bộ quần áo màu đen nhanh chóng rách nát, lưng hắn nhô lên cao, cả người phình lên, biến thành khổng lồ. Kỳ lạ nhất là trên đầu của hắn, bỗng nhiên dài ra hai cái sừng trâu, nếu không phải là ngoại trừ con mắt đen kịt, cả khuôn mặt hắn đều biến thành khô lâu thì bộ dạng của Diệp Tà quả thực là một con Minotaur khổng lồ.

Nhìn bộ dáng của Diệp Tà, Đường Miên Phong liền có đáp án :

Tà Hồn Sư.

“ Không ngờ lại là bọn người này “ Đường Miên Phong thầm than.

Hắn vung chân phải đạp xuống đất một cái, nhất thời xuất hiện một cái hố sâu hun hút, hướng về Susanoo phóng đi, cặp sừng trâu sắc nhọn hướng về phía trước, đây quả thật là định húc chết Đường Miên Phong.

Diệp Tà tốc độ cực nhanh, thậm chí còn sinh ra một cổ kình khí kinh khủng chấn nát không khí gây âm thanh chói tai.

Đường Miên Phong vẫn vẻ mặt đạm mạc lạnh nhạt, không chút thay đổi. Diệp Tà mặc dù cảm thấy không đúng lắm nhưng đâm lao vẫn phải theo lao.

“ Chịu chết đi “

“ Uỳnh “ Một tiếng va chạm cực lớn vang lên. Nhưng đó cũng không phải là tiếng Diệp Tà va chạm với Susanoo, mà là va chạm với từng đợt từng đợt cây cối, khiến cho rất nhiều phòng ốc sụp đổ. Về phần Đường Miên Phong thì lại không chút hư hại đứng tại chỗ cũ, chỉ là lúc này hắn đã biến trở về trạng thái bình thường.

Đường Miên Phong tính toán rất nhanh, Kamui vẫn chưa qua thời gian cold-down, cho nên hắn liền giải trừ Susanoo, rơi xuống đất. Mất đi mục tiêu khổng lồ, Diệp Tà tự nhiên là đâm vào một đám cây cối ở trên quảng trường.

Lúc này Diệp Tà cũng biến về trạng thái bình thường, đang ôm đầu rú thảm. “ Hấp Tinh Hắc Vụ “ hấp thụ hồn lực của bọn họ đã lâu, qua một canh giờ, hồn lực của bốn người Hạ Vũ Ngưng đã gần như thấy đáy. Diệp Tà bất chấp điều này, cưỡng ép sử dụng tà kĩ cho nên đã dẫn đến phản phệ, tinh thần tổn thương trầm trọng, thậm chí thất khiếu cũng rò rỉ máu.

Hạ Vũ Ngưng thấy tình thế bất lợi, phe mình đã có hai tên bị trọng, Diệp Tà hoàn toàn phế bỏ, Cửu U cũng mất đi một tay, liền lạnh lùng ra lệnh

“ Đại thánh linh, nhị thánh linh, mau đưa thánh tử đi. Để ta cản lại hắn. “

“ Thánh nữ, ngài ... “ Cửu U sửng sốt.

“ Đi “ Hạ Vũ Ngưng quát lạnh, ánh mắt chăm chú nhìn Đường Miên Phong.

Cửu U cùng U Cửu ánh mắt phức tạp nhìn nàng, khi chuyển đến gương mặt của Đường Miên Phong thì rõ ràng để lộ một vệt hận ý, lập tức vác lên Diệp Tà chạy về phía nam.

Đường Miên Phong cũng không truy kích, ánh mắt cùng Hạ Vũ Ngưng va chạm. Một hồi lâu, Đường Miên Phong giải trừ võ hồn, đạm mạc nói :

“ Ngươi đi đi “

Nghe vậy, Hạ Vũ Ngưng nhất thời sửng sốt nhìn hắn, ánh mắt không khỏi càng thêm lạnh lùng

“ Ngươi đây là thương hại ta sao ? “

“ Giời ạ, bà cô, ta thả ngươi đi còn có cần phải nhiều lời như vậy hay không, trực tiếp đi không được à “ Đường Miên Phong trong lòng phỉ báng. Ngoài mặt lại cực kỳ nghiêm túc nói :

“ Thứ nhất, ta không đánh nữ nhân. Thứ hai, ta không đánh mỹ nhân. Thứ ba, ta không đánh mỹ nữ. “

Ba câu nói, phối hợp với giọng nói nghiêm túc của hắn lại khiến cho Hạ Vũ Ngưng nở nụ cười

“ Phì, ngươi người này thật sự là thú vị “

Sau đó phức tạp liếc mắt nhìn Đường Miên Phong, xoay người một cái cũng chạy về phía nam.

“ Phù “ Đợi đến khi Hạ Vũ Ngưng đi được một hồi, Đường Miên Phong mới ngã oạch xuống đất, chả muốn dậy nữa, hắn thực sự là quá mệt. Bây giờ tạo hình của hắn cực kỳ thảm hại, toàn thân quần áo rách nát, không có một chỗ nguyên vẹn, nơi nào cũng có vết thương. Nặng nhất là tại ngực trái cùng vai trái, đến bây giờ vẫn chưa lành hẳn.

Đầu tiên là gặp phải ba cái tà hồn sư, về phần Hạ Vũ Ngưng, cũng có thể coi là nửa cái tà hồn sư, dù sao Đoạn Hi Cầm là có thể khống chế tâm trí của chủ nhân.

Tiếp theo là hắn đã quá lạm dụng Sharingan. Mặc dù thức tỉnh một tia tiên nhân huyết mạch, khiến Mangekyou Sharingan tiến hóa thành Eternal Mangekyou Sharingan nhưng vẫn chưa thành thạo đã liên tục sử dụng Kamui cùng Susanoo, dù là thân thể của hắn mạnh mẽ đến nỗi chỉ dùng nhục thân cũng có sức chiến thắng Hồn Tông cũng không chịu nổi. Cộng thêm vết thương chồng chất cùng duy trì mười vạn năm hồn kỹ, dù có Hấp Tinh Hắc Vũ cùng Ma Thần Lĩnh Vực thì tiêu hao cũng không phải là lớn bình thường.

Nếu không là vậy, chưa chắc hắn đã thả đi Hạ Vũ Ngưng bọn họ.

Cố nén tinh thần mệt mỏi, vác thân thể đầy thương tích lảo đảo quay về Sử Lai Khắc học viện.

“ Lần này chơi lớn rồi. “

Nguồn : truyen.cv

P/S : Đạo hữu nào ghé ngang qua đây đừng ngần ngại cho mình xin 1 thank nhé :((

Loading...

Xem tiếp: Chương 153 : Thiên Thủy Băng Nhi, Nguyệt Nhi

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Từng Bước Xâm Chiếm

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 9

Rất Yêu Tướng Công

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22