Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hợp Đồng Sinh Baby

Thể loại: Ngôn Tình
Số chương: 54
Chương mới nhất: Chương 54 The End
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Giới thiệu nhân vật: GuiGui: cô gái từ quê lên tỉnh học nhà Gui không mấy khá giả phải nói là nghèo …nhờ học bổng nên Gui được vào trường đại học danh tiếng F.

Danh sách chương Hợp Đồng Sinh Baby


Chương 1

1 Chap 1 _ Đại Học F. R. H: Một buổi sáng đẹp trời, giữa sân trường của đại học F. R. H những tia nắng ấm áp đang chiếu gọi trên sân trường. Ở giữa sân trường đang có một cô gái gương mặt khả ái đang cầm trên tay một bức thư trên tay tay thì run run.


Loading...

Chương 2

2 **Quán Bar L. O. V. E -Gui! Từ từ thôi. . Sau khi tỏ tình bị thất bại thất Gui buồn bã nên Sellina đã đưa cố đến quán bar để mượn rượu giải sầu. Vì nhà Sellina khá giả nên đương nhiên chầu này cô đãi để chia buồn cho nhỏ bạn tỏ tình thất bại.


Chương 3

3 Chap 2 -Đúng đó, tôi sẽ lấy cô !! Aaron vừa nói vừa bước xuống giường mặc quần áo vào để cho Gui ngây người ra vì câu nói của anh. Cứ như là mơ vậy cô chưa từng dám nghĩ Aaron sẽ cưới mình lúc trước cô luôn mơ mộng sau này sẽ làm vợ Aaron.


Chương 4

4 Gui sau khi rời khách sạn thì vẻ mặt lửng thửng đi về nhà trọ vừa đi vừa suy nghĩ tới lời nói của Aaron. Nhưng một giọng nói vang lên cùng một cái ôm chặt đã làm hồn của Gui cũng về lại xác.


Chương 5

5 Chap 3 -Đây là hợp đồng gì?? _ Gui nhìn bản hợp đồng mà ngạc nhiên nhìn Aaron tại sao kết hôn mà cũng cần ký hợp đồng -Hợp đồng sinh Baby!! _ Aaron cười nhẹ lưng ngã ra sau ghế vòng tay lại nhìn Gui tỉnh queo nói -Cái gì?? Gui quát lên nhìn Aaron lại thêm một bất ngờ đến với cô đúng là từ khi tỏ tình thất bại ông trời cũng ưu ái Gui ghê hết bất ngờ này đến bất ngờ khác làm cô không kịp phản ứng.


Chương 6

6 Aaron cười đắt ý khi thấy Gui đẩy hợp đồng về phía anh khi cô đã giấy bán thân. . không phải nói đúng hơn là ký hợp đồng sinh con cho anh… -Mà khoan đã, tại sao cái đề mục này lại nhỏ vậy.


Chương 7

7 Chap 4 Sau khi kết hợp đồng với Aaron trở về nhà trọ Gui cứ có cảm giác giống như mình đang bán linh hồn cho ác ma chứ hem phải là được thiên thần cứ thoát ra khỏi cảnh khổ.


Chương 8

8 -Aaron! Tại sao hôm nay chúng ta phải mua nhiều đồ như vậy?? Gui đang tay xách nách mang một đống túi đựng quần áo, giày dép do Aaron mua cho cô còn Aaron vẫn thảnh thơ mà vừa đi vừa nhìn xung quanh không biết còn thứ gì chưa mua.


Chương 9

9 Sau khi Gui tắm xong và thay một chiếc đầm màu trắng mà Aaron đã chuẩn bị cô tiếp đó cô bị Aaron bắt ngồi yên vì sẽ do anh chính tay trang điểm cho cô.


Chương 10

10 -Gui!! Con ăn có no không?? Sau khi dùng cơm bà Yan muốn trò chuyện cùng Gui có cả Qiao Qiao còn Aaron và ông Yan cùng hai người anh của anh lên phòng họ muốn bàn chuyện riêng.


