Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
Số chương: 50
Chương mới nhất: Quyển 2 - Chương 21
Cập nhật cuối: 3 tháng trước (11/06/2019)
Thể loại: Xuyên nhanh - Ngôn tình - Hệ thống - Sảng văn - Ngược tra - 1x1 - HEEditor + Beta: Minh ChâuỞ trước mắt của ta mọi sự giải thích đều trở nên vô nghĩaAi dám động vào người ta,Thì đừng thắc mắc vì sao cả thế giới này thật đáng sợ.

Danh sách chương Bênh Vực Người Mình Cuồng Ma


Quyển 1 - Chương 1-1: Mở Đầu - Pháp Bảo Nghịch Thiên

1 Thanh Khâu Sơn, sấm sét vang trời, thật nhiều đóa mây nhanh chóng ngưng kết thành một đoàn kiếp vân khổng lồ. Bầu trời tối sầm, sấm sét ầm ầm hỗn loạn, tựa như giông tố sắp tới.


Loading...

Quyển 1 - Chương 1-2: Thế Giới Thứ Nhất - Học Bá Bị Pháo Hôi

2 Tiểu bạch hồ cao quý lãnh diễm nháy mắt sụp đổ, nàng lắc lắc đuôi hừ nhẹ một tiếng,【Thôi! Giúp ta bài trừ Thiên Đạo trói buộc, ta không thèm so đo với ngươi.


Quyển 1 - Chương 2

3 Hai bên giằng co một hồi mới động thủ, Trác Phong dùng ra toàn lực, khiến đám người Trác Nhất Phàm ăn không ít đau khổ. Nhưng dù sao hắn cũng là lấy một địch bốn, thực mau rơi xuống hạ phong.


Quyển 1 - Chương 3

4 Tiểu Bạch hồ cuộn tròn trong ngực Trác Phong, nhiệt độ cơ thể ấm áp làm nàng có chút buồn ngủ, mơ mơ hồ hồ, bên tai đột nhiên truyền đến tiếng ọt ọt. Nàng ngó ngó bụng Trác Phong, lại ngẩng đầu nhìn lên mặt hắn.


Quyển 1 - Chương 4

5 Tiểu Bạch hồ không lập tức đi tìm Trác Phong mà đứng tại chỗ chờ mọi người tản ra mới lặng lẽ bám theo đma người muốn nhằm vào Trác Phong, nghe bọn họ mắng hắn, thương lượng lừa hắn đi ra ngoài.


Quyển 1 - Chương 5

6 Khoảng 10 giờ tối, nữ viện trưởng từ bệnh viện trở về, có mỗi một vết rách nhỏ, vốn chỉ cần băng bó và uống thuốc là đủ rồi, nhưng mụ nhất định đòi truyền nước biển nên mới về muộn như vậy.


Quyển 1 - Chương 6

7 Phó Tuyết Tình chạy đến góc đường thì thấy Trác Nhất Thần đang đứng đó chờ ả cùng về. Nghĩ xấu hổ và nhục nhã ban nãy đều do Trác Nhất Thần mang tới, ả rốt cuộc nhịn không được lớn tiếng khóc ròng: "Rốt cuộc anh muốn làm cái gì? Anh dựa vào đâu mà đánh Trác Phong? Tôi thổ lộ với ai là chuyện riêng của tôi, liên quan gì tới anh? Anh quá đáng quá đấy!"

Trác Nhất Thần tiến lên muốn giúp ả lau nước mắt lại bị ả đẩy ra, gã giận dữ quát, "Không quan hệ? Cô nói không quan hệ? Cô thử tự hỏi lại mình xem từ trước tới nay tôi đối xử với cô thế nào? Cô thật sự không biết sao? Cô vì tiểu tử kia khóc thành như vậy còn dám chạy tới chỉ trích tôi? Có phải cô còn muốn tôi đi xin lỗi hắn hay không?"

