Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đông Phương Tầm Mỹ Kí Chương 134 : Trở Về Học Viện – Hồn Đại Tái

Chương trước: Chương 133 : Cửu Bảo Lưu LyCuối cùng sau một canh giờ thảo luận , Ninh Dung Dung cùng Đường Miên Phong cuối cùng cũng là chỉ có đính ước với nhau , hai người quá trẻ nên vẫn chưa thể thành hôn . Đối với quyết định bọn họ , Ninh Phong Trí cùng Kiếm Cốt nhị lão cũng không có cái gì dị nghị , một ngày cứ như vậy qua đi .

Ba ngày sau , Thất Bảo Lưu Ly Tông cũng đổi tên thành Cửu Bảo Lưu Ly Tông . Đường Miên Phong cùng Ninh Dung Dung liền chào từ biệt Ninh Phong Trí , lên đường trở về Sử Lai Khắc học viện . Trước khi đi , Ninh Phong Trí còn đưa cho Đường Miên Phong một cái thuần bạch ngọc bài

“ Lệnh bài này ngươi cầm, lệnh bài này có thể điều động Cửu Bảo Lưu Ly Tông bất kỳ thế lực nào, thấy lệnh bài như thấy tông chủ . Toàn bộ tông môn nắm giữ này tấm lệnh bài chỉ có ba người, chỉ có ta, Kiếm thúc cùng Cốt thúc. Không muốn từ chối, Hạo Thiên Tông không làm được chuyện , không có nghĩa là Cửu Bảo Lưu Ly Tông cũng không đáp ứng được ngươi , chỉ mong ngươi đối tốt với Dung Dung nha đầu này ! " Hiển nhiên Ninh Phong Trí đã biết Đường Miên Phong là con của Hạo Thiên Đấu La Đường Hạo .

Tại Ninh Phong Trí lấy ra lệnh bài thời điểm, Trần Tâm cùng Cổ Dung rất là ngạc nhiên, bất quá ngẫm lại cũng bình thường trở lại, dù sao Đường Miên Phong đối Thất Bảo Lưu Ly Tông đại ân, có thể không thua gì tái tạo chi ân.

Đường Miên Phong không chút do dự nhận lấy lệnh bài, mỉm cười

" Tiểu tử sao dám ngỗ nghịch thúc thúc thịnh tình đây! Cái này tiểu tử nhận!"

“ Như vậy chuyện ám khí liền nhờ Tiểu Phong rồi “ Ninh Phong Trí cười

“ Đương nhiên , ta sẽ trở về bàn với Tam ca . Ninh thúc thúc , hai vị tiền bối , tạm biệt rồi “

“ Ba ba , Kiếm gia gia , Cốt đầu gia gia , tạm biệt “ Hai người nói lời tạm biệt sau , xoay người trở về Sử Lai Khắc học viện .

Ba người đợi đến khi bọn họ bóng lưng dần dần biến mất nơi phương xa mới xoay người trở vào trong tông môn .

“ Ha ha “ Trần Tâm bỗng nhiên cười sung sướng .

“ Kiếm Kiếm , có gì mà ngươi lại cười dâm đãng như vậy ? “ Cổ Dung tò mò hỏi .

“ Ngươi không thấy Dung Dung nào chào ta trước ngươi sao . Này nói rõ nàng càng yêu quý ta cái này gia gia hơn a “ Trần Tâm đắc ý nói .

“ Này có là gì , ngươi không thấy hôm qua nàng rót rượu cho ta trước tiên sao , rõ ràng là yêu quý ta hơn tiện nhân Kiếm ngươi “ Cổ Dung cười đểu , vẻ mặt không quan tâm đáp .

“ Thối lắm , rõ ràng là Dung Dung càng yêu quý ta “ Trần Tâm không cam lòng phản bác .

“ Là ta “ “ Là ta “ Hai lão giả cứ như thế giống như là tiểu hài tử cãi nhau , một bên Ninh Phong Trí xem mà trợn mắt há hốc mồm , lắc đầu cười khổ

“ Hai lão đã bị Dung Dung cái này tiểu ma nữ thôi miên rồi a “

.................................................

Khi Đường Miên Phong cùng Ninh Dung Dung trở về học viện , Sử Lai Khắc những người khác cũng đã trở về . Mọi người lần lượt thu được của mình thứ tư hồn hoàn , đáng nói tới là hồn hoàn của Đường Tam lại là màu đen , vạn năm hồn hoàn .

Chuyến đi này cũng làm mọi người đối với Leona trở nên quen thuộc hơn , ngoại trừ Ninh Dung Dung mới gặp nàng một lần , cơ hồ mỗi người đều đem nàng dung nhập vào Sử Lai Khắc cái này đại gia đình . Đặc biệt , Chu Trúc Thanh cùng Leona hai người thân thiết giống như hai tỷ muội vậy , như hình với bóng , quả là miêu nữ hợp cạ , không phải sao .

Sau khi trở về , Leona cũng bắt đầu hòa mình cùng Đường Miên Phong đám người , Ninh Dung Dung cũng thật tâm tiếp nhận vị này mới tỷ muội , bọn hắn chân chính trở thành một cái đoàn thể .

