Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Thanh Tửu Vương

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 34
Chương mới nhất: Chương 10.2 (hoàn):
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn convert: tangthuvienNguồn edit: http://minnamin. wordpress. com Người edit : minnamin.

Danh sách chương Đại Thanh Tửu Vương


Văn Án:

1 Xưng bá rượu nghiệp đại thanh Tửu vương Khương Thế Dung, kinh thương cổ tay cường hãn, làm việc tác phong cường ngạnh,Đối với những kẻ vọng tưởng đào trộm Như Ý tửu phường bí kíp nấu rượu, tuyệt không thủ hạ lưu tình!Tuy rằng hắn biết rõ nữ nhân tên gọi Tử Vi tân nha hoàn, kỳ thật là người khác phái tới trộm,Nhưng hắn cũng không tự chủ được đối nàng sinh ra hứng thú rất lớn.


Loading...

Chương 1.1

2 “Trộm?”Hé ra khuôn mặt thanh tú, đại mi ninh nhanh, nhìn nữ nhân trước mặt cả người phát ra dã tâm tưng bừng. “Đúng, đi trộm. ” Nữ tử diễm lệ nói mặt không đỏ, thở không gấp, còn thật sự tưng bừng hứng trí.


Chương 1.2

3 Nàng có thể nói không sao?Không, nào không thể, cũng không được, nàng có thể tưởng tưởng ra những chuyện xấu xa mà nữ nhân này sẽ làm để bức nàng, kết quả là, nàng vẫn phải khuất phục, nếu đã là như thế, chi bằng nàng đáp ứng nàng ta trước, ít nhất trong thời gian nàng đi trộm bí phương, nữ nhân này tạm thời sẽ đối xử tốt với đệ muội.


Chương 1.3

4 Mỉm cười, là cách tốt nhất để tiếp đón. Đỗ Tử Vi cố gắng hé ra khuôn mặt tươi cười, không phải cái loại quyến rũ, mà là mang điểm nhu thuận, thoạt nhìn chính là loại nữ nhân không hiểu chuyện nhu thuận thiên chân vô tà.


Chương 2.1:

5 “Ngươi đang làm cái gì?”m thanh trầm thấp hùng hậu, từ trong bóng đêm truyền đến, làm Đỗ Tử Vi sợ tới mức cả người nhảy dựng lên, hoảng sợ trừng mắt nhìn tứ phương.


Chương 2.2

6 “Cho nên, ngươi để mặc cho ta xử trí. ” Ý cười kéo dài tới tận đáy mắt hắn, đã tính toán xử trí con mồi trong tay như thế nào. “Ngươi sẽ không…… đem ta giao cho đại thiếu gia Khương Thế Dung đi?” Nhất thời tưởngợng đến ba ngày trước nam nhân kia bị chặt hai tay, nàng đáy lòng liền sợ hãi.


Chương 2.3

7 “Tử Vi, ngươi vừa đi nơi nào vậy? Như thế nào lâu như vậy mới trở về, làm cho người ta lo lắng gần chết. ”“Chúng ta hai người còn lo lắng ngươi lạc đường đâu.


Chương 2.4

8 Má Lưu nhìn các nàng ba người, tuyên bố nói:” Đã nhiều ngày huấn luyện cũng không nhiều, quy củ nên biết, các ngươi cũng đều hiểu được, hai vị này phía sau ta , đều tự hầu hạ nhị thiếu gia cùng tam thiếu gia, về sau các nàng phụ trách bọn ngươi, các ngươi cần phải cùng các nàng học hỏi nhiều thêm.


Chương 3.1

9 Hắn chính là Khương Thế Dung, chủ tử của nàng, này vui đùa cũng khai quá lớn đi?Giờ phút này, Khương Thế Dung trên người không hề là vải thô quần áo, mà là y cao quý trường bào, nhưng không giảm khí phách, ngược lại tăng thêm quyền uy.


Chương 3.2

10 Hôm nay, đối với Đỗ Tử Vi mà nói, là một ngày dài lâu lại không yên bất an. Khương Thế Dung tuyệt đối là cố ý tìm nàng gây phiền toái, cả một ngày đều ở sai khiến nàng làm này làm kia, không có việc gì thời điểm cũng không làm cho nàng lui ra nghỉ ngơi.


