Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 973 -975: Cuộc Chiến Ngưng Thần Kỳ.

Chương trước: Chương 97 0-972: Lộng Viêm Thảo Hai Hợp Một.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 973-975: Cuộc chiến Ngưng Thần kỳ.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Thanh âm vừa dứt.

- ...

Một thanh âm tựa sét nổ mạnh mẽ vang lên.

Bầu trời như phủ thêm một lớp mực, mang theo sấm chớp cuồn cuộn không ngớt, ầm ầm nện về hướng Lâm Dịch.

Lâm Dịch con mắt có chút sáng ngời, thần sắc lộ ra một tia hưng phấn hô lên:

- Tới tốt lắm.

Vung tay lên, một tia Thiên đạo hoàn mỹ không thể bắt bẻ tùy theo cảm ứng tâm thần mà động. Một cổ uy thế mạnh mẽ không chút nào thua kém đối phương, đúng thời cơ mà sinh, ngênh đón lấy.

- ...

Âm thanh va chạm kịch liệt, lập tức bạo phát.

Dù không gian trong Bạo Loạn Tinh Hải này cực kỳ chắc chắn. Nhưng sự tiếp xúc giữa hai luồng năng lượng của hai người, vẫn sinh ra một tia không gian vết rách. Chỉ một thoáng, cuồng phong gào thét nhấp nhô thành gợn như những tầng sóng biển, tầng tầng lớp lớp, thanh thế ngập trời.

Lần đầu tiên chính thức giao thủ với cường giả Ngưng Thần kỳ. Lâm Dịch mới cảm nhận được sự cường đại của cường giả Ngưng Thần kỳ.

Uy năng khổng lồ này, dù là Lâm Dịch thiếu chút nữa cũng tiếp không nổi. Cơ Nghiên dù sao cũng đã là cường giả Ngưng Thần kỳ nhiều năm, lãnh ngộ Thiên đạo thành thục hơn Lâm Dịch nhiều.

Cái gọi là Thiên đạo vốn là bắt chước quỹ tích vận hành của Thiên. Do đó dẫn dắt uy năng khổng lồ vô hạn của Thiên để ình sử dụng. Quỹ tích càng phù hợp dấu vết càng hoàn mỹ, năng lượng mượn được càng mạnh mẽ. Tuy cùng là Ngưng Thần kỳ, nhưng độ thuần thục Thiên đạo cũng là cực kỳ trọng yếu.

Nếu không phải những ngày này Lâm Dịch cũng không có lười biếng, môt mực làm quen với năng lượng vận hành của Thiên đạo, chỉ sợ là bại dưới một chiêu này rồi.

- Quả nhiên là có chút năng lực.

Lâm Dịch âm thầm nghĩ đến.

Bất quá trong lòng hắn cũng không sợ hãi gì. Trái lại, mơ hồ còn có một tia hưng phấn.

Bản thân Lâm Dịch chính là một gã cuồng tu hành, lúc ở Bạch Đế đại lục đã truy cầu không biết mệt với đỉnh phong. Nếu như không phải là bởi vì ù ù cạc cạc mà đi nhầm vào Tây Bắc Thiên. Nếu như không phải là vì lo lắng Thanh Nguyên Kiếm Tông chiến bại mà dẫn đến người nhà và bằng hữu của mình ở Bạch Đế đại lục gặp phải biến cố gì. Hắn cũng sẽ không gấp gáp chạy đi như vậy.

Có trời mới biết hắn đã dùng bao nhiêu nghị lực mới có thể đi dọc theo con đường tu hành này.

Song lần này, đối thủ của hắn chính là cường giả Ngưng Thần kỳ. Sau khi trở thành Ngưng Thần kỳ, hắn một mực luôn muốn cùng cường giả Ngưng Thần kỳ hảo hảo chiến đấu một hồi. Loại cả giác làm cho người ta phải nhiệt huyết sôi trào này, làm cho hắn cực kỳ sung sướng...

Cho nên, cuộc chiến này, sẽ chỉ càng làm cho hắn hưng phấn, chiến ý càng à thôi.

Một chiêu về sau, hai con ngươi Lâm Dịch cũng mang theo sự hưng phấn hô lên:

- Nàng cũng tiếp ta một chiêu!

Toàn thân uốn lượn, Lâm Dịch bổ nhào tới.

Cơ Nghiên cũng có chút oán hận đối với Lâm Dịch.

Đối với bất kỳ người nào cũng lạnh nhạt Cơ Nghiên, số lần tức giận của ngày hôm nay còn nhiều hơn mấy trăm năm trước gộp lại, giờ thấy đối phương rõ ràng không biết sống chết nhào tới, nàng sao còn nhẫn nhịn được nữa?

Lạnh lùng hừ một tiếng, Cơ Nghiên dùng thanh âm hung ác nói:

- Ánh sáng đom đóm cũng dám tranh huy với nhật nguyệt?

Sau đó, toàn thân cũng phát lực nhào tới.

Chỉ một thoáng, bầu trời bất ngờ thay đổi, tầng mây màu đen kia như có tính mạng vậy, trên không trung lần lượt biến đổi thành các hình thái.

Mà ở trong tầng mây đầy điện xà này, nổi bật hai đạo thân ảnh được bao bọc bởi huyết quang và lam quang, đang điên cuồng tấn công lẫn nhau.

