Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đô Thị Truy Mỹ Ký Chương 48: Trên Cơ Hoàn Toàn

Chương trước: Chương 47: Nhiệm Vụ Xưng BáDoinb như thường lệ cộng vào cho vị tướng Xerath của mình một chiêu đầu tiên chính là chiêu Q, Xung Kích Năng Lượng.

Chiêu thức này có thể giúp Xerath bắn một dải năng lượng tầm xa, gây sát thương phép lên tất cả mục tiêu trúng phải.

Chỉ cần căn chỉnh góc độ hợp lý, hắn vừa có thể farm lính vừa có thể tiêu hao máu của đối phương, nhất cữ lưỡng tiện. Khuyết điểm duy nhất chính là, cần phải vận sức mạnh, trong thời gian vận lực thì tốc độ sẽ bị giảm sút đáng kể.

"Lucian sao, chịu được mấy cú Xung Kích Năng Lượng của tao đây."

Doinb cười khẩy, cẩn trọng farm lính bằng đòn đánh thường, vô cùng chuẩn xác.

Mắt thấy Lucian của Trương Tuấn đi lên hơi cao, tựa hồ hớ hênh, hắn liền tung một chiêu Xung Kích Năng Lượng chuẩn xác.

"Ngu xuẩn."

Ý nghĩ vừa phát ra, đã thấy Lucian lướt lên, tránh đi chiêu thức, sau đó bắn liên tiếp hai viên đạn vào người tên pháp sư màu xanh dương kia.

"Hừ, thì ra là cộng vào chiêu Truy cùng diệt tận trước, khôn đấy."

Doinb híp mắt thầm nghĩ.

Truy cùng diệt tận là chiêu thức có thể giúp Lucian lướt đi một đoạn ngắn, phối hợp với nội tại Xạ thủ ánh sáng (sau khi dùng một kỹ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn được ra hai viên đạn), thoáng chốc đã lấy đi một chút máu kha khá của Xerath.

Trên kênh livestream của Trương Tuấn bắt đầu hào hứng.

"Né hay lắm pờ rô."

"Nhanh tay kinh."

"Đại ca farm chuẩn ghê, sáu con không xịt phát nào."

"Thằng khựa kia cũng farm ghê vậy, nhưng mà tổn luồi với anh tao."

"Kaka, Đại Việt vô địch.."

Trương Tuấn mang bảng bổ trợ chính là đạo tặc (dùng skill xong sử dụng đòn đánh thường sẽ ngẫu nhiên "trộm" được vật phẩm, hoặc vàng trong game), hai đòn đánh chuẩn khiến hắn có được một bình mana nho nhỏ.

Đợt lính thứ hai đã tiến đến, Trương Tuấn lợi dụng ưu thế xạ thủ, tiêu diệt một tên bộ binh nhanh hơn, lên trước cấp độ 2.

Hắn nhanh tay cộng vào chiêu Q -Tia Sáng Xuyên Thấu, rồi lợi dụng lính bắn xuyên qua, rỉa một chút máu của Xerath, trộm được 30 vàng.

Doinb tốc độ cũng khá mau lẹ, hắn vừa lên cấp 2 đã cộng ngay chiêu thức Điện Tích Cầu, đoạn ném ra, muốn hung hăng đáp lễ.

Lúc này, thời gian hồi chiêu của Truy Cùng Diệt Tận vừa vặn hồi lại, Trương Tuấn lại dễ dàng lướt lên tránh né, bắn hai phát súng chuẩn xác lên người Xerath.

Thao tác mượt mà, hiệu quả, khiến đám con nghiện đang xem livestream chậc lưỡi khen hay.

Mặc dù Doinb cũng tung trở lại một chiêu Xung Kích Năng Lượng, nhưng bởi không kịp vận lực, nên sức sát thương không nhiều.

"Con mẹ nó."

Mới cấp độ 2 đã giao tranh thua thiệt nhiều như vậy, khiến Doinb rất bực bội.

Đối phương mất ít máu không nói, trong lúc đó Đạo tặc còn khiến hắn trộm được vàng và vật phẩm, cái này còn chơi kiểu gì.

Trương Tuấn chiếm một chút lợi thế, bắt đầu tiến hành đẩy đường, khiến Xerath chật vật cố thủ trong trụ, co đầu không ra.