"Anh đương nhiên phải xin lỗi cậu ấy! Anh đánh người ta thành như vậy còn muốn hành hạ đám chó của người ta, anh thật quá tàn nhẫn! Tôi không dám tin tưởng anh nữa, anh vẫn còn là Trác Nhất Thần mà tôi từng biết sao? Anh là ma quỷ!" Phó Tuyết Tình vừa lắc đầu nguầy nguậy vừa bước lùi ra phía sau, tựa như thật sự nhìn thấy ma quỷ.


Quyển 1 - Chương 7

8 Tiểu Bạch hồ cẩn thận suy nghĩ xong liền dò theo khí vị chạy đến Trác gí. Trác Nhất Thần quả nhiên không đi học, ngoài cửa khách sạn gã bị Tiểu Bạch hồ làm sợ tới mức thiếu chút nữa đái trong quần, lúc ấy thật là đầu váng mắt hoa, tựa như có cái gì nổ tung trong đầu, bị cứu chừng nửa giờ sau mới thoát khỏi trạng thái cứng đờ nằm thi.


Quyển 1 - Chương 8

9 Trác Nhất Thần cùng Phó Tuyết Tình đã vài ngày không tới trường học, mà Trác Phong mỗi ngày đều đúng hạn đi học, tan học, nghiêm túc nghe giảng bài, làm các bạn học chờ mong bát quái thất vọng không thôi.


Quyển 1 - Chương 9

10 Phương Lâm Lâm nhiệt tình giữa lại, Trác Phong cũng không thể trực tiếp chạy lấy người, liền đi theo cô vào cửa hàng sủng vật nói rõ phiền toái của mình.


Quyển 1 - Chương 10

11 Phương Lâm Lâm nhận được điện thoại quấy rầy cũng không sợ, còn trực tiếp mắng ngược lại, đối phương kêu cô chờ đó, đe dọa không đập nát cửa hàng liền không để yên.


Quyển 1 - Chương 11

12 Từ khi bắt đầu theo dõi nữ viện trưởng, Tiểu Bạch hồ không chạy loạn khắp nơi nữa. Nàng mỗi ngày đi sớm về trễ, nhìn chằm chằm nữ viện trưởng, quả thực còn bận rộn hơn cả Trác Phong.


Quyển 1 - Chương 12

13 Từ hai cái tên Trác Phong và Trác Nhất Thần, các võng hữu nhanh nhẹn tìm kiếm, chỉ chốc lát sau đã lôi ra hàng đống thông tin tương quan. Bối cảnh của Trác Nhất Thần cùng Phó Tuyết Tình, nhân phẩm của Trác Phong, tên trường học cùng cô nhi viện, "viện trưởng" và Tiểu Chu là ai,.


Quyển 1 - Chương 13

14 Từ bé tới giờ, Trác Nhất Thần đã bao giờ bị người đánh, gã khiếp sợ, cũng càng thêm phẫn hận, "Con làm chuyện gì tốt?! Lão hiệu trưởng cùng mụ già viện trưởng đáng chết kia làm việc bất lợi mới nháo thành chuyện, liên quan gì tới con? Con bị bọn họ liên lụy, con cũng là người bị hại!"

"Mày còn dám nói?!"

"Con vì sao không dám? Con có làm gì sai? Còn không phải là cho chút tiền rồi kêu bọn họ làm việc sao? Vậy thì có vấn đề gì? Ba tức giận cái gì? Chẳng lẽ ba chưa từng làm vậy? Đây không phải đều do ba dạy?"

Trác phụ tức điên, lồng ngực phập phồng kịch liệt, chỉ thẳng vào mũi gã quát: "Mày còn đòi so sánh? Mày có bản lĩnh thì đừng để nháo ra chuyện, đừng để người tới cửa nhổ vào mặt cha mày, lần trước mày biết tao phải lo lót bao nhiêu mày mới không bị lưu hồ sơ tiền án không hả? Mày giỏi lắm, lần này lại khiến người bắt lấy nhược điểm, mặt mũi tao đều bị mày ném hết!"