Thiên đạo Lâm Dịch vừa mới lĩnh ngộ, nhưng trong lúc cử động đã mang theo một tia đặc chất của mình. Khi thì vững như núi, lúc lại quỷ dị như gió, khi thì mờ ảo như biển, uy năng dâng trào trong từng cái giơ tay nhấc chân của Lâm Dịch, bộc phát ra từng tiếng nổ rung trời chuyển đất.

Mà Thiên đạo của Cơ Nghiên kia lại trái ngược hoàn toàn với vẻ yểu điệu đáng yêu vô cùng của nàng. Một cổ uy năng cuồng bạo không gì sánh được tỏa ra từ trên người nàng, quả thực làm cho người ta kinh ngạc vô cùng. Một mỹ nữ nũng nịu đáng yêu lại lĩnh ngộ Thiên đạo cuồng bạo vô song như vậy.

Tựa như đại hải phẫn nộ, uy năng khổng lồ bá đạo như muốn xé rách trời đất, bạo ngược điên cuồng vô song, làm cho Lâm Dịch cũng không khỏi âm thầm kinh hãi.

Hai đạo thân ảnh cứ như vậy, qua lại giữa tầng mây và tử điện

Hai người không ngừng giao chiến với nhau. Mà ở một chỗ cách đó mấy ngàn km, cũng đang rất náo nhiệt.

- Nhanh, xem dị tượng thì tuyệt đối là hai gã cường giả Ngưng Thần kỳ đang chiến đấu với nhau. Đợi hơn hai nghìn năm rốt cục cũng thấy được cuộc chiến giữa những cường giả Ngưng Thần kỳ.

- Chuẩn bị Phòng ngự hoàn, đợi đến khi tiếp cận vài trăm km phải sử dụng đến nó. Dư âm của cuộc chiến giữa hai đại cường giả Ngưng Thần kỳ đủ để giết chết chúng ta từ ngoài vài trăm km.

- Nhanh...

Trong lúc nhất thời, tất cả cường giả Hư Thần cảnh đều hướng về phía cuộc chiến giữa hai người. Đương nhiên còn có nhiều cường giả ở xa hơn đang cố hết sức chạy tới.

Những người này đều là cường giả Luyện Cách kỳ, bọn hắn suốt ngày ở trong Bạo Loạn Tinh Hải này, ngoại trừ săn giết yêu thú và tìm kiếm những thảo dược, bảo vật quý hiếm. Còn có một nguyên nhân, đó chính là muốn tận mắt nhìn thấy cuộc quyết đấu giữa hai cường giả Ngưng Thần kỳ. Nếu như vận khí tốt có thể lĩnh ngộ được một tia Thiên đạo, thì thực lực của bọn hắn có thể tăng lên một mảng lớn.

Đương nhiên, có người may mắn, sau khi đi vào Bạo Loạn Tinh Hải không bao lâu liền có thể gặp được những cường giả Ngưng Thần kỳ giao chiến để xác minh Thiên đạo của mình. Nhưng có một chút người vận may không được tốt lắm, mặc dù đã chờ mấy ngàn năm, cũng không nhất định thấy được. Dù sao, cường giả Ngưng Thần kỳ cũng không phải là củ cải trắng, nói nhìn thấy thì liền nhìn thấy. Hơn nữa, mặc dù có gặp đượci, cũng không nhất định là đang ở trạng thái chiến đấu.

Cho nên dưới tình huống bình thường, khi nổ ra trận chiến giữa những cường giả Ngưng Thần kỳ, những người này đều bất chấp tất cả, mạo hiểm tiến tới quan sát.

Đương nhiên, bình thường mà nói thì những cường giả Ngưng Thần kỳ sẽ không đi để ý tới những người này. Chỉ cần bọn họ không tùy tiện đi vào khu vực giao chiến. Phần lớn những cường giả Ngưng Thần kỳ này đều mắt nhắm mắt mở. Dù sao những đại bộ phận cường giả Ngưng Thần kỳ trưởng thành từ việc quan sát những cường giả Ngưng Thần kỳ khác mà lĩnh ngộ ra Thiên đạo của bản thân. Cho nên bọn họ đều không quá để ý tới những người này, có thể là bởi vì mình cũng đã trải qua giai đoạn như vậy, cho nên sinh ra sự đồng tình, hoặc nhiều hoặc ít cũng có hảo cảm với những người kia.

Dù sao có thể chân chính hoàn toàn dựa vào bản thân mà đốn ngộ ra Thiên đạo, thực sự là quá ít.

Chỉ trong chốc lát, bên ngoài vòng chiến, đã bị những cường giả Luyện Cách kỳ vây kín.

Khoảng cách giữa họ và vòng giao chiến của hai người Lâm Dịch, khoảng chừng hai ba mươi km. Trên người bọn họ đều có một tầng năng lượng màu vàng che chắn, đem dư âm ảnh hưởng từ cuộc chiến ngăn lại bên ngoài.

Loading...

Xem tiếp: Chương 976 -978: Đánh Cuộc.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 68


Ta là Thực Sắc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 307


Hoàng Cung

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 42


120 Ngày Nhìn Trộm

Thể loại: Trinh thám, Ngôn Tình

Số chương: 47