Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1137 -1138: Trước Khi Ly Khai.

Chương trước: Chương 1134 -1136: Chu Tước Luân Hồi.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1137-1138: Trước khi ly khai.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1138: Trước khi ly khai. (2)

- Chỉ là tuy rằng không có thời gian thành hôn, thế nhưng cũng nên đi gặp cha mẹ một chút đi a?

Thư Mộng vừa cười vừa nói, ba người còn lại tự nhiên là đáp ứng.

Lúc này ba người rời khỏi con phòng, hướng về phía phòng Lâm Cường và Vân Băng đi tới.

Khi Lâm Cường và Vân Băng nhìn thấy Lâm Phỉ cũng nghe thấy Lâm Phỉ ngượng ngùng hô lên "Cha".

- Mẹ.

Hai người đều có chút ngạc nhiên, mà ánh mắt nhìn Lâm Dịch lại có chút lạ lùng. Lúc này mới có qua vài ngày, vì sao tự nhiên lại xuất hiện một con dâu tuyệt sắc a?

Đương nhiên, nói không hài lòng là giả. Sau đó chính là một lễ thỉnh an giản đơn, Lâm Cường và Vân Băng uống ngụm trà Lâm Phỉ dâng lên, cười rất là hài lòng.

Con dâu càng nhiều, biểu thị cho việc ngày sau có thể khiến cho Lâm gia phát dương quang đại. Loại chuyện như thế này, chính là chuyện mà trưởng bối luôn luôn kỳ vọng muốn thấy.

Chỉ là khi nghe nói Lâm Phỉ không ngờ lại là từ Thiên Giới xuống, hai người đều có chút kinh ngạc. Đương nhiên, tuy rằng có chút hiếu kỳ, thế nhưng nói về vấn đề này, hai người lại không muốn hỏi nhiều.

Mà khi thấy Thư Mộng, trong mắt hai người đều hiện lên vẻ khiếp sợ. Lâm Cường ngơ ngác nói:

- Mộng nhi, thực lực của con...

Thư Mộng lúc này mới nhớ tới chuyện thực lực của mình bạo tăng, trong mắt hiện lên vẻ kinh hỉ nói:

- Kỳ thực con cũng không biết chuyện gì đã xảy ra. Sau khi bế quan, con đột nhiên cảm giác được lực lượng của mình điên cuồng đề thăng. Sau khi tỉnh lại, đã đạt được tới trình độ này.

Lâm Cường và Vân Băng đều nhìn về phía Lâm Dịch. Nhưng mà Lâm Dịch cũng mỉm cười nói:

- Đừng nhìn hài nhi, hài nhi cũng không có bản lĩnh lớn như vậy. Đều là Phỉ nhi làm đó.

Một câu nói này, Lâm Dịch nói vô cùng hời hợt, thế nhưng vào trong tay mấy người khác không khác gì tiếng sấm sét. Ngoại trừ Lâm Dịch và Thủy Linh Lung ra, ba người khác đều ngơ ngác nhìn về phía Lâm Phỉ. xem tại

Mặt Lâm Phỉ tức thì đỏ lên, vội vàng nói:

- Kỳ thực muội cũng chỉ dẫn đạo năng lượng bên trong cơ thể tỷ tỷ mà thôi. Bởi vì ở đại lục Bạch Đế không có biện pháp đề thăng cảnh giới, cho nên chờ đến khi tới Thiên Giới, muội liền tiếp tục dẫn đạo một lần nữa, tỷ tỷ hẳn sẽ đạt được tới trình độ ngũ giai chiến sĩ.

Mấy người khác đều sửng sốt, bởi vì bọn họ căn bản không biết ngũ giai chiến sĩ đến tột cùng là loại khái niệm gì.

Lâm Dịch ở một bên cười nói:

- Mọi người có nhớ tới những Tử y nhân kia không? Bọn họ lúc đó chỉ biểu hiện ra thực lực chiến sĩ tam giai đỉnh phong mà thôi. Trước mặt chiến sĩ ngũ giai, căn bản ngay cả một chút phản kháng cũng không có.

Lần này, mấy người bọn họ đều hoàn toàn dại ra. Đám tử y nhân kia thực lực cường hãn ra sao, bọn họ vô cùng rõ ràng. Thư Mộng và bọn họ đã từng giao thủ qua, cái loại cảm giác vô lực này, cho tới bây giờ vẫn còn đang quanh quẩn trong đầu nàng. Hiện tại không ngờ chính mình có thể lập tức đạt được cảnh giới lợi hại hơn bọn họ. Nhất thời, nàng không biết bản thân mình nên làm như thế nào.

- Rốt cuộc, là chuyện gì?

Lâm Cường vẫn như cũ không rõ tình huống hiện tại, ngơ ngác hỏi.

Lâm Phỉ lúc này mới nói ra "Luân hồi chu tới" cho Lâm Cường, cùng với những bí pháp, ưu khuyết điểm của nó ra.

- Sở dĩ năng lượng trong cơ thể cũng đủ cường đại, bởi vì có bí thuật, cho nên ta chỉ phóng xuất nó ra mà thôi. Nếu như Dịch ca động thủ mà nói, hắn cũng có thể dẫn đạo được.

Lâm Phỉ trả lời rất là khiêm tốn.

