Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chung Cực Truyền Thừa Chương 1 017-1018: Ước Chiến.

Chương trước: Chương 1 016: Phương Pháp Của Linh Nhiên.Chung Cực Truyền Thừa

Tác giả: Vũ Thần Vũ

Chương 1017-1018: Ước chiến.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: Vipvandan

Share by MTQ

Nhìn đối phương ly khai như vậy nhưng nhân mã song phương cũng không có biện pháp nào để giữ đối phương lại.

Tình cảnh trong phòng bởi vì việc Linh Nhiên ly khai mà có chút trầm mặc. Lưu Phong hơi cau mày, Mâu Quân thì hắng giọng, sắc mặt xám xịt, không có một ai nói chuyện.

Một lúc lâu sau, Mâu Quân mới đột nhiên mở miệng nói:

- Nếu sự tình đã làm rõ thì ta cũng nói thẳng. Lâm Dịch, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua đâu, ngươi nghĩ muốn ly khai khỏi Tây Bắc Thiên? Rất đơn giản, ngoại trừ trả lại vật mà Phiêu Miễu Thiên đoạt được thì ngươi đừng nghĩ ra cách gì khác.

Mâu Quân không hề che giấu chút sát ý nào - Vững vàng tập trung nhìn Lâm Dịch, hành động của hắn nhất thời làm cho nhiệt độ trong phòng nháy mắt hạ xuống. Cảm thấy một cỗ sát ý mãnh liệt cuộn trào đến mình khiến cho lỗ chân lông toàn thân Lâm Dịch đều dựng đứng lên, thực lực của đối phương cũng vô cùng mạnh mẽ.

Chỉ có điều loại sát ý này cũng không có khả năng làm Lâm Dịch e ngại.

Lâm Dịch hơi híp mắt lại, cười nói:

- Thật không? Vậy cũng được, chờ đến ngày ước chiến rồi ngươi sẽ thấy.

Lưu Phong quay đầu lại, nghi hoặc nhìn Lâm Dịch.

- Ý tốt của đại nhân, tiểu đệ tâm lĩnh. Chỉ có điều ngày hôm nay xem ra không đi được. Ước chiến cũng không thể tránh khỏi. Linh Nhiên đột nhiên ly khai là muốn cho Phiêu Miễu Thiên và Phần Thiên xảy ra tranh đấu, không thể vì chuyện của tiểu đệ mà làm ảnh hưởng đến toàn bộ Phiêu Miễu Thiên. Cùng lắm thì tiểu đệ lưu lại thêm mấy ngày, Mâu Quân muốn giết ta cũng không phải là chuyện đơn giản.

Lâm Dịch nhẹ nhàng truyền âm cho Lưu Phong nói.

Biết trước rằng sự tình sẽ không thuận lợi dễ dàng, quả nhiên là gặp rắc rối. Ahh...

Lâm Dịch lộ vẻ bất đắc dĩ, không biết khi nào mới có thể trở về Đông Nam Thiên. Nghe xong lời Lâm Dịch, Lưu Phong khẽ nhíu mày, một lát sau đứng lên nói:

- Đi.

Ba người Lạc Kỳ, Việt Nhược, Lâm Dịch đều đứng lên, mặc kệ Mâu Quân vẫn đứng đó mà đi ra ngoài phòng.

Một trường phong ba bởi vì Lâm Dịch lui bước, cứ như vậy mà tan thành mây khói.

- Lão tiểu nhi Mâu Quân đúng là đê tiện.

Lạc Kỳ lộ vẻ tức giận, tuy rằng tiếp xúc không lâu nhưng mối quan hệ giữa hắn và Lâm Dịch cũng tương đối tốt. Lần này Mâu Quân làm khó Lâm Dịch, tất nhiên khiến cho hắn vô cùng tức giận.

Việt Nhược ở một bên cũng gật đầu liên tục, nói:

- Lâm Dịch ngươi yên tâm, lần ước chiến này chúng ta có thể cầm chắc thắng lợi, hắc hắc...Lưu Phong đại nhân được ban thưởng một thanh thần khí Phá Tàng Kiếm, lấy thực lực của đại nhân thì chức quán quân không ai giành được.

Lâm Dịch thấy thực lực của Lưu Phong quả thật vô cùng mạnh mẽ, nhưng nói hắn có thể giành được quán quân thì thực sự Lâm Dịch cũng không có chút lòng tin nào. Lưu Phong và Mâu Quân trước giờ đều ngang tài ngang sức, tuy rằng hiện giờ Lưu Phong đã có thêm thanh Phá Tàng Kiếm nhưng hắn cũng không phát huy được hết thực lực chân chính của nó. Chẳng những vậy, Mâu Quân chắc chắn cũng sẽ có thủ đoạn khác để giành thắng lợi. Vì thế sự thắng bại của hai người không ai có thể biết trước được.

Mà hiện giờ lại có thêm Linh Nhiên thực lực cũng không kém. Tuy rằng không rõ ràng lắm con bài chưa lật của đối phương, nhưng có lẽ so với Lưu Phong và Mâu Quân cũng không thua sút chút nào.

Dù sao đi chăng nữa, ba người cũng được mệnh danh là gần với thần cấp nhất tại Loạn Tinh Hải. Chuyện thắng hay bại còn phải nhìn vào tình hình thực tế trên chiến trường, thiên thời, địa lợi, cùng với vận khí...Chỉ cần có một chút sai lầm sẽ làm cho toàn bộ cuộc chiến khó có thể dự liệu.

