Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 148 : Hỏa Vũ Chịu Thua

Chương trước: Chương 147 : Trận Đấu Bắt ĐầuVừa mới giao chiến, Sí Hỏa học viện đã tổn thất mất hai tên tiểu tướng, bây giờ họ chỉ còn lại tám người.

“ Yaaaahhh “ Hỏa Vô Song trước hết dẫn đầu phản kích. Hồn hoàn thứ hai chợt lóe sáng, quát to một tiếng, nhanh chóng hướng Thái Long cùng Mã Hồng Tuấn đánh tới.

Mã Hồng Tuấn nhìn Hỏa Vô Song khí thế bừng bừng lao đến cũng không có lui trở về sau, có võ hồn phượng hoàng, trời sinh hỏa thuộc tính, tại phương diện dùng lửa hắn cũng không chịu thua cho bất cứ kẻ nào.

Hồn hoàn sáng lên, theo một tiếng phượng minh vang vọng, thân thể mập mạp hướng về phía trước đánh tới, đi theo Mã Hồng Tuấn xông về phía Hỏa Vô Song còn có Thái Long.

“ Uỳnh “ Ba người chạm vào nhau bộc nên hai luồng khí tràng liên tục va chạm. Hỏa Vô Song lui về chỉ lùi về phía sau một bước, Mã Hồng Tuấn cùng Thái Long hai người liên tiếp lùi ba bước mới ngừng lại cước bộ. Dù sao Mã Hồng Tuấn cũng không phải là thiên về lực lượng hình hồn sư, hơn nữa còn kém Hỏa Vô Song một cấp bậc, có được kết quả này cũng là không tệ rồi.

Tiểu Vũ cùng Kinh Linh đồng thời hướng hai bên xông ra, các nàng mục tiêu hiển nhiên là hai tên kia phụ trợ nam hồn sư. Nhìn Tiểu Vũ cùng Kinh Linh động tác, thân là phụ trợ hồn sư lửa vũ tự nhiên không thể đứng nhìn.

Ngay tại nàng chuẩn bị hành động, Đường Tam cũng đồng thời động. Màu đen vạn năm hồn hoàn sáng lên, Lam Ngân Tù Lung lặng lẽ phát động không có nửa điểm báo trước. Mười sáu cây đen nhánh Lam Ngân Thảo đột nhiên từ đối thủ xung quanh mặt đất lao ra, trong nháy mắt tại trên đỉnh đầu bọn hắn giao hội, tạo thành từng cái lồng màu đen.

Đáng tiếc, Đường Tam Lam Ngân Tù Lung cũng chỉ có thể vây khốn năm người Hỏa Vũ, về phần Hỏa Vô Song thì là sử dụng lực lượng bản thân, lập tức đánh nát tù lung, tấn công ồ ạt về phía Mã Hồng Tuấn cùng Thái Long

“ Crắc crắc “

Đái Mộc Bạch hai chân ở trên sàn nhà giậm một cái, lực lượng khổng lồ trực tiếp đem lôi đài vạch ra vài cái khe. Đái Mộc Bạch thân ảnh của cũng giống như một mũi tên hướng về phía đối phương phóng tới, mục tiêu của hắn rõ ràng là đã bắt đầu chế trụ Thái Long cùng Mã Hồng Tuấn Hỏa Vô Song.

Vào lúc này, Hỏa Vũ lại hành động. Nàng phát động tấn công không có bất kỳ báo trước, động tác của nàng cũng hết sức đơn giản, chỉ có trên người nàng thứ ba hồn hoàn là sáng lên. Chói mắt màu tím cùng trên người nàng bộc phát kim hồng sắc vầng sáng hai hợp làm một, chói mắt vòng lửa trong nháy mắt bộc phát ra, trong nháy mắt khuếch tán đến cần nhất địa phương .

Nàng khống chế cực kỳ tinh chuẩn, vòng lửa kia xông đến chính là khi Đái Mộc Bạch ba người hội hợp, đồng thời chuẩn bị công kích một khắc. Kỳ dị là hỏa hoàn mặc dù nhìn qua cực kỳ cường đại, nhưng khi tiếp xúc lại cũng không có phát ra bất kỳ tiếng vang.

Bất luận là Đái Mộc Bạch, hay là Mã Hồng Tuấn cùng Thái Long đều không có cảm giác được bất kỳ tổn thương có thể uy hiếp được chính mình. Nhưng chỉ trong nháy mắt, ba người lại đồng thời bị một cỗ mang theo nóng rực mạnh mẻ lực đàn hồi đánh bay ra ngoài.

Bị đánh bật ra không chỉ là bọn họ, mà còn có đang cùng hai tên phụ trợ hệ hồn sư giao thủ Tiểu Vũ cùng Kinh Linh .

Sử Lai Khắc năm người này cơ hồ đồng thời bị Hỏa Vũ kỳ dị vòng lửa đụng vào, theo năm phương hướng bất đồng bay ra, trong nháy mắt liền đem Sử Lai Khắc chiến đội trận hình hoàn mỹ phá hư.

Đây chính là phong vũ thứ ba hồn kỹ, Kháng Cự Hỏa Luân. Kỹ năng này không có bất kỳ lực công kích. Nhưng lại đem tất cả địch nhân đánh bật ra trong phạm vi nhất định. Về phần đánh bật ra bao xa, như thế nào phân biệt địch ta thì phải nhìn hồn sư bản thân khống chế. Đây là một loại kỳ lạ hồn thú năng lực.

Nhìn qua cái hồn kỹ này tựa hồ là dùng để bảo vệ tính mạng, nhưng là khi nó xuất hiện ở trên tay một tên ưu tú không chế hệ hồn sư thì cũng không nữa là đơn giản như vậy.

