Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Boss đen tối, đừng chạy!!!

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 24
Chương mới nhất: Chương 24 ( End )
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Người ta có câu : “Anh gặp em kiếp này chắc chắn kiếp trước chúng ta có duyên, anh yêu em kiếp này thì nhất định chúng ta kiếp trước nặng nợ nhau. ” Duyên nợ gì thì cô không biết, nhưng mối quan hệ giữa cô và anh không thể dùng hai chữ “bình thường” để mà hình dung được.

Danh sách chương Boss đen tối, đừng chạy!!!


Chương 01

1 Mẹ ơi, xem mắt hại chết người rồi…  Một năm trước. Xem mắt rốt cuộc có thể gặp được bao nhiêu chuyện ly kỳ thú vị nhỉ?   Nặc Nặc lần đầu đi xem mắt đã bị vận khí của chính mình đá ngã sóng soài.


Loading...

Chương 02

2 CHƯƠNG 2: HUYNH ĐỆ NHAM HIỂMMẹ ơi, mẹ nói đúng, nếu đàn ông mời con ăn cơm đều chẳng tốt lành gì! Vì sự xuất hiện của chiếc Volvo quả thực là quá ư nổi bật, đến nỗi Năc Nặc và cả đám nhóc quên mất công kích nhau, bất giác nghiêng đầu sang nhìn, cùng lúc đó, cửa kính chiếc xe từ từ hạ xuống, lộ ra khuôn mặt lạnh lùng Nặc Nặc, trước khi vật vã đễ thốt ra hai chữ “Tiêu Tổng” thì đã nghe cậu bé bên cạnh ấp úng: “Anh…” Lần này thì gương mặt Nặc Nặc nên tỏ vẻ thế nào cô cũng không biết nữa, chỉ ngờ nghệch đứng tại chỗ nhìn Tiêu Dật nheo mắt lại vẻ nguy hiễm.


Chương 03

3 CHƯƠNG 3: CHIM VÀO HANG SÓI (phần 1)   Mẹ ơi, con không muốn bị bẻ gãy xương rồi ăn sạch đâu! Lúc Nặc Nặc dọn khỏi tầng ba, tất cả những nhân viên đều nhìn theo cô với ánh mắt gần như ghen tức điên cuồng.


Chương 04

4 CHƯƠNG 4: TIÊU “DỨA” Mẹ, mẹ hợp tác với người ngoài, bán đứt con đi thế sao??? Trứng tráng chín tầng, cà ri đỏ kiểu Thái, cua xào, tôm cay, súp Tom Yung Kum, thêm món cơm gạo nếp thơm phức của Thái, rau luộc, trái cây trộn… Một bữa cơm, khách vui còn chủ thì sầu.


Chương 05

5 CHƯƠNG 5: BẠN TRAI CHÍNH CỐNG Mẹ ơi, mẹ có xứng đáng với con không? Rót một ly trà hoa cúc cho khách, Nặc Nặc liếc nhìn người ấy, cố nở nụ cười còn khó coi hơn cả khóc, “Đại… đại sư huynh, anh bận như thế còn đến thăm em, thật ngại quá.


Chương 06

6 CHƯƠNG 6: MỘT CANH TẶNG HAI NGƯỜI Thế giới này, quả nhiên bị “Yamete” lây nhiễm thành dung tục mất rồi. (Yamete: tiếng Nhật nghĩa là “Đừng mà” thường xuất hiện trong các phim AV của Nhật) Hôm sau, Nặc Nặc vẫn đi làm rất hào hứng.


Chương 07

7 CHƯƠNG 7: ANH THÍCH EM Mẹ ơi, câu nói tiếu lâm của mẹ chả buồn cười tí nào Trưa hôm sau, đang trên đường đến nhà ăn thì Nặc Nặc bị em Lâm chặn lại. Em Lâm chắp hai tay, làm động tác “làm ơn, làm ơn” với Nặc Nặc, “Nặc Nặc, cậu thấy thế này có được không, nếu cậu thật sự vẫn còn đau chân, thì sau này tớ lấy cơm cho Tiêu tổng rồi đưa đến chỗ cậu, cậu giúp tớ đưa đến đó.


Chương 08 + Ngoại Truyện

8 CHƯƠNG 8: VỢ CHỒNG QUÁI NHÂN Tiêu Dật, thì ra anh luôn lừa em! Ngày thứ bảy sau khi Tiêu Đại boss đi công tác, Nặc Nặc thấy không chịu nổi. Ngoài việc mong ngóng Tiêu Dật về nhanh để giải thoát cho mình khỏi các món ăn toàn thịt kia, Nặc Nặc thấy… hơi nhớ Tiêu Đại boss rồi.