.................................................

Hai tháng lại qua đi , Ninh Dung Dung cuối cùng cũng trở thành Hồn Tông. Mà nhờ có tiên thảo phụ trợ cùng thứ tư hồn hoàn mang lại cường đại sức mạnh , Sử Lai Khắc Bát Quái thực lực đều xảy ra sự bay vọt về chất .

Tà Mâu Bạch Hổ , Đái Mộc Bạch, cấp 47 Cường công hệ Chiến Hồn Tông, hồn hoàn hai vàng hai tím . Hồn Kỹ : Bạch Hổ Hộ Thân Chướng, Bạch Hổ Liệt Quang Ba, Bạch Hổ Kim Cương Tráo, Bạch Hổ Lưu Tinh Vũ .

Hương Tràng Vô Địch , Áo Tư Tạp, 44 cấp Thực vật hệ Khí Hồn Tông, hồn hoàn hai vàng hai tím . Hồn Kỹ : Khôi Phục Đại Hương Tràng, Giải Độc Tiểu Tịch Tràng, Ma Cô Tràng, Phấn Hồng Tràng.

Thiên Thủ Tu La , Đường Tam , cấp 47 Khống chế hệ Chiến Hồn Tông, hồn hoàn hai vàng một tím một đen . Hồn Kỹ : Lam Ngân Triền Thiêu, Ký Sinh, Chu Võng Thúc Phược, Lam Ngân Tù Lung.

Tà Hỏa Phượng Hoàng , Mã Hồng Tuấn , cấp 46 Cường công hệ Chiến Hồn Tông, hồn hoàn hai vàng hai tím . Hồn Kỹ : Phượng Hoàng Hỏa Tuyến, Dục Hỏa Phượng Hoàng , Phong Dực Thiên Tường, Phượng Hoàng Khiếu Thiên Kích.

Nhu Cốt Mị Thố , Tiểu Vũ , cấp 46 Cường công hệ Chiến Hồn Tông, hồn hoàn hai vàng hai tím . Hồn Kỹ : Yêu Cung , Mê Hoặc, Thuấn Di , Vô Địch Kim Thân .

Cửu Bảo Lưu Ly , Ninh Dung Dung , cấp 45 Phụ trợ hệ Khí Hồn Tông, hồn hoàn lượng vàng hai tím . Hồn Kỹ : Sức mạnh tăng cường, Nhanh nhẹn tăng cường, Hồn lực tăng cường, Phòng ngự tăng cường.

U Minh Linh Miêu , Chu Trúc Thanh , cấp 46 Mẫn công hệ Chiến Hồn Tông, hồn hoàn hai vàng hai tím . Hồn Kỹ : U Minh Đột Thứ, U Minh Bách Trảo, U Minh Trảm, U Minh Ảnh Phân Thân .

Và cuối cùng là chúng ta nhân vật chính :

Cửu Thải Thiên Phụng , Đường Miên Phong , 59 cấp Cường công hệ Chiến Hồn Vương , hồn hoàn đỏ , đen , đen , đỏ , đen . Bảy đại hồn kỹ phân biệt là Kim Cang Thần Kiếm , Bôn Lôi Kích , Phượng Hoàng Lưu Tinh Vũ , Băng Phong Thiên Hạ, Lôi Phượng Thủ Hộ , Phượng Vũ Cửu Thiên , Linh Phong Tùy Huyễn . Hơn nữa 2 hồn kỹ từ mười vạn năm chân phải hồn cốt , hắn số lượng hồn kỹ liền lên tới con số 9 , đó còn chưa kể các loại con bài chưa lật , chẳng hạn như Mangekyou Sharingan vậy .

Ngày mai chính là đại lục tinh anh hồn sư chiến bắt đầu thời điểm , bây giờ Đại Sư Ngọc Tiểu Cương đang giải thích cho Sử Lai Khắc Bát Quái về cuộc thi này

"Cuộc thi dự tuyển cùng thăng cấp thi đấu quy chế là không giống với. Cuộc thi dự tuyển đem dùng các ngươi quen thuộc nhất đoàn chiến phương thức tiến hành. Đơn thi đấu vòng tròn chế, tất cả đấu loại phân khu thắng lợi tích phân cao nhất đội ngũ tiến vào phổ cấp thi đấu. Mà phổ cấp thi đấu đem dùng một loại đặc thù phương thức tiến hành, dự thi đội ngũ tuy rằng như cũ là phái ra bảy tên dự thi học viên, nhưng là từng cái quyết đấu. Người thắng tiếp tục lưu lại trên sân, kẻ thất bại một phương tiếp tục cử đi học viên, thẳng đến có nhất phương ra trận học viên toàn bộ thất bại mà thôi."

"Bởi vậy ... "

"Cộc cộc " Liền ở đại sư là Sử Lai Khắc học viên giảng giải thi đấu quy tắc cùng lưu trình thời điểm, bên ngoài truyền tới tiếng gõ cửa , cắt đứt của hắn lời nói .

