Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Con Quỷ Truyền Kiếp

Thể loại: Trinh thám
Số chương: 33
Chương mới nhất: Chương 33
Cập nhật cuối: 2 năm trước
LỜI GIỚI THIỆUBên cạnh nỗi ám ảnh về lời nguyền là tham vọng muốn chiếm được vật báu bằng tà thuật với thanh gươm và bàn tay danh vọng chặt từ cái xác một người bị treo cổ, tất cả đã tạo thành một con “quái vật truyền kiếp” bao đời xô đẩy người thuộc dòng họ Hammond phạm vào những tội ác đẫm máu, để sau đó lại sa vào niềm hối hận triền miên đến phải kết liễu đời mình để chuộc lỗi.

Danh sách chương Con Quỷ Truyền Kiếp


Chương 1

1 Đang đọc sách, Swanhild dừng lại. Trong khoảng có nửa giờ nàng trông lên đồng hồ những năm lần. Mỗi phút nàng một thêm nóng ruột. Mười hai giờ ba mươi lăm rồi.


Loading...

Chương 2

2 Chiếc xe chạy đều trên lớp sỏi trải phẳng. Gió vụt hai bên má Swanhild. Đến những khuỷu đường, ánh sáng đèn pha tràn phủ lên các khóm lá và những thân cây lớn hình như chen chúc xô đẩy dưới vòm xanh chằng chịt những nhánh cành.


Chương 3

3 Lão Walton cùng với người lái xe Stredwick, mặt xám không còn hột máu, kinh hoảng hiện trên đôi mắt mở to, xúm lại bên xe hơi khênh Oliver vào trong đại sảnh.


Chương 4

4 Những giờ tiếp theo đó thực là một giấc ác mộng ghê gớm đối với Swanhild. Trong khi ấy, nàng nhớ lại những giờ hấp hối của người anh cả trong gia đình nàng.


Chương 5

5 Sau đó một giờ rưỡi, Swanhild bước xuống dưới đại sảnh. Trời đã gần về sáng, lạnh lẽo càng thêm giá ngắt và sự im lặng càng sâu xạ Những cây leo khô cóng bao phủ khắp tường khiến cho tòa nhà lớn có một vẻ hoang tịch của ngày tận cùng thế giới.


Chương 6

6 Miss Bartendale ngồi gọn về một góc nệm xe và mỉm cười với cô thiếu nữ ngồi cạnh. Cô bảo Swanhild: - Hình như cô lấy làm lạ rằng sao tôi nhận lời đi với cô nhanh đến thế nhỉ?Swanhlid đáp:- Là vì tôi chỉ lo sớm quá, cô sẽ từ chối không muốn bận mình.


Chương 7

7 Miss Bartendale trầm ngâm một lát, cằm đặt lên lòng bàn taỵ Một hồi lâu, cô nói: - Không bao giờ có khói mà không có lửa, ít khi những chuyện truyền khẩu lại không có dựa lên một sự có thực nào.


Chương 8

8 Đang quay vòng, Luna bỗng dừng lại, chân dặm hoài một lát trên mặt đất, rồi sau cùng ngừng im: một nhánh ở cái cành nàng đương cầm choãi ra, như ngóc lên, ưỡn mình thẳng ngang và cứ ở nguyên như thế mãi.


Chương 9

9 Bốn người thong thả đi xuống dãy phố đầu làng. Trời lạnh đã dần dịu. Gió thổi chỉ thoáng nhẹ, đẩy dồn những dải sương mỏng phớt trong thung. Từ lối đi trên này trông xuống, thấy mập mờ những lớp nhà nhỏ ở sau những khu vườn lưa thưa.


Chương 10

10 Mấy người đi tới khu lâu đài Dannow thì sương mù đã tan hết. Lá leo trùm phủ khắp nơi như một bức khăn liệm u buồn. Từ những ống cao trên mái lầu, khói lò sưởi đưa lên uốn éo vòng vèo dưới bầu trời nhạt sắc.