Trác mẫu tiến lên khuyên giải, "Ông muốn nói gì thì từ từ mà nói, thằng bé đã bị thương nặng như vậy, ông còn đánh nó làm gì? Đây nào phải chuyện gì lớn, tôi thấy tất cả đều do tên nhóc Trác Phong kia, dứt khoát cho hắn chút tiền kêu hắn nói Thần Thần bị oan uổng là được rồi, một cô nhi như nó còn dám nói không?"

"Mẹ hiền dạy con hư! Nó có ngày hôm nay, đều do bà chiều mà ra!" Trác phụ bị bà ta ngu xuẩn làm tức giận đến không nhẹ, xoay người liền thẳng, không thèm nhìn hai mẹ con họ.


Quyển 1 - Chương 14

15 Sắp tu thành cái đuôi thứ hai, Tiểu Bạch hồ càng cần mẫn hơn trước. Tuy rằng Trác Phong sinh hoạt càng ngày càng tốt, tạm thời không có phiền não nên không có nhiệm vụ hệ thống, nhưng nhiệm vụ hằng ngày vẫn là có thể làm, đó chính là làm Trác Phong cảm thấy hạnh phúc! Nàng nhớ rõ nhiệm vụ kiểu này là thực dễ dàng, lúc trước đã có mấy lần nàng nhờ vào làm Trác Phong hạnh phúc mà đạt được điểm nguyện lực.


Quyển 1 - Chương 15

16 Tiểu Bạch hồ vừa nghe Phó Tuyết Tình nói lập tức tạc mao, nhảy dựng lên cào một vuốt vào tay ả, thân mình gồng lên, trong miệng phát ra tiếng gầm nhẹ uy hiếp.


Quyển 1 - Chương 16

17 Trải qua lần này Trác Phong chân tình hứa hẹn, Tiểu Bạch hồ đối hắn càng thân cận. Biết có một người luôn đặt mình ở vị trí đệ nhất trong lòng, thậm chí nguyện ý vì mình mà từ bỏ cưới vợ sinh con, cảm giác kia thật ấm áp, giống như đang nằm dưới thái dương chiếu sáng vậy vậy.


Quyển 1 - Chương 17

18 Làm việc tốt suốt một tháng, Tiểu Bạch hồ cũng dần bình tĩnh lại, không quá sốt sắng với việc tu luyện nữa mà bắt đầu chú ý tới những người và những sự kiện xảy ra chung quanh.


Quyển 1 - Chương 18

19 Tiểu Bạch hồ theo dõi Trác Nhất Thần và Phó Tuyết Tình rất sát sao, kỳ thi đại học sắp tới rồi, nàng thật sự không dám lơi lỏng. Lại không nghĩ rằng đột nhiên nhận được nhiệm vụ!

【Hệ thống tuyên bố nhiệm vụ: Cứu lấy hai chân của Trác Phong, tránh cho hắn bị tai nạn xe cộ trọng thương tàn tật.


Quyển 1 - Chương 19

20 Không hiểu Tiểu Bạch hồ bị làm sao, Trác Phong lo lắng sốt ruột theo vào trong phòng thì thấy nàng đoan đoan chính chính ngồi trên giường, hai mắt nhắm hờ, mạc danh có một loại cảm giác nàng thực xa xôi thực mờ mịt, bộ dáng này, một con hồ ly bình thường không có khả năng làm ra được.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ác Độc Nữ Xứng

Thể loại: Ngôn Tình, Võng Du

Số chương: 20Nhặt Được 201 Vạn

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 79


Hải Vương

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 10


Công Tử Sờ Sợ

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không

Số chương: 10Mộng Nam Kha

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 13


Thương Ly

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 51


Thế Thúc

Thể loại: Ngôn Tình

Số chương: 8


Lạc Nhi Ý

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Số chương: 150