Ít đi đối thủ ngăn trở, Hỏa Vô Song nhanh chóng hướng Đường Tam nhào tới. Qua mười cuộc tranh tài, mọi người cũng đã sớm thăm dò Sử Lai Khắc nội tình. Sử Lai Khắc trong khó khăn nhất đối phó chính là Đường Miên Phong, Đường Miên Phong hắn hoàn toàn thuộc về cứu hỏa đội viên, chỗ nào có khó khăn hắn đi nơi đó. Mà nhân vật tiếp theo chính là Đường Tam, Đường Tam chính là Sử Lai Khắc trận pháp hạch tâm, chỉ cần đánh ngã Đường Tam thì coi như Sử Lai Khắc đã thua một nửa.

Khi Hỏa Vô Song xông về Đường Tam thì Sí Hỏa học viện hai tên phụ trợ hệ hồn sư trên người thứ ba hồn hoàn cũng đồng thời sáng lên. Giữa không trung vốn là đang không ngừng ngưng tụ hỏa tinh lại phân đôi, hai biến thành bốn, trong nháy mắt tăng lên gấp bốn lần, đồng thời hướng phụ trách công kích Hỏa Vô Song vọt tới.

Huyễn lệ hỏa cầu trên không trung tựa như xuống một dàn lưu tinh vũ, xinh đẹp động lòng người.

Nóng bỏng ánh lửa đã đem Đường Tam bao vây ở tử địa .

Hỏa Vô Song hai tay giữa móng nhọn hiện lên, thân thể lần nữa phồng lớn, vảy rồng bộc phát hồng quang, hắn thứ ba hồn kỹ cùng Đái Mộc Bạch “ Bạch Hổ Kim Cương Biến “ có đồng dạng công dụng, toàn thân cũng thiêu đốt nóng bỏng ngọn lửa.

Hỏa Vô Song nhìn mình sắp đến gần Đường Tam trong lòng một trận hưng phấn, nhưng là tiếp theo trước mặt mình không gian chính là một trận mơ hồ, chờ hắn lần nữa phục hồi tinh thần lại hắn đã rơi vào Sử Lai Khắc bốn người chỗ đứng, mà vị trí của mình còn lại là đứng Đái Mộc Bạch, trên tay hắn cầm một cái kỳ dị màu vàng quyển trục.

“ Mẹ nó “ Hỏa Vô Song không khỏi thốt lên một câu chửi tục, vừa mới dứt lời liền bị Sử Lai Khắc bốn người đánh xuống dưới lôi đài.

“ Thiên Cương Cự Sát Kiếm “

Thanh kiếm màu vàng óng nhanh chóng thành hình trên tay Đái Mộc Bạch, đối với hai tên phụ trợ hệ hồn sư không chút do dự vung kiếm, lực lượng khổng lồ trực tiếp đem hai tên này đánh ngất.

Bây giờ trên chỉ còn dư lại Hỏa Vân cùng Hỏa Vũ hai người, còn đối với phương nhưng vẫn là tám người. Lấy hai đấu tám, cuộc tranh tài này bất kể đánh như thế nào, cũng không có khả năng lật ngược thế cờ ...

“ Chúng ta nhận thua “ Thế trận đã ngã ngũ, dù lấy Hỏa Vũ quật cường tính cách cũng không thể không thừa nhận mình thua cuộc, từng câu từng chữ cơ hồ là nàng nghiến răng nói ra.

Nàng không phải là không muốn quá dùng thứ tư hồn kỹ, nhưng là nàng sợ lại giống như Hỏa Vô Song khi nãy, bị không gian chuyển đổi. Trong tình huống thi triển hồn kỹ thứ tư thì thành viên đội mình tất nhiên sẽ bị thương, đây đối với kế tiếp tranh tài cực kỳ bất lợi.

Theo trọng tài lên đài, song phương đội viên lần nữa nhóm đội, cuộc tranh tài này kết quả đã định, thậm chí không có một người bị thương. Nhiều nhất chính là cuối cùng bị Đái Mộc Bạch đánh rớt xuống đài hai phụ trợ hồn sư y phục xuất hiện không ít hư hại, nhưng lúc này song phương đội viên thần sắc cũng đã xảy ra long trời lỡ đất biến hóa.

Sí Hỏa học viện bảy mặt người thượng đã hoàn toàn không có trước tự tin, càng nhiều hơn chính là không cam lòng.

Hỏa Vô Song nhìn Đái Mộc Bạch, bỗng nhiên hỏi

“ Mặc dù hơi vô lý, nhưng có thể giải thích cho ta tại sao chúng ta lại chuyển đổi vị trí cho nhau không ? “ Ánh mắt cấp thiết chăm chú nhìn Đái Mộc Bạch.

Người sau cười một tiếng, cũng không để ý lấy ra một cái màu vàng quyển trục, cười khẽ một tiếng

“ Đều là nhờ quyển trục này. Còn người đưa cho ta, không phải các ngươi đã biết rồi sao “

Nghe lời nói của hắn, toàn bộ Sí Hỏa học viện nhất thời ngẩn ngơ.

Đợi đến khi Hỏa Vũ phản ứng lại, nàng không khỏi tức đến giậm chân, tiếng hét vang vọng khắp Đấu Hồn Tràng :

“ Đường Miên Phongggg !!! “

Nguồn : truyen.cv

Loading...

Xem tiếp: Chương 149 : Vũ Hồn Điện ? Minh Thần Giáo ?

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

11 Phút

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 20Hậu Cung Chân Hoàn Truyện 8

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 48Bạn Trên Mạng Làm Ma Cà Rồng

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 28