Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1 036-1037: Suy Đoán.

Chương trước: Chương 1 033-1035: Lưu Vân Các.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1036-1037: Suy đoán.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Chương 1037: Suy đoán. (2)

Hiện nay Phiêu Miễu Thiên đang lâm vào lúc hỗn loạn nhất, vì sao không lập tức chèn ép bọn họ? Vì sao lại còn trợ giúp thêm cho bọn họ?

Có một vài người suy đoán, có thể là người đứng phía sau Phiêu Miễu Thiên là cường giả Thần cấp Khương Như đại nhân đã lên tiếng. Vì vậy cho nên người của Phần Thiên và Vô Thượng Thiên không dám làm ra hành động thiếu suy nghĩ nào. Tuy rằng phía sau Phần Thiên và Vô Thượng Thiên cũng có cường giả Thần cấp tọa trấn nhưng nếu vi phạm vào lời nói của Khương Như đại nhân thì hy vọng giữ mạng cũng không phải quá lớn, làm sao có thể giải thích được với các vị đại nhân. Chỉ có như vậy thì Phần Thiên và Vô Thượng Thiên mới đột nhiên chuyển biến thái độ với Phiêu Miễu Thiên.

Phần Thiên và Vô Thượng Thiên đều bảo trì loại thái độ này như vậy thì các thế lực trung lập khác như Tinh Vân bảo cũng không cần phải nói đến. Tứ đại thế lực, trừ bỏ đi bản thân Phiêu Miễu Thiên ở ngoài, còn lại ba thế lực lớn đều bày tỏ chung một loại thái độ...không thèm quan tâm. Tựa hồ như không thấy, không biết gì, nhưng nhiều lúc thỉnh thoảng lại trợ giúp cho người Phiêu Miễu Thiên rất nhiều thuận lợi.

Ngay lúc tình hình Loạn Tinh Hải đang hỗn loạn thế này thì lại có một tin tức kinh người nổ tung. Ba người Lưu Phong, Lạc Kỳ, Việt Nhược cao tầng của Phiêu Miễu Thiên vì bị trọng thương quá nặng, tuy rằng đã chữa trị tận tình nhưng bọn họ vẫn ngã xuống. Việc này làm cho những sự kiện xảy ra bên trong Phiêu Miễu Vân Cung trước đây, tất cả đều trở thành một đại bí mật.

Đại bộ phận mọi người đều tin tưởng vào lý do tử vong của ba người, nhưng cũng có một ít nhân vật hiểu được nội tình lại càng thấp thỏm không yên. xem tại

Linh Nhiên chính là một trong số những người đó.

Hắn đang chau mày, ngón tay gõ liên tục trên thành bàn trà, nâng lên hạ xuống không ngừng. Trong khoảng thời gian này xảy ra chuyện của Phiêu Miễu Vân Cung đã làm ọi việc đều vượt quá tầm kiểm soát của Linh Nhiên. Hắn rất không thích loại cảm giác này.

- Ngươi xác định chắc chắn là bọn họ bị giết chết?

Linh Nhiên lần thứ hai tiếp tục hỏi người nam tử bên cạnh.

Tên nam tử sắc mặt ngưng trọng, gật gật đầu:

- Tuy rằng ba người thụ thương không nhẹ nhưng cũng không đến mức có khả năng bị ngã xuống. Dù sao đại bộ phận thương thế của bọn họ cũng chỉ là thương tổn ngoài thân thể. Thức hải của bọn họ nhiều nhất chỉ là bị chấn động mà thôi. Mà Phiêu Miễu Thiên cũng đã mời Phùng Húc Phi, là một gã quang hệ hành giả hiếm thấy để tiến hành trị liệu cho bọn họ. Vì vậy nói lý do là bị thương quá nặng không thể chữa trị được thì khả năng duy nhất chỉ có thể là bị giết rồi.

- Bị giết.

Linh Nhiên lộ ra vẻ mặt trầm tư, suy nghĩ một lúc lâu rồi chậm rãi nói:

- Xem ra sự tình phức tạp hơn nhiều so với sự tưởng tượng của chúng ta. Người có khả năng dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt tầng tầng lớp lớp của đám người Phùng Húc Phi mà vô thanh vô tức giết chết ba người, chỉ có thể là cường giả Thần cấp. Ngoài ra không ai có khả năng làm được. Ta vốn tưởng rằng Lâm Dịch sở hữu một kiện chí bảo nào đó, bị đám người Lưu Phong biết được, sinh ra sát tâm với hắn, muốn cướp đi chí bảo. Lâm Dịch lại tấn cấp trong thời khắc mấu chốt, dưới sự giận dữ hủy diệt toàn bộ Phiêu Miễu Vân Cung.

