Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 953 : Tiến Về Trước. (1)

Chương trước: Chương 952 : Chuẩn Bị Rời Thành.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 953: Tiến về trước. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 953: Tiến về trước. (1)

Người nọ nói xong, thần thức liền tản ra, thông tri đồng lõa của hắn. Mà hai người kia lại theo đuôi Lâm Dịch đi ra ngoài.

Lông mày Lâm Dịch không khỏi hơi nhăn lại, nghiêng đầu nhìn thoáng qua chỗ khác. Trong biển người đang qua lại có nhiều người đang tò mò nhìn Lâm Dịch đột nhiên dừng lại, nghi hoặc nháy mắt một cái.

Lâm Dịch bật cười...Ở nơi này nhiều người như vậy, có ai đó nhìn mình vài lần cũng bình thường...Xem ra chiến đấu đã khiến đầu óc hắn cũng không khỏi có chút nhạy cảm rồi.

Lắc đầu, Lâm Dịch bước về phía đường cái.

- Lão đại, vừa rồi hình như hắn đã phát hiện ra chúng ta.

Đợi Lâm Dịch rời đi lần nữa, hai người mới cuống quít quăng ánh mắt sáng một bên, thở dài một hơi. Nhưng một người trong đó ẩn ẩn có chút bận tâm nói.

Lão đại có chút nhíu mày một cái, lập tức gật đầu nói:

- Thần thức tên này quả thật cực kỳ mẫn cảm...

Do dự một chút, trong mắt hắn hiện lên một tia tàn nhẫn, cắn răng nói:

- Bất quá thần thức mẫn cảm cũng vô dụng, hắn chỉ là cường giả Luyện cách kỳ, năm người chúng ta đấu một, chẳng lẽ còn sợ hắn hay sao?

Người nọ sau khi suy nghĩ một chút cũng cảm thấy có lý, lúc này mới nhẹ gật đầu không nói gì nữa.

Bất quá biết rõ thần thức của đối phương cực kỳ mẫn cảm, bọn hắn cũng không dám đi quá gần nữa, chỉ đi theo từ rất xa. Thần thức cũng không dám tập trung vào đối phương, sợ hắn cảm ứng được...Nếu thực sự đối phương đã nhận ra, đến lúc đó không ra khỏi thành nữa, bọn hắn cũng không còn cách nào. Thám Trắc Hoàn, coi như chính thức lãng phí...Loạn Tinh Thành sở dĩ có nhiều Chiến Sĩ cấp thấp như vậy, hoàn toàn là vì cường giả Thần Cấp mệnh lệnh không được động thủ trong này.

Ai dám bỏ qua lời của cường giả Thần cấp chứ?

Ít nhất, lão đại này không dám.

Hai người thu liễm ánh mắt và thần thức lại, Lâm Dịch cũng không phát hiện gì dị thường, ngẩng đầu nhìn sắc trời, lập tức có chút nhíu mày.

Sắc trời dĩ nhiên đã dần tối lại, dù đối với Lâm Dịch thì chênh lệch ngày đêm cũng không lớn, bất quá vì tư duy theo quán tính nên Lâm Dịch vẫn có ý định đợi sáng mai lại xuất phát.

Nhìn chung quanh một chút, vừa vặn đến một khách sạn, hắn bước vào đó.

Thuê một phòng, sau khi tùy tùng dẫn hắn vào phòng liền lui xuống. Lâm Dịch sau khi đóng cửa phòng cẩn thận, trên người liền lóe lên ngâng mang, biến mất vô ảnh vô tung.

Trong lòng của hắn vẫn rất để ý đến chuyện trong Hổ Thần Cư đột nhiên xuất hiện một cổ uy năng khổng lồ không kém cường giả Thần cấp.

Lâm Phỉ vẫn còn trong tu hành, bình thường loại tu hành như vậy sẽ diễn ra cả mấy tháng, cho nên Lâm Dịch cũng không cảm thấy kỳ quái.

Nhìn Lâm Phỉ bị bao trong thanh mang, Lâm Dịch lộ ra dáng cười.

Lập tức, hắn hít sâu một hơi, lại gọi linh hạch ra. Lâm Dịch lại lần nữa dò xét cẩn thận mỗi một góc trong Hổ Thần Cư, muốn tìm ra nơi bộc phát ra năng lượng khổng lồ kia.

Về phần sau khi tìm được xử lý như thế nào, nói thực ra Lâm Dịch vẫn chưa nghĩ tới. Trên thực tế lấy uy năng khổng lồ kia, dù Lâm Dịch ở trước mặt nó vẫn không đáng nhắc tới. Bất quá loại sưu tầm này chỉ là một bản năng của con người đối với vật không biết thôi.

Trung thực mà nói, chỉ cần nghĩ đến trong Hổ Thần Cư rõ ràng có tồn tại cường đại như vậy, trong nội tâm Lâm Dịch liền không cách nào hoàn toàn yên tâm được.

Hổ Thần Cư này chính là chỗ dựa vào cuối cùng của Lâm Dịch, không thể tưởng được...Nếu ngay cả Hổ Thần Cư cũng xảy ra vấn đề, lấy thực lực trước mắt của Lâm Dịch, hắn còn có đủ can đảm để tiến vào trong Bạo Loạn Tinh Hải không nữa...Nơi đó quá mức hỗn loạn, dù là cường giả Ngưng Thần Kỳ cũng là không dám tùy ý xông loạn.