Chương 3.3

11 “Giúp ta kì lưng. ” Một cây mao xoát quăng đến nàng bên chân. Nhìn mao xoát, nàng thân mình vẫn đang cứng ngắc, kì lưng? Nàng? Này này này……“Nhanh chút.


Chương 3.4

12 “Làm nha hoàn bên người ra, chẳng phải càng dễ dàng tra xét và đánh cắp nhưỡng rượu bí mật sao?”Lời này hắn nói ra không chút để ý, nàng nghe lại cả người chấn động kịch liệt, cả người cứng lại rồi.


Chương 4.1

13 Nàng quỳ trên mặt đất, nói cái gì cũng không nói. Cửa có Thạch Tiều canh giữ, hắn đứng như một pho tượng lạnh lùng , hai tay đưa ngang lên trước ngực.


Chương 4.2

14 “Lại đây. ”Khương Thế Dung ngồi ở mép giường, hai tay hướng về phía nàng, ngữ khí mềm nhẹ, nhưng lại có thể làm cho người ta không thể trái lời, cặp mắt kiên định kia hiện rõ ý muốn muốn nàng, làm nàng không khỏi khiếp sợ.


Chương 4.3

15 Rượu, thời gian lựa chọn ra rượu cần lưu lại, đều là chọn ở thời khắc rạng sáng. Theo nước táo nấu chín, trộn lẫn khúc lên men, mãi cho đến cất, đều cần hết sức tỉ mỉ chu đáo.


Chương 5.1

16 Edit : minnaminCâu trả lời của nàng, làm cho mọi người không khỏi kinh ngạc. Phải biết rằng, đây là một loại ượu vô cùng trân quý, chỉ bán cho quan to hoặc quý nhân, nếu không phải thương nhân quyền quý, bình dân dân chúng còn không đến lượt uống đâu ! Thế nhưng nha hoàn này cư nhiên lại không biết tốt xấu, cự truyệt ý tốt của đại thiếu gia.


Chương 5.2

17 Edit : minnaminKhông hề báo động trước, hai tay nhỏ bé mạnh mẽ nắm chặt hai bả vai hắn, dùng sức mà lắc. ” Ngươi vì sao không trả lời ta?”Mọi người lại được một trận nín thở, bởi vì hình ảnh trước mặt làm người ta không khỏi giật mình, một đám thành đầu gỗ, ngơ ngác trừng mắt nhìn bọn họ không thôi.


Chương 5.3

18 ****Nếu nàng nghĩ đến tửu phường lần đó uống rượu, chính là cái ngoài ý muốn, sẽ không lại phát sinh loại sự tình này nữa, thì nàng thực sai lầm rồi. Cách một ngày, Khương Thế Dung lại tìm nàng uống rượu.


Chương 6.1

19 Dạo gần đây nàng bỗng nhiên phát hiện, dù là trong lúc vô tình hay cố ý, luôn có một đạo ánh mắt, yên lặng chăm chú nhìn nàng. Khi nàng ngâm trà vào nước, hắn đang nhìn nàng.


Chương 6.2

20 “Ngươi đang làm gì vậy?”“Thoát quần áo của nàng. ”“Ngươi lại muốn làm cho ta đau. ”Hắn dừng lại động tác, vẻ mặt kinh ngạc. ” Đau?”“Đúng vậy, mỗi lần ngươi tiến vào, ta đều rất đau nha, ngươi có biết hay không, cùng giường với ngươi, thật sự là vất vả vô cùng a!” (Lần này tỷ đúng là nói những lời không nên nói a…)Lời nàng nói ra, như là hung hăng ở tự tôn nam nhân của hắn chém một đao!Cùng hắn chung giường thực vất vả? Cùng hắn chung giường thực vất vả? Cùng hắn chung giường thực vất vả?Hắn đường đường là Tửu vương, cư nhiên ở trên giường lại bị một nha hoàn phê bình là công phu kém, mà đây cũng không phải là lần đầu tiên nàng chê hắn! Lần trước ở tửu phường nàng cũng nói như vậy trước mặt bao nhiêu người.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Bờ Sông Xanh Tươi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18


Tiên Phong Đạo Thê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68
Hào Môn Đoạt Tình

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 106


Nửa Đời Phù Dung, Nửa Đời Sen

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 36


Cực Phẩm Khí Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen

Số chương: 50


Gả Cho Lão Nam Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 71