Chương 09

9 CHƯƠNG 9: BỒN TẮM Bố mẹ ơi,con muốn về nhà. Tiêu Đại boss uy vũ sau khi gọi điện cho Nặc Nặc xong, thì điện thoại của cô quả nhiên. . . hoạt động lại.


Chương 10

10 CHƯƠNG 10: PHÓNG SINH KINH HỒN Tiêu Đại boss, anh ác quá!     Nghe thỏ trắng cầu cứu, Tiêu Đại boss nhanh tay chặt đứt mớ bòng bong, dùng một câu để lấy lại hòa bình thế giới.


Chương 11

11 CHƯƠNG 11: TỬ UYÊN TIÊN SINH Tiêu Dật, em hận anh!   Vì lời tỏ tình chân thành của Tiêu Đại boss mà tình cảm hai người mỗi ngày một sâu đậm. Nặc Nặc không phải cô nữ sinh nhỏ bé chỉ biết hưởng thụ tình yêu.


Chương 12

12 CHƯƠNG 12: CẦU HÔN BỊ TỪ CHỐI Mẹ ơi, cứu con với! {{{(>_<)}}}   Về chuyện không phê chuẩn ấy thì Tiêu Đại boss có suy nghĩ của riêng Tiêu Đại boss.


Chương 13

13 CHƯƠNG 13: CHIẾN TRANH LẠNH Tiêu Đại boss anh đáng yêu quá!   Nặc Nặc run rẩy sợ hãi chờ đợi Tiêu Đại boss đến xử lý mình, kết quả cả cuối tuần cùng chẳng thấy gì, Nặc Nặc cứ hết lần này đến lần khác cố lấy can đảm gọi điện cho Tiêu Dật mà không thành.


Chương 14

14 CHƯƠNG 14: LỜI ĐỒN VỀ THƯ TÌNH Rốt cuộc là ai đang tung tin đồn bậy?   Tuy chuyện về cẩm nang yêu đương ấy khiến Tiêu Đại boss buồn bực, lấn cấn không ngẩng đầu lên nổi, đau đầu nhức óc, nhưng Nặc Nặc vẫ rất vui sướng, thầm chí còn uy hiếp Tiêu Đại boss rằng phải nói thật với mọi người, tịch thu sách gốc, len lén giấu đi, quyết định sau này để lại cho con trai mình xem.


Chương 15

15 CHƯƠNG 15: TƯƠNG KẾ TỰ TỰU KẾ. Loại động vật như đàn ông, đúng là hết cứu nổi rồi. Buổi chiều đầu tháng chín không có nắng, bên ngoài đang lác đác mưa.


Chương 16

16 Chương 16: Boomerang Người yêu đầu tiên gì chứ? Ghét nhất!     Với kế hoạch của Tiêu Đại boss, Nặc Nặc vào được Hoàng Diễm một cách thuận lợi. Bên trong có mình tẩy nào cho Nặc Nặc, ngoài có tiểu sư đệ giúp anh giám sát.


Chương 17

17 Chương 17: Hình dáng chú cún trung thành   Cuộc đời nếu cứ tiếp diễn theo kế hoạch thì có còn là cuộc đời không?     Thỏ trắng biết Tiêu Đại boss đang giận dỗi.


Chương 18

18 Vật vã cả buổi tối, thấy mẹ tỉnh lại rồi Nặc Nặc mới ngoan ngoãn nghe lời về nhà ngủ. Tiêu Đại boss và cô về đến nhà, đập vào mắt là một cảnh tượng thê thảm vô cùng.


Chương 19

19 Chương 19: Phòng Tình Nhân (18+) Mẹ ơi, mất mặt quá! Cả ngày hôm nay, Nặc Nặc không thể tập trung vào công việc được. Buổi sáng đánh răng thì dẫm nhầm bàn chải, lúc ăn cơm thì quên gắp thức ăn, lúc họp thì lơ đãng cầm nhầm ly nước của đồng nghiệp.


Chương 20

20 Chương 20: Nguy cơ công ty THỏ mà cuống lên, sẽ cắn người không nhả ra! Chuyện khách sạn, Nặc Nặc nghĩ bằng đầu ngón chân cũng biết ai là kẻ đầu sỏ, nhưng gạo đã nấu thành cơm, về nhà không nhắc đến nửa chữ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thanh Khâu

Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình

Số chương: 4


Bà Xã Của Tôi Ai Dám Theo Đuổi

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10Đích Nữ Vô Song

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 105


Trùng Sinh Chờ Em Lớn

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh

Số chương: 16


Cây Sa Kê Lưu Lạc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 29


Buông Gian Thần Của Trẫm Ra

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 123Cẩm Tú Mỹ Nhân

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 22


Ác Ma Xấu Xa Lão Đại

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 18