Nói tới đây, Linh Nhiên dừng lại một chút, sau đó mới chậm rãi nói:

- Nhưng giờ đây nghĩ kĩ lại thì lý do này có rất nhiều chỗ gượng ép. Mặc dù đám người Lưu Phong biết Lâm Dịch sở hữu chí bảo, nhưng hiện nay Lâm Dịch đã là cường giả Thần cấp, chẳng lẽ hắn còn phải đề phòng chuyện đó? Ta thấy Lâm Dịch cũng không phải là con người lòng dạ hẹp hòi. Hơn nữa lúc đầu hắn vội vã muốn sử dụng truyền tống trận như vậy, tất nhiên là có việc gấp phải ly khai Bắc Thiên. Nếu như Lâm Dịch đã thực sự thành Thần rồi thì hắn đã ly khai Tây Bắc Thiên từ lâu rồi, làm gì còn có khả năng đi giết người diệt khẩu?

Linh Nhiên lại tiếp tục dừng lại, hơi trì hoãn nói:

- Vì vậy chỉ còn có một loại khả năng.

Tên nam tử nghe được Linh Nhiên nói như vậy, không khỏi hiếu kỳ nhìn hắn hỏi:

- Khả năng như thế nào?

Linh Nhiên chuyển ánh mắt nhìn ra bên ngoài, khẽ thở dài một tiếng, cũng không nói thêm điều gì. Tên nam tử thì nghi hoặc nhìn Linh Nhiên.

- Chỉ có một loại khả năng là các vị Thần cấp đại nhân muốn giấu diếm một loại sự kiện nào đó. Hơn nữa chuyện này hẳn là đám người Lưu Phong biết đến. Mà nhân vật chính của sự tình này chính là Lâm Dịch.

Linh Nhiên thầm nói ra suy đoán trong lòng mình, rồi lại than nhẹ một tiếng, lập tức lộ ra thần sắc hiếu kỳ.

- Đến tột cùng là vì sao các vị Thần cấp đại nhân lại muốn che chở cho Lâm Dịch? Tên Lâm Dịch này là thần thánh phương nào?

Trên mặt Linh Nhiên lộ ra vẻ trầm tư, từ mệnh lệnh của Sử Vũ truyền xuống thì có thể nghe ra được là Lâm Dịch vẫn còn sống.

Trải qua một lúc lâu, Linh Nhiên lại thở dài một tiếng, bất luận đối phương đến tột cùng là thần thánh phương nào, hơn nữa lại để cho các vị Thần cấp đại nhân coi trọng như vậy, cũng chỉ có một loại khả năng là mình không thể nào có tư cách tham dự vào bên trong chuyện đó.

Sau khi suy nghĩ như vậy, cuối cùng trên mặt Linh Nhiên cũng lộ ra dáng vẻ tươi cười:

- Lâm Dịch...Ha ha ha...

Tên nam tử nhìn trái nhìn phải, thần tình nghi hoặc nhìn Linh Nhiên đột nhiên cười nói.

Phần Thiên.

Mâu Quân cũng vừa thu được tin tức tử vong của đám người Phiêu Miễu Thiên Lưu Phong.

- Đã chết?

Mâu Quân ngạc nhiên nhìn về phía Diệp Nhuận vừa mới đi thám thính tin tức trở về.

Diệp Nhuận hơi gật đầu, nhíu mày nói:

- Nói là bị thương nặng không thể chữa trị, nhưng cuối cùng ta lại có cảm giác hơi lạ.

Mâu Quân nhíu mày lại một chút, lập tức gật đầu nói:

- Đúng là có điểm kỳ lạ. Lấy năng lực của Phùng Húc Phi cộng với việc ba người bọn họ bị thương cũng không phải đến mức trí mạng, làm sao bọn họ lại chết?

Diệp Nhuận cũng nhíu mày, một lát sau đột nhiên nhãn thần sáng lên nói:

- Chẳng lẽ lại là cường giả Thần cấp lúc đầu ngưng tụ Thần cách xuất thủ?

- Lâm Dịch?

Mâu Quân hơi sửng sốt, ánh mắt lập tức trở nên ngưng trọng lên:

- Rất có khả năng...Khẳng định là đám người Lưu Phong không biết làm cách nào biết được đối phương có chí bảo. Cho nên nổi lên sát tâm với Lâm Dịch lúc hắn đang tấn cấp ở thời khắc mấu chốt. Vì vậy cho nên toàn bộ Phiêu Miễu Vân Cung mới bị Lâm Dịch hủy diệt. Lần này Lâm Dịch đến tận cửa giết chết bọn họ, cũng là để báo thù của hắn, mặt khác cũng để tin tức không tiết lộ được ra bên ngoài.

Nói đến đây, trái tim Mâu Quân đột nhiên mạnh mẽ co rút lại, đôi con ngươi lúc này đã biến thành một khe hẹp dài.

Nếu quả thực như Mâu Quân suy đoán thì mục tiêu kế tiếp của Lâm Dịch sẽ là...Phần Thiên.

Diệp Nhuận hiển nhiên cũng đã nghĩ tới điều này, sắc mặt hai người đều trở nên xám xịt lại. Cường giả Thần cấp trả thù, sợ rằng mặc dù phía sau lưng cũng có cường giả Thần cấp chống đỡ nhưng cũng không thể đảm bảo được sự an toàn của bọn họ.

Xem tiếp: Chương 1 038-1039: Lai Nhân.


Bạn đã đọc thử chưa?

Sắc Lang Thượng Sai Giường

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 30Sa Mạc Phong Bạo

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Số chương: 19


Vong Tình Cốc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55