Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cuồng Quân Tình Nồng

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 9
Chương mới nhất: Chương 9
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Cô là trêu ai ghẹo ai sao! Cô bất quá là muốn học người ta học làmThám Tử Conan,Thay bạn tốt tìm ra chứng cứ Đại Sắc Ma biến thái, thuận tiện tìm hiểu thông tin độc đáo viết báo thôi,Không nghĩ tới lại.

Danh sách chương Cuồng Quân Tình Nồng


Chương 1

1 Cãi vả Yêu cùng không thương, như thế nào phán định? Bỏ ra lòng của mình, nên như thế nào thu hồi? Từng nghĩ qua muốn cả đời gần nhau, Vậy mà thời gian lại thành sát thủ giết chết tình yêu.


Loading...

Chương 2

2 Lại là một buổi tối khác. Đường Vân chăm chú nhìn kỹ cô nàng yphục màu vàng tối hôm qua, người đàn ông cao lớn kia không có xuấthiện, từ tối cho tới bây giờ cũng còn chưa có nhìn thấy hắn, cho nên cô đem phần lớn lực chú ý đặt ở trên người của cô nàng y phục màu vàng,đối với cô nàng này càng ngày càng hiếu kỳ rồi.


Chương 3

3 Tỉnh dậy hương vị ngọt ngào , Đường Vân thỏa mãn duỗi — cái lưng mỏi, trong nhà gối đầu cùng đệm giường giống như trở nên hơn mềm mại, thoải mái hơn rồi, dẫn dụ cô tiếp tục chìm vào mộng đẹp.


Chương 4

4 Dư Lôi Ân mặt âm trầm cõng lấy cô vào nhà. “Rượu, tôi muốn rượu? , chúng ta. . . . . . lại uống. . . . . . uống một ly?” Cô nằm trên lưng của hắn phát ra mê sảng.


Chương 5

5 Lần nữa xuất hiện nữa ở trong quán bar “Hoan nhạc kim tiêu”, đã là chuyện bốn ngày sau. Không ngờ tới chính là, cô vừa vào cửa, liền gặp gỡ Điềm Dương với gương mặt lo âu.


Chương 6

6 Đem hình trái tim cắm vào cây nến cuối cùng giữ vững, Đường Vân vỗ tay một cái, hài lòng xem kỹ kiệt tác của mình. “Đến, mau tới đây. ” Cô cao hứng bừng bừng vẫy tay về phía hắn.


Chương 7

7 Hôm sau gần buổi trưa, bọn họ bị một hồi tiếng chuông cửa làm cho đánh thức, Dư Lôi Ân khẽ nguyền rủa một tiếng đi xuống lầu. Đường Vân không nhịn được buồn bực đến tột cùng sẽ là ai, ở nơi này phòng ra vào hơn một tháng, cô chú ý tới hắn luôn là độc lai độc vãng (một mình ), chưa từng mang bạn bè trở về qua, nhưng sẽ là cô gái nào si tình tìm tới cửa đi Cô xuống giường mặc bộ áo ngủ, đi tới cửa sổ tò mò đi nhìn xuống , chỉ thấy Dư Lôi Ân thẳng tắp lưng, hai chân vắt chéo đứng ở bên hông xe chờ người tới đến gần, đó là một người đàn ông trung niên khoảng sáu mươi tuổi, từ ông ta thái độ kính cẩn, cô đoán là thuộc hạ của hắn, thích thú xoay người lại nghĩ muốn dòm ngó tiếp.


Chương 8

8 Ba ngày sau, Đường Vân lại lần nữa xuất hiện ở trong quán bar “Hoan nhạc kim tiêu”. Thay một bộ váy màu vàng hở lưng, áo khoác lửng cùng màu chiffon , mái tóc chải tự nhiên cuốn thành gợn thật to xõa trên lưng, cô quyến rũ rước lấy không ít ánh mắt kinh ngạc.


Chương 9

9 Hôm sau, cô tỉnh lại thấy mình nằm trên sàn nhà, lại mệt mỏi hơi sức bò dậy cũng không có. Bộ váy của cô tối hôm qua đã bị hắn xé tan tành, cho nên, đừng nói cánh cửa kia bị khóa , coi như cô có thể chạy ra khỏi cửa, cũng không thể khoác lên cái drap trải giường để xuống dưới lầu.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Anh Trai Xấu Xa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 42


Nam Quốc Nguyên Phi Sử Ký

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 50


Cưới Cô Vợ Non Nớt

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 9


Tận Thế Đàn Thú

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 100


Duyên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 46


Mãn Hán Toàn Ngư

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 3


Dũng Khí Để Yêu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 58


Chủ Nhân Xin Chào

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Nguyện Ước Trọn Đời

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 92


Cô Gái Thích Khóc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 11