Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Câu Chuyện Ngày Xuân

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 30
Chương mới nhất: Chương 30
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Mặc Trì là con trai cả vị thị trưởng thành phố X. Tuy Tư Tồn là một cô gái nông thôn, nhưng lại được học hành, chỉ vì cha mẹ đồng ý gả cô cho nhà Mặc Trì nên Tư Tồn mới phải bỏ học.

Danh sách chương Câu Chuyện Ngày Xuân


Chương 1: Khúc Dạo Đầu Của Tình Yêu

1 Mùa xuân năm 1977, một trận mưa tuyết lớn tràn đến khiến cả thành phố" ngập chìm trong hơi lạnh. Cũng vào thời gian này của mùa xuân năm ngoái, phu nhân Thị trưởng Mặc - bà Trần Ái Hoa mời Lưu Xuân Hồng - Thư kí của Văn phòng Chính phủ - đến nhà chơi.


Loading...

Chương 2: Cô Gái Thôn Quên Cũng Là Một Thiên Thần

2 Tư Tồn lặng yên nghe Tịnh Nhiên kể lại hồi ức đau thương về Mặc Trì, đôi má ửng hồng hồi lâu đã chan chứa những giọt nước mắt trong vắt, tinh khiết mà long lanh như sương mai đọng trên cánh hoa đào.


Chương 3: Đóa Hoa Tình Yêu Chớm Nở

3 Tối hôm ấy, Mặc Trì chính thức trở thành gia sư của Tư Tồn. Phòng học chính là phòng đọc sách quen thuộc. Buổi sáng, anh giúp cô hệ thống lại kiến thức, buổi chiều khi Tư Tồn ngồi làm bài tập thì anh lặng lẽ chuẩn bị môn học cho buổi tối.


Chương 4: Nhiêm Vụ Chính Trị Hay Giao Dịch Mua Bán

4 Giấy báo trúng tuyển đại học của Tư Tồn cuối cùng đã đến. Cô đỗ vào Khoa Trung văn của Đại học Phương Bắc. Dù chỉ cao hơn điểm sàn trúng tuyển có một điểm, nhưng vốn không nuôi hi vọng nay lại nhận được tin vui ngoài mong đợi, Tư Tồn cảm thấy vui sướng cực độ, như thể nhặt được một món quà bất ngờ từ trên trời rơi xuống.


Chương 5: Dạy Học Sinh Cũng Giống Như Dạy Con Dâu Vậy

5 Khi Tư Tồn đang hỏi đường đến báo danh thì một nam sinh mặc áo trắng kiểu Tôn Trung Sơn tiến đến, biết cô tìm khoa Trung Văn bèn không nói thêm câu nào đỡ lấy hành lí của cô, cười nói: “Bạn là sinh viên mới phải không? Hay quá, mình cũng ở Khoa Trung văn, mình dẫn bạn đi nhé”.


Chương 6: Tất Cả Hoàn Toàn Là Sự Mới Mẻ

6 Khi bước chân vào nhà, nỗi bực tức trong lòng Tư Tồn đã có phần lắng xuống, vả chăng cũng không có cách nào khác, đây là nhà họ Mặc, là “lãnh địa” của anh, người trong cảnh yếu thế như cô không thể không chịu nhịn một chút.


Chương 7: Nhìn Chữ Như Gặp Được Người

7 Tư Tồn tạm thời bị nhà trường đình chỉ học tập. Mặc Trì liền bàn với cô, ba mẹ đều là những người khuôn phép, nghiêm khắc, không thể để họ biết việc Tư Tồn tham gia vũ hội, lại còn bị bắt tới Sở Cảnh sát, nếu không chắc chắn sẽ nổi giận lôi đình.


Chương 8: Bà Cô Của Tôi, Tha Cho Tôi Đi!

8 Môn thi cuối cùng kết thúc, cũng là lúc kì nghỉ hè đến, thế nên Tiểu Xuân giao hẹn, tất cả mọi người trong phòng 302 phải ở lại cùng ăn với nhau một bữa cơm, kể cả chị Lưu Anh đã thề không quan hệ với cả phòng và người cao ngạo như Tô Hồng Mai cũng nhận lời.


Chương 9: Phụ Nữ Mà Ghen Tuông Thì Đàn Ông Phát Điên

9 Thành phố xây dựng Đài truyền hình, gia đình Thị trưởng Mặc trở thành một trong những hộ đầu tiên được sở hữu tivi. Sau bữa tối, cả nhà cùng Từ Lan, Giang Phinh Đình ngồi trước tivi xem chương trình truyền hình.


