Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 133 : Cửu Bảo Lưu Ly

Chương trước: Chương 132 : Thất Bảo Lưu Ly Tông ( 2 )Ninh Phong Trí trong lòng hơi động , hỏi "Dung Dung, ngươi trước tiên nói cho ba ba ngươi hồn lực bao nhiêu cấp. Nếu là có tiến bộ mà nói, ba ba có thể cho ngươi lễ vật."

Vừa nghe phụ thân hỏi lên hồn lực của mình, Ninh Dung Dung nhất thời đắc ý, nhảy nhót đi tới đi tới Ninh Phong Trí bên người "Ba ba, của ta tư chất cần phải tốt hơn ngươi nhiều, một năm này ta cũng không có lười biếng nha. Hồn lực lớn lên không nhiều, cũng là qua loa tăng 11 cấp mà thôi ."

"Ít như vậy ah, Dung Dung. ngươi phải cố gắng hơn a ... Chờ chút ngươi nói bao nhiêu ? " Ninh Phong Trí đối nữ nhi của chính mình quá quen thuộc. Từ nhỏ đến lớn , Ninh Dung Dung ghét nhất chính là tu luyện. Tuy rằng thiên phú rất tốt, nhưng đều là bị bức ép mới tu luyện một lúc, còn muốn có các loại chỗ tốt trao đổi.

Làm hắn ý thức được Ninh Dung Dung nói là 11 cấp lúc , trên mặt liền xuất hiện vẻ khó tin . Cẩn thận nghĩ lại , trước khi đi của nàng hồn lực cấp bậc liền dừng ở 26 , đến bây giờ đã là 37 , đúng là 11 cấp a .

Ninh Dung Dung chớp chớp mắt to, vô tội nhìn mình phụ thân "Ta nói 11 cấp a! Xác thực ít một chút , bất quá, ta sẽ cố gắng."

“ Cái kia Sử Lai Khắc học viện lợi hại đến như vậy ? “ Kiếm Đấu La Trần Tâm nghi ngờ hỏi

Ninh Phong Trí lúc này sắc mặt đã trở nên ngưng trọng . Hồn sư quá trình tu luyện thế nào, hắn cùng trước mặt hai vị gia tộc khách khanh trưởng lão đều lại rõ ràng hết mức. Một tên hồn sư muốn tăng lên chính mình tu vi, liền tất cần phải đánh tốt trụ cột , một khi quá mức nôn nóng, ngay lập tức sẽ có nguy hiểm đến tính mạng.

Mà ở Hồn Sư Giới cũng có một loại tà môn phương pháp tu luyện, lấy tự thân sinh mệnh lực để đổi lấy càng nhanh tăng cao thực lực, hoặc giả như là cùng một nhóm được gọi là Tà Hồn Sư gần đây mới xuất hiện , ăn gan não các loại phương pháp tu luyện, hắn tuyệt không hi vọng con gái là ở Sử Lai Khắc học viện bị giáo dục loại tu luyện này phương pháp. Nghĩ tới đây, Ninh Phong Trí trong mắt đã toát ra khí lạnh .

Trần Tâm cùng Cổ Dung hiển nhiên cũng nghĩ đến khả năng này. Hai người sắc mặt đồng thời chìm xuống.

Đường Miên Phong nhìn sắc mặt của bọn họ liền biết bọn hắn đang suy nghĩ gì, không khỏi vội vàng giải thích " Ninh thúc thúc, Cốt , Kiếm hai vị tiền bối, các ngươi lo lắng đều là dư thừa, Dung Dung quá trình tu luyện rất là bình thường, nửa tháng trước Dung Dung hồn lực vẫn là 30 cấp, liền 7 cấp còn lại hoàn toàn là trong vòng một ngày tăng lên. Bất quá cũng không cần lo lắng, Dung Dung chính là phục dụng ta đưa nàng Khỉ La Úc Kim Hương , ách . . . các ngươi đây là cái gì ánh mắt ah! Không tin? Ai, Dung Dung đem ngươi vũ hồn thả ra ngoài, để phụ thân của ngươi cùng các gia gia an tâm!"

Đường Miên Phong nói đến một nửa , nhìn ba người ánh mắt sát khí , hiển nhiên không tin lời mình , không khỏi vẻ mặt hắc tuyến , hướng Ninh Dung Dung nói .

Lúc này, Ninh Dung Dung chậm rãi giơ lên tay phải. Huyễn lệ hào quang bảy màu bắt đầu ở nàng nơi lòng bàn tay ngưng tụ.

Nhìn con gái trong lòng bàn tay ngưng tụ hào quang , Ninh Phong Trí cảm giác có gì đó là lạ .

Huyễn lệ bảo tháp tại hai vàng một tím , ba cái hồn hoàn chính giữa xuất hiện tại Ninh Dung Dung tay phải. Loá mắt cửu thải quang mang nhất thời làm phòng khách trở nên càng thêm sáng sủa.

Không đợi Ninh Phong Trí nhìn kỹ, bên cạnh Kiếm Đấu La Trần Tâm đã lên tiếng kinh hô

" Một , hai ... chín , chín màu, Cửu Bảo Lưu Ly Tháp?"