Chương 11

11 Một bầu yên lặng nặng nề chìm phủ khắp phòng: Swanhild, Oliver với Gođard trầm ngâm tưởng nhớ đến cổ tích ghê sợ. Ánh sáng bên ngoài lọt qua cửa sổ chỉ vừa đủ để khiến cho có vẻ huyền ảo trên những bộ mặt (đổi khác đi vì thứ bóng tranh ngày tranh tối bên trong) cũng như trên cái vật nâu sẫm và ghê tởnm rơi trên mặt bàn.


Chương 12

12 Khi trở về tới những căn lầu dùng để ở, họ có cái cảm tưởng như vừa thoát khỏui một giấc ác mộng. Thấy lão Walton nóng lòng nóng ruội đi qua đi lại trong hành lang, lo ngại bout rout, họ mới nhận thức đến những giờ lâu đã ở lại trong căn phòng bí mật.


Chương 13

13 - Thực là bài đố rắc rối làm sao! Cô có chắc rằng những tiếng thiếu mất kia đổi được ý nghĩa câu hát không?- Cái đó cũng không chắc lắm, vì tiếng thiếu chỉ có tất cả sáu chữ.


Chương 14

14 Khi Luna Bartendale ra khỏi lâu đài Dannow thì sương mù đã tan hết. Vừng mặt trời ló qua những kẽ mây lơ lửng trên cồn cát, trông khác nào con mắt một giống ma quái đang hóm hỉnh nhìn xuống cõi thế giới hỗn mờ và xam xám, thoai thoải ở dưới chân mình và đang nghĩ một cách để trêu ghẹo.


Chương 15

15 Người thiếu phụ lấy giọng nũng nịu đáp: - Người bạn trẻ tuổi của tôi thì muốn hỏi gì tôi cũng xin chiều ý. Nhưng…Và trở lại đứng đắn, cô tiếp:- Nhưng anh hãy cho tôi biết trước trong bài tường thuật của anh, anh nói những gì đã.


Chương 16

16 Sáng hôm sau vừa trở dậy được một lát, Luna đã nhận được điện tín của Swanhild. Trong bữa điểm tâm, nàng bảo bà Yorke: - Người con gái tên là Kate vừa chết đêm hôm qua rồi, cô ạ.


Chương 17

17 - Đây rồi cô xem lúc nãy với cô tôi làm thế nào thì bây giờ với ông Hammond tôi cũng làm như thế; cô cũng sẽ nghe thấy đúng những câu tôi đã hỏi cô. Mắt Oliver vẫn không rời cái mặt đồng hồ bóng loáng.


Chương 18

18 Khi Swanhild kể xong các lời vấn đáp lúc nãy, Oliver nhắc lại: - Bím tóc vàng!…Chàng có vẻ ngạc nhiên một cách khó chịu,. Lunahỏi:- Bây giờ ông đã tỉnh thức thì ông có nhớ điều gì về chuyện ấy chăng?- Để tôi nghĩ xem đã… Có, có.


Chương 19

19 Sự chú ý của công chúng đối với những việc bí mật ở Dannow thực là sôi nổi. Tuy nhà viết báo Curtiss đã tìm cách giữ độc quyền những tin tức đã đăng, nhưng các nhà báo khác thấy câu chuyện kia rất quan trọng và có nhiều việc ly kì lắm, họ bỏ qua không đành.


Chương 20

20 Việc bí mật ở Dannow vẫn làm sôi nổi dư luận. Kẻ bị nạn, sau cuộc thẩm xét, đã được chôn cất và trên các báo đều đăng những bức ảnh chụp lúc tang lễ cử hành.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trâm 4: Chim Liền Cánh

Thể loại: Trinh thám, Nữ Cường

Số chương: 50


Tổ Trinh Thám Linh Dị

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 31


Liên Hoa Lâu: Chu Tước Quyển

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 37


Ám Dạ Thao Túng Giả

Thể loại: Trinh thám, Đam Mỹ

Số chương: 2


Huyền Án

Thể loại: Trinh thám, Đô Thị

Số chương: 96


Đồng Đạo

Thể loại: Tiểu Thuyết, Trinh thám

Số chương: 43


Quả Cam Luân Hồi

Thể loại: Trinh thám, Huyền Huyễn

Số chương: 23


Con Chó Của Dòng Họ Baskerville

Thể loại: Trinh thám

Số chương: 15Người Khắc Bia Mộ

Thể loại: Trinh thám, Truyện Ma

Số chương: 11