Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đợi Ta Nhé! Ta Sẽ Trở Về Bên Cạnh Chàng

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình
Số chương: 30
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Lòng đau như cắt khi chứng kiến cảnh người mình yêu thương vì mình mà chết, như ai đang bóp nát trái tim của nàng khi nàng chứng kiến phu quân của mình bị dao đâm ngay tim nhưng vẫn bảo về nàng.

Danh sách chương Đợi Ta Nhé! Ta Sẽ Trở Về Bên Cạnh Chàng


Chương 1: Mở Đầu Cho Câu Chuyện

1 20 năm trước, vùng đất Vu Nguyệt*- Oa. . . . . Oa. . . . . OA ( * tung hoa * chị ý đã ra đời hehe)Bà đỡ vui mừng hét lên :- Sinh rồi, sinh rồi, là một tiểu thưBên ngoài căn phòng, khoảng hơn 10 người đàn ông đứng nghiêm rămrắp.


Loading...

Chương 2: Bắt Đầu Bước Vào Bóng Tối

2 Bạn đã từng nghĩ, một đứa trẻ sẽ làm gì khi bước vô bóng tối trong cuộcđời, và đây sẽ là cái cách khiến ngta hoảng sợ khi biết đứa trẻ đó vốn dĩ là. .


Chương 3: Những Con Sói Cô Độc

3 Khá bất ngờ với lờ nói của bé, nơi đây bỗng chốc bật lên tiếng cười nhạo báng. Một đứa trẻ có thể giết chết Kỳ Song - một trong Ngũ dạ thì chả phải mọi ngườinơi đây sẽ chết trong tây bé ư??? Nhưng riêng Kỳ Song lại không cười, phải đókhông phải lời nói đùa, bé có thể làm được, lúc này Kỳ Song mới lên tiếng :- Tại sao???Bé không lên tiếng, chỉ vùi đầu vào hõm vai Kỳ Song.


Chương 4: Vũ Tây Nam

4 - E hèmĐúng lúc này, một giọng nói vang lên cắt ngang bầu không khí này đi. Thulại tâm tình của chính bản thân mình, Kỳ Song nhìn ra phía sau bé. Là tên VũTây Nam phiền phức đó.


Chương 5

5 3 năm sau *- A. . . . . . tha. . . tha. . . mạng cho tôi đi. . . . cầu xin côĐôi mắt phượng sắc bén như chim ưng liếc nhìn một đám ngườiđang cầu xin mình.


Chương 6: Thiên Thần Hay Ác Quỷ

6 Mùi máu loang lỗ khắp người. . . . Cái nhìn sắc lẹm. . . . . Tưởng chừng như có thể khiến người khác sợ hãi đến tột độNụ cười nở rộ như hoa sa la mạn châu giữa màn đêmphất tay một cái, cả 2 biến mất như chưa từng xuất hiện*********************** thịch *Trái tim bỗng chốc nhảy nhót loạn xạ, như làm mất thư gì quý báu vậy.


Chương 7: Cái Chết Bất Ngờ

7 Kỳ Song nhanh chóng quay trở về, mọi thứ dườngnhư đã hoàn toànkhông còn cảnh tượng máu me như trước. Vân lúc này thấy Kỳ Song liền nhanhchóng đi tới báo cáo :- Mọi thứ đã hoàn tất, nhưng còn cây trâm lại rất hiếm.


Chương 8

8 1 canh. . . 2 canh. . . rồi 3 canh giờ. . . hắn vẫn ngồi đó lặng lẽ vuốt nhẹ máitóc của bé. Khuôn mặt luôn tươi cười ấy giờ đây trắng bệnh không còn chút sứcsống.


Chương 9: Đèn Hoa Đăng - Bị Tấn Công

9 " Nhìn a Nhìn "Mặc Tuyết dơ khóc dở cười nhìn chàng trai giống con nít đang ngồi nhìn nàngăn. Nhớ lại cách đây 1 canh giờ a Lúc đó Kỳ Song đang nấu cháo thì bịđám Song, Vân , Nha, Trâm nhìn thấy.


Chương 10: Kết Thù - Tiêu Diệt Trong Một Đêm

10 Mặc Tuyết lúc này nhàn nhã nhìn bọn hạ nhân đang lao đến một cách nguxuẩn, với chút công phu mèo cào đó còn chả đáng cho Kỳ Song ra tay nữa làđằng khác.


