Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Thể loại: Đô Thị, Võng Du
Số chương: 1661
Chương mới nhất: Chương 1664: Anh Yêu Em
Cập nhật cuối: 2 tuần trước (02/11/2017)
Lâm Nhược Khê - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc của một công ty đa phương diện thời trang và mỹ phẩm - cô gái sắc nước hương trời, một mỹ nữ xinh đẹp lãnh ngạo, bề ngoài hiền lành nhưng lại có một sự quyết đoán lạnh lùng.

Tải ebook:

Danh sách chương Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi


Chương 1: Người Bán Thịt Dê Xiên Nướng.

1 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 1: Người bán thịt dê xiên nướng. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnGiới Thiệu:Một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý markettinh đại học Harvard, tinh thông tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật thậm chí cả tiếng Việt Nam và Thái Lan….


Loading...

Chương 2: Tìm Gái Thì Phải Trả Tiền.

2 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 2: Tìm gái thì phải trả tiền. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnThấy được khen khuôn mặt Sắc Vi hơi đỏ lên, vành môi xinh khẽ cắn vào nhau bối rối, có chút oán trách nói:- Xinh đẹp mà có ích gì, có một số người lâu lâu mới đến một lần, lại còn đến muộn nữa.


Chương 3: Cô Gái Chủ Động.

3 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 3: Cô gái chủ động. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnSau khi đi vào quán rượu nhỏ, Dương Thần hiểu hắn đã tìm đến đúng chỗ.


Chương 4: Phản Ứng Của Mỹ Nữ.

4 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 4: Phản ứng của mỹ nữ. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnKhi ánh nắng buổi sáng chiếu vào phòng của Dương Thần, hắn có chút mơ hồ lay lay thái dương, đang định đứng lên thì chợt cảm thấy có cái gì đó mềm mềm đang quấn lấy mình.


Chương 5: Tôi Ghét Nhất Điều Gì.

5 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 5: Tôi ghét nhất điều gì. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê Truyện- Dương Thần, số tiền hôm qua bảo anh chuẩn bị đã chuẩn bị chưa? Mấy anh em đang chờ sớm lấy tiền đi ăn uống nhậu nhẹt đấy.


Chương 6: Chọc Giận.

6 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 6: Chọc giận. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnKhi cảnh sát vừa xuất hiện, dân chúng xung quanh đã vây lại xem, châu đầu ghé tai nhau bàn luận xem Dương Thần có gặp xui xẻo hay không.


Chương 7: Cục Trưởng Cảnh Hoa.

7 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 7: Cục trưởng Cảnh Hoa. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnNghe Dương Thần nói sẽ công bố bằng chứng, điều này xem như đã làm cảnh sát râu rậm tỉnh ra, mồ hôi túa ra lạnh toát.


Chương 8: Trà Hoa Cúc.

8 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 8: Trà hoa cúc. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnKhi mang theo cái vẻ mặt ngơ ngác đi ra khỏi đồn cảnh sát, Dương Thần không hiểu nổi tại sao lại có một vị luật sư hoàn toàn không hề quen biết nào đó đến bảo lãnh cho mình, hơn nữa xem thái độ của Cục cảnh sát thì ô dù của vị luật sư này có vẻ rất lớn.


Chương 9: Anh Vô Liêm Sỉ.

9 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 9: Anh vô liêm sỉ. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê Truyện- Nói, chuyện gì?Dương Thần vừa nói, vừa đem một chân gác lên ghế da, quăng dép cao su đi, dùng một tay gãi chân thời tiết nóng như vậy dễ có chút ngứa, Dương Thần đang suy nghĩ có nên đi mua lọ thuốc mỡ Mạt Mạt không.


Chương 10: Vết Nhơ Của Con Người.

10 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 10: Vết nhơ của con người. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnNếu là hơn nửa năm trước, có một người phụ nữ khóc trước mặt Dương Thần, Dương Thần chỉ coi như cô ta bị đạn khói của kẻ thù kích thích, cũng hoặc là cố ý diễn trò khiến mình lơ là cảnh giác, hoặc có lẽ là giả bộ khổ sở đáng thương để quyến rũ mình… Nhưng hôm nay, người phụ nữ xinh đẹp trước mắt với mình có duyên một đêm, hiển nhiên là thật sự bị lời nói của mình đả kích khóc rồi.


