Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đổi Hồn

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 65
Chương mới nhất: Chương 65: Kết Thúc
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Truyện Đổi Hồn của tác giả Đại Mễ Trùng mang nội dung kể về cuộc đời của nhân vật nữ chính. Cô có cố phận bất hạnh từ nhỏ , lên mười đã mồ côi cha mẹ.

Danh sách chương Đổi Hồn


Chương 1

1 Cốc Tuyết ôm bé gái mới mấy tháng tuổi đứng cạnh cửa, nét mặt không chút thay đổi nhìn chồng cùng tình nhân cho người đến dọn sạch nhà, từ tủ quần áo, chạn bát, đến cái giường đôi chạm trổ hoa văn…Đồ đạc trong nhà từng thứ một lần lượt bị đưa ra chất lên chiếc xe tải nhỏ.


Loading...

Chương 2

2 Cốc Tuyết nghe thấy tiếng người nhốn nháo ngoài cửa nhịn không được vội chạy ra xem. Cô không khỏi phục mình đã sớm tiên liệu từ trước, may mà tối qua cô không ngủ lại ngôi nhà gạch kia, nếu không sáng nay nhất định sẽ bị Diêu Lệ đuổi ra khỏi cửa.


Chương 3

3 Trời đã sáng trưng, đám thợ phụ trách việc dỡ nhà họ Thạch đã bắt đầu làm việc từ sớm. Nhưng bóng dáng Diêu Lệ đứng chống nạnh quát to thì không thấy đâu.


Chương 4

4 Con người vốn không tin vào những điều kỳ quái, thế lực tăm tối hay thánh thần. Trước kia Cốc mẹ từng nói thế giới này không tồn tại ma quỷ. Nhưng với tâm lý bình thường vốn có của con người, Cốc Tuyết cho đến bây giờ vẫn tin rằng có ma quỷ tồn tại, cô luôn có thái độ: “ Thà tin là có, không thể tin là không”.


Chương 5

5 Khi Cốc Tuyết rời khỏi Phỉ Lam Tinh thì trời đã sáng choang. Cốc Tuyết nhắm mắt nằm trên giường, tĩnh tâm suy nghĩ. Nằm cạnh cô là Cốc Noãn đang ngủ như lợn con.


Chương 6

6 Khi Cốc Tuyết đang lấy lại tinh thần thì bỗng dưng cô cảm thấy xung quanh cổ có cảm giác lạnh lẽo, cảm giác đó hình như là do dao hoặc dao găm…hoặc là những thứ sắc bén tạo ra.


Chương 7

7 Hoảng sợ mà thét lên với Liễu Chân Nhã trong gương, Cốc Tuyết cuối cùng biết được Liễu Chân Nhã trong gương kia chính là cô! Lúc biết được điều đó, trong lòng Cốc Tuyết còn hoảng sợ hơn so với việc cô nhìn thấy Liễu Chân Nhã đã chết trong gương kia.


Chương 8

8 Vất vả tiễn chân mấy anh cảnh sát cho rằng cô bị ba mẹ ngược đãi mà tự sát lại còn muốn giúp cô kiện Ba Liễu và Mẹ Liễu, Liễu Chân Nhã lau mồ hôi toát ra trên trán, nếu không có trí nhớ của Liễu Chân Nhã, chắc bây giờ cô như kẻ điên bị cảnh sát áp giải về đồn rồi.


Chương 9

9 Sáng sớm, bày biện, sửa sang đồ dùng, đồ điện gia dụng một lúc, Liễu Chân Nhã đến trường. Lúc từ văn phòng chủ nhiệm đi ra, Liễu Chân Nhã hai mắt đỏ hồng.


Chương 10

10 Nhà cửa đã sửa sang lại, Noãn Noãn cũng về lại bên cạnh cô, không cần đi học, không có bà con bạn bè cần chăm sóc, Liễu Chân Nhã đứng giữa ngôi biệt thự rộng lớn cảm thấy hốt hoảng, cảm thấy mình thậy vô công rồi nghề!Chơi cùng Noãn Noãn cả ngày, đến tối, Liễu Chân Nhã mới sực nhớ đến mớ hạt giống hôm trước mua ở thành Nam, đôi mắt chuyển động, Liễu Chân Nhã ôm Noãn Noãn đi vào Phỉ Lam.


Chương 11

11 Tháng 11 năm 2005, Liễu Chân Nhã ở bện viện sinh ra một bé trai bụ bẫm, cậu bé mập mạp này được các bệnh nhân ở khoa phụ sản và nhân viên chăm sóc cực kỳ yêu thích, vì khi sinh ra cậu bé không tái nhợt cũng không nhăn nheo như những đứa trẻ sơ sinh bình thường.


Chương 12

12 Trơ mắt nhìn người kia xuyên qua cơ thể mình, cảm giác sợ hãi đó không phải người bình thường nào cũng có thể chịu đựng được, vừa đúng Liễu Chân Nhã cũng không thuộc phạm vi người bình thường nên cô chỉ trực tiếp la to cứu mạng mà thôi, nhưng một tiếng thét này cũng đủ khiến cho đám tuyết đọng trên những cây xung quanh rào rào rơi xuống.


