Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1 081-1083: Thiên Luân.

Chương trước: Chương 1 078-1080: Gặp Lại La Á.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ xem tại

Chương 1081-1083: Thiên luân.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Chương 1083: Thiên luân. (3)

Ba người La Á đi thẳng tới chiếc bàn ở chính giữa, sau đó ánh mắt quét nhìn tử tôn xung quanh. Trong mắt La Á có vài phần tự hào. Năm xưa La gia chỉ có hai người là hắn và phụ thân hắn. Ba trăm năm sau, tuy rằng phụ thân đã qua đời nhưng mà La gia hiện nay cũng đã trở thành đại gia tộc số một tại Khánh Vân thị. La Á tự hào cũng có thể lý giải được.

- Được rồi, ta cũng không vòng vo với các con nữa. Giờ ta sẽ nói cho các con biết vì sao ngày hôm nay lại tập trung ở nơi đây. Cũng không phải là quý khách gì cả, mà là trưởng bối của các ngươi, huynh đệ tốt nhất của lão tử - Lâm Dịch.

Lời nói của La Á làm cho trong lòng Lâm Dịch không khỏi run lên một chút, lập tức cũng lộ ra dáng vẻ tươi cười.

Thành thật mà nói thì lấy thân phận và thực lực của Lâm Dịch hiện nay, mặc dù kể cả ở Thiên giới, bất luận thế lực hay ngóc ngách nào đi chăng nữa cũng phải dùng quy cách tối cao để chiêu đãi hắn. Như La Á hiện nay thì thực lực cũng không cao, nhưng hắn lại không thèm lưu cả thiên nhân vào trong mắt. La Á là như vậy, vô cùng đơn giản, thậm chí phải nói có vài phần thô bỉ. Tuy vậy lại làm cho Lâm Dịch dâng lên sự ấm áp trong lòng.

Lâm Dịch vẫn là người trọng tình, trọng nghĩa. Người khác phá hỏng chuyện của hắn, cũng chưa chắc hắn đã giết chết nhưng hắn sẽ không bao giờ nhớ tới người đó nữa. Ngược lại, những ai đối xử tốt, thân thiết với hắn, hắn sẽ luôn luôn cảm động trong lòng.

- Tới đây, ta giới thiệu với ngươi một chút.

La Á chú ý tới nhãn thần của Lâm Dịch, vui tươi hớn hở quay đầu nói với hắn, trên mặt hiện lên vẻ tự hào.

- Đây là tam nhi tử của ta, tên là La Thu.

La Á chỉ vào gã trung niên nam tử khí độ phi phàm bên trái bàn, nói. Tên nam tử này mặc một thân bạch sam, bên hông đeo một miếng ngọc bội. Trang sức tuy rằng đơn giản nhưng cũng làm hắn lộ ra một chút hàm xúc ngọc thụ lâm phong. Khuôn mặt của hắn so với La Á có sáu phần tương tự.

Nghe được La Á giới thiệu, La Thu vội vã đứng lên khom người bái kiến Lâm Dịch.

- Tiểu tử thối, mau bái kiến nghĩa phụ, còn chần chờ cái gì.

La Á nhất thời không khỏi tức giận hô lớn.

- Ách, La Thu ra mắt nghĩa phụ.

Bạch sam trung niên La Thu hô lớn.

Dù sao cũng đã hơn bốn trăm tuổi rồi, Lâm Dịch cũng không đến mức bởi vì bề ngoài của đối phương và của mình không hòa hợp mà phải lộ vẻ xấu hổ. Hắn cười mỉm, gật đầu nói:

- Không cần khách khí như vậy, ngồi xuống đi.

Trên đại lục Bạch Đế, người bình thường đều có tuổi thọ trung bình khoảng năm trăm năm, mà sở hữu thực lực càng mạnh, ví dụ như thất giai, bát giai chiến sĩ thì sinh mệnh càng kéo dài ra một ít.

Sau khi đạt tới Thánh cấp thì trên lý luận thọ mệnh gần như vô hạn.

Bọn họ ở thời kỳ thiếu niên cũng chỉ mười tám năm, nhưng mà hai trăm năm sau đó, bề ngoài của bọn họ cũng không thay đổi nhiều lắm so với lúc còn thanh niên. Sau hai trăm tuổi, cơ thể sẽ chậm rãi già đi vào tuổi trung niên. Cho đến một trăm năm cuối cùng thì cơ thể mới trở nên già lão. Vì vậy tam nhi tử của La Á có dáng dấp trung niên nhân cũng không làm cho người khác kinh ngạc chút nào.

Lúc La Thu vừa ngồi xuống, La Á lại chỉ vào một mỹ phụ bên cạnh hắn, cười nói:

- Đây là tam tức Đàm Tuệ của ta, cũng chính là thê tử của La Thu tiểu tử.

Mỹ phụ kia vội vã đứng lên, nhìn Lâm Dịch, dịu dàng, phúc hậu, thanh âm nhu hòa nói:

- Đàm Tuệ ra mắt nghĩa phụ.

Lâm Dịch tiếp tục gật đầu, cười nói:

- Tốt, ngồi xuống đi.

