Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đánh cắp tình yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 42
Chương mới nhất: Phiên Ngoại 06
Cập nhật cuối: 7 năm trước
Độ dài: 40 chương + 6 phiên ngoại ^^Thể loại: ngôn tình hiện đại, nam chính cực sủng nữ chính ^^, HECouple: Giản Tình vs Phương Khiêm. Nguồn: http://bin0kun0.

Danh sách chương Đánh cắp tình yêu


Chương 01+ 02

1 Chương 1: Boss? Cấp dưới?Giản Tình nhìn đồng hồ, phát hiện chỉ còn 10 phút là tới thời gian đi họp, vì thế thu thập thật nhanh các tài liệu trên mặt bàn, lấy ra đồ trang điểm đã chuẩn bị, định đi vào toilet sửa sang dung mạo một lát, vừa đứng lên liền bị Tiểu Lâm ở bàn bên cạnh gọi với lại.


Loading...

Chương 03

2 Chương 3: Về ở chung!Bởi vì sự việc kích thích đột phát trong phòng họp kia, cả buổi chiều, người Giản Tình đều lâng lâng. Xem tài liệu cũng dễ dàng thất thần, làm việc gì cũng dễ dàng nhầm lẫn, thần kinh cứ loạn hết cả lên.


Chương 04

3 Chương 4: Về ở chung!Đang đem món ăn cuối cùng đặt trên bàn, đột nhiên Giản Tình bị nam nhân phía sau ôm lấy làm cho giật mình. Lúc nam nhân khẽ hôn lên cổ cô, cô mỉm cười nói:“Có thể ăn cơm rồi.


Chương 05+ 06

4 Chương 5: Ám độ trần thươngBuổi sáng mùa đông vốn là thời gian để ngủ ngon lành, Giản Tình thức dậy thấy người ấm áp dễ chịu, giương mắt lên liền nhìn thấy bộ ngực quang lỏa khêu gợi của Phương Khiêm.


Chương 07

5 Chương 7:Qua vài lượt mời mọc, mấy trưởng phòng uống say bắt đầu rượu vào lời ra, cùng Phương boss bàn bạc từ thời cuộc chính sự, kinh tế cho tới chuyện chánh nhân bát kinh [1]; rồi tiếp thêm nhiều chén nữa thì đề tài lại chuyển thành: trưởng phòng nào mua nhà, trưởng phòng nào mua xe, trưởng phòng nào quen bạn gái, thậm chí cuối cùng còn nói tới chuyện cười chăn gối.


Chương 08+ 09

6 Chương 8: Vừa đến 5h, Giản Tình mới bắt đầu sắp xếp mọi thứ để chuẩn bị tan tầm thì Tần Tiểu Ý đã khẩn cấp gọi điện lên thúc giục cô, thật đúng là một phụ nữ có tính khẩn trương.


Chương 10

7 Chương 10. 1: Gặp tại tiệc cướiEdit: pikonnBeta: bichanNGUỒN:bin0kun0. wordpress/Sau khi đụng độ một trận, mọi người có vẻ xấu hổ, giới thiệu lẫn nhau.


Chương 11

8 Giản Tình cảm thấy so bì tuyệt đối là một loại thói quen xấu, nhưng loại thói quen này lại là sở thích, hứng thú của rất nhiều phụ nữ. Nhìn đám phụ nữ vừa rồi còn bàn tán về quần áo xa xỉ trên người cô, nay lại không nói lời nào nhìn cô bằng ánh mắt kì dị.


Chương 12

9 Chương 12: Ăn luôn emEdit: bichannguồn:bin0kun0. wordpress/Buổi đêm ở thành phố S tràn ngập ánh sáng lấp lánh, xa hoa đồi truỵ, không chỗ nào là không có ánh đèn nê ông rực rỡ.


Chương 13

10 Chương 13: Tình yêu cẩn thậnEdit: bichannguồn:bin0kun0. wordpress/Phòng thư ký của tổng giám đốc là vùng phong thủy trù phú của tổng công ty Phương thị bởi nơi này là vị trí thuận lợi nhất để tiếp cận boss.


Chương 14

11 Lễ Giáng Sinh thành phố S không có những bông tuyết trắng xóa, nhiệt độ ấm nhưng cũng không cao. Do hai ngày nay gặp một luồng không khí lạnh thổi qua, nhiệt độ lúc nào cũng vào khoảng 5, 6 độ.


