Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tử Thần Chi Tiễn

Thể loại: Võng Du, Đô Thị
Số chương: 367
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: 4vn. euNhân vật chính là một thanh niên mới ra trường làm một công việc bình thường với chức vụ bình thường, đồng nghĩa sẽ là mức lương ít ỏi nên bị người yêu đá, lại thêm bị chèn ép trong công việc bởi quan hệ 'nhất thân nhì quen'.

Danh sách chương Tử Thần Chi Tiễn


Chương 1: Về Nhà!

1 Hệ thống: Người chơi Cơ Bạo, có thật xác nhận xóa nhân vật, sau khi xác nhận xóa nhân vật, toàn bộ dữ liệu về nhân vật sẽ bị xóa hoàn toàn, tất cả tiền tài vật phẩm sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn, kể cả trang bị đang mặc, hành trang, rương chứa đồ, cùng toàn bộ tiền tài vật phẩm đang trên sàn đấu giá.


Loading...

Chương 2: Người Nhà.

2 Trung tuần tháng chín dương lịch, cũng vào mùa thu trong lịch âm, phương bắc đã tràn ngập trong tiết thu, nhưng ở phương nam thì vẫn là một mùa nắng gắt, kể cả tới giữa thu thời tiết vẫn khá nóng bức.


Chương 3: Cung Tiễn Thủ Nhân Loại.

3 Từ xưa đến nay, nơi có quang minh sẽ có hắc ám, quang, cùng ám ảnh hưởng qua lại lẫn nhau mà tồn tại, nhưng vĩnh viễn đối lập, cũng như mây và gió vậy, gió muốn thổi tan mây, thế mà mây lại mãi cứ quấn quanh lấy gió.


Chương 4: Kỹ Năng Trụ Cột.

4 Mũi tên này chỉ có một nửa đằng đuôi, bề ngoài đen xì không chút thu hút, tiễn vũ (phần lông gắn ở đuôi mũi tên chỗ tiếp xúc với dây cung) cũng so le không trọn vẹn, nhìn qua không khác gì tàn kiếm đoạn tiễn (kiếm hỏng tên gãy) trên chiến trường.


Chương 5: Mũi Tên Thứ Năm Ngoài Ý Muốn.

5 Ra đến phía trước tiểu trấn, Dương An tại chỗ binh lính thủ vệ tiếp nhận nhiệm vụ đánh chết tiểu dã miêu (mèo hoang). Mục đích loại nhiệm vụ này là để cho người chơi bước đầu hiểu trò chơi qua những nhiệm vụ thông thường, phần thưởng cho những nhiệm vụ này là số điểm kinh nghiệm nhất định và một ít tiền bạc.


Chương 6: Phương Hướng Cho Cung Tiễn Thủ.

6 Từng là băng khống 4x, dĩ nhiên Dương An không xa lạ với khống chế cự ly xa, mục tiêu di động, nhưng nếu muốn chơi tốt cung tiễn thủ, đương nhiên phải tìm hiểu từ cơ bản nhất, thu thập các loại tư liệu, tiến thêm một bước tăng cường hiểu biết chi tiết về chức nghiệp này.


Chương 7: Phá Cốt Tiễn.

7 Nhắm chuẩn một con tiểu dã trư cách đó 25 mét, Dương An kéo trường cung, ưu thế của cung tiễn thủ là tầm bắn xa, Dương An tất nhiên sẽ tận dụng tối đa ưu thế ấy.


Chương 8: Quy Chế Thăng Cấp.

8 Dương An đã sắp lên tới cấp ba, tiếp tục giết tiểu dã trư cấp 2 bây giờ chỉ nhận được rất ít kinh nghiệm, hắn quyết định rời khỏi khu vực tiểu dã trư, tiếp tục đi sâu vào.


Chương 9: Quái Đầu Lĩnh.

9 Ánh mặt trời xuyên qua cành lá, thưa thớt chiếu xuống mặt đất, trong rừng nhỏ bóng cây rung động, quang ảnh sặc sỡ, ánh nắng cùng bóng râm trong đó đem rừng cây phân chia trở thành từng khối không gian khác nhau.


Chương 10: Bảo Rương.

10 Ánh Diệp Hầu đầu lĩnh vẫn đuổi sát phía sau không rời, chỉ cần sơ sẩy một chút là hắn sẽ bị giết chết. Nếu như là lúc trước Dương An hẳn đã nghĩ tới việc tìm cách trốn đi.


Chương 11: Vũ Khí Chuyên Tâm

11 Tâm tình Dương An giờ rất tốt, trong một ngày lên tới cấp 4, hơn nữa còn nhặt được hai món đồ lục không tệ, trước kia chơi băng khống, đến cấp 10 vẫn chỉ một thân đồ trắng, xem ra vận khí tốt hơn nhiều.