Đàm Tuệ nở nụ cười một chút, sau đó ngồi xuống. La Á lại chỉ vào một tên tráng niên ngồi bên cạnh nhà La Thu - Đàm Tuệ, cười nói:

- Đây là tứ nhi tử của ta, La Thanh. Hắn cũng là phụ thân của Dương nhi.

La Thanh vội vã đứng lên, cung kính hô lớn:

- La Thanh ra mắt nghĩa phụ.

Lâm Dịch lúc này hơi nhíu đầu lông mày, nhìn thoáng qua La Bích Dương ngồi phía sau.

Hai phụ tử này nhìn từ bề ngoài thì căn bản nhìn ra là phụ tử ngay, thậm chí còn giống huynh đệ hơn, cùng để râu quai nón giống nhau, cùng khuôn mặt như nhau. Chỉ có điều khí thế của La Thanh trầm ổn hơn so với La Bích Dương.

- Ha ha, ngồi đi, đừng quá khách khí.

Lâm Dịch gật đầu, để đối phương ngồi xuống. La Thanh nghe xong, vâng lệnh ngồi xuống.

Tiếp theo, La Á giới thiệu từng người một, vẻ mặt hiện lên biểu tình tự hào. Lâm Dịch cũng cảm thấy hài lòng thay cho đối phương, cũng có chút tưng tức trong lòng, ngứa răng ngứa lợi. Dù sao hắn cũng đã hơn bón trăm tuổi rồi mà ngay cả một người nhi tử cũng không có.

So với gia đình của La Á thì Lâm gia của hắn có chút hơi đơn bạc.

Vừa giới thiệu xong hết tất cả mọi người trong sảnh, cũng tốn thời gian hơn mười phút. Lại nói tiếp, La Á này cũng thực sự lợi hại. Tổng cộng có ba nhi tử, một nữ nhi. Hiện nay nhị nhi tử La Hạ và đại nữ nhi La Tư thì Lâm Dịch đã biết từ năm xưa, cũng sắp tới chính đường.

Không tính tới nhà nữ nhi bên kia, La Á cũng có bảy tôn tử, tám tôn nữ, mười tám tằng tôn, có thể nói là đã chân chính "khai chi tán diệp" rồi.

Lúc La Á giới thiệu đến tằng tôn cuối cùng, Lâm Dịch chuyển ánh mắt nhìn về phía La Giai và La Nhận đang mở to mắt ra nhìn hắn, lộ ra dáng vẻ tươi cười...Hai tên tiểu hài nhi cũng làm cho Lâm Dịch phải hài lòng bật cười.

La Á phát hiện ra biểu tình của Lâm Dịch, lập tức hơi nhíu mày nói:

- Thế nào? Mầm của La gia ta không tồi chứ? Giai nhi và Nhận nhi mới mười một, mười hai tuổi, nhưng hai tên tiểu tử này tu luyện cũng không tồi, còn cách Khai môn cũng không còn xa nữa. Làm tốt có khi lại có thêm hai gã cường giả Thánh cấp nữa rồi.

Nói tới đây, vẻ mặt La Á trở nên tự đắc.

Lâm Dịch mỉm cười gật đầu, nhìn thoáng qua Ám Tương, sau đó nói:

- Ngươi và Ám Tương đều là cường giả Tinh vị cảnh, đủ để chứng minh thiên tư của các ngươi, giống như Tư nhi và Hạ nhi cũng đã trở thành cường giả Tinh vị cảnh đó sao?

Ngụ ý của Lâm Dịch chính là xác thực lại lời La Á nói. Dù sao thiên tư của La Á và Ám Tương cũng không tệ, hậu bối cũng được thừa hưởng thiên tư của bọn họ, xuất hiện thêm vài người cường giả Tinh vị cảnh cũng là điều dễ hiểu. Mà bởi vì Lâm Dịch thấy hai tên nhóc La Giai và La Nhận thiên tư cũng không tồi nên mới giúp cho bọn chúng rút ngắn bớt quãng đường sau này.

Lúc này thì hai người Tư nhi và Hạ nhi cũng đã xuất hiện ở cửa rồi.

- Nghĩa phụ.

Một tiếng hô ngọt ngào vang lên, khóe miệng Lâm Dịch hiện lên một nụ cười từ ái, hắn liếc mắt nhìn qua, đã thấy một hình bóng xinh đẹp đang vọt đến trước mặt hắn, nụ cười thản nhiên, chính là La Tư, tiểu nha đầu năm xưa mà hắn đã biết.

- Nghĩa phụ.

Người đi theo sau La Tư cũng phát ra thanh âm trong trẻo chào Lâm Dịch, một thân bạch sắc trường sam, khuôn mặt thiếu niên ấm áp, tuấn mỹ. Lâm Dịch tập trung nhìn hắn một lúc liền xác định, người thanh niên này hẳn là hài tử La Hạ năm xưa.

Xem tiếp: Chương 1 084-1086: Chào Tạm Biệt.


Bạn đã đọc thử chưa?

Dành Trọn Trái Tim Về Nhau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 45


Thất lạc cõi người

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 17


Vong Ưu

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 11


Ta muốn đến Cửu Châu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 72


Xin Anh Hãy Cười Đi!

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 7