Chương 11: Cảnh Xuân Chợt Hiện Ra.

11 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 11: Cảnh xuân chợt hiện ra. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnĐã nhận lời lão Lý thì phải đến nhà ông ta làm khách, Dương Thần sẽ không quên, nói được phải làm được là phẩm chất tốt đẹp của người đàn ông, Dương Thần đưa ra sự việc này để đề cao sự hào quang trong nhân tính của hắn.


Chương 12: Tôi Thật Sự Là Người Bán Thị Dê Xiên Nướng.

12 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 12: Tôi thật sự là người bán thị dê xiên nướng. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê Truyện-Dương….


Chương 13: Kết Hôn.

13 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 13: Kết hôn. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnHừ một tiếng, Đường Uyển bỗng nhiên chìa bàn tay trắng bóng như ngà nắm lấy cổ áo Dương Thần, liếc anh ta một cái:- Áo sơ mi được làm thủ công từ các chuyên gia ở Ý, đặc biệt thiết kế cho hoàng thất quý tộc chứ không phải tạo thương hiệu.


Chương 14: Nhà Mới.

14 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 14: Nhà mới. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnSau khi hỏi không ít người đi đường, Dương Thần mới từ từ đến Long Cảnh Uyển.


Chương 15: Bà Xã Đúng Là Phú Bà.

15 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 15: Bà xã đúng là phú bà. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnMặc dù sớm biết Lâm Nhược Khê là người giàu nứt khố đổ vách, nhưng không ngờ ga-ra xe của cô ta còn phân thành 2 tầng, tổng cộng không dưới 10 loại xe.


Chương 16: Lần Đầu Gặp Cha Vợ.

16 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 16: Lần đầu gặp cha vợ. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnDương Thần đột nhiên xuất hiện khiến cho Lâm Nhược Khê từ ghế sô pha nhảy dựng lên, lúng túng xoay người giãy giụa thoát ra khỏi đôi tay của Dương Thần, trừng mắt nhìn hắn:- Không được chạm vào tôi.


Chương 17: Heo Còn Tốt Hơn Ông Ta.

17 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 17: Heo còn tốt hơn ông ta. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnLúc hắn trở về phòng, vú Vương đang pha trà an thần cho Lâm Nhược Khê, thấy hắn bước vào bà ý tứ lui vào trong để cho đôi vợ chồng trẻ nói chuyện riêng.


Chương 18: Sắc Vi Quyến Rũ.

18 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 18: Sắc Vi quyến rũ. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnCon phố quán rượu ban ngày có vẻ khá ảm đạm, mèo con chó con nghênh ngang đi dọc phố, không có lấy một bóng người hay xe cộ qua lại, so với cảnh đêm huyên náo thì đúng là một trời một vực.


Chương 19: Những Thứ Như Súng Đạn.

19 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 19: Những thứ như súng đạn. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnRạng sáng, phía chân trời chỉ có một mảnh trăng lưỡi liềm, nhưng lúc này mảnh trăng ấy có màu đỏ tươi.


Chương 20: Vua Khỉ Và Khỉ Cái.

20 Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của TôiTác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính-- o --Chương 20: Vua khỉ và khỉ cái. Nhóm dịch: FriendshipNguồn: Mê TruyệnCó những hồi ức qua đã lâu cũng khó quên được, tựa như rượu Nữ nhi hồng càng ủ càng ngon, bất luận bao nhiêu năm sau vẫn tỏa hương thơm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Trùng Sinh Chi Nha Nội

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 2133
Quan Lộ Thương Đồ

Thể loại: Đô Thị

Số chương: 1290


Chân Ái

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình

Số chương: 33


Ta Là Một Tên Trộm

Thể loại: Võng Du, Đô Thị

Số chương: 140Bạn Xấu Thân Ái

Thể loại: Đam Mỹ, Đô Thị

Số chương: 13


Trọng Khải Mạt Thế

Thể loại: Đô Thị, Dị Năng

Số chương: 150


Giam Cầm Tim Anh

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Đô Thị

Số chương: 18