Mất đi sự che chở của Hổ Thần Cư, đối mặt với cường giả Ngưng Thần Kỳ, Lâm Dịch dù có mấy cái mạng cũng chỉ có con đường chết.

Nhưng tìn tòi một phen vẫn không có chút thu hoạch, Lâm Dịch không khỏi khẽ thở dài một tiếng, nhíu mày, cực kỳ bất đắc dĩ.

Tìm không thấy mục tiêu, cho dù muốn liều mạng, cũng không có chỗ để đi liều ah...

Lại lần nữa khẽ thở dài một tiếng, Lâm Dịch cũng chỉ có thể không tình nguyện đặt chuyện này ra sau. Nhìn Lâm Phỉ, trong nội tâm vẫn có chút bận tâm.

Bất quá Bạo Loạn Tinh Hải này hỗn loạn như thế, dù thực lực của Lâm Dịch cũng phải cẩn thận không dám có chút phân tâm. Hắn cũng không thể mang Lâm Phỉ ra ngoài được? Dù sao, tuy rằng cảm ứng được một cỗ uy năng cực kỳ cường đại trong Hổ Thần Cư, nhưng trong đó cũng không có ác ý gì cả.

Tổng thể thì Hổ Thần Cư vẫn an toàn hơn bên ngoài nhiều.

Nghĩ đến đây Lâm Dịch than nhẹ nhìn thoáng qua Lâm Phỉ, sau đó trên người lóe lên ngân mang, biến mất vô tung vô ảnh.

Cho nên Lâm Dịch cũng không phát hiện sau khi hắn rời khỏi, Lâm Phỉ vẫn một mực nhắm chặt hai mắt lại hơi hơi mở mắt. Tựa hồ cảnh thấy ánh mắt có chút bận tâm của Lâm Dịch lúc rời đi, khóe miệng của nàng tràn ra một vòng mỉm cười hành phúc.

- Dịch ca, không được bao lâu nữa, không được bao lâu...Phỉ Nhi có thể giúp đỡ chàng rồi.

Lâm Phỉ nhẹ nhàng lẩm bẩm, khóe miệng tràn ra dáng cười hạnh phúc, tựa hồ nghĩ tới biểu lộ của Lâm Dịch khi mình xuất hiện trước mặt hắn.

Sau một lát, nàng lại nhắm hai mắt lại...

Lâm Dịch đi ra từ trong Hổ Thần Cư, nhìn thoáng qua gian phòng, cũng không thấy có người nào đi vào, sau đó đi tới bên cạnh, huyết sắc năng lượng trên người có chút phập phòng, hắn đã bắt đầu lâm vào tu hành.

Đương nhiên, trạng thái tu hành này chỉ ở mức độ nông, tùy thời đều có thể kết thúc.

- Đại ca, hắn quay trở lại rồi.

Ở trong phòng bên cạnh Lâm Dịch, một thanh âm nhẹ nhàng vang lên.

- Trở về rồi sao?

Gia hỏa được gọi là đại ca kia con mắt sáng ngời, thần thức có chút xuyên ra.

Bất quá hắn cũng không dám không chút kiêng nể như lão Ngũ vốn có Thám Trắc Hoàn, sau khi xác định gian phòng của đối phương liền trở lại. Lập tức, hắn thả lỏng một hơi, sau đó lại nhíu mày.

- Không nghĩ tới tên này lại là Không gian dị năng giả...

Lão đại kia chau mày, trong đó còn có vài phần bực bội.

Không gian dị năng giả, trong số cường giả Hư Thần Cảnh chính là tồn tại có khả năng chạy trốn mạnh nhất. Cũng khó trách lão đại này lại buồn bực như thế. Dù là ai khi biết được đối tượng mà mình muốn đối phó là một không gian dị năng giả đều sẽ không vui vẻ gì.

- Làm sao bây giờ?

Một trong năm người cũng nhíu chặc mày hỏi.

Lông mày lão đại càng nhíu chặt, cuối cùng cắn răng một cái, hung hăng nói:

- Lão Tứ, ngươi đến Tinh Vân Bảo, mua một khỏa Không ngưng đạn nữa.

- Không ngưng đạn?

Có người hô lên, cuối cùng có chút do dự nói:

- Không ngưng đạn cũng không rẻ a...Đại ca, chúng ta đã lãng phí một khỏa linh tinh rồi, ngươi xác định phải mua một khỏa Không ngưng đạn nữa sao?

Trong mắt lão đại cũng có vài phần do dự, nhưng sau một lát vẫn hung hăng gật đầu nói:

- Không bỏ con tép sao bắt được con tôm. Tên kia không nháy mắt một cái đã xuất ra năm khỏa linh tinh, chứng minh trên người hắn cũng có không ít linh tinh, chỉ cần giết chết hắn, chúng ta tuyệt đối có lời.

Xem tiếp: Chương 954 : Tiến Về Trước. (2)


Bạn đã đọc thử chưa?

Chặn Lại Quý Công Tử Toàn Diện

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Vương Phi Trọng Sinh Ký

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 8Đại Thú Tân Nương

Thể loại: Bách Hợp

Số chương: 96


Mưu Trí Thời Tần Hán

Thể loại: Lịch Sử, Quân Sự

Số chương: 67