Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bất Dắc Dĩ Làm Mẹ

Thể loại: Truyện Teen, Ngôn Tình
Số chương: 29
Chương mới nhất: Chương 28: Bước Ngoặc
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Thể loại: Xuyên Không , điền viên , không gian Giới Thiệu:Cô bé ngây thơ xuyên qua thời không. không biết gì lại phải làm mẹ , cuộc sống thật khó khăn , làm gì để giúp bé nha , "Dạ Lan :Yên tâm có bàn tay vàng của ta ""Dạ Lan , cốt truyện củ ý tưởng mới , cảm xúc bất chợt hy vọng đi tới cuối con đường ".

Danh sách chương Bất Dắc Dĩ Làm Mẹ


Chương 1

1 Xuyên quaHộc! hộc. . hộc. . Nguyên Tranh cơ thể mệt mõi 2 chân không còn cảm giác nhưng vẩn cố gắng chạy nhanh về phía trước, sợ hãi khiến cô bé không dám ngoảnh mặt về phía sau , Những gương mặt méo mó vì hưng phấn gầy gò vì thuốc kích thích đang đuổi theo cô bé , Cô càng cố sức chạy thoát khỏi những bàn tay chực chờ tóm lấy cô.


Loading...

Chương 2: Nguyên Tranh Ngốc Nghếch !

2 Trần thị nghe Nguyên Tranh mở miệng thì sửng sốt, đứa con gái đầu lòng này của bà từ lúc sanh ra hoạt bát đáng yêu , nhưng năm 2 tuổi một lần bệnh nặng không kịp chữa khỏi trở nên ngốc nghếch , cả ngày ngơ ngẩn không biết nói chuyện làm bà đau lòng không thôi , nhưng cuộc sống khó khăn và thêm vài đứa con sau này bà đành phó mặc cho số phận của con bé , vốn nghỉ chỉ cần cố gắng không để nó bị đói bị lạnh , nhưng không ngờ lại xảy ra chuyện như vậy , bà đau lòng hối hận vì không đủ quan tâm mà đứa con vốn đả thiệt thòi của bà lại gánh chịu thêm bất hạnh này.


Chương 3

3 Ông lão kì quái !Nguyên Tranh đứng nhìn theo bóng dáng lam lũ của người mà bé gọi là nương đi xuống núi , trong lòng có chút không nở với người cô mới gặp lần đầu tiên cảm thấy thân thiết nàyTay còn dư lại 2 củ khoai nhỏ Nhuyên Tranhbước vào căn nhà tranh nhỏ.


Chương 4: Hôn Sự Của Nguyên Thủ Văn

4 Nguyên Tranh sau khi nghe ông lão chỉ dẩn liền an tâm chấp nhận cuộc sống mới ở nơi xa lạ này , nơi nay cô có nương , và phụ thân " theo cách ông lão nói " còn có cả đệ đệ , nhưng nghỉ đến tình cảnh hôm nay gương mặt đang vui vẻ bổng xụ xuống" Tiên gia gia , người nói có phải nương và phụ thân không thương nên không cần Nguyên Tranh phải không ? vì sao cháuphải sống ở đây một mình , cháu rất muốn sống cùng nương và phụ thân còn cả đệ đệ nữa " Nguyên Tranh ủy khuất nói" Cũng là cuộc sống khó khăn nha , ta nhìn thấy họ đều yêu quý ngươi , không lâu nữa họ sẽ đón ngươi về lại thôi " Tiên Lão đoán trước nói" Thật không ạ?" Nguyên Tranh vui sướngTiên lão ông không đành lòngnhìn Nguyên Tranh một bộ trang phục dơ bẩn cả người gầy gò xanh xao vì thiếu chất , dù sao con bé này cũng đả khổ trong nhiều kiếp , bây giờ được kì ngộ với ông , xem ta nên giúp một tay để kiếp này của con bé được viên mãn hơn" Cháu có thấy dòng suối đó không , hãy xuống tắm rữa sạch sẽ đi " Tiên lão ông vừa nói vừa giơ cây gậy chỉ dòng suối phía sau gốc cổ thụ" Dạ ,Tiên gia gia " Nguyên Tranh ngoan ngoãn làm theo cô cũng cảm thấy mình rất bẩn , cởi hết y phục trầm mình xuống dòng suối , hơi nước ấm áp khiến toàn thân thoải mái nhẹ nhõm không ngờ , Nguyên Tranh nhẹ chà xát lên thân thể mình , từng mảng nám đen tróc ra , lộ làn da trắng hồng mềm mại , cô hơi do dự xoa nhẹ cái bụng tròn xoe của mình bổng cảm nhận được cái gì đang động đậy trong bụng đá nhẹ vào nơi tay cô đang xoa.


