Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 147 : Trận Đấu Bắt Đầu

Chương trước: Chương 146 : Đánh CuộcĐi tuốt đằng trước là Sí Hỏa học viện đội trưởng, cũng chính là Hỏa Vũ anh ruột, Hỏa Vô Song. Người này thoạt nhìn so với Hỏa Vũ còn thấp hơn, tướng mạo cũng là tại tầm trung, nhưng trong ánh mắt lại lóe ra nóng bỏng quang mang, lưng hùm vai gấu, thực sự không thể coi thường.

Nói đến Hỏa Vô Song cũng là cùng Đái Mộc Bạch một cấp bậc, là 47 cấp Chiến Hồn Sư. Một cái Độc Giác Bạo Long, một cái Tà Mâu Bạch Hổ, quả là long tranh hổ đấu.

Ở Hỏa Vô Song sau lưng là một gã Cường Công hệ hồn sư khác, đạt tới 41 cấp, cũng không có quá nhiều đặc điểm, võ hồn là một con hỏa báo. Đằng sau hắn đi theo ba người biểu lộ âm lãnh thanh niên, bọn họ tướng mạo giống nhau như đúc, hẳn là sinh ba. Theo như thông tin của Ngọc Tiểu Cương thì cả ba đều là Mẫn Công hệ hỏa thuộc tính Chiến Hồn Sư. Bọn họ hồn lực đồng loạt đạt tới cấp 39, khoảng cách cấp 40 cũng chỉ là một đường chi gian.

Còn lại ba người hai nam một nữ, hai tên nam hồn sư vóc người cực kỳ cao lớn, gương mặt hung hãn, nếu như chỉ nhìn bề ngoài, tuyệt đối sẽ đem bọn họ làm thành Cường Công hệ hồn sư, nhưng Đại Sư lại nói cho Sử Lai Khắc học viện mọi người, hai người này cũng không phải là Cường Công hệ, mà là Phụ Trợ hệ .Chả là bọn hắn võ hồn ngoại trừ phụ trợ còn mang theo công kích đặc tính, nếu như không phải là đối thủ đặc biệt mạnh mẻ, căn bản không nhìn ra bọn họ phụ trợ đặc điểm là cái gì. Hai người võ hồn cũng xuất kỳ nhất trí, đều là Hỏa Tinh, một loại kỳ lạ võ hồn .

Cuối cùng một thiếu nữ chính là Hỏa Vũ, lực chú ý của nàng không ở đây mà là tại trên khán đài. Tìm kiếm hồi lâu cũng không thấy Đường Miên Phong, nàng đành phải bỏ qua. Vừa mới thu hồi ánh mắt liền đụng phải ánh mắt của Tiểu Vũ và Ninh Dung Dung quăng tới đây, không khỏi mỉm cười khiêu khích, thiếu chút nữa đem hai vị ma nữ xù lông.

Trọng tài đi tới trung ương, cất cao giọng :

“ Hai bên hành lễ “

Hai đội tổng cộng mười sáu danh đội viên đứng thành hai hàng, mỗi người đều hướng đối thủ hành lễ. Đái Mộc Bạch cùng Hỏa Vô Song hai mắt nhìn nhau, ánh mắt như toát ra tia lửa điện không ngừng va chạm, bên trong thiêu đốt hừng hực chiến ý, Đường Tam ánh mắt va chạm cùng Hỏa Vũ. Tranh tài chưa bắt đầu, mùi thuốc súng đã tràn ngập không khí.

Hỏa Vô Song trừng mắt nhìn Đái Mộc Bạch, hai người ánh mắt kịch liệt va chạm, trầm giọng nói :

" Hôm nay chính là ngày các ngươi liên thắng sẽ bị kết thúc. "

“ Điều này phải do ta nói mới phải. “ Đái Mộc Bạch không chịu yếu thế phản bác.

