Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chiến Thần Bất Bại

Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 937
Chương mới nhất: Chương 943: Đại Kết Cục
Cập nhật cuối: Tháng trước (02/11/2017)
Nguồn: tangthuvienDưới ánh mặt trời ngươi đổ mồ hôi, chịu đựng sự cười nhạo và nghi vấn, dưới ánh mặt trời ngươi gục ngã, thương tích bầm dập, dưới ánh mặt trời ngươi vẫn làm chuyện ngu không gì bằng mà không hề có ý quay đầu.

Danh sách chương Chiến Thần Bất Bại


Chương 1: Gã Lưu Ban Siêu Hạng

1 Giống như ngày thường, Đường Thiên lười biếng đứng trên sân luyện võ. Nhìn những khuôn mặt non nớt trước mắt, hắn hừ mũi nhẹ. Những thiếu niên này mới đến sân luyện võ lần đầu tiên, học viện An Đức là một trường học trong tốp 10 của thành Tinh Phong.


Loading...

Chương 2: Tấm Đồng

2 Trời còn chưa sáng Đường Thiên đã thức dậy đúng giờ. Hắn súc miệng đánh răng sau đó bật đèn, ngồi ở bàn, mở giấy viết thư ra, cắm cúi viết. "Thiên Huệ: gần đây vẫn khỏe chứ? Ta rất nhớ ngươi.


Chương 3: Cuồng Ngưu A Mạc Lí

3 "Đường Thiên, ra đánh với ta!"Tiếng nói như sấm nổ vang lên ngoài cổng trường, đánh thức Đường Thiên đang nằm phơi nắng trong sân luyện võ. Giờ học cũng đã chuẩn bị kết thúc, sau khi uốn nắn sửa lỗi cho mấy người, Đường Thiên phát hiện những người này cũng không quá để tâm đến võ kỹ trụ cột, hắn cũng chẳng thèm quan tâm nữa, tìm một chỗ có nắng ấm nằm ngủ.


Chương 4: Biến Cố

4 Đường Thiên nổi giận, trong lòng hắn như có ngọn lửa cháy hừng hực, hắn tấn công càng lúc càng nhanh. Các động tác trong võ kỹ trụ cột đều rất đơn giản.


Chương 5: Đừng Bỏ Cuộc

5 Hiệu trưởng chán ghét nhìn Đường Thiên đang đứng trước mặt, Đường Thiên vừa ác chiến hồi lâu với A Mạc Lí, toàn thân đều là bùn đất, mặt mũi bầm dập. Hiệu trưởng cảm giác mình thực sự đúng là thằng ngu, thứ rác rưởi như thế này mà mình lại cho phép ở lại An Đức đến năm năm.


Chương 6: Chòm Sao Nam Thập Tự

6 “Hoàn thành nền móng trăm vạn, cánh cửa chòm sao Nam Thập Tự khai mở. "Đường Thiên như rơi vào vũ trụ hư không, trước mắt là dải ngân hà xán lạn, nhưng vì sao như những hạt cát đếm mãi không suể.


Chương 7: Lão Ngụy

7 Chần chừ trong chốc lát, Đường Thiên không chút do dự bước vào trong cánh cửa lớn. Vì muốn tìm hiểu bí mật của tấm thẻ đồng, hắn đã bỏ cả năm năm trời tu luyện võ kỹ cơ sở, chẳng phải vì ngày này sao?Vừa bước vào cánh cửa chữ thập, cảnh tượng trước mặt lập tức biến đổi.


Chương 8: Học Viện Sa Kỳ Mã

8 "Ê, lão đầu, đãi ngộ cho cơ sở Đường không thể quá thấp, là ta mời hắn mới đến đó!" A Mạc Lí đầy nghĩa khí nói với Ngụy lão đầu. Trong nháy mắt ấn tượng của Đường Thiên với con trâu lai ruồi này tốt lên nhiều, người tốt!Lão đầu trầm ngâm: "Được rồi, hai lần trợ cấp, không thể cao hơn nữa.


Chương 9: Thẻ Hồn Tướng

9 Đường Thiên cẩn thận vuốt ve thẻ hồn tướng trong tay, đây là thẻ hồn tướng võ kỹ đầu tiên của hắn. Thẻ hồn tướng cỡ bằng quân bài, rất mỏng, thẻ có những đặc tính của kim loại, cứng mà lại dẻo.