Chương 5

5 Về Nhà !Nguyên Tranh mỗi ngày đều vào khu vườn thămTiên gia gia phụ ông chăm sóc tưới nước từng luống rau khóm hoa trong ấy , mặc dùTiên gia gia chỉ cần phất cây gậy trong tay nước sẽ tự động bay lên tưới khắp vườn , nhưng Nguyên Tranh vẩn thích tự mình xách nước lên tưới từng cây một , nhìn mỗi cây trong vườn xanh tươi , những chậu hoa Hải Đường Thủy Tên , Những chậu Phong Lan đủ loại đủ màu sắc rực rở không thôi , còn những đám chậu xương rồng đầy hình thụ kì dị , Tiên gia gia nói hoa ở đây đều là trân quý khó gặp , ông đả trồng rất lâu nên càng tinh quý , mặc dù không hiểu lắm Nguyên Tranh chỉ cảm thấy rất đẹp mà thôi.


Chương 6

6 Niềm vui nhỏ , nổi lo lớn!" Tú Mai tỷ , tỷ đến giặt quần áo sao ?"Một nữ tữ đang cầm chậu quần áo tiến đến bờ sông , thấy ba tỷ đệ của Nguyên Tranh đang chuẩn bị câu cá , tự động đi cách một khoảng xa để giặt quần áo , nghe Nguyên Thủ Khang chào hỏi chỉ ngẩng đầu lên cười một cái , sau đó lại trầm mặc làm việcNguyên Tranh nhìn cô gái tầm khỏang 16 , 17 tuổi , trên người mặt bộ bạc màu nhưng lành lặn , mái tóc thắt hai bím ngọn ngàng nhưng cố ý để tóc mái che gần nữa khuôn mặt , nên không nhìn rỏ dung mạo nàng ta.


Chương 7

7 Nghèo cũng bị nhớ thương !" Nha đầu , sao hôm nay ngươi im lặng vậy ?" Nguyên Tranh tưới luống dược liệu cuối cùng , buông thùng nước xuống mặt đầy tâm sự" Có chuyện gi? hay mọi người trong nhà có ai làm gì cho nha đầu người buồn lòng? "Tiên lão nhân suy đoán , từ khi có Nguyên Tranh bầu bạn , Tiên lão nhân cảm thấy cuộc sống bớt buồn chán hơn.


Chương 8: Nói Xấu !

8 Cứ tưởng chuyện Nguyên Thủ Văn ở rể trôi qua như vậy , nhưng ai biết Liễu thị vốn đưa lể 5 lượng bạc cứ tưởngNguyên gia sẽ vui vẻ chấp nhận mối hôn sự này ,bà vốn cũngkhinh thường gia cảnh nghèo mạt của Nguyên gia , nhưng con gái bà Triệu Ngọc Dung xảy ra chuyện tai tiếng với quản lý bến cảng , e là không thể kiếm được mối nào vừa ýtrên trấn ,còn làm dâu nhà nôngkhông bằng bà bỏ tiền chiêu con rể về nhà , nữ nhi của bà cũng không phải nhìn sắc mặt mẹ chồng mà sốngLiễu thị là một người khôn khéo thủ đoạn , dù chồng bà mất một mình bà vẩn chống đở bênnhà cha mẹ chồng ra riêng nuôi nữ nhi và giử nguyên tài sản của chồng để lại dù không có con trai , Triệu Ngọc Dung là nữ nhi duy nhất của bà nên được Liễu thịrất chiều chuộng dù ở nhà nông nhưng Liễu thịkhông cho nữ nhi xuống ruộng làm việc, Liễu thị một lòng nuôi dưỡng nàng ta thành khuê nữ mong gả vào môn hộ nhà giàu có kẻ hầu người hạ , bà ta đâu nở cho nữ nhi mình chịu khổ.