Chương 10: Con Chuột Nhỏ Cõng Sung Huênh Hoang Trong Ổ

10 Đúng giờ ăn trưa, nhà ăn của Đại học Phương Bắc đông như mắc cửi, sinh viên phải xếp hàng dài trước các ô cửa bán đồ. Tư Tồn đến muộn, tay cầm một chiếc cặp ỉồng xếp tận cuối hàng, ngẩng cổ lên nghe ngóng tình hình phía trước.


Chương 11: Đặng Lệ Quân Làm Mưa Làm Gió

11 Từ cuối năm 1978 đến đầu năm 1980, Thị trưởng Mặc tập trung cho việc phát triển nền kinh tế của thành phố X. Ông cố gắng bác bỏ các ý kiến phản đối, phủ định tất cả những người có tư tưởng chờ đợi, xây dựng các kế hoạch táo bạo, thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài, mở cửa và kiến thiết nền kinh tế thành phố X dần đi lên.


Chương 12: Nếu Như Anh Yêu Em

12 Toàn bộ số băng nhạc còn lại Tư Tồn đã nộp hết cho người của Cục Công thương, kế hoạch vừa mới khởi động của cô và Tịnh Nhiên cũng vì thế mà “chết yểu”.


Chương 13: Thế Này Đủ Để Xử Tử Hình Rồi

13 Trần Ái Hoa và cô giúp việc đang đứng bên giường của Mặc Trì, trong tay cô giúp việc vẫn cầm một chiếc khăn nóng. Một bình truyền dịch treo trên đầu giường.


Chương 14: Nóng Hơn Lửa, Lạnh Hơn Băng

14 Những gì Giang Thiên Nam khai báo với Phòng Quản lí sinh viên, đó là: Họ là một đôi tình nhân sinh viên quang minh chính đại. Không hỏi được gì thêm từ phía anh ta nên hôm sau cô giáo Trương mới tới phòng dữ liệu kiểm tra hồ sơ của Tư Tồn.


Chương 15: Cô Độc Một Mình, Trở Thành Mục Tiêu Công Kích

15 Tiết trời lúc này đã chuyển sang thu muộn. Tư Tồn ngồi thần người trước chiếc đồng hồ cổ, lặng lẽ đếm thời gian cả một ngày trời. Hai vạn tám ngàn tám trăm giây, bốn ngàn tám trăm phút, tám tiếng đồng hồ.


Chương 16: Chuyện Tình Núi Lư

16 Con tàu đang đi về hướng Nam, phong cảnh hai bên đường mỗi lúc một lùi dần về phía sau. vẻ um tùm tươi tốt của cây cối phương Nam dần thay thế khung cảnh tiêu điều của phương Bắc cuối thu.


Chương 17: Tình Yêu Là Một Căn Bệnh Truyền Nhiễm

17 Mặc Trì cùng Tư Tồn dưỡng bệnh trên núi nửa tháng. Giữa họ, không chỉ mọi khoảng cách, mọi nỗi hoài nghi và mặc cảm được xóa bỏ mà tình cảm thậm chí còn mặn nồng, thắm thiết hơn xưa.


Chương 18: Cuộc Sống Như Vậy Còn Gì Hạnh Phúc Bằng

18 Chiều thứ bảy được nghỉ học, Tư Tồn trở về ký túc thu dọn đồ đạc và tạm biệt các chị em trong phòng. Vừa ra khỏi cổng trường, cô đã thấy bóng dáng Mặc Trì đang chống nạng gỗ đứng đó chờ.


Chương 19: Thiên An Môn, Tình Yêu!

19 Tháng Tư mới đó đã đến, Tịnh Nhiên viết thư về, một lần nữa mời vợ chồng Mặc Trì tới Bắc Kinh chơi một chuyến. Vừa hay Tư Tồn mới kết thúc một môn học, có cả một tuần thảnh thơi.


Chương 20: Không Ai Có Quyền Yêu Cầu Chúng Ta Từ Bỏ Hạnh Phúc

20 Mặc Trì có phần lo lắng. Trước đây, ba anh chưa bao giờ can thiệp vào việc riêng của con, lần này ông sốt sắng gọi các con về, chắc chắn ở nhà đã xảy ra chuyện gì nghiêm trọng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tỳ Nữ Vương Phi

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 92Cô Gái Trên Cây Sa Kê

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22Một Hai Ba Tạm Biệt Hạnh Phúc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 35Yêu nữ quầy bar

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Tiểu Gia Nô

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 10


Hồng Nhan Cổ Quái

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 10