Mắt thấy đồng minh Jarvan IV đi rừng đã gặp Leesin đối phương ở trên sông, chuẩn bị tranh chấp một con cua, hắn liền đi vòng ra phía sau, trong lúc đó đánh vội một dòng chat.

"Giả vờ thất thế, lùi lại đi."

Đồng minh cũng là cao thủ, vừa nghe liền hiểu, âm thầm cho Trương Tuấn một cái like, đoạn hắn đánh con cua còn hơn nửa máu xong liền lui lại, tỏ ý muốn nhường.

Bên kia đi rừng cười lên ha hả, cho rằng đối thủ bị dọa sợ, tiến lên muốn liếm nhẹ con cua kỳ cục đáng yêu này.

Sóng âm chuẩn xác, Leesin liền vô ảnh cước lao đến, muốn nhanh chóng hạ gục cua, thì đã thấy Jarvan từ trong bụi sử dụng combo Hoàng kỳ Giáng long kích thương hiệu lao ra, hất tung hắn lên.

Không xong.

Có bẫy.

Tên kia tu vi không cạn, ngửi thấy mùi nguy hiểm, liền không cố gắng tranh chấp ăn cua, vội vã muốn rời đi.

Lúc này, Lucian anh níc gà đẹp trai đã xuất hiện chặn đầu, một chuỗi chiêu thức liên hoàn tung ra, súng nã ầm ầm lên cơ thể cường tráng lực lưỡng của tay thầy tu mù.

Leesin buồn bực, hấp tấp tốc biến, nhưng Trương Tuấn chỉ cần dùng Truy Cùng Diệt Tận đuổi theo, dễ dàng hạ sát hắn, lấy được Chiến công đầu.

Bảng điện tử số liệu thay đổi.

Team xanh 1 - 0 Team đỏ

"Hay quá."

"Phối hợp đỉnh ghê."

"Pờ rô dùng combo skill xong bắn thường đỉnh thật, không chút động tác thừa luôn."

"Hê hê, quay lại lane hành tiếp con rùa rụt cổ kia đi anh."

"China tổn luồi."

"...."

Đám người xem vô cùng vui thích, bình luận loạn cả lên, điểm ngưỡng mộ bắt đầu lục tục xuất hiện bên tai Trương Tuấn.

"Ting, nhận được XXX 48 điểm ngưỡng mộ."

"Ting, nhận được XYZ 32 điểm ngưỡng mộ."

"Ting,...."

Doinb tức nghiến răng nghiến lợi.

Con mẹ nó chứ.

Bản thân đã chật vật farm lính trong trụ, cẩn thận giữ mạng, còn ping loạn xì ngầu cả lên, thế mà tên kia vẫn hiến mạng cho đối thủ, cái này còn muốn lật kèo thế nào.

Ngu ngốc.

Xerath chiêu thức hết thảy đều là chiêu thức định hướng, mặc dù sát thương cao nhưng tương đối khó đánh trúng.

Vốn dĩ Doinb thích sử dụng con hàng này, bởi hắn luôn đoán được cách di chuyển của đối thủ, ra chiêu chuẩn xác nên mới có thể đánh ra danh tiếng.

Bây giờ gặp một Trương Tuấn hoàn toàn chơi trên cơ, Xerath Pháp Sư Thăng Hoa nghiễm nhiên trở thành một tên phế vật.

Trong mắt người đang xem, Doinb lúc này không giống một tuyển thủ khét tiếng, mà vô cùng yếu đuối.

Lucian của Trương Tuấn giết được Leesin, mang theo bùa đỏ thiêu đốt dưới chân trở lại đường, lại hung hăng đàn áp Xerath, khiến hắn ta không thể không bỏ trụ về nhà hồi phục, mất đi một đống lính to tướng.

Cấp 6.

"Rốt cuộc đợi đến lúc này."

Doinb âm thầm hừ lạnh.

Cấp 6 là thời điểm chiêu cuối có thể cộng được, đối với một vị tướng có một chiêu cuối mạnh mẽ là Nghi Thức Ma Pháp như Xerath càng hiện ra tầm quan trọng của nó.

Trương Tuấn sau khi bắt chuẩn thời cơ tiến xuống đường dưới, hạ sát em gái Miss Fortune ngực to mông bự, kiếm thêm một điểm hạ gục, lượng máu lúc này chỉ còn hơn một nửa.