Chương 12: Nhiệm Vụ

12 Kỹ xảo bắn xa này, khi tổ đội cung tiễn thủ đôi khi cũng sẽ dùng đến, phần lớn là để dẫn quái. Bởi vì khoảng cách vượt qua tầm bắn lớn nhất, cho nên đánh ra thương tổn rất nhỏ, cũng chỉ có thể để dẫn quái.


Chương 13: Thải Tập Thuật Cấp Chuyên Gia

13 Phong Vân được xưng là trò chơi giả lập thế giới thật chân thực nhất trong lịch sử, có hệ thống nhiệm vụ cực kỳ phong phú!Có một số nhiệm vụ là cố định, ví dụ nhiệm vụ giết quái Dương An nhận lúc trước, ai cũng có thể tiếp nhận, đó là nhiệm vụ thông thường đại chúng, phần thưởng cũng không được bao nhiêu, mà có một loại nhiệm vụ tùy cơ duyên là nhiệm vụ dã ngoại, loại nhiệm vụ này coi như là duy nhất, ai gặp có thể nhận, ngoài ra còn một loại nữa là nhiệm vụ phát sinh, người chơi đạt tới yêu cầu nào đó mới có thể nhận, mà hai loại nhiệm vụ này phần thưởng sẽ không kém.


Chương 14: Tri Chu Địa Thứ

14 Mặc Tri Chu bì giáp lên, lực phòng ngự của Dương An tăng lên không ít, hiện tại trang bị toàn thân của hắn chỉ có giáp là phòng ngự cao nhất, hơn nữa còn +2 sát thương cuối, trong lục trang đồng cấp xem như là cực phẩm.


Chương 15: Sách Kỹ Năng

15 Thời gian hồi phục kỹ năng liên hoàn tiễn là 18 giây, ngắn nhất trong ba kỹ năng công kích sơ cấp của Dương An. Kỹ năng liên hoàn tiễn thực chất là bắn liên tục hai phát cực nhanh, tạo thành hai lần công kích.


Chương 16: Phần Thưởng Phong Phú

16 Chu độc tiễn: cấp 1, bắn ra mũi tên chứa độc tố Tri Chu, mỗi giây tạo thành 10 điểm thương tổn độc tố, liên tục trong 10 giây, thời gian phục hồi 30 giây, (kỹ năng sơ cấp, cấp bậc yêu cầu: cấp 6).


Chương 17: Mạo Hiểm Giả Công Hội

17 Mẹ hắn hôm này vẫn phải đi làm, trong nhà chỉ còn lại hai anh em Dương An cùng Dương Lâm, ăn xong cơm trưa, nghỉ ngơi một chút, hai anh em liền đi lên thị trấn dạo chơi ở khu phố buôn bán.


Chương 18: Nơi Hoang Dã

18 Xung quanh tiểu trấn Tô Bối Lan đều là đồng cỏ xanh mướt, thế mà ở phía tây đi xuyên qua thảo nguyên, lại là một mơi hoang dã thập phần cằn cỗi. Dương An ra khỏi tiểu trấn, dựa theo tọa độ trên bản đồ, một đường đâm thẳng hướng tây, ước chừng 20 phút sau, rốt cục xuyên qua một thảo nguyên rộng lớn, đặt chân tới nơi hoang dã.


Chương 19: Tháo Chạy

19 Ai cũng hy vọng chuyện tốt đẹp sẽ đến với mình nhưng trên đời này rất nhiều chuyện luôn xảy ra ngược lại. Dương An lợi dụng tầm bắn xa của mình lôi kéo cừu hận của một con thủ vệ Ngân Uế Ô Nha.


Chương 20: Nữ Thuẫn Giáp Chiến Sĩ

20 Dương An tìm một địa phương an toàn cách ngọn núi nhỏ hơn trăm mét mà ngồi xuống, chờ lượng máu chậm rãi khôi phục. Đây là một gò đất đá nổi lên thật cao, ngồi ở chỗ này, Dương An có thể nhìn thấy toàn bộ tình huống trên ngọn núi kia, ba con 'Đại Ô Nha' đã quay trở về đậu trên mấy gốc thông già, tiếp tục'Oa oa' kêu toáng, giống như Dương An vừa rồi đánh lén cũng không có bao nhiêu ảnh hưởng tới chúng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Du Hí Ý Ngoại

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 8


Cao Quan

Thể loại: Đô Thị, Võng Du

Số chương: 650Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương

Thể loại: Võng Du, Đam Mỹ

Số chương: 51Chuyên Gia Luyện Cấp

Thể loại: Võng Du

Số chương: 53


Võng Du Chi Làm Gay Thật Tuyệt

Thể loại: Đam Mỹ, Võng Du

Số chương: 87


Hồng Anh Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp, Võng Du

Số chương: 46


Gian Thương Võng Du

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 8


Dược Sư 0 Cấp

Thể loại: Võng Du, Xuyên Không

Số chương: 51