Chương 11

11 **L. O. V. E coffee -Sao hai tuần cậu và Aaron sẽ kết hôn!! _Sellina vẫn như mọi khi đứng bật dậy hét lớn vì mỗi lần gặp Gui cô lại đem những tin bất ngờ đến ngạc nhiên cho cô lần này đúng quả thật là quá bất ngờ -Cậu.


Chương 12

12 Dùng cơm xong Aaron dẫn Gui đi dạo xung quanh nhà anh để làm quen với mọi thứ dù đi nhưng vẻ mặt Aaron không đựơc vui. Bởi lúc ăn cơm cứ bị nói móc vì cái vụ ăn uống của Gui… -No ghê luôn!! Mẹ anh nấu ăn ngon thật!! Gui thì cứ vô tư mà đi theo Aaron vò cái bụng căng tròn của mình vì bữa nay đựơc ăn đến no luôn.


Chương 13

13 -Hơiiii. . mệt chết đi đựơc. . đánh chết mình sau này mình cũng không muốn đám cưới thêm lần nào nữa_Aaron tắm xong thì đang ngã lưng trên cái ghế trong phòng tân hôn của Gui và anh_ Nè, làm gì mà tắm trong đó lâu quá vậy?? _Aaron quát lên khi thấy Gui ở trong đó phòng tắm nãy giờ mà vẫn chưa ra đã vậy còn hát nghêu ngao trong đó.


Chương 14

14 -Aaron!! Từ từ thôi cho tôi thở với!! Gui bị Aaron lôi đi không kịp thở cố gắng nói mong Aaron sẽ dừng lại cho cô thở một lát. Nhưng Aaron vẫn lôi Gui đi không thèm nghe cô nói cho đến khi anh cũng bị mệt thì mới ngồi xuống nghỉ thở hồng hộc.


Chương 15

15 -Hơiii…buồn quá cả ngày chỉ ở nhà không được đi đâu!! Aaron thì đã đi họp nhóm làm luận án tốt nghiệp bỏ mình ở nhà buồn chết đi được Gui từ trên lầu bước xuống mà than ngắn thở dài vẻ mặt thất thỉu vì quá buồn, miễn buồn thì bụng Gui lại reo lên vì đói.


Chương 16

16 …………. 5 phút sau tại phòng của Aaron và Gui……… Gui đang đi đi lại lại ngoài toilet vẻ mặt lo lắng nhìn vào trong muốn đưa tay gõ cửa nhưng lại không.


Chương 17

17 Aaron ngồi bên ngoài nhìn vào căn phòng tắm bóng dáng Gui khi tắm làm tim Aaron đập loạn xạ. Người anh nóng lên Aaron hiểu bản thân anh rất muốn làm chuyện đó với Gui.


Chương 18

18 ………. . Nhà hàng Đông Luân………. -Lát nữa lại có thể ăn nhiều món ngon, nghĩ đến là cái bụng lại réo um sùm_Gui vừa đi bên cạnh Aaron vừa cười tít mắt vì lại có thể đi ăn nhà hàng.


Chương 19

19 Gui im lăng cuối xuống chú tâm vào vì cô biết mình đã sai, Aaron đang tập trung dạy cô vậy mà cô lại coi như gió thoảng mây bay. Gui và Aaron ngồi bên nhau cùng học rất lâu.


Chương 20

20 Đồng hồ trên tường cứ không ngừng nhảy giờ nhưng họ hình như không biết đến thời gian. Cho đến khi chiếc kim đồng hồ chỉ đúng 3h sáng, Gui và Aaron mới buông nhau ra cả hai ôm chặt lấy nhau ….


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bảo Nguyệt Công Chúa

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 67


Thiên Kim Sủng Tà Y Hoàng Hậu

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 86


Gả Cho Viên Lãng

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 83


Kiêu Tế

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Xương Sườn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 50


Tháng Ngày Ta Đã Qua

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 19


Khúc Giao Hưởng Quân Hôn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51


Chỉ Cần Có Em

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 16


Nếu Ta Ngoảnh Lại Nhìn Nhau

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 69