Chương 15

12 Chương 15. 1: Dạ hội đêm NoelEdit: Ngân kiwiBeta: bichannguồn:bin0kun0. wordpress/Chính giữa hội trường là một sân khấu khá lớn. Bên cạnh có một cây thông Nô-en được gắn đầy những món đồ trang trí, phía dưới đặt những hộp quà được xếp thành từng đôi một, có lẽ là để lát nữa phát thưởng.


Chương 16

13 Giản Tình ít nhiều có thể cảm giác được, tuy Phương Khiêm yêu cô, nghe lời cô che giấu quan hệ của hai người, nhưng trong lòng vẫn chưa hoàn toàn đồng ý.


Chương 17

14 Chương 17. 1: Sóng chưa lặngEdit: Ngân kiwiBeta: bichannguồn:bin0kun0. wordpress/Sau buổi tối hôm đó, Giản Tình đã được nhiều người biết đến. Thực ra, lúc ở Phương thị, Giản Tình đã khá nổi tiếng, bây giờ thì thật sự trở thành Đại minh tinh của công ty.


Chương 18

15 Lúc Giản Tình về đến nhà đã là hơn tám giờ tối. Cả một buổi chiều ngồi nghe trưởng phòng quan hệ xã hội Bạch Lị Lị giảng giải nội dung công việc, nghe nhiều đến nỗi cảm thấy hoa cả mắt.


Chương 19

16 Chương 19: Vướng vào phiền toáiEdit: MeixiangBeta: bichanNguồn:bin0kun0. wordpress/Sự thực chứng minh rằng, có nỗ lực thì sẽ có thành quả. Mấy ngày sau đó, Bạch Lị Lị không bắt các cô tăng ca nữa, nhưng Giản Tình nhìn sắc mặt hòa nhã của cô ta, đoán chừng cô ta lại đang nghĩ cách gì mới để làm khổ người khác.


Chương 20

17 Chương 20: Boss tức giậnEdit: Ngân kiwiBeta: bichanNguồn: bin0kun0. wordpressTrong căn phòng rộng một trăm mét vuông, ngoại trừ tiếng đánh máy và tiếng nói chuyện bị âm thanh ầm ĩ của máy in cản trở thì không nghe được bất cứ tiếng gì khác.


Chương 21

18 Trong lòng Bạch Lị Lị vừa nghi ngờ vừa sợ hãi. Buổi sáng lúc họp các trưởng phòng, Phương Khiêm gây khó dễ cho cô ngay tại hội nghị, chỉ trích nặng nề công tác gần đây của phòng quan hệ xã hội, ám chỉ cô không xứng là trưởng phòng, làm cô khó xử trước mặt mọi người, khiến cho tâm trạng hôm nay của cô u uất như bị mây đen dày đặc bao phủ.


Chương 22

19 Chương 22: Thân mật ở chungEdit: ss yankaBeta: BiNguồn: bin0kun0. wordpressCùng sống chung trong một tập thể nhỏ, mấy ai có thể tránh được những lời đồn đãi thất thiệt, càng không thể mơ tưởng dùng một tay khống chế nó, nhưng nếu quá mức ngăn chặn, không chừng lực sát thương nó bộc phát ra còn mãnh liệt hơn.


Chương 23

20 Chương 23: Thủ thỉ bên gốiEdit: ss yankaBeta: BiNguồn:bin0kun0. wordpressGiản Tình bị anh dừng lại đột ngột, thân thể nóng lên tê dại khó chịu. Cô khẽ xoay thắt lưng, bĩu môi uất ức nhìn anh, “Chuyện áp-phích hôm nay em xem email mới biết được, thật sự lúc trước em đã từ chối Lý Duy rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tù Binh

Thể loại: Đam Mỹ, Ngôn Tình

Số chương: 55


Không Yêu Đừng Quấy Rầy

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 123


Nếu có một linh hồn yêu em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 14


Người Chồng Bị Bỏ Rơi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Nhắm Mắt 2: Bóng Tối

Thể loại: Ngôn Tình, Trinh thám

Số chương: 50Nợ Phong Lưu Của Công Chúa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Nếu Em Nở Rộ, Gió Mát Sẽ Đến

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 53


Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50