Chương 9: Lâm Khiêm

9 " Ngươi là nhi tử nhà ai ?"Nguyên Thủ Mộc ngạc nhiên hỏi , Người trước mặt là một nam tử khoảng 20 tuổi , cao gầy nhưng nhìn rắn chắc ,gương mặt sáng sủa ánh mắt rất có tinh thần mang một chút sắc bén , mặc bộ đồ đi săn , bên hông mang một bộ cung tên , nhìn hai người họ cười ôn hòa" Nhi tử phụ thân là Lâm Từ Thụ "" À ! là nhà Lâm gia gần đầu thôn sao ? sao trước giờ ta không thấy ngươi " Nguyên Thủ Văn nhớ ra.


Chương 10: Món Quà Từ Tiên Lão Ông

10 " Ta nghỉ muốn cưới nàng dâu ! " Lâm Khâm ngập ngừng nhưng kiên định nóiNguyên Tranh nghe tiếng động mà thức dậy. Trong bếpTrần Thị đãlàm việc , Nguyên Tranh lau mặt với nước ấm ,khoát thêm áođi vào nhà bếp" Nương ! Trời lạnh mà người dậy sớm thế ?" Nguyên Tranh nhìn ngoài trời , tuyết vẩn rơi , mặt trời còn chưa lên , khí lạnh thổi vào mặt như muốn đóng một lớp băng mõng ,khiến nàng không nhịn được rùng mình một cái" Nương quen rồi , còn con trời lạnh sao không ngủ thêm , bụng nặng nề như vậy đi đứng cẩn thận tuyết dưới chân , trơn lắm " Trần thị lo lắng dặn dò"Tiểu tử trong bụng con nó cứ động đậy hoài ,con không ngủ được , Nương nấu gì thơm thế "Ngửi thấy mùi thơm Nguyên Tranh có chút đói bụng cười hỏi" Nương hầm cháo với thịt gà , thơm là phải rồi , để nương múc cho ngươi một chén ăn đở , đói bụng rồi phải không ? " Trần Thị cười yêu thương nóiBữa sáng của Nguyên gia , thường là cháo trắng với dĩa củ cãi muối , một ít khoai luộc , nhưng hôm qua có gà rừng , nên sáng nay Trần Thị bầm một ít nấu với cháo vừa thơm vừa ngon , bồi bổ cho cả nhà , đảo nồi chao gà thơm phức ,nghỉ tới cả nhà ăn ngon gương mặt Trần Thị nhu hòa không ít.


Chương 11: Không Gian Mới

11 Nguyên Tranh đứng trước không gian mớimà Tiên gia gia tặngcho nàng , từ khi tiếp nhận được không gian này , thì bàn tay phải của nàng lối vào không gian của Tiên gia gia đả biến mất.


Chương 12: Đông Vủ Mặc

12 " Lâm Khiêm , ngươi hôm nay tìm ta có việc ?" Nam nhân cao ngấtmặc bộ trường sam màu đen. tay áo thêu từng nhánh trúc bằng chỉ vàng nhạt tinh xảo , nhìn vừa tao nhả vừa sang trọng ,gương mặt tuấn tú , ánh mắt phượng hẹp dài sống mủi cao ngất , nước da hơi xanh xao , nhưngng không làm cho hắn ta có cảm giác nhu nhược nào.


Chương 13: Tiết Lộ Và Tin Tưởng

13 Mấy hôm nay Tuyết bổng rơi nhiều. từng lớp băng đóng dầy trên đường , trời lạnh nhiệt độ xuống thấp không ai còn ra ngoài đường làm việc , chỉ rút trong nhà tránh cái lạnh cắt da cắt thịt.


