Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Độc Sủng Điền Viên Man Thê Chương 46: Khiêu Chiến

Chương trước: Chương 45: Khai HoangMột ngày, Tam đương gia cùng bốn vị lãnh đạo, mang theo mười mấy thủ hạ ra phía sau núi khai hoang, việc này trực tiếp khiến cho toàn bộ Hắc Phong trại chú ý, sau đó tới hỏi thăm.

Cho nên sự tình Đại phu nhân đánh bại Tam đương gia cùng các vị lãnh đạo khác nhanh chóng lan truyền khắp Hắc Phong trại, tất nhiên bên trong đó sẽ có bóng dáng trợ giúp của Lý Mặc Nhiên.

Đợi đến thời điểm Bạch Tiểu Mễ dùng bữa trưa, hầu hết người Hắc Phong trại trên cơ bản đều đã biết chuyện, qua một ngày, bác gái bên phòng bếp, gã sai vặt trông ngựa, ngay cả thủ vệ trông cửa đều biết đến sự tích anh hùng này.

Trong vòng một ngày, giá trị con người của Bạch Tiểu Mễ trực tiếp thăng cấp nhanh chóng, đã có thể uy hiếp đến Nhị đương gia, thậm chí còn có xu thế vượt qua, dù sao thì Nhị đương gia lại là nam tử, hơn nữa tuổi còn lớn hơn so với Bạch Tiểu Mễ, còn có một điểm nữa, nàng chính là phu nhân mà Đại đương gia sủng ái vô hạn.

Đợi đến khi Bạch Tiểu Mễ ra phía sau núi chỉ huy đám người Tam đương gia khai hoang mới phát hiện có rất nhiều huynh đệ Hắc Phong trại ở bên ngoài nhìn lén vào.

“Xem ra chuyện này là thật nha! Không nghĩ tới võ công Tam đương gia cao như thế mà vẫn bị phu nhân đánh bại, không biết vị phu nhân kia có bao nhiêu sức mạnh?” Một người trong đó nói.

“Không phải thật đâu, lấy tính khí của Tam đương gia khẳng định sẽ không cam chịu làm như vậy!” Một người khác lại nói.

“Ta thấy không đơn giản như vậy, các ngươi cũng không phải chưa từng nhìn thấy phu nhân, thể chất phu nhân mảnh mai yếu đuối như thế, nàng có thể đánh bại được Tam đương gia sao? Nói không chừng là Đại đương gia hỗ trợ nàng!” Có một số người không cam lòng nói.

“Huynh đệ nói cũng có đạo lý, Đại đương gia sủng ái vị phu nhân kia là điều quá rõ ràng, có lẽ Tam đương gia chẳng phải bại bởi phu nhân, mà là được Đại đương gia giúp đỡ!” Nam nhân đương nhiên sẽ không nghĩ mình thua kém nữ tử, thấy có người nói như vậy lập tức phụ họa theo.

Bạch Tiểu Mễ nhìn thoáng qua người bên cạnh đã bồi mình thong dong cả buổi sáng nay – Đại đương gia: ‘Người ta nói ngươi giúp ta kìa?’

Lý Mặc Nhiên chớp đôi mắt đen sâu: ‘Nương tử, vi phu đang thực giúp nàng, nếu không hiện tại vi phu ra ngoài giáo huấn bọn họ giúp nương tử được không?’

Bạch Tiểu Mễ trừng mắt một cái nhìn tên nam nhân đang lấy lòng mình: ‘Ngươi đi giáo huấn người ta không phải càng thêm chứng thực tin đồn kia sao? Ngươi làm chỉ càng thêm trở ngại chứ có giúp được gì?’

Lý Mặc Nhiên cười: ‘Làm sao có thể! Vi phu vĩnh viễn đứng ở bên nương tử, vậy hiện tại nương tử có biện pháp giải quyết nào không?”

Bạch Tiểu Mễ khóe miệng hơi giương lên, nở một nụ cười thật ngọt ngào ngay trước mặt Lý Mặc Nhiên, khiến Lý Mặc Nhiên nhất thời mất hồn.

Bạch Tiểu Mễ nhanh từ chỗ tối đi ra, mọi người nhìn thấy nàng thì sắc mặt kinh ngạc không thôi, dù sao nói xấu người ta tại đây, lại bị người bắt được, biểu cảm trên mặt không biết đã đi nơi nào.

Sau khi Bạch Tiểu Mễ đi ra, Lý Mặc Nhiên cười vui vẻ phục hồi lại tinh thần, vừa nghĩ đến nương tử dùng nụ cười đẹp như vậy với nam nhân khác, Lý Mặc Nhiên nhanh chóng chạy theo ra ngoài.

Vừa nhìn thấy nương tử, Lý Mặc Nhiên mới thở được một hơi rồi khôi phục bình tĩnh, bất quá khi nhìn về phía người trong sơn trại thì biểu cảm không được tốt như vậy, đây là bọn họ hoài nghi nương tử sao? Kỳ thật cho dù nương tử cái gì cũng không biết, hắn cũng thích, huống chi nữ nhân của hắn từ khi nào đến phiên người khác sắp đặt rồi.

Vốn có phu nhân đã đủ làm bọn hắn xấu hổ, hiện tại lại nhìn đến Đại đương gia ở đây, trực tiếp khiến mọi người đầu không dám ngẩng, tận lực hạ thấp sự tồn tại của chính mình.

“Các vị là tới tìm bản phu nhân ta khiêu chiến sao?” Bạch Tiểu Mễ thản nhiên hỏi.

“Không có, không có, bọn thuộc hạ nào dám khiêu chiến với phu nhân!” Tuy rằng trong lòng mọi người vẫn có chút hoài nghi, như khi thấy phu nhân bình tĩnh hỏi bọn họ như vậy, thế nhưng lại nhất thời khiến bọn hắn tin vài phần.