Đại sư nhíu mày một cái " Mời vào! "

Cửa mở ra , bên ngoài Phất Lan Đức cùng Triệu Vô Cực tiến vào

"Thật không tiện quấy rầy mọi người một chút ! " Triệu Vô Cực ngượng ngùng nói ra .

"Các ngươi có chuyện gì không ? " Đại sư hỏi .

Phất Lan Đức giải thích " Tiểu Cương , toàn bộ đại lục hồn sư học viện tinh anh giải đấu quy tắc, có một chút nho nhỏ biến động ! "

Đại sư sững sờ, liền rất nhanh phục hồi tinh thần lại, liền vội vàng hỏi

“ Đến cùng có cái gì biến động? Tinh anh thi đấu kỳ trước đều không có vấn đề , không nghĩ tới lần này dĩ nhiên xuất hiện biến động, cũng không biết là tốt là xấu ? " Mọi người cũng chăm chú nhìn hắn , vẻ mặt căng thẳng. Đối với quán quân chức , ai trong bọn họ cũng đều hướng đến .

Phất Lan Đức nhìn bọn họ như thế hết sức chăm chú, không thể nín được cười cười, nói ra "Cái này biến động, ta cho rằng đối những thứ khác đội ngũ hồn sư tới nói, có thể là cái tin tức xấu, nhưng là đối với chúng ta Sử Lai Khắc tới nói, quy tắc này biến động , đối với chúng ta sẽ rất có lợi! Lần so tài này quy tắc biến động là tại nhân số biến động !"

"Nhân số?" " Đúng vậy ! Kỳ trước giải thi đấu đều là bảy người đội ngũ , mà lần này chính là tám người đội tham gia thi đấu . Hồn Sư thi đấu không phải là chỉ so với hồn lực cùng hồn kỹ, còn có chiến đấu ý thức, còn có mỗi cái đội ngũ hợp tác hiểu ngầm, thêm ra một người, mọi người có thể suy nghĩ một chút, thêm ra một người, đều sẽ quấy rầy nguyên có hết thảy thuộc hạ cùng chiến thuật . Nhưng đội ngũ chúng ta không giống nhau, các ngươi tám người thường thường huấn luyện cùng nhau , chiến đấu, loại này hiểu ngầm các ngươi đã ma luyện ra đến, đều sẽ so với những thứ khác đội ngũ càng thêm giữ lấy ưu thế ! "

Mọi người vừa nghe, sáng mắt lên, đều lộ ra thần sắc hưng phấn, từng cái non nớt gương mặt hiện ra mỉm cười .

" Khụ khụ ! Các ngươi cười cái gì? Quy tắc này mặc dù đối với các ngươi sẽ rất có lợi, nhưng không có nghĩa các ngươi cũng đã là quán quân rồi, nếu như bởi vì cái này quy tắc biến động, liền coi thường cái khác đội ngũ hồn sư lời nói, vậy các ngươi nhưng là mười phần sai rồi ! " Đại sư nghiêm túc nói với mọi người nói.

"Lão sư nói đúng, chúng ta không nên xem thường những thứ khác đội ngũ hồn sư, tại toàn bộ đại lục, nhất định sẽ có giống chúng ta như vậy đội ngũ hồn sư, nếu như chúng ta bị trước mắt một điểm ưu thế mà ngông cuồng tự đại, vậy chúng ta tuyệt đối sẽ không leo lên đỉnh điểm ! " Đường Miên Phong tiếp lời .

Đường Miên Phong nói xong, mọi người cũng đều từ trong hưng phấn tỉnh táo lại, hiển nhiên cũng ý thức được hiện tại cao hứng có chút sớm rồi, thế là, mọi người lại khôi phục được trước kia trạng thái .

“ Bất quá , này quán quân vị , nhất định là Sử Lai Khắc chúng ta “ Đường Miên Phong ánh mắt sắc bén , chắc như đinh đóng cột nói .

Mọi người nghe hắn nói vậy , không khỏi ý chí chiến đấu cao ngất . Đái Mộc Bạch đưa tay ra trước

“ Vô Địch ! “ Hắn hét lớn .

“ Vô Địch ! “ Đường Miên Phong đặt tay lên tay Đái Mộc Bạch . Sử Lai Khắc Bát Quái những người khác cũng lần lượt đặt tay lên nhau . Tám cánh tay chồng chất lên nhau , tình bằng hữu , khát vọng chiến thắng như tỏa ra lấp lánh ánh hào quang

“ Chúng ta là vô địch !!! “ Tám người đồng thời hét lớn , âm thanh xông tới tận vân tiêu .

Ngọc Tiểu Cương , Phất Lan Đức cùng Triệu Vô Cực nhìn đám học trò của mình hài lòng mỉm cười , thầm nghĩ

“ Các ngươi sẽ là vô địch “

Loading...

Xem tiếp: Chương 135 : Trước Thi Đấu Khúc Nhạc Dạo

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữa

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 43


Thông Điệp Cuối Cùng

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 23


Liêu Trai Hiện Đại Truyền Kỳ

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 58