Chương 14-1: Xây Lương Thực

14 Nguyên LãoVương thị , hai vợ chồng Nguyên Thủ Mộc cùng Trần thị há hốc miệng khi nhìn Nguyên Thủ Văn cầm một bao lương thực để trước mắt họ , sau khi nghe Nguyên Thủ Văn nói mọi người đều nhìn về phía Nguyên Tranh khiếp sợ , sau cùng là kinh hỉ tột độ.


Chương 14-2: Huyện Đông Hà

15 " Cha ,Nhị thúc , lương thực trong đây nhiều như vậy , ta nghỉ nên bán một ít , hai người thấy sao ?"Nguyên Thủ Mộc và Nguyên Thủ Văn nhìn đống lương thực đầy ấp trước mắt , bây giờ nhà bọn họ không lo thiếu lương thực ăn , mỗi ngày đều ăn cơm trắng thơm mềm dù ăn với rau đơn giản cũng thấy như mỹ vị , hai huynh đệ cũng từng nghỉ nên bán lương thực đổi tiền vì trong nhà còn cần nhiều thứ mua bằng tiền nha.


Chương 15: Mua Sắm

16 " Lương thực của hai vị rất tốt , nếu tất cả lương thực của hai vị bán đều giống như vậy ta sẽ không keo kiệt , một cân lúa nước sẽ hai mươi lăm văn một cân , còn lúa mỳ ba mươi văn một cân , hai vị thấy thế nào ? "Nguyên Thủ Mộc và Nguyên Thủ Văn đều kinh hỉ , thật ra họ cũng biết lương thực của mình tốt , nhưng lần đầu bán gặp được người mua sảng khoái như vậy ,khiến hai người vui vẻ không thôi.


Chương 16: Về Nhà

17 " Ngươi nhiều chuyện quá "Lâm Khiêm khóe miệng giựt giựt , lời muốn nói nghẹn ở cổ , trong lòng một bụng ủy khuất. Thiên a!Có nô tài nào được như hắn , vì lo cho hậu duệ đời sau của chủ tử mà lo lắng không yên nha , vậy mà còn bị cái người chủ tử không lương tâm này nói hắn lắm chuyện , Lâm Khiêm cảm thấy thật oan uổng.


Chương 17: Năm Mới

18 " Không được "" Thủ Văn , ý của ngươi là. . . ? " Nguyên Lão thấy nhi tử thần sắc không đúng thì khó hiểu" Cha , ta nghỉ từ đây tới thu hoạch lương thực sắp tới không nên bán lương thực nữa , vì rất dể khiến người khác nghi ngờ , chúng ta đảcó tiền trong taynên mua thêm vài mẩu ruộng , ta và đại ca sẽ gieo trồng , không nên sử dụng lương thực trong không gian của Tranh nha đầu nữa, nếu có người nghi ngờ tìm hiểu vậy sẽ rất nguy hiễm.


Chương 18: Họ Hàng

19 Sau buổi nói chuyện với Trương Thị. Trần thị vẩn chưa có cơ hội để nói với mẹ chồng , Dù sao chuyện hôn nhân của nhị thúc là trọng đại , không thể gấp gáp được.


Chương 19: Sanh Con

20 Nguyên Tranh trở dạ vào một buổi sáng , sau khi cả nhà Nguyên gia ăn sáng xong. Nguyên Thủ Mộc ,cùng Nguyên Thủ Văn ra đồng làm việc , mười mấy mẩu ruộng hai người đang chuẩn bị gieo giống xuống , mấy ngày nayNguyên Lâm cũng tới phụ giúp cùng xới đất , Nguyên Lão cũng ra làm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cờ Lê Số 14

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 17


Tất Cả Chỉ Vì Em

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 25
N­ữ Hoàng Vampire

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 50


Vợ Điên

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 45
Chỉ Cần Đủ Nắng Hoa Sẽ Nở

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 182


Thịt Bầm! Yêu Em Nhé!

Thể loại: Truyện Teen

Số chương: 14