Thư Mộng chưa từng nghe nói qua, Lâm Cường và ba người Vân Băng cũng không nhịn được mà dại ra. Bọn họ tự nhiên cũng là lần đầu tiên nghe nói tới loại chuyện này.

Ngây người một lát, Lâm Cường đột nhiên nhớ tới tin tức mà trong lúc vô tình Lâm Phỉ nói ra. Nếu như là Dịch ca động thủ hẳn là cũng có thể dẫn đạo sao? Nói cách khác Lâm Dịch cũng không nhất định có thể chân chính dẫn đạo. Điều này chỉ là có khả năng mà thôi. Thế nhưng Lâm Phỉ lại có thể.

Lâm Cường gian nan nuốt một ngụm nước bọt. Trái tim nhảy dựng lên, hỏi:

- Phỉ nhi, hiện tại thực lực con ở Thiên Giới đã tới loại trình độ gì?

Lâm Phỉ sửng sốt một chút, không biết trả lời ra sao.

Lâm Dịch ở bên cạnh cười cười:

- Nếu nhưng lấy tu vi hiện tại của hài nhi là Hư Thần Cảnh "Ngưng Thần kỳ.

trên Thiên Giới chính là Ngụy Đỉnh phong thì trình độ của Phỉ nhi trên Thiên giới có thể nói là Thực Phong.

Lâm Dịch ngừng nói, nhìn chung quanh một lát, mới mở miệng nói:

- Thần...Phỉ nhi chính là thứ mà trong miệng mọi người thường thuật lại.

Lần này, toàn bộ căn phòng đều lâm vào yên tĩnh. Bốn người đều bị đáp án này bị làm cho kinh hãi tới ngây dại ra.

Khuôn mặt Lâm Phỉ ửng đỏ, oánh trách liếc mắt nhìn Lâm Dịch. Lâm Dịch cười cười, nếu như hắn không cấp ọi người hiện thực hiện giờ thì loại chuyện này vốn cũng không giấu được bao lâu. Cũng không cần phải giấu diếm. Sao không nhân tiện hiện tại nói ra. Còn tiện thể thưởng thức tư vị khi Mộng nhi và Linh Lung dại ra, khóe miệng nhỏ nhắn mở to.

Một lúc lâu sau, Thư Mộng và Thủy Linh Lung mới phục hồi tinh thần, nhìn nhau, đều thấy sự cay đắng trong mắt đối phương.

Nếu như Lâm Phỉ chỉ là một nữ tử bình thường trên Thiên Giới thì thôi. Thế nhưng vấn đề là, nàng không ngờ lại là thần?

Thần chính là sự tồn tại tôn quý ra sao? Thư Mộng và Thủy Linh Lung đều không dám tưởng tượng.

- Phỉ nhi tỷ tỷ.

Hai người đồng thời hô một tiếng, cười khổ nói:

- Ngươi dấu diếm ta thật khổ a.

Lâm Phỉ thấy hai nàng xưng hô như vậy, vội vã mở miệng nói:

- Hai vị tỷ tỷ không nên xưng hô như vậy, quả thật Phỉ nhi là Thần cấp, thế nhưng ở chỗ này, Phỉ nhi chỉ là tiểu muội mới nhập môn mà thôi. Phỉ nhi cũng không cho rằng bản thân mình là Thần cấp mà có chuyện tự đại. Nhiều nhất, cũng chỉ có vận khí so với người bình thường nhiều hơn một chút mà thôi. Muội hi vọng hai tỷ không nên theo ánh mắt như thế nhìn muội. Như hai tỷ vừa nói, chúng ta là người một nhà, không phải sao? Nếu như tương lai Dịch ca thành thần, chẳng lẽ hai tỷ cũng mang theo ánh mắt kính nể như thế này sao?

Ngữ khí của nàng vô cùng chân thành, cũng khiến cho Thủy LInh Lung và Thư Mộng sửng sốt. Một lúc lâu sau, sự kính nể trong mắt hai người dần dần biến mất, thứ còn lai chỉ là một mảnh tiếu ý. Đến lúc này, các nàng chính thức tiếp thu người con gái này.

Thử nghĩ mà xem, nếu như không phải tình cảm đối với Lâm Dịch thâm sâu khôn cùng, một cường giả Thần cấp, mới có thể có lễ ngộ như vậy đối với hai nàng. Lại còn có thể xưng hô tỷ tỷ sao?

Lâm Cường và Vân Băng từ trong khiếp sợ phục hồi tinh thần lại, ánh mắt nhìn về phía Lâm Phỉ. Mà nhìn Lâm Dịch đang cười cười bên cạnh nàng, bọn họ hiện tại có chút nhìn không thấu tên nhi tử này. Thần cấp a, chính là đỉnh phong chân chính trên Thiên Giới, không ngờ cũng bị hắn lừa tới tay.

Tuy rằng không muốn nói, thế nhưng Lâm Cường cũng không thể thừa nhận, Lâm Dịch quả thật đào hoa, đã đào hoa tới trình độ mà khiến hắn không khỏi ước ao.

Xem tiếp: Chương 1139 -1141: Khu Lấy Quặng.


Bạn đã đọc thử chưa?


Em Xin Lỗi Vì Vẫn Ở Đây

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 15


Vợ Tôi Là Thư Ký

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 34


Sống Lại Tái Hôn Lần Nữa

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 100


Hãy để tất cả theo gió bay đi

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 76