"Cái gì?" Ninh Phong Trí sắc mặt đại kinh. hắn rốt cuộc biết chính mình cảm thấy quái dị địa phương là cái gì rồi, chính là Ninh Dung Dung tại phóng thích vũ hồn lúc trong lòng bàn tay màu sắc, cùng nguyên bản bảy màu không giống. Lại tăng thêm hai loại màu sắc, biến thành chín màu . Lúc này nàng trong lòng bàn tay bảo tháp, không còn là bảy tầng , mà là có tới chín tầng.

Ninh Phong Trí rất là kích động, chính mình cả đời giấc mơ dĩ nhiên được nữ nhi thực hiện . Hạnh phúc tới quá đột nhiên, cho tới lúc này hắn vẫn chìm đắm trong kinh ngạc cùng vui sướng .

Kích động không chỉ là Ninh Phong Trí , còn lại hai người đồng dạng trở nên cực độ hưng phấn , nhìn Ninh Dung Dung trên lòng bàn tay bảo tháp, trong khoảng thời gian ngắn không biết nên nói cái gì mới tốt.

Đường Miên Phong hướng về Ninh Phong Trí ba người nhún vai một cái, nói "Lúc này các ngươi đã tin tưởng đi!"

Ninh Phong Trí ba người đã thực sự tin tưởng lời hắn nói, dù sao tận mắt thấy rồi, tuy rằng bây giờ còn cảm giác được mình đang nằm mơ như vậy, thế nhưng xác xác thực thực là thật sự Cửu Bảo Lưu Ly Tháp. Vào giờ phút này , Ninh Phong Trí không cần tiếp tục vì con gái lo lắng, Cửu Bảo Lưu Ly Tháp xuất hiện, đã chứng minh Ninh Dung Dung sinh mệnh lực chẳng những không có cắt giảm, trái lại mức độ lớn tăng cường căn cơ cũng trở nên phi thường vững chắc.

“ Người đâu , bày tiệc , tối nay ta muốn say một trận “ Ninh Phong Trí không khỏi quát lớn một tiếng , mở tiệc ăn mừng .

Trên yến tiệc , Ninh Phong Trí ba người đối với Đường Miên Phong rất hài lòng , không khỏi lần lượt chúc rượu , mà người sau thì ai đến cũng không chối từ , một hơi cạn sạch .

Đường Miên Phong từ Bích Hải Giới chỉ lấy ra một đóa hoa màu vàng

"Ninh thúc thúc, này đóa Khỉ La Úc Kim Hương, coi như là của ta lễ ra mắt, ngài nhất định phải nhận lấy!"

Ninh Phong Trí dại ra nhìn Đường Miên Phong trong tay Khỉ La Úc Kim Hương, run rẩy , đứng lên

" Tiểu Phong, chuyện này. . . Chuyện này. . ."

“ Nếu ngài đã gọi ta một tiếng Tiểu Phong , liền là trưởng bối của ta , mọi người đều là người một nhà , vãn bối hiếu kính trưởng bối là việc thiên kinh địa nghĩa “ Đường Miên Phong mỉm cười nói

“ Tốt tốt , đều là người một nhà , đều là người một nhà “ Ninh Phong Trí này đã hơn 40 tuổi lịch sự nho nhã trung niên nam nhân nghe Đường Miên Phong nói vậy , trong lòng không khỏi một hồi cảm động , khóe mắt thậm chí hơi có chút lệ ngân .

Từ tay Đường Miên Phong nhận lấy Khỉ La Úc Kim Hương , Ninh Phong Trí nâng niu nó như vật chí bảo gia truyền vậy , trong lòng thầm nói

“ Tổ tiên , ta Ninh Phong Trí cuối cùng cũng không làm nhục mệnh , nhất định sẽ để Cửu Bảo Lưu Ly Tông tại trên tay ta phát dương quang đại . “

Ninh Phong Trí thở ra một hơi, ánh mắt chân thành nhìn Đường Miên Phong , nói

" Tiểu Phong, tuy rằng cảm tạ hai chữ này, căn bản vô pháp biểu đạt ngươi đối với chúng ta Thất Bảo Lưu Ly Tông đại ân, nhưng là ta cũng chỉ có thể nói với ngươi cảm tạ hai chữ, về sau dùng tới được Thất Bảo Lưu Ly Tông địa phương, ngươi cứ mở miệng, ta Ninh Phong Trí liền duy trì ngươi đến cùng ! "

" Ninh thúc thúc nói quá lời , bất quá tiểu tử từ chối liền xem như bất cận nhân tình rồi ! " Đường Miên Phong câu đầu từ chối , câu sau đã ngoặt một cái chuyển thành đáp ứng . Mọi người thấy hắn tốc độ xoay chuyển sắc mặt cực nhanh , không khỏi phá lên cười

“ Ha ha ha ... “

" Đúng rồi, Tiểu Phong, cái này Khỉ La Úc Kim Hương ... " Ninh Phong Trí xem trong tay vàng rực rỡ Khỉ La Úc Kim Hương ngập ngừng , hiển nhiên không biết cách phục dụng.