“Tại sao mấy đại nam nhân chân chính như các vị lại có thể nói xấu nữ nhân sau lưng?” Bạch Tiểu Mễ nói xong nhìn lướt qua mọi người, trên mặt còn thoáng qua một tia phẫn nộ, cứ như thế tiếp tục nói:“Hôm nay bản phu nhân ta cho các ngươi một cơ hội, kêu tất cả các huynh đệ đến võ trường, phái ra người có võ công mạnh nhất đến khiêu chiến với bản phu nhân ta!”

“Nương tử!” Lý Mặc Nhiên nhướng mày, hiển nhiên là không đồng ý.

Dù sao cao thủ trong Hắc Phong trại vốn là rất nhiều, mặc dù Tam đệ ở bên trong Hắc Phong trại cũng được xem là cao thủ, nhưng vẫn có người so với Tam đệ còn mạnh hơn, hơn nữa những người đó là hắn đặc biệt bồi dưỡng để ra ngoài làm việc.

“Không quan trọng!” Thật ra trải qua một buổi sáng, Bạch Tiểu Mễ phát hiện thân thể của nàng càng chiến đấu lại càng mạnh hơn, lần trước giao thủ cùng Lý Mặc Nhiên cũng có chút biến hóa, nhưng bởi vì không phải chiến đấu sinh tử cho nên không nghĩ tới, trận đấu buổi sáng qua lại kích thích lớn vào tiềm năng của bản thân, thời điểm dùng bữa trưa, Bạch Tiểu Mễ liền phát hiện có gì đó không thích hợp, tựa hồ sức lực nàng so với lúc trước càng mạnh hơn, tốc độ thì chưa thí nghiệm nên vẫn chưa biết, nhưng Bạch Tiểu Mễ biết nhất định đã có thay đổi.

Hiện tượng này phi thường quỷ dị, khiến Bạch Tiểu Mễ có chút kinh ngạc, nhưng kinh ngạc qua đi Bạch Tiểu Mễ cũng không nghĩ gì nhiều, dù sao bản thân hiện tại của nàng không có chỗ nào là không ổn, sức lực càng mạnh, đối với tình huống của nàng thì lại là chuyện tốt.

Bạch Tiểu Mễ thuộc loại người lạc quan, không nghĩ nhiều về sự việc lần này, thời điểm nhìn thấy mọi người nghị luận, không để Lý Mặc Nhiên ra tay, ngược lại muốn thí nghiệm một chút thực lực vừa mới biến hóa của mình.

Nghĩ như vậy, Bạch Tiểu Mễ nhìn thoáng qua nam nhân bên người, kỳ thật điều nàng muốn nhất là muốn cùng người này đánh một trận, chẳng qua khi nghĩ tới sức mạnh của tên này liền từ bỏ, có lẽ nên nhận lời khiêu chiến của nhiều người, chiến đấu vài lần, sau khi nàng mạnh hẳn lên là có thể đối mặt với đại boss rồi.

“Đại đương gia!” Khiêu chiến phu nhân, không phải đang muốn bọn họ chết sớm sao? Mọi người đều nhìn hướng Đại đương gia.

“Làm theo lời phu nhân nói!” Lý Mặc Nhiên tuy rằng nói như vậy, nhưng tại nơi mọi người không nhìn thấy, tay liền phát tín hiệu, những người đó mạnh hơn so với nương tử, cao thủ giấu ở Hắc Phong trại chỉ cần không hiện ra hẳn sẽ không có người nào là đối thủ của nương tử.

Nơi này cách không xa địa phương đang khai hoang, cho nên động tĩnh bên này đương nhiên đám người Tam đương gia nghe thấy được, thời điểm mọi người đi triệu tập cao thủ đối chiến cùng phu nhân, Tam đương gia cũng đứng lên đi ra ngoài.

Hắn muốn trông xem nữ nhân kia kiêu ngạo đến khi nào, nàng nghĩ Hắc Phong trại này không có người sao? Tuy rằng hắn là Tam đương gia, nhưng bên trong Hắc Phong trại ẩn tàng rất nhiều cao thủ, thực lực còn mạnh hơn nhiều so với hắn.

“Tam đương gia, nơi này?” Thật ra những người khác cũng muốn đi qua nhìn, nơi này “Cường giả vi tôn” (người mạnh nhất làm chủ), đối với những vị “cường giả” (kẻ mạnh), trong lòng mọi người tự nhiên có sùng kính, khi phu nhân đánh bại Tam đương gia, kỳ thật trong nội tâm bọn họ đã tán thành phu nhân.

Hiện tại lại biết được phu nhân khiêu chiến với cao thủ trong Hắc Phong trại, bọn họ đương nhiên là muốn xem!

Thật lâu rồi bọn họ chưa được xem cao thủ quyết đấu, hôm nay được nhìn đến một màn đối chiến với phu nhân và Tam đương gia, tâm lý bọn họ đã kích động không thôi! Hiện tại phu nhân oai hùng như vậy, bọn họ thật muốn đi xem!

“Đuổi theo đi! Nhưng là đừng để bị người khác phát hiện!” Tam đương gia thấy ánh mắt mọi người đang mong mỏi chờ đợi, lời cự tuyệt lập tức nuốt trở về, hơn nữa hắn muốn thật nhiều người thấy được bộ dáng mất mặt của nữ nhân kia.

Xem tiếp: Chương 47: Cái Gọi Là Cao Thủ


Bạn đã đọc thử chưa?


[BTS] Solar - Chúng Tôi Là Kpop

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Mê Muội Vì Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Hồng Diệp Vũ Thu Sơn

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 22


Xúc xắc tình yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 38