Nghĩ tới đây, Lâm Dịch có chút đau đầu.

Ngoại trừ phải thắng, bằng không hắn cũng không có hy vọng ly khai khỏi đây.

Nếu Phần Thiên chiến thắng thì không cần phải nói, bọn họ tuyệt đối sẽ không ình sử dụng truyền tống trận. Mà nếu Vô Thượng Thiên thắng, chỉ bời vì mình tương đối gần gũi với Phiêu Miễu Thiên mà thái độ của Linh Nhiên vẫn như ngày hôm nay sao? Hắn nhất định sẽ vô cùng thích thú xem Phần Thiên và Phiêu Miễu Thiên nổ ra đại chiến. Tuy rằng Phiêu Miễu Thiên giúp đỡ là do nợ mình một cái ân tình, nhưng loại chuyện này liên quan đến toàn bộ môn phái, chắc rằng Lưu Phong cũng sẽ phải suy nghĩ một chút, có thể vì mình mà khai chiến toàn diện với Phần Thiên hay không?

Suy nghĩ kỹ càng tới đó, Lâm Dịch càng cảm thấy tình cảnh của mình vô cùng khó xử, điều này làm cho hắn có chút đau đầu.

Sau một lát, Lâm Dịch đột nhiên nhìn Lưu Phong hỏi:

- Đại nhân, tham gia ước chiến cần bao nhiêu người?

Lưu Phong bị hỏi cũng hơi sửng sốt một chút, sau đó trả lời: truyện từ

- Sáu người.

- Hiện nay Phiêu Miễu Thiên xác định tham chiến bao nhiêu người rồi?

- Sáu người.

Lâm Dịch nhíu mày nói:

- Nếu như ta muốn tham chiến, nói vậy cũng không được?

Lưu Phong quay đầu nhìn Lâm Dịch, một lát sau lắc đầu nói:

- Chuyện này phải hỏi đại nhân.

Lâm Dịch hơi gật đầu, không nói nữa

- Cường giả thần cấp. Ahh...

Lâm Dịch than nhẹ, nếu như hắn có thực lực thần cấp thì còn cần gì phải suy nghĩ như vậy nữa? Chỉ cần chớp mắt là thành công, có khi hiện nay hắn đã đang ở cửa Thanh Nguyên Kiếm Tông rồi. Chớp mắt cái nữa khả năng hắn đang ở cửa nhà mình ở trấn Hi Mạn không chừng.

- Thực lực...

Lắc đầu, hắn theo sau mấy người, phá không mà đi.

Sau khi tới Phiêu Miễu Vân Cung, Lưu Phong phân phó để Lạc Kỳ an bài chỗ ở cho Lâm Dịch.

Là một cường giả Ngưng Thần kỳ, quy cách chiêu đãi Lâm dịch tất nhiên sẽ không thấp, hắn được an bài chỗ nghỉ cũng không cách xa đại điện lắm.

- Lưu ly phi diêm, ngọc điêu kim phấn.

thể hiện sự xa hoa không gì sánh được.

Lạc Kỳ và Việt Nhược nói chuyện với Lâm Dịch một lúc rồi mới ly khai, sau đó Lâm Dịch cũng tiến nhập vào trạng thái tu hành.

Từ trong miệng Lạc Kỳ mà hắn biết được tin tức, khoảng chừng ngày mười ba tháng này là ngày mà trăm năm một lần, cường giả Thần cấp giảng đạo. Trong vòng một ngày đêm, cường giả đã đạt Ngưng Thần kỳ đều có thể đi vào nghe. Điều này làm cho Lâm Dịch rất động tâm.

Cường giả Thần cấp trong truyền thuyết...Cường giả Thần cấp giảng Thiên đạo, làm sao không phải là một sự kiện kinh nhân?

Hiện nay, thực lực của hắn tất nhiên có thể so sánh được với đám người Mâu Quân, nhưng trên thực tế đẳng cấp của hắn lại chỉ là Ngưng Thần sơ kỳ. Tâm thần và năng lượng vẫn còn cần hắn rèn luyện rất nhiều. Cũng không biết năm nào, tháng nào mới đạt được trình độ ngưng tụ thần cách.

Hoàn tất việc thu công, Lâm Dịch suy nghĩ một chút, tính toán phương pháp che giấu việc hắn tiến nhập "Hổ thần cư.

Sau khi tiến vào phạm vi Phiêu Miễu vân cung, có khả năng tồn tại cường giả Thần cấp. Khi tiến nhập Hổ thần cư sẽ có năng lượng ba động cùng loại với không gian dị năng. Lâm Dịch cũng không dám khẳng định cường giả thần cấp có phương pháp nhận ra hay không. Nếu như thực sự bị cường giả thần cấp phát hiện ra thần khí...Lâm Dịch cũng không cho rằng mình có thực lực nắm giữ được "Hổ thần cư.

Đối với cường giả thần cấp thì Thần khí cũng có lực hấp dẫn vô cùng lớn.

Loading...

Xem tiếp: Chương 1 019-1023: Lâm Phỉ Thành Thần.

Loading...

Bạn đã đọc thử chưa?


Phi tử Của Ca Ca

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 129


Ác Bà Tình Nhân

Thể loại: Đam Mỹ

Số chương: 10


Kẻ Đầu Tiên Phải Chết

Thể loại: Tiểu Thuyết

Số chương: 125


Yên Chi Bảo Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28