Đường Miên Phong trả lời " Khỉ La Úc Kim, ung dung hoa quý. Dùng nó có thể thôn phệ thiên địa tinh hoa, nhật nguyệt tinh túy quang huy. Hoa này không thể nuốt vào , chỉ cần hút khẽ nhị hoa, đem bên trong tinh hoa chậm rãi hút vào trong người, sau đó lại vận chuyển hồn lực chậm rãi, khiến dược hiệu trải rộng toàn thân . “

Ninh Phong Trí có chút không kịp chờ đợi nói "Ta hiện tại liền bắt đầu hấp thu , phiền phức các vị giúp ta hộ pháp ! "

Nói xong hắn cũng bất kể thân phận , trực tiếp trên đất xếp bằng , trực tiếp minh tưởng hấp thu Khỉ La Úc Kim Hương .

.......................................................

Thời gian một nén nhang qua đi , lúc này Ninh Phong Trí biến hóa cực kỳ mỹ lệ, bảy màu vầng sáng lóng lánh Thất Bảo Lưu Ly Tháp lẳng lặng trôi nổi ở trước mặt hắn , bị một tầng nồng nặc kim quang bao bọc .

Kim quang này chính là từ Ninh Phong Trí tự thân thả ra ngoài , mang theo nồng nặc Khỉ La Úc Kim Hương hương hoa, tại hào quang lưu chuyển bên trong, không khỏi giống như tiên nhân hạ phàm vậy . Kim quang mỗi một lần tăng cường. đều sẽ khiến Ninh Phong Trí bảo tháp nhìn qua càng thêm huyễn lệ .

Mặt trời từ từ lặn về phía tây , Ninh Phong Trí đã từ trong nhập định tỉnh lại, xem trong tay nâng Cửu Bảo Lưu Ly Tháp trong lòng từng đợt kích động cùng hưng phấn.

Ninh Phong Trí chỉ cảm thấy một luồng nhiệt huyết dâng trào liền lên, Thất Bảo Lưu Ly Tháp biến thành chín tầng ý vị như thế nào hắn biết . Đây có nghĩa là tông môn của hắn không còn gọi là Thất Bảo Lưu Ly Tông nữa , mà là trong truyền thuyết Cửu Bảo Lưu Ly Tông .

“ Không nghĩ tới chính mình cả đời mục tiêu , hôm nay nhờ vào thiếu niên này , dĩ nhiên đạt tới . ” Ninh Phong Trí ánh mắt không nhịn được nhìn về phía Đường Miên Phong .

Ninh Phong Trí kích động như thế, cũng không phải là không có nguyên nhân. Bởi vì chỉ có bọn hắn Thất Bảo Lưu Ly Tông trực hệ mới rõ ràng Cửu Bảo Lưu Ly Tháp ý vị như thế nào, đối với toàn bộ Thất Bảo Lưu Ly Tông tới nói, cái này thật sự là quá trọng yếu , quá trọng yếu.

Ngắn ngủi kích động sau, Ninh Phong Trí dần dần trở nên bình tĩnh lại, chỉ là hắn cái kia nâng Cửu Bảo Lưu Ly Tháp tay vẫn như cũ tại nhè nhẹ run rẩy. Hắn biết , Đường Miên Phong phần ân tình này đã không chỉ là đối chính mình, liền là đối toàn bộ Thất Bảo Lưu Ly Tông. Cửu Bảo Lưu Ly Tháp không phải là Thất Bảo Lưu Ly Tháp có thể so, Cửu Bảo Lưu Ly Tháp có "Phụ Trợ Chi Thần" tên gọi, ở trên chiến trường, còn toàn có thể xoay chuyển càn khôn, hiện tại Cửu Bảo Lưu Ly Tông tuyệt đối không phải một trong tam tông đơn giản như vậy.

"Chúc mừng Ninh thúc thúc ! " Đường Miên Phong cười ha ha chúc mừng nói.

"Phong Trí a , chúc mừng ngươi rồi, ngươi một đời tâm nguyện rốt cuộc đã đạt thành!" Trần Tâm cùng Cổ Dung cũng chúc mừng nói.

"Ba ba , chúc mừng ngươi rồi ! Có hay không lễ vật a ! " Ninh Dung Dung chạy đến Ninh Phong Trí bên người, đối với hắn làm nũng nói.

Ninh Phong Trí hiền lành sờ sờ Dung Dung đầu " Ai nha, ngươi nha đầu này, lớn như vậy, còn cùng ba ba làm nũng đây! A a! Ta cả đời mục tiêu rốt cuộc đã đạt thành ,Tiểu Phong , đại ân không cách nào nói tạ “ Sau đó nhìn về phía Ninh Dung Dung , lại nhìn về phía Đường Miên Phong

“ Không bằng đứa con gái này ta liền tiễn cho ngươi đi “

Bonus : Không ai để ý đến , vẫn còn người đang tại trên bàn tiệc đánh chén say sưa , cắn một miếng đùi gà , lại làm mụt ngụm nước mía , thật là khoái chí .

Loading...

Xem tiếp: Chương 134 : Trở Về Học Viện – Hồn Đại Tái

Loading...