Chương 11: Trở Về

11 Lúc này bé thở dài một hơi, tuyết đã bắt đầu tan, những bông hoa bắt đầukhoe sắc rực rỡ, chim ca líu lót nhưngĐã 3 ngày nay, Mặc Tuyết phải ở trongphòng.


Chương 12: Mở Màn

12 Nhìn người đàn ông đang ngồi cao cao thượng tại gọi mình, Mặc Tuyếtthực khó chịu nhưng vẫn phải nuốt xuống. Con gái ư, ông ta có bao giờ coi bélà con gái đâu mà giả nhân giả nghĩa như vậy.


Chương 13: Quá Khứ

13 Mặc Tuyết ngân nga khúc ca vui vẻ rảo bước về phòng, nhưng chỉ mới đứng ởngoài mà đã nghe thấy tiếng chí chóe của Tây Nam và vài từ ngắn ngủi của KỳSong đang ồn ào trong phòng.


Chương 14: Quá Khứ ( Past 2 )

14 Chỉ trong một đêm, Mặc Tuyết chỉ biết đứng chôn chân trước ngôi nhàcủa mình, cô là sát thủ máu lạnh, cô lãnh huyết, cô vô tình. . . . nhưng đâuphải vậy, cô cũng mong muốn tình yêu thương của cha mẹ.


Chương 15: Rời Đi

15 Mặc Tuyết trừng mắt nhìn cái người đang phá hoại tình cảm tốt đẹp của nànglúc này :- Ở đây không ai chào đón thúc đâuTây Nam cười giả lả phe phẩy quạt nói :- ai nha ta đến thăm tiểu bạch mà sao muội ác quá vậy- thúc nên lượn đi cho nước nó trongVừa dứt lời, mũi kiếm lao tới, ngay lập tức Tây Nam liền lộn một vòng nhàoqua phía sau nàng, nàng liền thuật thế đá một cước ra phía sau.


Chương 16: Rời Đi (p2)

16 - HahhahaChỉ nghe thấy tiếng cười bật lên sau đó đám người mặc áo đen rẽ ra một con đường nhỏ, chỉ thấy tên Huyền Phong vừa nãy đang ôm lấy eo một cô nàng đỏng đảnh xinh đẹp nào đó :- Tiểu nguyệt à??? nàng sợ ư???Sau đó là ánh mắt dâm tà trần trụi lướt lên người của nàng :- Sao nàng không qua đây với ta??? Ta sẽ không giết nàng đâu, chả qua tênnày cũng đẹp đấy chứ, bán hắn vô Phượng Xuân Lâu cũng được nhỉ???Nghe đến Phương Xuân Lâu, nàng lập tức muốn giết tên khốn này.


Chương 17: Danh Phận Mới

17 * Tại hoàng cung*Hoàng đế Nam Lập Vũ nhìn người đang mỉm cười tao nhã trước đại điện kia - Mặc Tuyên. Thật không ngờ hắnta tự mình đưa con gái vào cuộc chiến hoàng tộc mà không cần suy nghĩ gì.


Chương 18: Gặp Mặt

18 Lục Thần nhìn 2 tiểu gia hỏa đang cãi nhau chỉ vì vài bánh hoa quế trướcmặt, Một búi tóc nhỏ xinh, khuôn mặt thanh tú, một gia hỏa áo đỏ đang chỉ vàobánh mà lên tiếng :- Không được, đây là bánh mà tiểu thiếu gia muốn ăn nhấtTiểu Lam lúc này tức sôi máu quay sang mắng hắn :- Tiểu thư của chúng ta cũng muốn ăn, Tiểu thư hiếm khi mới về nhàta không thể không mang về đượcLục Thần vô lực bóp trán, cái tên Tiếu Thiên này, chỉ vì vài cái mà lại đicãi nhau với nha hoàn nhà người ta.


Chương 19: Vương Phủ Bị Cháy

19 Buồn bực ngồi bên Kỳ Song, cái tên vương gia đó không ngờ lại là chồngchưa cưới của nàng khiến nàng cũng hơi buồn cười- Kỳ Song ca, ta phải đi đốt nhà cái tên đấyMặc Tuyết ngồi bên cạnh bàn nước nhìn Kỳ Song đang lau thanh đoản kiếmPhong Nguyệt của hắn.


Chương 20: Vương Phủ Bị Cháy P2

20 Âm thanh gây tiếng động đó ở ngay phía Nam bìa rừng, một phần do nội lựccao, một phần lại vì cả hai được rèn luyện nghiêm ngặt nên không tránh khỏi việcbị 2 người nghe thấy, liếc nhìn nhau 1 chút.


Loading...