"Về nhà hồi phục sao?"

Doinb vừa farm lính vừa nhìn xem, nội tâm thầm nghĩ.

Trương Tuấn tựa hồ không để ý, gọi Jarvan ra ăn rồng lửa xong, hắn tiếp tục huy động Lucian trở lại dường giữa.

Doinb lúc này mới tự tin đi lên, ngang nhiên sử dụng chiêu thức, dù cho đối phương cấp 7 vẫn hoàn toàn không sợ, bởi ưu thế về sinh lực vượt trội.

Lucian của Trương Tuấn lạng lách đánh võng, lướt đi tránh né, trao đổi với Xerath của đối phương, mặc dù có lời, nhưng lượng máu của bản thân cũng đã tụt xuống dưới mức nguy hiểm.

"Cơ hội."

Trong mắt lóe lên, Doinb vội chỉ huy Xerath lùi lại, xác định khoảng cách an toàn, vị Pháp Sư Thăng Hoa này bắt đầu đứng im, hóa thành hình dạng chân chính của hắn, một thực thể năng lượng.

Sau đó, tiến hành Nghi Thức Ma Pháp.

Những phát pháo ma pháp bắt đầu từ trên không trung rơi xuống vị trí Lucian, khiến anh chàng níc gà vội vàng tránh né, lượng sát thương vô cùng dồi dào.

Trương Tuấn nhanh tay lẹ mắt, một phát pháo vừa rơi xuống vị trí cũ, hắn đã lướt lên.

Tung ra sau đó, chính là Thanh trừng.

Những viên đạn lao ra như vũ bão từ hai khẩu súng của Lucian, mục tiêu chính là vị Pháp Sư Thăng Hoa đang tiến hành nghi thức kia.

"Không ổn."

Doinb rất muốn ngắt đi nghi thức để tránh né Thanh trừng, nhưng nhìn thấy đối phương chỉ còn bị trúng một viên pháo ma pháp là sẽ bị hạ gục, hắn cắn răng đứng im chịu trận.

Ông trời không phụ lòng người.

Thanh trừng đã hết.

Luồng đạn đã dừng lại.

Truy cùng diệt tận đã không còn.

Một phát pháo ma pháp rơi xuống, vô cùng chuẩn xác, mắt thấy Lucian muốn di chuyển tránh né đã không kịp.

Doinb khóe môi nhếch lên.

Đột nhiên, bờ môi đang dần cong của hắn cứng đờ lại.

Chỉ thấy, Lucian lúc này tốc biến biến mất, vị trí cũ đã chỉ còn lại một tia sáng vàng đang dần dần tiêu biến. Khi xuất hiện trở lại, đã là một khoảng cách xa, khoảng cách vừa đủ cho tầm bắn tới Xerath của tay xạ thủ tình ái này.

Doinb hốt hoảng, cũng muốn dùng tốc biến tránh né, nhưng thao tác Trương Tuấn nhanh hơn.

Một tổ hợp combo Tia sáng rực cháy và hai đòn đánh liên tiếp tung ra trong 0,5s, Xerath tốc biến dù đã kịp nhưng vẫn bị dính đạn bay theo, ngã gục xuống bất lực.

Bảng điện tử chỉ số lại thay đổi.

Team xanh 8 - 2 Team đỏ.

Kênh chat youtube lại bắt đầu náo loạn nhiệt liệt, những âm thanh điểm ngưỡng mộ lục tục vang lên, khiến Trương Tuấn vui vẻ, suýt chút cười ra tiếng.

Xerath không còn, lính đẩy vào trụ, Trương Tuấn dễ dàng bào mòn đi công trình, lấy được trụ đầu, lại được thưởng thêm một khoản tiền lớn.

Sau đó, với lợi thế to lớn, cách đảo đường di chuyển thông minh, team bên kia chỉ còn có thể bất lực chống cự, chờ đợi một tia may mắn để có thể dành lại chiến thắng.

Ân, bọn hắn đợi Trương Tuấn rớt mạng a.

Loading...

Xem tiếp: Chương 49: Cuộc Hẹn

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?

Nam Hoa Mộng

Thể loại: Đam Mỹ, Huyền Huyễn

Số chương: 9


Những Người Bạn

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 56


Ái Tình, Vi Huân Trung

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 18


Vượt Qua Lôi Trì

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 37


Nghịch Thiên

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 16