Chương 10: Chuyển Trường

10 Vù vù vù~Tiếng xuất quyền vang lên không dứt bên tai, Đường Thiên sắc mặt chăm chú, không ngừng vung hai nắm tay. Toàn thân gã đã ướt đẫm từ lúc nào không biết, từng giọt mồ hôi lớn như hạt đậu chảy dọc theo gò má hắn xuống cằm, nhỏ xuống nền nhà đen kịt.


Chương 11: Khổ Tu Và Chu Gia

11 Thời gian không ngừng trôi, tiếng hét của Đường Thiên từ cao vút trở nên trầm thấp, rồi sau đó thì khàn khàn. Nhưng tiếng nắm tay xé gió chưa bao giờ ngừng lại.


Chương 12: Lần Đầu Sử Dụng Thiểm Quyền.

12 A Mạc Lý cũng không bị ảnh hưởng mấy, sau khi lên tiếng khiêu chiến Lương Thu đại ca, không những không khiến hắn cảm thấy áp lực, ngược lại còn cảm thấy toàn thân như có sức lực dùng mãi không hết.


Chương 13: Những Người Xem

13 Sức mạnh truyền đến từ tay Đường Thiên có chút bất thường!Khi quyền và chưởng chạm vào nhau lại xuất hiện lực dính. Không bình thường! Sức mạnh trên nắm đấm không bình thường! A Mạc Lý bỗng trợn tròn mắt, Đường Thiên mượn luồng sức mạnh này, hai chân lơ lửng trong không khí.


Chương 14: Chuyên Gia Cận Chiến

14 A Mạc Lý cũng xốc lại tinh thần, vểnh tai lắng nghe. “Thiên Lộ à. ” Lão Ngụy lộ vẻ hồi tưởng, trả lời một câu đầy mông lung: “Đó là nơi vừa đầy nguy hiểm lại vừa tràn ngập kỳ ngộ.


Chương 15: Thư Của Thiên Huệ

15 Thứ gọi là thẻ hồn tướng cổ đại chính là thẻ hồn tướng truyền lưu từ thời cổ đại cho đến nay. Thẻ hồn tướng có thể chống lại sự mai một của thời gian để tồn tại cho đến ngày nay thì tất nhiên là dấu ấn võ hồn trên nó vô cùng cô đọng, tinh thuần.


Chương 16: Nguyên Nhân Bị Áp Chế

16 Ánh nắng sớm mai xuyên qua khe cửa gỗ lọt vào trong phòng, đem theo một cảm giác lành lạnh trong trẻo chỉ có vào sáng sớm, lại khiến người ta thấy cảm giác ấm áp và hy vọng.


Chương 17: Học Viện Thiên Tinh

17 Khi Đường Thiên bò lê lết từ sau cửa ánh sáng ra hắn đã hoàn thành tổng cộng tám vạn lần Thiểm Quyền. Không thể không nói sức bền của Hạc Khí Quyết vô cùng tốt, Đường Thiên có thể luyện tập lâu hơn mà không cần phải tĩnh tọa nhiều.


Chương 18: Hạc Thân

18 Trong phòng làm việc của mình, hiệu trưởng rót một chén trà đưa cho lão Ngụy, giọng nói bùi ngùi: “Rốt cuộc ngươi cũng tìm được truyền nhân thích hợp, đã nhiều năm vậy rồi ngươi vẫn luôn không chịu gặp ta.


Chương 19: Học Viện Thiên Tinh Như Nằm Trên Lưỡi Đao

19 "Sao hiệu trưởng lại tự nhiên lên cơn nhỉ! Khiến cho mọi người không được sống yên. " Phú Đạt nhịn không được phàn nàn. Mấy ngày trước, hiệu trưởng đột nhiên hạ lệnh nếu như năm nay trường không thể đạt được thành tích tốt trong Tinh Phong võ hội thì cắt bỏ tất cả những ngày nghỉ trong hai năm liên tục, lệnh này áp dụng cho tất cả các học viên và lão sư.


Chương 20: Ám Chiêu

20 Các bạn ủng hộ và tài trợ cho dịch giả, converter. . . thì click vào đâyMặc dù chỉ va chạm với Amaury một chút, nhưng Đường Thiên vẫn rất tự tin với Thiểm Quyền của mình.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mục Thần Ký

Thể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 100


Chân Huyết Lệ

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 100


Ma Kiếm Lục

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 272
Hoàng Tộc Đại Chu

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1165


Chân Tiên

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 1025


Vũ Nghịch Càn Khôn

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 2177


Đạo Tâm Chủng Ma

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 112


Ngự Linh Thể Giới

Thể loại: Tiên Hiệp

Số chương: 67