Hỏa Vô Song thở dài một cái, nhìn về phía Đường Tam : “ Đáng tiếc, nếu như đệ đệ ngươi không cùng muội muội ta đánh cuộc, đúng là Sí Hỏa học viện sẽ không chắc rằng có thể thắng Sử Lai Khắc hay không. Nhưng là bây giờ thì ta khuyên các ngươi bỏ cuộc thì hơn. Như vậy ít nhất có thể bảo tồn thực lực tiến hành kế tiếp tranh tài. “

Sử Lai Khắc đám người nghe Hỏa Vô Song lời nói, không khỏi một đám trợn tròn mắt, hóa ra Đường Miên Phong nhất quyết không chịu tham chiến còn có như vậy ẩn tình, từng cái không khỏi trên trán nổi gân xanh.

" Hai đội chuẩn bị ... " Thanh âm của trọng tài lần nữa vang lên, trong phút chốc, sàn đấu trung tâm ánh sáng lại xuất hiện mãnh liệt hồn hoàn quang mang.

Sau khi trọng tài lui về phía sau, song phương đội viên đồng thời lập trận hình quen thuộc của mình. Sí Hỏa học viện như cũ là lúc đầu ra sân tam giác hình chiến thuật. Mà Sử Lai Khắc học viện bên này cũng là lấy Đái Mộc Bạch, Thái Long, Mã Hồng Tuấn ba người đứng trước, Giáng Châu cùng Ninh Dung Dung ở cuối cùng, còn lại Đường Tam ba người xếp thành hàng ngang ở ngay chính giữa.

Từ chiến thuật có thể thấy Sí Hỏa học viện trận hình có công kích tính. Mà Sử Lai Khắc học viện bên này trận hình là lại tương đối bảo thủ, thiên về phòng ngự trận hình.

" Tranh tài bắt đầu . " Men theo trọng tài ra lệnh, song phương đội viên đồng thời động .

“ Bạch Hổ Kim Cương Biến “

Đái Mộc Bạch tiến lên trước một bước, toàn bộ lôi đài cũng theo đó chấn động, Mã Hồng Tuấn cùng Thái Long hai người đi theo ở bên cạnh hắn, ba người mang theo lôi đình khí thế, đồng thời hướng đối phương áp sát. Mà ngay tại bên hông bọn họ, lại đều xuất hiện một cây bé nhỏ nhưng lại cực kỳ dẻo dai Lam Ngân Thảo.

“ Cửu bảo chuyển ra có lưu ly ... “ Theo Ninh Dung Dung lời nói, từng cái quang mang nhanh chóng bay ra, dung nhập vào ngoại trừ Giáng Châu sáu người.

“ Oanh “

Ngay lúc này, hừng hừng liệt hỏa trong nháy mắt bay lên, màu đỏ hỏa diễm làm nửa bên lôi đài cũng tràn đầy hơi thở nóng bỏng.

Sí Hỏa học viện toàn bộ thành viên trên người cơ hồ là cùng một lúc hóa thành hỏa diễm, mỗi trên thân người thứ nhất hồn hoàn cũng thả ra chói mắt quang thải.

Trong không khí hỏa nguyên tố nhanh chóng hướng Hỏa Tinh phóng đi, theo màu đỏ điểm sáng ngưng tụ, Hỏa Tinh nhanh chóng trở nên lớn, ngay tại trên đầu tám người quanh quẩn.

Hỏa Vô Song cùng một gã khác Cường Công hệ hồn sư ngang nhiên tiến lên đón.

“ Nganggg “ Một tiếng rồng ngâm từ trong miệng hắn bộc phát ra, toàn thân bỗng bùng lên ngọn lửa hừng hực, phía sau lưng mơ hồ hiện ra hình rồng. Võ hồn phụ thể làm thân thể hắn ta toàn bộ phồng lên một vòng, bề mặt da có thêm một tầng nóng bỏng màu đỏ sậm long lân.

Cả ba tên Mẫn Công hệ hồn sư đồng thời phá vây ra ngoài, bọn họ sau lưng mỗi người thả ra một đôi huyễn lệ cánh, mặc dù không có bay cao được như Mã Hồng Tuấn, nhưng cũng lấy một loại kỳ dị quỹ đạo bay tới trên đầu Sử Lai Khắc bọn họ, mục tiêu chính là ở Sử Lai Khắc khống chế hệ hồn sư - Đường Tam.