Chương 13

13 Lau người cho hai bà cháu bằng nước ấm xong, lại mang họ đặt lên giường có hệ thống sưởi, nhìn thấy chân mày họ giãn ra, vất vả cả buổi hiện tại Liễu Chân Nhã mới lau được mồ hôi chảy đầy trên trán, tốt rồi, xem ra không cần phải mời bác sỹ.


Chương 14

14 Liễu Chân Nhã và Cốc Noãn chưng toàn thân thành đỏ rực mới chịu ra khỏi phòng tắm, vào phòng khách thì thấy trên bàn ăn là ba chén trứng chần nước sôi đang bốc khói nghi ngút, mùi thơm tỏa trong không khí, nhìn bề ngoài có vẻ không tồi.


Chương 15

15 Trời sáng, Vương Tú, Lưu Úy và Liễu Chân Nhã cùng nhau dọn tuyết, đến giữa trưa cuối cùng cô cũng có thể vào được ngôi nhà của chính mình. Để cảm ơn sự giúp đỡ của Lưu Úy, Liễu Chân Nhã đi siêu thị mua một túi to nguyên liệu nấu ăn, nấu thành một bàn lớn thức ăn đầy đủ cả hương sắc vị khoản đãi anh, lúc ăn Lưu Úy khen không dứt miệng: “Tiểu Chân Nhã à, đúng là nhìn người không thể nhìn tướng mạo nha, em mới mười sáu tuổi mà tay nghề đã tốt như vậy!” Cứ nghĩ là cô bé chỉ có thể giúp đỡ vài việc vặt vãnh thôi chứ.


Chương 16

16 Liễu Chân Nhã cảm thấy việc học Tiếng Anh so với việc sinh Noãn Noãn và Giang Thành còn đau khổ hơn, ít nhất là khi sinh Noãn Noãn với Giang Thành, cô chỉ đau vài giờ nhưng cuối cùng có được một bảo bối nhỏ bé xinh đẹp đáng yêu, còn môn Tiếng Anh này, oài, cô ngâm cứu cả tháng trời mà cũng chỉ ghi nhớ được 26 chữ cái, học nó quả thật đau khổ vô cùng.


Chương 17

17 Liễu Chân Nhã dùng nước ở Noãn Viên tưới cây ăn quả ở sân nhà. Mớ cây ăn quả dời từ Noãn Viên ra sân nhà cô trồng cũng được một năm, sinh trưởng rất tốt, kẻ lớn người nhỏ trong nhà suốt ngày dùng ánh mắt thèm khát nhìn chằm chằm chúng, hi vọng có thể nhanh chóng ăn được trái cây mà chúng sinh ra, ừm, theo tốc độ sinh trưởng bình thường của cây ăn quả, đại khái khoản một năm nữa là có trái cây ăn rồi.


Chương 18

18 Khi Liễu Chân Nhã và Tiểu Giang Thành về đến nhà thì sắc trời cũng dần sụp tối, Lưu Úy, Noãn Noãn và San San nói nói cười cười xem TV trong phòng khách còn Vương Tú thì ở trong bếp nấu cơm.


Chương 19

19 Vốn Liễu Chân Nhã muốn vào Noãn Viên là để nhờ Tiểu Mật giúp cô che đi khả năng nhìn thấy ma quỷ của mình. Nhưng ngay khi cô vừa nói ra mục đích của mình xong, ngay lập tức bị Tiểu Mật đá ra khỏi Noãn Viên: “Giúp siêu độ vong hồn là làm việc thiện tích đức, giống như lần trước, cô chỉ giúp Vệ Hồng một việc nhỏ mà đã giúp linh khí trong Noãn Viên tăng thêm một tầng, việc tốt như vậy mà cô còn muốn cự tuyệt? Tuyệt đối không được, đi mau đi, giúp vong hồn kia siêu độ tích công đức tăng thêm linh khí cho Noãn Viên mau đi!”Liễu Chân Nhã ấm ức lầm bầm rời khỏi Noãn Viên, âm thầm quyết định trước khi lời đồn về ma quỷ trong khu biệt thự Thanh Uyển chưa chấm dứt thì tuyệt đối không đi lung tung ra ngoài, là Ma đó! Lần trước coi như còn may mắn, gặp phải Vệ Hồng là một ma nữ tốt, nhưng mà nhớ lúc Vệ Hồng xuyên qua cơ thể cô, cái cảm giác sởn gai ốc kia cô tuyệt đối không muốn trãi qua lần nữa đâu.


Chương 20

20 Diệp Tử vốn là một cô gái đơn thuần mạnh mẽ, mạnh mẽ ở đây là trong công việc, 26 tuổi đã là giám đốc của một công ty có vồn đầu tư nước ngoài, còn nói cô đơn thuần là vì cô cư xử với người khác rất chân thành, không trêu đùa lòng người, nên với lời nói của chồng luôn tin tưởng không chút hoài nghi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mèo Con, Mau Nói Yêu Tôi Đi!

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Thiên Bất Vong Ngã

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 6


Xem Mắt Gặp Định Mệnh

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 52


Hoa Hồng Nhỏ Của Anh

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 42


Sủng Em Đến Nghiện

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36


Tiên Môn

Thể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 50


Độc Sủng Điền Viên Man Thê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50Thuần dưỡng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Sống Lại Sinh Em Bé

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 84