Từng viên từng viên chói mắt hỏa tinh trên không trung ngưng kết, sau đó lấy tốc độ thật nhanh dung nhập vào cơ thể những người khác. Theo từng viên hỏa tinh dung nhập, khí thế của Sí Hỏa học viện đám người ngày càng gia tăng, trên người ngọn lửa cũng cháy càng vượng.

Không thể không nói, Sí Hỏa học viện là một đội ngũ có sự phối hợp cực kỳ ăn ý. Ngay từ khi tranh tài bắn đầu, bọn họ đã ngay lập tức thành lập ưu thế của mình trên khắp các phương diện.

Trên sàn đấu cho đến bây giờ vẫn chưa làm ra động tác gì chỉ có ba người. Sử Lai Khắc học viện bên này là Đường Tam cùng Giáng Châu, người còn lại vẫn án binh bất động chính là Sí Hỏa học viện, Hỏa Vũ.

Đường Tam một mực quan sát trận thế của đối phương, trong nháy mắt liền làm ra quyết định. Cùng Đái Mộc Bạch, Mã Hồng Tuấn liếc nhau một cái, quen thuộc Đường Tam ba người liền đạt thành một loại hiểu ngầm.

Đường Tam kéo một cái, sợi Lam Ngân Thảo vẫn quấn quanh hông Đái Mộc Bạch liền co rút, hất người sau lên trên không trung, mà vị trí của hắn bây giờ lại xuất hiện một bóng người màu đó, chính là Mã Hồng Tuấn.

Mập mạp của chúng ta làm sao có thể bỏ qua cơ hội tốt như vậy, lập tức tụ tập hồn lực, một chiêu “ Phong Dực Thiên Tường “ đem một thành viên vẫn chưa kịp phản ứng của Sí Hỏa học viện đánh bay ra ngoài.

“ Nhị ca “ “ Nhị đệ “ Hai tiếng lo lắng ngay lập tức vang lên sau đó.

Hai bên vừa mới giao thủ thì Sí Hỏa đã tổn thất một thành viên, nhưng điều này vẫn chưa thể đoán trước được gì, dù sao trận đấu giờ đây mới thật sự bắt đầu.

Giải quyết xong một người, Đường Tam cũng không thả lỏng, khống chế Lam Ngân Thảo đem Đái Mộc Bạch quăng đến Hỏa Phong, là người anh lớn nhất trong ba anh em sinh ba kia.

“ Bạch Hổ Liệt Quang Ba “ Trên không trung truyền tới tiếng gào thét của Đái Mộc Bạch, một trận liệt quang đánh úp về phía Hỏa Phong.

Hỏa Phong tựa hồ đã có chuẩn bị, liên tục lùi hai bước, tránh thoát công kích của Đái Mộc Bạch. Nhưng ngay khi hắn né tránh, một lần nữa lại hứng chịu tập kích, mà người tấn công lần này là Thái Long.

“ Hú hú “ Kèm theo một tiếng vượn hú, Thái Long nhanh chóng xuất hiện tại trước mắt Hỏa Phong. Chưa kịp người sau làm ra công kích, Thái Long đã xách hắn như xách một con gà con vậy, sau đó quăng ngã xuống đất.

“ Rầm “ Cảnh tượng biến hóa quá nhanh khiến cho Hỏa Phong chưa kịp định thần liền bị đập xuống đất, lập tức hôn mê bất tỉnh, bị Thái Long quang vinh bi ném ra ngoài.

Yên tĩnh. Toàn trường như có thể nghe thấy tiếng kim rơi. Ai biết Sử Lai Khắc học viện lại cường hoành như vậy, vừa lên sàn liền tấn công như vũ bão, nhanh chóng đem hai học viên Sí Hỏa đánh bại.

Hỏa Vũ nhìn cảnh này không khỏi có chút sững sờ, sau đó sử dụng ánh mắt giống như là nhìn con mồi, nhìn chằm chằm Đường Tam

“ Trận đấu bắt đầu trở nên thú vị rồi “

Nguồn : truyen.cv

Loading...

Xem tiếp: Chương 148 : Hỏa Vũ Chịu Thua

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Hợp Âm Thứ Bảy

Thể loại: Đô Thị, Trinh thám

Số chương: 50Thức Nhữ Bất Thức Đinh

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 123Kiêu Hãnh Và Định Kiến

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 61